Nam tính là gì?

(TNTS) Chị Cú Mèo ơi, cho em hỏi gấp câu này với ạ với ạ. Tôi là một chàng trai trong sáng, nhưng đôi khi mọi người nói rằng anh ấy thiếu “nam tính”. Vậy tôi xin hỏi quý báo là nam tính là gì, hình dáng như thế nào, có quý không? Đức Trung

Minh họa: DAD

Đức Trung thân mến.

Nam tính là một khái niệm rất rộng và được hiểu theo chủ quan của mỗi cá nhân, nhưng về cơ bản, nhiều người đánh giá nó qua ngoại hình, ví dụ như râu tóc nhiều, dáng người cao, giọng nói trầm. luôn được coi là nam tính mạnh mẽ. Theo chị, suy nghĩ đó rất sai lầm vì cái gì có chữ “tính” thì không phải là “lượng”, nghĩa là phải nghiêng về bên trong. Từ đó, theo Cu Mèo, nam tính thể hiện ở thái độ làm việc, tác phong, đặc biệt là cách tiếp xúc với phụ nữ chứ không phải ở kích thước chân tay, độ dài của tóc và râu.

Nhìn chung, vẻ nam tính về ngoại hình ngày nay khá nhạt nhòa vì hầu hết các chàng trai ở độ tuổi này không còn cơ bắp nữa mà chuyển sang trắng trẻo, trẻ trung. Đó là xu thế tất yếu của cuộc sống khi người dân chủ yếu làm việc nhà, không vào rừng săn bắn, cần chất “ngầu” để hổ sợ.

Do đó, nếu bạn có một thân hình trắng trẻo, điển trai không vạm vỡ thì cũng đừng lo lắng gì cả. Tôi không đơn độc, không thiếu sót và không kém nam tính, ít nhất là trong mắt tôi. Và những người gọi tôi là không nam tính, họ là ai? Nếu là những chàng trai khác, bạn không cần quan tâm, bởi vì hầu hết các chàng trai đều nói rằng khi họ mời tôi đi uống bia, uống rượu hay hút thuốc, tôi không đáp lại nên họ sẽ chế nhạo, thách thức và khiêu khích tôi. nhiệt thành. Không chắc họ có nam tính hơn tôi không.

Xem thêm:  Cây kiwi - Hướng dẫn Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây kiwi ở việt nam

Nhưng nếu con gái nói những điều như vậy thì bạn cũng nên suy nghĩ lại một chút. Có thể trong cách cư xử, cô ấy hơi nhút nhát, hơi ẻo lả hoặc rụt rè, và như vậy có thể thiếu nam tính thực sự.

N

Dù sao tôi cũng xin nhắc lại rằng nam tính không thể hiện ra bên ngoài nên các bạn tuyệt đối không rèn luyện theo xu hướng đó, không được đua đòi, không được nhậu nhẹt hay lười việc nhà, đàn ông giả tạo. giới thiệu.

Ngay cả nam tính của một người cũng không phụ thuộc vào giới tính. Có rất nhiều chàng trai thuộc “thế giới thứ ba” nhưng có sự nghiệp rực rỡ, đóng góp cho xã hội với nhiều công việc hay hoạt động tích cực vẫn được coi là nam tính mạnh mẽ, khiến ai gặp cũng phải nể phục.

Tất nhiên, vẻ nam tính bề ngoài không gây hại gì, đặc biệt là trong một số ngành nghề đòi hỏi chuyên môn cao như diễn viên điện ảnh hay người mẫu, vì đôi khi công việc đòi hỏi họ phải thể hiện vẻ nam tính cổ điển. . Nói chung, trong cuộc sống bình thường, không ai quan tâm đến điều đó.

Chúc bạn trẻ trung, thông minh, làm được nhiều việc có ích và thể hiện mình là một chàng trai có học thức, tình cảm và hay giúp đỡ mọi người. Đó là nam tính nhất.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nam tính là gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam tính là gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam tính là gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Uống cà phê chanh có tác dụng gì, có giảm cân không?

Bài viết “Nam tính là gì?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-26 22:55:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button