Nam thanh niên ‘tôi là ai? đây là đâu?’ sau khi đập vỡ kính ô tô

Chiều 7.3, ông Nguyễn Xuân Nhạ, Trưởng Công an xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết: Hiện trụ sở công an xã đang tạm giữ một nam thanh niên (hơn 20 tuổi) có biểu hiện nghi vấn. khác thường. Nam thanh niên này bị tạm giữ sau khi lẻn vào nhà dân đập vỡ cửa kính ô tô.

Vụ việc được công an xã trình báo Công an TP Bảo Lộc. Hiện cơ quan công an đang tìm kiếm người thân của nam thanh niên nhưng vẫn chưa có kết quả.

Theo ông Nhã, khoảng 3h ngày 7/3, nam thanh niên này lẻn vào nhà chị Hoàng Thị Lan (ngụ thôn 2, xã Đại Lào) dùng đá đập vỡ kính ô tô đang đậu trong sân. . Gia đình bà Lan phát hiện và trình báo công an. Nhận được tin báo, Công an xã Đại Lào đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản vụ việc và mời nam thanh niên trưởng thành về trụ sở làm việc.

N

“Trong quá trình làm việc với công an, nam thanh niên không nhớ họ của mình, chỉ tên Nam và bố tên Tuyền. Khi chúng tôi hỏi nhà ở đâu, nam thanh niên này lải nhải. Có khi chúng tôi nói ở tỉnh Quảng Bình, có khi ở Nghệ An, có khi ở huyện Bảo Lâm, rồi ở phường Lộc Phát … Vì vậy, chúng tôi không biết phải đi đâu. Hiện tại, chúng tôi đã kiểm tra nam thanh niên nhưng không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào bên người. Nam thanh niên này cũng có những biểu hiện không bình thường ”, ông Nhạ cho biết thêm.

Xem thêm:  Kế hoạch hoạt động hè 2021

Hiện nam thanh niên đang được tạm giữ tại trụ sở công an xã. Cảnh sát cũng phân công người chăm sóc và cho chúng ăn. Công an xã Đại Lào thông báo, ai biết thông tin về người thân, gia đình, tung tích của nam thanh niên “đập kính ô tô” trên xin liên hệ theo số điện thoại: 0987.706.979; hoặc liên hệ với Công an TP Bảo Lộc, số điện thoại: 02633.710.366.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nam thanh niên ‘tôi là ai? đây là đâu?’ sau khi đập vỡ kính ô tô❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam thanh niên ‘tôi là ai? đây là đâu?’ sau khi đập vỡ kính ô tô” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam thanh niên ‘tôi là ai? đây là đâu?’ sau khi đập vỡ kính ô tô [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nam thanh niên ‘tôi là ai? đây là đâu?’ sau khi đập vỡ kính ô tô” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 16:07:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button