Nam chính soái ca trong ‘Bi Long Đại Ca’ là ai?

Ra mắt vào dịp đầu năm mới 2021, web-drama Bi Long Đại Chiến về đề tài tội phạm hình sự đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem và nhanh chóng lọt vào top 2 trending của YouTube Việt Nam. Ngoài những cái tên đình đám như đạo diễn Mr Tô, diễn viên Hứa Minh Đạt, Khả Như, Yaya Trương Nhi … thì nam chính trong web-drama này cũng đang được khán giả “săn lùng”.

Nam chính trong 'Bi Long Đại Ca' là ai?  - ảnh 2

Anh là Steven Nguyễn, từng được khán giả biết đến qua chương trình Gương mặt điện ảnh. Trong “Bi Long Đại náo”, Steven Nguyễn chinh phục người xem bằng vẻ ngoài nam tính và lối diễn xuất mộc mạc. Ít ai biết rằng, chàng trai này đã theo đuổi đam mê điện ảnh hơn 10 năm và từng thi trượt Đại học Sân khấu Điện ảnh, sau đó 2 năm mới thi đỗ rồi lên đường nhập ngũ.

N

Steven Nguyễn từng có thời gian dài chỉ nhận những vai nhỏ ở sân khấu kịch, nhân viên soát vé, hay tham gia casting và quay quảng cáo, đóng vai phụ để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, với anh, tất cả những kinh nghiệm đó đều là những bài học vô cùng quý giá giúp anh từng bước trở nên vững chắc như ngày hôm nay.

Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nam chính soái ca trong ‘Bi Long Đại Ca’ là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam chính soái ca trong ‘Bi Long Đại Ca’ là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam chính soái ca trong ‘Bi Long Đại Ca’ là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Have principles là gì

Bài viết “Nam chính soái ca trong ‘Bi Long Đại Ca’ là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 23:01:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button