Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình

Thông tin về cầu thủ bóng rổ Tâm Đinh của Cantho Catfish tham gia chương trình Đó là ai mùa 3 nhưng lại không được phát sóng khiến người hâm mộ của cầu thủ này phẫn nộ. Mới đây, chính người chơi Việt kiều Mỹ – Tâm Đinh đã lên tiếng trên trang cá nhân với một status dài tỏ ra khá bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp từ ban tổ chức chương trình.

Bài đăng trên trang Facebook cá nhân của cầu thủ bóng rổ Việt kiều Mỹ – Tâm Đinh

Ảnh: FB

Anh ấy nói khi nhận được chương trình Đó là ai đã gửi lời mời tham gia, anh rất vui khi được quay và “buổi quay thành công, rất vui” khi vượt qua 4 chàng trai khác để trở thành nam chính của tập phim đó. Các thành viên tham gia cũng như ban cố vấn là Lý Nhã Kỳ, Gin Tuấn Kiệt, Liên Bỉnh Phát đều rất mong chờ ngày chương trình được phát sóng.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài chờ đợi mà không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ phía chương trình, người chơi sinh năm 1990 này thông qua dòng trạng thái trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ được biết những file ghi hình của tập hôm đó đáng tiếc đã bị hư hỏng và không thể lên được. được phục hồi. Khi Tâm Đinh chủ động hỏi ê-kíp chương trình về thời gian phát sóng của tập phim đã ghi hình, anh chính thức được thông báo kèm theo lời xin lỗi ngắn gọn.

Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 không phát sóng khiến chương trình tức giận - ảnh 2

Tâm Đinh với niềm đam mê bóng rổ

Ảnh: NVCC

Tâm Đinh cho biết anh viết status đó không phải muốn nổi tiếng mà vì cách làm thiếu tôn trọng từ ban tổ chức chương trình, anh thấy mình cần phải lên tiếng: “Tôi không phải là người thích gây chú ý. Tôi không mong muốn để được nổi tiếng hoặc sử dụng chương trình với mục đích thương mại, nhưng tôi cảm thấy cần phải giải tỏa những khó chịu trong lòng. Điều tôi cần là sự tôn trọng cơ bản từ chương trình dành cho tôi cũng như những người đã tham gia ghi hình ngày hôm đó.”

Tâm Đinh cho biết thêm, chương trình sử dụng tám camera và tất cả dữ liệu trong đó đều bị lỗi. Tâm Đinh khẳng định, với một đội bóng dày dặn kinh nghiệm sau 3 mùa giải như vậy, việc không tích trữ dự phòng là điều quá vô lý. “Tin được không? Chuyện này quá vô lý, tôi không muốn bị đối xử như một kẻ ngốc”, Tâm Đình bày tỏ sự bức xúc.

Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 chưa lên sóng gây bức xúc trong chương trình - ảnh 3

Tâm Đinh ở đời thường khi không chơi bóng rổ

Ảnh: NVCC

Bên cạnh đó, Tâm Dĩnh cũng cho biết khi được nữ chính tặng hoa đồng nghĩa với việc cả hai sẽ ra về với phần quà là hai chiếc điện thoại từ nhà tài trợ, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có ai nhận được quà. món quà: “Thành thật mà nói, tôi không cần chiếc điện thoại đó. Tôi hy vọng rằng họ sẽ sử dụng nó để gây quỹ từ thiện. Hiện chương trình chưa gửi cho chúng tôi 2 chiếc điện thoại đó và cũng chưa liên hệ với chúng tôi về việc này ”.

Em gái của Á hậu Hoàng Thùy là nữ chính chọn Tâm Đinh

Mới đây, Hoàng Linh – em gái của Á hậu Hoàng Thùy cũng đã lên tiếng xác nhận mình là một trong những nhân vật nữ chính của Đó là ai mùa 3 và cô tặng hoa cho cầu thủ bóng rổ Tâm Dĩnh sau buổi quay từ tối đến 5h sáng hôm sau.

N

Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 chưa lên sóng gây bức xúc cho chương trình - ảnh 4
Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 chưa lên sóng gây bức xúc trong chương trình - ảnh 5

Hoàng Linh – em gái Á hậu Hoàng Thùy là nữ chính của tập này

Ảnh: FB

Cô cũng viết trên trang cá nhân sau chương trình rằng cả Tâm Đinh và cô quyết định chỉ là bạn bè, cả hai chưa chụp ảnh chung với nhau: “Có điện thoại thì mình bán đi rồi đi làm từ thiện cùng nhau nhé. sẽ có một bức ảnh chụp chung của hai người họ. Thật không may, điều này sẽ không xảy ra. ”

Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 không lên sóng, gây náo loạn chương trình - ảnh 6
Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 chưa lên sóng gây bức xúc trong chương trình - ảnh 7

Trước đó, trang Facebook của Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh và bài viết về việc cô cùng 2 đàn em là Gin Tuấn Kiệt và Liên Bỉnh Phát đóng phim. Đó là ai mùa 3 nhưng đành phải lỡ hẹn với khán giả vì chương trình thông báo bị hư file, dù đã cố gắng khắc phục nhưng không được.

Nam chính của 'Người ấy là ai' mùa 3 không lên sóng chương trình - ảnh 8

Lý Nhã Kỳ thông báo file ghi hình chương trình bị hỏng nên không phát sóng được

Ảnh: FB

Nam chính 'Người ấy là ai' mùa 3 không phát sóng khiến chương trình bức xúc - ảnh 9

Có một tập đã quay ở mùa trước với Minh Tú và Gil Lê nhưng không được phát sóng

ẢNH: BTC

Đây không phải là lần đầu tiên Đó là ai bị cắt bỏ 1 tập dù đã ghi hình xong. Trước đó ở mùa 1 đã xuất hiện những hình ảnh của tập quay với sự tham gia của Gil Lê, Minh Tú, Anh Đức; nhưng sau 13 tập phim vẫn không thấy bóng dáng của tập phim này và cho đến nay vẫn chưa có lời giải đáp.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Nam chính của ‘Người ấy là ai’ mùa 3 số không phát sóng bức xúc chương trình” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 10:08:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Xem thêm:  Sợ hãi có thể là niềm vui, và nó thậm chí có thể tốt cho bạn
Back to top button