Mua giống xoài đài loan ở đâu ? 0985.70.89.81


Giống xoài Đài Loan có đặc điểm quả to, cùi dày, hạt mỏng, vị ngọt thanh kể cả khi còn xanh hay chín. Vì vậy, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xoài Đài Loan cho năng suất cao luôn được nhiều bà con nông dân quan tâm hàng đầu.

Xoài Đài Loan xanh có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh. Giống xoài có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt hơn các giống xoài khác. Giống xoài đài loan xanh còn có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại đất kể cả đất thịt và đất hơi mặn.


Những năm gần đây, người dân miền Tây bắt đầu chuyển sang trồng giống xoài Đài Loan, đây là loại xoài to, trái dài, dùng làm thực phẩm thô, đem lại thu nhập cao hơn.


Giống xoài Đài Loan là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, khi ra hoa cho tỷ lệ đậu cao. Đặc biệt, đậu quả ngay năm đầu tiên, không ra hoa nhiều mà không đậu quả như một số giống xoài khác.


Trái to, trọng lượng trung bình từ 1 – 1,5kg, cùi dày, chắc thịt, hạt mỏng, ăn có vị ngọt, đặc biệt ngọt khi ăn còn xanh, có sức sinh trưởng vượt trội so với các giống xoài khác.


Bán xoài đài loan giống

Xoài Đài Loan là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, khi ra hoa cho tỷ lệ đậu cao. Đặc biệt, đậu quả ngay năm đầu tiên, không ra hoa nhiều mà không đậu quả như một số giống xoài khác. Trái to, trọng lượng trung bình từ 1 – 1,5kg, cùi dày, chắc thịt, hạt mỏng, ăn có vị ngọt, đặc biệt ngọt khi ăn còn xanh, có sức sinh trưởng vượt trội so với các giống xoài khác.


Bán Xoài Đài Loan giống giá rẻ


Ra trái ngay năm đầu, ra hoa không nhiều nhưng cũng không sai trái như xoài miền Nam. II. Kỹ thuật trồng và chăm sóc: Tuy là loại cây dễ tính nhưng lại có khả năng thích nghi cao với các điều kiện sinh thái khác nhau. Nhưng trong giai đoạn đầu phát triển nếu chúng ta được tạo điều kiện thuận lợi như: Trồng trên đất thối, vị trí trồng tương đối cao, đảm bảo đủ ẩm nhưng thoát nước thì vào mùa nhiệt độ cao cây xoài vẫn sinh trưởng và phát triển tốt hơn.


Bán Xoài Đài Loan giống giá tốt


1. Chọn giống: – Chọn giống xoài Đài Loan có chiều cao từ 50 – 70 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, trồng trong bầu ươm. Cây khỏe, đồng đều, không sâu bệnh.

Xem thêm:  Mẫu tờ khai đăng ký việc thay đổi, cải chính, bổ sung hộ tịch, xác định lại dân tộc 2021


2. Mật độ: – Đào hố: Hố có đường kính 80cm, sâu 50-60cm. Khoảng cách các hố tùy theo giống, điều kiện đất đai, độ dốc của đồi có thể bố trí 5x6m, 7x7m hoặc 8x8m.


3. Bón phân: – Bón phân: Mỗi hố bón 20 – 30kg phân chuồng hoai mục. Đất đồi chua bón thêm 0,5-1,0kg lân và 0,5-1,0kg vôi bột cho một hố. Khi cây phát triển tốt bón phân NPK theo tỷ lệ 10:10:20, tăng dần hàng năm. Mỗi năm bón 2 lần phân, đặc biệt là trước khi cây ra hoa và sau khi thu hoạch quả. Nếu năm sai trĩu quả 1 lần bón thúc. Cây đang kết trái


Phân phối xoài Đài Loan giống trên toàn quốc


Thu hoạch: – Thu hoạch: Tùy theo mục đích sử dụng để hái, nếu dùng tại chỗ, để chín trên cây, lúc này quả sẽ đạt chất lượng cao; Nếu quả phải mang đi xuất khẩu thì phải hái sớm hơn khi quả già (vai vượt ra ngoài đầu núm, quả phồng lên, độ dày tăng lên). Nên hái quả vào ngày nắng ráo. Cắt quả lúc râm mát, nếu hái vào ngày mưa, khả năng bảo quản và vận chuyển sẽ kém.


Quả hái về được đưa vào kho một ngày đêm để quả tiếp tục thở “mồ hôi”, sau đó dùng khăn ướt lau sạch và phân loại. Nếu phải vận chuyển xa thì cho vào sọt tre, thùng các-tông hoặc thùng gỗ xếp thành từng lớp, không quá 5 lớp, dưới đáy sọt (hoặc thùng gỗ) lót một lớp rơm rạ hoặc giấy xốp, giữa các lớp xoài. lớp giấy mỏng, mỗi quả cần được gói bằng một lớp giấy mỏng. Xoài chuẩn bị thu hoạch


Trong quá trình bảo quản và vận chuyển dễ bị bệnh thán thư, thối thân làm thối quả. Để ngăn ngừa, dùng nước nóng ở nhiệt độ 520C trong 15 phút, sau đó ngâm thêm 3 phút trong dung dịch NaB4O7 2-4% rồi để ráo. Cũng có thể dùng xe đông lạnh để ở nhiệt độ 5,5-110C, độ ẩm không khí 85-90% thì có thể bảo quản được 4-8 tuần. Sau đó vớt ra, để ở nhiệt độ phòng để thúc chín. Làm như vậy, trái cây giữ được màu sắc và độ tươi.


Địa chỉ bán Xoài Đài Loan giống uy tín

– Đậu trái ngay năm thứ nhất, không ra hoa nhiều mà không đậu trái như xoài miền Nam.

Xem thêm:  Writing - trang 17 unit 2 sách bài tập (sbt) tiếng anh 11 thí điểm

Kỹ thuật trồng và chăm sóc xoài Đài Loan

Tuy là cây dễ tính, có khả năng thích nghi cao với các điều kiện sinh thái khác nhau. Nhưng trong giai đoạn đầu phát triển nếu chúng ta được tạo điều kiện thuận lợi như: Trồng trên đất thối, vị trí trồng tương đối cao, đảm bảo đủ ẩm nhưng thoát nước thì vào mùa nhiệt độ cao cây xoài vẫn sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

1. Chọn giống:

Chọn cây xoài Đài Loan có chiều cao từ 50 – 70 cm. Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, trồng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh

Cây con đang trưởng thành

2. Mật độ:

– Đào hố: Hố có đường kính 80cm, sâu 50-60cm. Khoảng cách các hố tùy theo giống, điều kiện đất đai, độ dốc của đồi có thể bố trí 5x6m, 7x7m hoặc 8x8m.

3. Bón phân:

– Bón phân: Mỗi hố bón 20 – 30kg phân chuồng hoai mục. Đất đồi chua bón thêm 0,5-1,0kg lân và 0,5-1,0kg vôi bột cho một hố. Khi cây phát triển tốt bón phân NPK theo tỷ lệ 10:10:20, tăng dần hàng năm. Mỗi năm bón 2 lần phân, đặc biệt là trước khi cây ra hoa và sau khi thu hoạch quả. Nếu năm sai trĩu quả 1 lần bón thúc.


Ở đâu bán giống xoài đài loan giá rẻ |


– Thu hoạch: Tùy theo mục đích sử dụng để hái, nếu dùng tại chỗ, để chín trên cây, lúc này quả sẽ đạt chất lượng cao; Nếu quả phải mang đi xuất khẩu thì phải hái sớm hơn khi quả già (vai vượt ra ngoài đầu núm, quả phồng lên, độ dày tăng lên). Nên hái quả vào ngày nắng ráo. Cắt quả lúc râm mát, nếu hái vào ngày mưa, khả năng bảo quản và vận chuyển sẽ kém.

– Quả hái về cho vào kho một ngày đêm để quả tiếp tục thở “mồ hôi”, sau đó dùng khăn ướt lau sạch và phân loại. Nếu phải vận chuyển xa thì cho vào sọt tre, thùng các-tông hoặc thùng gỗ xếp thành từng lớp, không quá 5 lớp, dưới đáy sọt (hoặc thùng gỗ) lót một lớp rơm rạ hoặc giấy xốp, giữa các lớp xoài. lớp giấy mỏng, mỗi quả cần được gói bằng một lớp giấy mỏng.

Xoài chuẩn bị thu hoạch

– Trong quá trình bảo quản và vận chuyển dễ bị bệnh thán thư, thối thân quả. Để ngăn ngừa, dùng nước nóng ở nhiệt độ 520C trong 15 phút, sau đó ngâm thêm 3 phút trong dung dịch NaB4O7 2-4% rồi để ráo. Cũng có thể dùng xe đông lạnh để ở nhiệt độ 5,5-110C, độ ẩm không khí 85-90% thì có thể bảo quản được 4-8 tuần. Sau đó vớt ra, để ở nhiệt độ phòng để thúc chín. Làm như vậy, trái cây giữ được màu sắc và độ tươi.

Xem thêm:  Bạch hoa xà thiệt thảo là cây gì, có tác dụng gì?


Trung tâm phân phối hạt giống xoài đài loan


Cách thức giao hàng:

– Nếu bạn ở tỉnh xa, chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây giống ra bến xe, qua xe khách, xe tải qua nhà bạn.

– Cây giống được đóng thùng hoặc bao bì để vận chuyển đi xa không sợ bị vỡ bầu.

Hướng dẫn thanh toán:

– Quý khách tham quan, mua cây tại vườn cây giống và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

– Nếu bạn ở tỉnh xa, thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Tạ Thị Thu Hiền

Số tài khoản: 3120205800696

Ngân hàng Nông nghiệp Agribank Chi nhánh Gia Lâm

Cam kết chất lượng:

– Đảm bảo chất lượng cây giống cung cấp.

Hỗ trợ chi phí vận chuyển khi mua số lượng lớn.

– Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc và thông tin thị trường đầu ra cho sản phẩm khi đến kỳ thu hoạch.

# giống cây xoài, # xoài nhập khẩu, # giống xoài Đài Loan

Nhà khách chính thức, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

0985.70.89.81 – 0974.36.68.69

http://giongcay.net

https://www.facebook.com/giongcay.net

Tags: giống xoài đài loan, cung cấp giống xoài đài loan, phân phối giống xoài đài loan, giống xoài đài loan giá rẻ, giống xoài đài loan giá tốt, bảng giá xoài đài loan, mua giống xoài đài loan ở đâu, cách chọn giống xoài đài loan, cách trồng Giống xoài Đài Loan, cách phòng trừ giống xoài Đài Loan….

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mua giống xoài đài loan ở đâu ? 0985.70.89.81❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mua giống xoài đài loan ở đâu ? 0985.70.89.81” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mua giống xoài đài loan ở đâu ? 0985.70.89.81 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mua giống xoài đài loan ở đâu ? 0985.70.89.81” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 01:24:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button