Mosapride là thuốc gì?

Hàm số

Tác dụng của Mosapride là gì?

Mosapride là một chất hỗ trợ nhu động được sử dụng để điều trị các rối loạn như khó tiêu, trào ngược axit và hội chứng ruột kích thích. Nó có khả năng thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn trong dạ dày, tăng tốc độ giải phóng chất dẫn truyền thần kinh, đồng thời có tính đối kháng.

Thuốc này nói chung không thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú, cần thận trọng khi dùng cho bệnh nhân cao tuổi và trẻ em.

Bạn nên dùng mosapride như thế nào?

Thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Không bao giờ tự dùng thuốc hoặc điều chỉnh liều lượng của mình, trừ khi bạn đã nhận được lời khuyên từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Liều khuyến cáo thông thường là 1 viên 3 lần một ngày. Người già và trẻ em có thể cần giảm liều.

Uống thuốc vào đúng thời điểm mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Có thể được thực hiện cùng hoặc không với thức ăn.

Bạn nên bảo quản mosapride như thế nào?

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm, tránh ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Không bảo quản trong ngăn đá. Mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì hoặc hỏi dược sĩ của bạn. Để thuốc xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Tư Vấn Doanh Nghiệp Thiện Nhân

Không vứt thuốc xuống bồn cầu hoặc đường ống dẫn nước trừ khi được yêu cầu. Vứt bỏ thuốc đúng cách khi quá hạn sử dụng hoặc không thể sử dụng được. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải địa phương về cách tiêu hủy thuốc an toàn.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mosapride là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mosapride là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mosapride là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mosapride là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-01 21:56:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button