Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất

Hiệp Sĩ Mặt Trăng: Bốn câu hỏi về bộ Marvel mới nhất, nội dung phim Hiệp Sĩ Mặt Trăng, dàn diễn viên phim Hiệp Sĩ Mặt Trăng, wowhay.com chia sẻ.

Hiệp sĩ Ánh trăng sắp có bước nhảy vọt để chuyển thể thành live action trên Disney +.

Hiệp sĩ Ánh trăng do Oscar Isaac thủ vai, người được coi là một trong những nhân vật đáng lo ngại nhất trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên thực tế là một thử thách khá lớn về mặt cốt truyện. Một mặt, đó là một anh hùng có nhiều điểm tối hơn điểm sáng và người thường xuyên vượt qua những không gian bạo lực phức tạp.

Mặt khác, đó là điểm kết hợp với khái niệm phép thuật độc đáo của Marvel. Một tổ hợp có thể thông báo những gì đang chờ đợi Vũ trụ điện ảnh Marvel trong trung hạn.

Xét cho cùng, cho đến nay, câu chuyện đầy màu sắc của Marvel chủ yếu tập trung các anh hùng của mình vào một câu chuyện có nguồn gốc khoa học hoặc các hiện tượng ngoài hành tinh. Ngoại trừ những cư dân của Asgard và Stephen Strange, các anh hùng của nhượng quyền thương mại có sức mạnh và khả năng chống lại tất cả các loại tai nạn khoa học. Cũng để liên kết với những sức mạnh phi thường từ các nền văn hóa chưa biết xung quanh vũ trụ. ĐÀN BÀ

Thậm chí, khả năng của Wanda Maximoff có liên quan trực tiếp đến phép thuật hỗn loạn cũng được thể hiện trong phim như một phần của cuộc thử nghiệm. Sau đó, WandaVision, đã thể hiện khía cạnh kỳ diệu của nó, mặc dù một cách hạn chế và ngắn gọn. Nhưng Marc Spector của Moon Knight đã bất chấp âm mưu đó và tạo ra một cốt truyện mới.

Một avatar biến thành thủy thần của một cựu thần Ai Cập hoàn toàn dựa trên phép thuật. Khái niệm bao quanh Hiệp sĩ Mặt trăng hoàn toàn liên quan đến khả năng thần thánh can thiệp vào cuộc sống của con người. Ngoài những lần lang thang của Thor hay khả năng phi thường của Loki và Sylvie, Spector còn liên kết với một lớp sức mạnh khác. Như Dane Whitman (Kit Harington trong Eternals) và hiện thân trong tương lai của Blade.

Vì vậy, mọi thứ dường như chỉ ra rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một sẽ liên quan đến giai đoạn 3 và 4 với những người sắp tới. Cũng là một sự tiến hóa của giai điệu và động lực giữa các nhân vật.

Marc Spector có một câu chuyện nguồn gốc liên kết anh ta với một nơi trước đây chưa được biết đến trong Marvel. Ngoài ra, một tông màu đen tối có thể là sự giao thoa giữa những gì nhượng quyền thương mại đã thể hiện cho đến nay. Nhưng bóng dáng bí ẩn đã nằm trong bóng tối bao nhiêu năm này là ai?

wowhay.com trả lời những câu hỏi chính mà bạn có thể có về anh hùng mới của Hiệp sĩ Mặt trăng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Hiệp sĩ Mặt trăng là ai?

Nhân vật của Marc Spector trong Moon Knight đã chiến đấu chống tội phạm đẫm máu trong các trang của Marvel trong hơn bốn mươi năm. Sự xuất hiện của anh trong thế giới truyện tranh bắt nguồn từ Werewolf by Night # 32 năm 1975.

Trong truyện tranh giới thiệu, Hiệp sĩ Ánh trăng được miêu tả là một lính đánh thuê bí ẩn có nhiệm vụ bắt nhân vật chính của truyện tranh. Trên thực tế, tất cả các mối quan hệ và ràng buộc của Spector đều liên quan đến những sinh vật bí ẩn và thế giới siêu nhiên.

Trong lần xuất hiện chính đầu tiên đó, anh ta có một thời gian ngắn là một nhân vật phản diện, nhưng gần như ngay lập tức gia nhập Werewolf by Night. Kể từ đó, anh ta tự xác định mình là một anh hùng bóng tối, lầm lì và thường bạo lực, nhưng có ý định cao cả.

Cho đến năm 1980, Spector là một phần của những cốt truyện lớn hơn như Marvel Two-In-One. Anh ấy đã nhận được loạt phim solo của mình từ Doug Moench và Bill Sienkiewicz. Truyện tranh chính thống đã cung cấp cho anh ta một câu chuyện nguồn gốc và cũng là một bối cảnh đen tối vẫn là điều tồn tại trong câu chuyện chung của anh ta.

Theo đoạn giới thiệu đó, Marc Spector là một lính thủy đánh bộ đã nghỉ hưu, người cuối cùng bị phản bội và bị giết. Hoặc ít nhất, bị bỏ lại một mình cho đến khi thần Mặt trăng của Ai Cập và người bảo vệ những người du hành ban đêm, Khonshu, chữa lành cho anh ta. Và theo Marc, anh ta cũng sở hữu cơ thể của mình như một hình đại diện để đối mặt với cái ác. Chúng ta sẽ xem những gì Moon Knight cho chúng ta thấy

Marc Spector có bị mất trí không?

Sự tỉnh táo của Marc Spector đã là chủ đề tranh luận trong phần lớn lịch sử của ông. Phần lớn lập luận của anh ta dựa trên khả năng rằng mọi thứ anh ta tuyên bố (từ nguồn gốc sức mạnh của anh ta đến tầm nhìn của anh ta về các vị thần) là ảo tưởng. Năm 1985, câu chuyện Moon Knight: Fist of Khonshu của Alan Zelenetz và Chris Warner có cảnh Spector mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly.

Đó là một cuộc đảo chính quản lý để tạo ra cảm giác rằng toàn bộ lý lịch của nhân vật đang ở trong lĩnh vực suy đoán. Marc có hình dung ra sự xuất hiện của Khonshu không? Cuộc phiêu lưu của bạn có liên quan đến ảo giác không? Ngay cả việc anh tiếp xúc với một số vị thần cũng khiến họ có những tính cách khác nhau.

Cuộc chiến của Marc để giải quyết câu hỏi quan trọng về sự tỉnh táo của anh ấy là một phần cơ bản trong việc thể hiện tính cách của Moon Knight. Ngay cả trong mối quan hệ của nó với những câu chuyện khác, thành phần của sự điên rồ của Spector được phân tích là rất cần thiết.

Moon Knight có sức mạnh gì?

Sức mạnh của Marc Spector đã giảm hoặc tăng tùy thuộc vào vị trí của anh ta trong câu chuyện của truyện tranh. Vẫn chưa rõ Moon Knight sẽ chiếu vào khoảnh khắc nào trên Disney +. Từ việc trở thành hình đại diện của Khonshu đến việc đơn giản là giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về tâm thần.

Spector đã biến đổi từ một sinh vật có khả năng biến đổi dựa trên giai đoạn của mặt trăng thành một người đàn ông đối phó với chứng rối loạn tâm thần.

Trong những câu chuyện gắn chặt hơn với nguồn gốc thần bí của mình, linh hồn Khonshu mang lại cho Marc sức mạnh lớn hơn và sự bảo vệ khỏi sự thao túng tâm linh của các vị thần khác. Marc cũng nhận được vũ khí và thiết bị ban phước từ thần. Một trong những điểm nổi bật nhất là chiếc ankh sáng chói để cảnh báo cái chết, cũng là một chiếc boomerang bảo vệ, phi tiêu và dao có sức mạnh kỳ diệu.

Trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của mình, Marc sử dụng vũ khí tráng bạc do chính mình chế tạo và dựa vào quá trình rèn luyện thể chất của mình. Điều đó bao gồm việc anh ấy được đào tạo như một lính thủy đánh bộ, một võ sĩ quyền anh, một vận động viên xuất sắc, trong số những thứ khác.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Moon Knight ngoài loạt phim Disney +?

Đăng ký Disney Plus ngay bây giờ và tiết kiệm với đăng ký hàng năm, để bạn có thể thưởng thức toàn bộ danh mục loạt phim và phim, truy cập vào các bản phát hành mới nhất, danh mục Ngôi sao và các bộ phim tài liệu National Geographic hay nhất.

Trong truyện tranh, Knight Lun a (Hiệp sĩ mặt trăng) là thành viên của Đội bảo vệ, một đội Avenger không thường xuyên, cũng như các nhóm rất cụ thể như Marvel Knights hoặc Midnight Sons. Vì vậy, rất có thể Marc Spector là một phần của ít nhất hai nhóm tạo nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Rốt cuộc, vài tuần trước Kevin Feige đã gọi Stephen Strange của Benedict Cumberbatch là “mỏ neo” trong giai đoạn bốn của Marvel. Ngoài ra, vai trò ngày càng phù hợp của Elizabeth Olsen đối với Wanda Maximoff là điều hiển nhiên, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Liệu Marc Spector của Oscar Isaac có thể tiến thêm một bước nữa vào một vị trí vô danh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất” bạn nhé.

Xem thêm:  Top 8 Bí quyết giúp nghe tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bài viết “Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-05-19 22:35:18. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất
#Moon #Knight #Bốn #câu #hỏi #về #series #Marvel #mới #nhất

Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất, nội dung phim Moon Knight, dàn diễn viên phim Moon Knight, wowhay.com chia sẻ.
Moon Knight sắp sửa có một bước nhảy vọt để chuyển thể thành live action trên Disney +.
Moon Knight do Oscar Isaac thủ vai, người được coi là một trong những nhân vật đáng lo ngại nhất trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên thực tế là một thử thách khá lớn về mặt cốt truyện. Một mặt, đó là một anh hùng có nhiều điểm tối hơn những điểm sáng và người thường xuyên đi qua những không gian phức tạp của bạo lực.
Ở một khía cạnh khác, đó là điểm kết hợp với khái niệm phép thuật độc đáo của Marvel. Một sự kết hợp có thể thông báo những gì đang chờ đợi cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong trung hạn.
Xét cho cùng, cho đến nay, câu chuyện về sắc màu rực rỡ của Marvel hầu như chỉ tập trung các anh hùng của nó với một câu chuyện nguồn gốc trong khoa học hoặc các hiện tượng ngoài hành tinh. Ngoại trừ những cư dân của Asgard và Stephen Strange, các anh hùng của nhượng quyền thương mại có sức mạnh và khả năng của họ đối với tất cả các loại tai nạn khoa học. Cũng để liên kết với những sức mạnh phi thường từ các nền văn hóa chưa được biết đến xung quanh vũ trụ. N
gay cả khả năng của Wanda Maximoff liên quan trực tiếp đến phép thuật hỗn loạn cũng được thể hiện trong phim như một phần của cuộc thử nghiệm. Sau đó, WandaVision , đã thể hiện khía cạnh ma thuật của mình, mặc dù một cách hạn chế và ngắn gọn. Nhưng Marc Spector của Moon Knight đã bất chấp cốt truyện đó và tạo ra một cốt truyện mới.
Hình đại diện biến thành thủy thần của một vị thần Ai Cập trước đây hoàn toàn dựa trên phép thuật. Khái niệm bao quanh Hiệp sĩ Mặt trăng (Moon Knight) hoàn toàn liên quan đến khả năng có sự can thiệp của các vị thần vào cuộc sống con người. Ngoài sự lang thang của Thor hay khả năng phi thường của Loki và Sylvie, Spector được liên kết với một lớp quyền lực khác. Giống như Dane Whitman (Kit Harington trong Eternals) và hiện thân trong tương lai của Blade.
Vì vậy, mọi thứ dường như chỉ ra rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một cái sẽ liên quan đến giai đoạn 3 và 4 với những giai đoạn sắp tới. Cũng là một sự tiến hóa của giai điệu và động lực giữa các nhân vật.
Marc Spector có một câu chuyện nguồn gốc liên kết anh ta với một nơi chưa được biết đến trước đây trong Marvel. Cũng là một tông màu tối có thể là điểm kết hợp giữa những gì nhượng quyền thương mại đã thể hiện cho đến nay. Nhưng nhân vật bí ẩn đã nằm trong bóng tối này là ai trong nhiều năm?
wowhay.com trả lời những câu hỏi chính mà bạn có thể có về anh hùng mới của Moon Knight trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Moon Knight là ai?
Nhân vật của Marc Spector trong Moon Knight đã chiến đấu chống tội phạm một cách đẫm máu trong các trang truyện của Marvel trong hơn bốn mươi năm. Sự xuất hiện của anh trong thế giới truyện tranh bắt nguồn từ Werewolf by Night # 32 vào năm 1975.
Trong truyện tranh giới thiệu, Moon Knight được miêu tả là một lính đánh thuê bí ẩn có nhiệm vụ truy bắt nhân vật chính của truyện tranh. Trên thực tế, tất cả các mối quan hệ và ràng buộc của Spector đều liên quan đến những sinh vật bí ẩn và thế giới siêu nhiên.
Trong lần xuất hiện lớn đầu tiên đó, anh ấy đã có một thời gian ngắn là một nhân vật phản diện, nhưng gần như ngay lập tức tham gia Werewolf by Night. Kể từ đó, anh ta tự xác định mình là một anh hùng đen tối, u ám và thường bạo lực, nhưng có ý định cao cả.
Cho đến năm 1980, Spector là một phần của các cốt truyện lớn hơn như Marvel Two-In-One. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được loạt phim solo của mình từ Doug Moench và Bill Sienkiewicz. Truyện tranh chính thống đã cung cấp cho anh ta một câu chuyện gốc và cũng là một bối cảnh đen tối vẫn là câu chuyện vẫn tồn tại trong câu chuyện chung của anh ta.

Theo tập giới thiệu đó, Marc Spector là một cựu lính thủy đánh bộ đã giải ngũ, người cuối cùng bị phản bội và bị giết. Hoặc ít nhất, bị bỏ mặc cho đến khi thần mặt trăng của Ai Cập và người bảo vệ những người du hành ban đêm, Khonshu, chữa lành cho anh ta. Và theo Marc, anh ta cũng sở hữu cơ thể của mình như một hình đại diện để đối mặt với cái ác. Chúng ta sẽ xem những gì Moon Knight cho chúng ta thấy
Marc Spector có bị mất trí không?
Sự tỉnh táo của Marc Spector đã là chủ đề tranh luận trong phần lớn lịch sử của ông. Phần lớn lập luận của anh ta dựa trên khả năng rằng mọi thứ anh ta tuyên bố (từ nguồn gốc sức mạnh của anh ta đến tầm nhìn của anh ta về các vị thần) đều là ảo tưởng. Năm 1985, câu chuyện Moon Knight: Fist of Khonshu của Alan Zelenetz và Chris Warner có cảnh Spector mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly.
Đó là một cuộc đảo chính quản lý để tạo ra cảm giác rằng toàn bộ bối cảnh của nhân vật đang ở trong lĩnh vực suy đoán. Marc có hình dung ra sự xuất hiện của Khonshu không? Cuộc phiêu lưu của bạn có liên quan đến ảo giác không? Ngay cả việc anh ta tiếp xúc với một số vị thần cũng có khả năng họ là những nhân cách khác nhau.
Cuộc chiến của Marc để giải quyết câu hỏi quan trọng về sự tỉnh táo của anh ấy là một phần cơ bản của nhân vật trong Moon Knight. Ngay cả trong mối quan hệ của nó với những câu chuyện khác, thành phần của sự điên rồ của Spector được phân tích là rất cần thiết.
Moon Knight có sức mạnh gì?
Sức mạnh của Marc Spector đã giảm hoặc tăng lên tùy thuộc vào vị trí của anh ta trong câu chuyện của truyện tranh. Vẫn chưa rõ Moon Knight sẽ chiếu vào khoảnh khắc nào trên Disney +. Từ việc trở thành hình đại diện của Khonshu đến việc đơn giản là giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về tinh thần.
Spector đã biến từ một sinh vật có khả năng biến hình dựa trên giai đoạn của mặt trăng thành một người đàn ông đối phó với chứng rối loạn tâm thần.
Trong những câu chuyện gắn chặt hơn với nguồn gốc thần bí của mình, linh hồn Khonshu mang lại cho Marc sức mạnh lớn hơn và sự bảo vệ khỏi sự thao túng tâm linh của các vị thần khác. Marc cũng đã nhận được vũ khí và thiết bị ban phước từ thần. Một trong những thứ nổi bật nhất là chiếc ankh tỏa sáng để cảnh báo nguy cơ chết người, cũng là một chiếc boomerang bảo vệ, phi tiêu và dao có sức mạnh ma thuật.
Trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của mình, Marc sử dụng vũ khí tráng bạc do chính mình chế tạo và dựa vào quá trình rèn luyện thể chất của mình. Điều đó bao gồm việc anh ấy được đào tạo như một lính thủy đánh bộ, một võ sĩ quyền anh lão luyện, một vận động viên xuất sắc, trong số những thứ khác.
Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Moon Knight ngoài loạt phim Disney +?
Đăng ký Disney Plus ngay bây giờ và tiết kiệm nhờ đăng ký hàng năm , nhờ đó bạn có thể thưởng thức toàn bộ danh mục loạt phim và phim, quyền truy cập vào các bản phát hành mới nhất , danh mục Ngôi sao và các phim tài liệu National Geographic hay nhất.
Trong truyện tranh, Knight Lun a (Moon Knight) là thành viên của đội Defenders, một đội Avenger không thường xuyên, cũng như các nhóm rất cụ thể như Marvel Knights hoặc Midnight Sons. Vì vậy, rất có thể Marc Spector là một phần của ít nhất hai nhóm đã tạo nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Rốt cuộc, vài tuần trước Kevin Feige đã gọi Stephen Strange của Benedict Cumberbatch là “mỏ neo” trong giai đoạn bốn của Marvel . Ngoài ra, vai trò ngày càng phù hợp với Wanda Maximoff của Elizabeth Olsen được thể hiện rõ ràng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Liệu Marc Spector của Oscar Isaac có thể tiến thêm một bước nữa vào một vị trí vô danh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?
 

Xem thêm:  Top 5 Shop bán váy đầm xinh nhất tại Thành phố Quảng Ngãi

#Moon #Knight #Bốn #câu #hỏi #về #series #Marvel #mới #nhất

Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất, nội dung phim Moon Knight, dàn diễn viên phim Moon Knight, wowhay.com chia sẻ.
Moon Knight sắp sửa có một bước nhảy vọt để chuyển thể thành live action trên Disney +.
Moon Knight do Oscar Isaac thủ vai, người được coi là một trong những nhân vật đáng lo ngại nhất trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên thực tế là một thử thách khá lớn về mặt cốt truyện. Một mặt, đó là một anh hùng có nhiều điểm tối hơn những điểm sáng và người thường xuyên đi qua những không gian phức tạp của bạo lực.
Ở một khía cạnh khác, đó là điểm kết hợp với khái niệm phép thuật độc đáo của Marvel. Một sự kết hợp có thể thông báo những gì đang chờ đợi cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong trung hạn.
Xét cho cùng, cho đến nay, câu chuyện về sắc màu rực rỡ của Marvel hầu như chỉ tập trung các anh hùng của nó với một câu chuyện nguồn gốc trong khoa học hoặc các hiện tượng ngoài hành tinh. Ngoại trừ những cư dân của Asgard và Stephen Strange, các anh hùng của nhượng quyền thương mại có sức mạnh và khả năng của họ đối với tất cả các loại tai nạn khoa học. Cũng để liên kết với những sức mạnh phi thường từ các nền văn hóa chưa được biết đến xung quanh vũ trụ. N
gay cả khả năng của Wanda Maximoff liên quan trực tiếp đến phép thuật hỗn loạn cũng được thể hiện trong phim như một phần của cuộc thử nghiệm. Sau đó, WandaVision , đã thể hiện khía cạnh ma thuật của mình, mặc dù một cách hạn chế và ngắn gọn. Nhưng Marc Spector của Moon Knight đã bất chấp cốt truyện đó và tạo ra một cốt truyện mới.
Hình đại diện biến thành thủy thần của một vị thần Ai Cập trước đây hoàn toàn dựa trên phép thuật. Khái niệm bao quanh Hiệp sĩ Mặt trăng (Moon Knight) hoàn toàn liên quan đến khả năng có sự can thiệp của các vị thần vào cuộc sống con người. Ngoài sự lang thang của Thor hay khả năng phi thường của Loki và Sylvie, Spector được liên kết với một lớp quyền lực khác. Giống như Dane Whitman (Kit Harington trong Eternals) và hiện thân trong tương lai của Blade.
Vì vậy, mọi thứ dường như chỉ ra rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một cái sẽ liên quan đến giai đoạn 3 và 4 với những giai đoạn sắp tới. Cũng là một sự tiến hóa của giai điệu và động lực giữa các nhân vật.
Marc Spector có một câu chuyện nguồn gốc liên kết anh ta với một nơi chưa được biết đến trước đây trong Marvel. Cũng là một tông màu tối có thể là điểm kết hợp giữa những gì nhượng quyền thương mại đã thể hiện cho đến nay. Nhưng nhân vật bí ẩn đã nằm trong bóng tối này là ai trong nhiều năm?
wowhay.com trả lời những câu hỏi chính mà bạn có thể có về anh hùng mới của Moon Knight trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Moon Knight là ai?
Nhân vật của Marc Spector trong Moon Knight đã chiến đấu chống tội phạm một cách đẫm máu trong các trang truyện của Marvel trong hơn bốn mươi năm. Sự xuất hiện của anh trong thế giới truyện tranh bắt nguồn từ Werewolf by Night # 32 vào năm 1975.
Trong truyện tranh giới thiệu, Moon Knight được miêu tả là một lính đánh thuê bí ẩn có nhiệm vụ truy bắt nhân vật chính của truyện tranh. Trên thực tế, tất cả các mối quan hệ và ràng buộc của Spector đều liên quan đến những sinh vật bí ẩn và thế giới siêu nhiên.
Trong lần xuất hiện lớn đầu tiên đó, anh ấy đã có một thời gian ngắn là một nhân vật phản diện, nhưng gần như ngay lập tức tham gia Werewolf by Night. Kể từ đó, anh ta tự xác định mình là một anh hùng đen tối, u ám và thường bạo lực, nhưng có ý định cao cả.
Cho đến năm 1980, Spector là một phần của các cốt truyện lớn hơn như Marvel Two-In-One. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được loạt phim solo của mình từ Doug Moench và Bill Sienkiewicz. Truyện tranh chính thống đã cung cấp cho anh ta một câu chuyện gốc và cũng là một bối cảnh đen tối vẫn là câu chuyện vẫn tồn tại trong câu chuyện chung của anh ta.

Theo tập giới thiệu đó, Marc Spector là một cựu lính thủy đánh bộ đã giải ngũ, người cuối cùng bị phản bội và bị giết. Hoặc ít nhất, bị bỏ mặc cho đến khi thần mặt trăng của Ai Cập và người bảo vệ những người du hành ban đêm, Khonshu, chữa lành cho anh ta. Và theo Marc, anh ta cũng sở hữu cơ thể của mình như một hình đại diện để đối mặt với cái ác. Chúng ta sẽ xem những gì Moon Knight cho chúng ta thấy
Marc Spector có bị mất trí không?
Sự tỉnh táo của Marc Spector đã là chủ đề tranh luận trong phần lớn lịch sử của ông. Phần lớn lập luận của anh ta dựa trên khả năng rằng mọi thứ anh ta tuyên bố (từ nguồn gốc sức mạnh của anh ta đến tầm nhìn của anh ta về các vị thần) đều là ảo tưởng. Năm 1985, câu chuyện Moon Knight: Fist of Khonshu của Alan Zelenetz và Chris Warner có cảnh Spector mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly.
Đó là một cuộc đảo chính quản lý để tạo ra cảm giác rằng toàn bộ bối cảnh của nhân vật đang ở trong lĩnh vực suy đoán. Marc có hình dung ra sự xuất hiện của Khonshu không? Cuộc phiêu lưu của bạn có liên quan đến ảo giác không? Ngay cả việc anh ta tiếp xúc với một số vị thần cũng có khả năng họ là những nhân cách khác nhau.
Cuộc chiến của Marc để giải quyết câu hỏi quan trọng về sự tỉnh táo của anh ấy là một phần cơ bản của nhân vật trong Moon Knight. Ngay cả trong mối quan hệ của nó với những câu chuyện khác, thành phần của sự điên rồ của Spector được phân tích là rất cần thiết.
Moon Knight có sức mạnh gì?
Sức mạnh của Marc Spector đã giảm hoặc tăng lên tùy thuộc vào vị trí của anh ta trong câu chuyện của truyện tranh. Vẫn chưa rõ Moon Knight sẽ chiếu vào khoảnh khắc nào trên Disney +. Từ việc trở thành hình đại diện của Khonshu đến việc đơn giản là giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về tinh thần.
Spector đã biến từ một sinh vật có khả năng biến hình dựa trên giai đoạn của mặt trăng thành một người đàn ông đối phó với chứng rối loạn tâm thần.
Trong những câu chuyện gắn chặt hơn với nguồn gốc thần bí của mình, linh hồn Khonshu mang lại cho Marc sức mạnh lớn hơn và sự bảo vệ khỏi sự thao túng tâm linh của các vị thần khác. Marc cũng đã nhận được vũ khí và thiết bị ban phước từ thần. Một trong những thứ nổi bật nhất là chiếc ankh tỏa sáng để cảnh báo nguy cơ chết người, cũng là một chiếc boomerang bảo vệ, phi tiêu và dao có sức mạnh ma thuật.
Trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của mình, Marc sử dụng vũ khí tráng bạc do chính mình chế tạo và dựa vào quá trình rèn luyện thể chất của mình. Điều đó bao gồm việc anh ấy được đào tạo như một lính thủy đánh bộ, một võ sĩ quyền anh lão luyện, một vận động viên xuất sắc, trong số những thứ khác.
Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Moon Knight ngoài loạt phim Disney +?
Đăng ký Disney Plus ngay bây giờ và tiết kiệm nhờ đăng ký hàng năm , nhờ đó bạn có thể thưởng thức toàn bộ danh mục loạt phim và phim, quyền truy cập vào các bản phát hành mới nhất , danh mục Ngôi sao và các phim tài liệu National Geographic hay nhất.
Trong truyện tranh, Knight Lun a (Moon Knight) là thành viên của đội Defenders, một đội Avenger không thường xuyên, cũng như các nhóm rất cụ thể như Marvel Knights hoặc Midnight Sons. Vì vậy, rất có thể Marc Spector là một phần của ít nhất hai nhóm đã tạo nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Rốt cuộc, vài tuần trước Kevin Feige đã gọi Stephen Strange của Benedict Cumberbatch là “mỏ neo” trong giai đoạn bốn của Marvel . Ngoài ra, vai trò ngày càng phù hợp với Wanda Maximoff của Elizabeth Olsen được thể hiện rõ ràng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Liệu Marc Spector của Oscar Isaac có thể tiến thêm một bước nữa vào một vị trí vô danh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?
 

Xem thêm:  Top 11 Máy tăm nước chất lượng nhất hiện nay

#Moon #Knight #Bốn #câu #hỏi #về #series #Marvel #mới #nhất

Moon Knight: Bốn câu hỏi về series Marvel mới nhất, nội dung phim Moon Knight, dàn diễn viên phim Moon Knight, wowhay.com chia sẻ.
Moon Knight sắp sửa có một bước nhảy vọt để chuyển thể thành live action trên Disney +.
Moon Knight do Oscar Isaac thủ vai, người được coi là một trong những nhân vật đáng lo ngại nhất trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel trên thực tế là một thử thách khá lớn về mặt cốt truyện. Một mặt, đó là một anh hùng có nhiều điểm tối hơn những điểm sáng và người thường xuyên đi qua những không gian phức tạp của bạo lực.
Ở một khía cạnh khác, đó là điểm kết hợp với khái niệm phép thuật độc đáo của Marvel. Một sự kết hợp có thể thông báo những gì đang chờ đợi cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong trung hạn.
Xét cho cùng, cho đến nay, câu chuyện về sắc màu rực rỡ của Marvel hầu như chỉ tập trung các anh hùng của nó với một câu chuyện nguồn gốc trong khoa học hoặc các hiện tượng ngoài hành tinh. Ngoại trừ những cư dân của Asgard và Stephen Strange, các anh hùng của nhượng quyền thương mại có sức mạnh và khả năng của họ đối với tất cả các loại tai nạn khoa học. Cũng để liên kết với những sức mạnh phi thường từ các nền văn hóa chưa được biết đến xung quanh vũ trụ. N
gay cả khả năng của Wanda Maximoff liên quan trực tiếp đến phép thuật hỗn loạn cũng được thể hiện trong phim như một phần của cuộc thử nghiệm. Sau đó, WandaVision , đã thể hiện khía cạnh ma thuật của mình, mặc dù một cách hạn chế và ngắn gọn. Nhưng Marc Spector của Moon Knight đã bất chấp cốt truyện đó và tạo ra một cốt truyện mới.
Hình đại diện biến thành thủy thần của một vị thần Ai Cập trước đây hoàn toàn dựa trên phép thuật. Khái niệm bao quanh Hiệp sĩ Mặt trăng (Moon Knight) hoàn toàn liên quan đến khả năng có sự can thiệp của các vị thần vào cuộc sống con người. Ngoài sự lang thang của Thor hay khả năng phi thường của Loki và Sylvie, Spector được liên kết với một lớp quyền lực khác. Giống như Dane Whitman (Kit Harington trong Eternals) và hiện thân trong tương lai của Blade.
Vì vậy, mọi thứ dường như chỉ ra rằng sẽ có một sự thay đổi lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một cái sẽ liên quan đến giai đoạn 3 và 4 với những giai đoạn sắp tới. Cũng là một sự tiến hóa của giai điệu và động lực giữa các nhân vật.
Marc Spector có một câu chuyện nguồn gốc liên kết anh ta với một nơi chưa được biết đến trước đây trong Marvel. Cũng là một tông màu tối có thể là điểm kết hợp giữa những gì nhượng quyền thương mại đã thể hiện cho đến nay. Nhưng nhân vật bí ẩn đã nằm trong bóng tối này là ai trong nhiều năm?
wowhay.com trả lời những câu hỏi chính mà bạn có thể có về anh hùng mới của Moon Knight trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Moon Knight là ai?
Nhân vật của Marc Spector trong Moon Knight đã chiến đấu chống tội phạm một cách đẫm máu trong các trang truyện của Marvel trong hơn bốn mươi năm. Sự xuất hiện của anh trong thế giới truyện tranh bắt nguồn từ Werewolf by Night # 32 vào năm 1975.
Trong truyện tranh giới thiệu, Moon Knight được miêu tả là một lính đánh thuê bí ẩn có nhiệm vụ truy bắt nhân vật chính của truyện tranh. Trên thực tế, tất cả các mối quan hệ và ràng buộc của Spector đều liên quan đến những sinh vật bí ẩn và thế giới siêu nhiên.
Trong lần xuất hiện lớn đầu tiên đó, anh ấy đã có một thời gian ngắn là một nhân vật phản diện, nhưng gần như ngay lập tức tham gia Werewolf by Night. Kể từ đó, anh ta tự xác định mình là một anh hùng đen tối, u ám và thường bạo lực, nhưng có ý định cao cả.
Cho đến năm 1980, Spector là một phần của các cốt truyện lớn hơn như Marvel Two-In-One. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được loạt phim solo của mình từ Doug Moench và Bill Sienkiewicz. Truyện tranh chính thống đã cung cấp cho anh ta một câu chuyện gốc và cũng là một bối cảnh đen tối vẫn là câu chuyện vẫn tồn tại trong câu chuyện chung của anh ta.

Theo tập giới thiệu đó, Marc Spector là một cựu lính thủy đánh bộ đã giải ngũ, người cuối cùng bị phản bội và bị giết. Hoặc ít nhất, bị bỏ mặc cho đến khi thần mặt trăng của Ai Cập và người bảo vệ những người du hành ban đêm, Khonshu, chữa lành cho anh ta. Và theo Marc, anh ta cũng sở hữu cơ thể của mình như một hình đại diện để đối mặt với cái ác. Chúng ta sẽ xem những gì Moon Knight cho chúng ta thấy
Marc Spector có bị mất trí không?
Sự tỉnh táo của Marc Spector đã là chủ đề tranh luận trong phần lớn lịch sử của ông. Phần lớn lập luận của anh ta dựa trên khả năng rằng mọi thứ anh ta tuyên bố (từ nguồn gốc sức mạnh của anh ta đến tầm nhìn của anh ta về các vị thần) đều là ảo tưởng. Năm 1985, câu chuyện Moon Knight: Fist of Khonshu của Alan Zelenetz và Chris Warner có cảnh Spector mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly.
Đó là một cuộc đảo chính quản lý để tạo ra cảm giác rằng toàn bộ bối cảnh của nhân vật đang ở trong lĩnh vực suy đoán. Marc có hình dung ra sự xuất hiện của Khonshu không? Cuộc phiêu lưu của bạn có liên quan đến ảo giác không? Ngay cả việc anh ta tiếp xúc với một số vị thần cũng có khả năng họ là những nhân cách khác nhau.
Cuộc chiến của Marc để giải quyết câu hỏi quan trọng về sự tỉnh táo của anh ấy là một phần cơ bản của nhân vật trong Moon Knight. Ngay cả trong mối quan hệ của nó với những câu chuyện khác, thành phần của sự điên rồ của Spector được phân tích là rất cần thiết.
Moon Knight có sức mạnh gì?
Sức mạnh của Marc Spector đã giảm hoặc tăng lên tùy thuộc vào vị trí của anh ta trong câu chuyện của truyện tranh. Vẫn chưa rõ Moon Knight sẽ chiếu vào khoảnh khắc nào trên Disney +. Từ việc trở thành hình đại diện của Khonshu đến việc đơn giản là giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về tinh thần.
Spector đã biến từ một sinh vật có khả năng biến hình dựa trên giai đoạn của mặt trăng thành một người đàn ông đối phó với chứng rối loạn tâm thần.
Trong những câu chuyện gắn chặt hơn với nguồn gốc thần bí của mình, linh hồn Khonshu mang lại cho Marc sức mạnh lớn hơn và sự bảo vệ khỏi sự thao túng tâm linh của các vị thần khác. Marc cũng đã nhận được vũ khí và thiết bị ban phước từ thần. Một trong những thứ nổi bật nhất là chiếc ankh tỏa sáng để cảnh báo nguy cơ chết người, cũng là một chiếc boomerang bảo vệ, phi tiêu và dao có sức mạnh ma thuật.
Trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của mình, Marc sử dụng vũ khí tráng bạc do chính mình chế tạo và dựa vào quá trình rèn luyện thể chất của mình. Điều đó bao gồm việc anh ấy được đào tạo như một lính thủy đánh bộ, một võ sĩ quyền anh lão luyện, một vận động viên xuất sắc, trong số những thứ khác.
Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ Moon Knight ngoài loạt phim Disney +?
Đăng ký Disney Plus ngay bây giờ và tiết kiệm nhờ đăng ký hàng năm , nhờ đó bạn có thể thưởng thức toàn bộ danh mục loạt phim và phim, quyền truy cập vào các bản phát hành mới nhất , danh mục Ngôi sao và các phim tài liệu National Geographic hay nhất.
Trong truyện tranh, Knight Lun a (Moon Knight) là thành viên của đội Defenders, một đội Avenger không thường xuyên, cũng như các nhóm rất cụ thể như Marvel Knights hoặc Midnight Sons. Vì vậy, rất có thể Marc Spector là một phần của ít nhất hai nhóm đã tạo nên Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Rốt cuộc, vài tuần trước Kevin Feige đã gọi Stephen Strange của Benedict Cumberbatch là “mỏ neo” trong giai đoạn bốn của Marvel . Ngoài ra, vai trò ngày càng phù hợp với Wanda Maximoff của Elizabeth Olsen được thể hiện rõ ràng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
Liệu Marc Spector của Oscar Isaac có thể tiến thêm một bước nữa vào một vị trí vô danh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?
 

Back to top button