Mộc mạc bò nấu lá giang

Chỉ mười phút sau, một tô canh chua nóng hổi nghi ngút khói đã được dọn ra.

Các món ăn khác từ thịt bò rất phổ biến ở mọi vùng miền. Riêng món canh chua thịt bò nấu lá giang lần đầu tiên mình thấy ngon, lạ miệng và hấp dẫn vô cùng. Món ăn này không mới nhưng không phải nơi nào cũng có. Thịt bò ở đây thơm ngon, bổ dưỡng nhưng được nấu với lá giang mang đến hương vị dân dã độc đáo vùng núi.

Để có một bát canh chua ngon, phải chọn được hai nguyên liệu cơ bản cần có là bắp bò tươi và lá lốt còn non. Ngoài ra, còn phải kể đến một vài loại gia vị như muối hột, ớt xanh… Cách nấu không cần lạm dụng nhiều gia vị mà chỉ cần dân dã như người dân quê. Cần tránh nhiều dầu mỡ, canh chua chủ yếu có vị mặn, chua và thơm mùi thịt bò. Món này có thể ăn với cơm hoặc bún.

N

Vừa được mời đi ăn, vừa được bày cách nấu nướng là tôi thấy vui rồi. Chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện. Cũng được nửa bữa, bạn lại hỏi ăn có ngon không? Tôi thân mật gật đầu, ừ thì “bò vào người” còn hơn bò ngoài đường, cả hai cùng cười vui vẻ.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mộc mạc bò nấu lá giang❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mộc mạc bò nấu lá giang” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mộc mạc bò nấu lá giang [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Lời bài hát Đi cùng em - Đi cùng em lyric - Hà Tròn

Bài viết “Mộc mạc bò nấu lá giang” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 20:52:52. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button