Mezavitin là thuốc gì?

Tương tác thuốc

Những thuốc nào tương tác với Mezavitin?

Mezavitin có thể làm thay đổi cách hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, tốt nhất bạn nên viết ra danh sách tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa chúng cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Khi dùng Mezavitin với các thuốc gây xoắn đỉnh như amiodarone, bebridil, bretylium, disopyramide, erythromycin tiêm tĩnh mạch, nhóm quinidine, sotalol, sultopride có thể làm tăng nguy cơ bị xoắn đỉnh.

Các loại thuốc khác có thể tương tác với Mezavitin bao gồm thuốc hạ kali máu (ví dụ: amphotericine B, gluco-, mineralocorticoids, tetracosactide), thuốc lợi tiểu hạ kali máu, thuốc nhuận tràng kích thích, astemizole, halofandrine, pentamidine, sparfloxacine, terfenadine.

Thuốc Mezavitin có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá.

Những điều kiện y tế nào có thể ảnh hưởng đến Mezavitin?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Xem thêm:  Phá cổ chi - Nguồn gốc xuất xứ và công dụng Phá cổ chi

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mezavitin là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Mezavitin là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Mezavitin là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Mezavitin là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-02 05:39:37. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button