METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP)

Cùng game quay về tuổi thơ nhé Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) Chỉ dành cho điện thoại Android. Chắc hẳn nhiều bạn đã biết trò chơi này rồi đúng không? Game có lối chơi chiến thuật hay và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi vào phần chính nhé.

METAL SLUG ATTACK – Game chiến thuật nhẹ nhàng hấp dẫn

METAL SLUG ATTACK là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi SNK CORPORATION. Đây cũng là hãng game cho ra đời những game đối kháng huyền thoại khác trên điện thoại. Nếu thấy thích, bạn có thể để lại tên ở phần bình luận bên dưới. Sẽ cập nhật cho mọi người nếu có thể, hehe.

Có các tính năng khác nhau trong trò chơi mod METAL SLUG ATTACK

Đối với những bạn muốn tải bản mod METAL SLUG ATTACK full ap về điện thoại Android của mình thì hãy kéo xuống cuối bài để tải về máy nhé. Như thường lệ, mình để lại link tải và hướng dẫn cài đặt cho các bạn. Phần này chỉ là phần cung cấp một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại là không thành vấn đề, kaka.

Đây là một đoạn giới thiệu ngắn cho trò chơi. Vì game này ra đời đã lâu nên đồ họa không thể đẹp như các game hiện nay. Ngoài ra, trò chơi chơi rất tốt.

Giới thiệu

“METAL SLUG ATTACK”, mục mới nhất trong loạt trò chơi huyền thoại của SNK PLAYMORE, là một trò chơi phòng thủ tháp với các điều khiển đơn giản có thể được mọi người yêu thích và các nhân vật pixel 2D di chuyển và chiến đấu. . mịn với nhau! Hơn nữa, tính năng “Hệ thống hỗ trợ” mới được thêm vào sẽ mang đến cho người chơi những chiến lược sâu hơn và thậm chí thú vị hơn.

“METAL SLUG ATTACK” có các loại nhiệm vụ khác nhau cho tất cả các loại người chơi với “ATTACK!” chế độ chơi trong đó người chơi phải giải phóng các căn cứ quân sự bị chiếm đóng bởi Quân đội của Morden, cũng như các chế độ chơi “POW RESCUE”, “COMBAT SCH School” hoặc “TREASURE HUNT”.

Hình ảnh trong game METAL SLUG ATTACK mod full apHình ảnh trong game METAL SLUG ATTACK mod full ap

Tính năng nổi bật

Thu thập các vật phẩm trong suốt nhiệm vụ của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh các Đơn vị yêu thích của bạn. Làm cho chúng tiến hóa, lên cấp hoặc kích hoạt các kỹ năng bằng cách trang bị cho các Đơn vị của bạn .. Hãy thử tạo các đơn vị ấn tượng và độc đáo nhất.

Ngoài chế độ “Trận chiến thời gian thực” có thể chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 người chơi, tối đa 6 bộ bài có thể xung đột trong các trận chiến không đồng bộ. Đánh bại tất cả những người thách thức bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Game METAL SLUG ATTACK mod nhiều tính năng hay và hấp dẫn

Chiến đấu trong các nhiệm vụ hợp tác với anh em trong các chế độ chơi “Guild Raid” và “Special OPS”, đồng thời giao tiếp với họ thông qua các tùy chọn trò chuyện và gửi thư. Đảm bảo tận hưởng “MẶT NẠ KIM LOẠI THẬT” với các đối tác tốt nhất của bạn.

Thông tin và yêu cầu trò chơi METAL SLUG ATTACK

Là một game nhẹ, tất nhiên game sẽ phù hợp với các dòng điện thoại Android hiện nay. Game hoàn toàn phù hợp với mọi dòng điện thoại Android hiện nay. Bạn có thể yên tâm tải về máy để chiến đấu.

Đã test mod game METAL SLUG ATTACK trên điện thoại Android

Một số thông tin và yêu cầu của game METAL SLUG ATTACK mod full ap

 • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 7.1.0.
 • Kích thước: 65 MB.
 • Phiên bản game METAL SLUG ATTACK chia sẻ tại ABC Land đã được mình mod lại toàn bộ.
 • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi METAL SLUG ATTACK dành cho Android.
 • Chơi game không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod METAL SLUG ATTACK không cần root máy.
 • Tựa game METAL SLUG ATTACK vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play. Tên đầy đủ của trò chơi là “METAL SLUG ATTACK: Space Fleet – Galaxy Attack”.

Như mọi người có thể thấy. Trò chơi quá nhẹ. Đồ họa không yêu cầu bất cứ thứ gì từ GPU (chip xử lý đồ họa của điện thoại). Tôi đã thử nghiệm nó trên một điện thoại Android với 1GB ram. Chơi tốt. Nào các bạn tải game về máy và phá đảo game này nhé. Hãy cho tôi biết các bạn nghĩ gì sau khi chơi nó: v.

Khi có phiên bản mới, mọi người nhắc mình cập nhật game. Tôi không thể nhớ tất cả chúng vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi. Thưa ông, xin vui lòng giúp tôi với vấn đề này. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy để lại tên cho tôi trong phần bình luận. Mình sẽ đánh giá và cập nhật sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt Mod METAL SLUG ATTACK

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi hoặc MOD gốc từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
 2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
 5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full AP cho điện thoại Android

Cũng như các bài viết khác, mình đã tải file game lên google drive bằng một đường dẫn duy nhất. Đảm bảo tốc độ tải xuống và chất lượng liên kết là tốt nhất cho mọi người. Hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản google của bạn và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải lên và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật mà không làm mất dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full

Mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) vào điện thoại Android của bạn. Hy vọng các bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà tôi chia sẻ. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng cho mình biết. Theo dõi thường xuyên Dữ liệu lớn để chờ đợi những game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Xem thêm:  Genshin Impact: Kuki Shinobu có thể là nhân vật healer hệ Lôi bạn đang trông chờ

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP)❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP)” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP) [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP)” bạn nhé.

Bài viết “METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP)” được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 01:28:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về METAL SLUG ATTACK Mod v7.1.0 Full AP (Vô hạn AP)
#METAL #SLUG #ATTACK #Mod #v710 #Full #Vô #hạn

Cùng game quay về tuổi thơ nhé Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) Chỉ dành cho điện thoại Android. Chắc hẳn nhiều bạn đã biết trò chơi này rồi đúng không? Game có lối chơi chiến thuật hay và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi vào phần chính.
METAL SLUG ATTACK – Game chiến thuật nhẹ nhàng hấp dẫn
METAL SLUG ATTACK là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi SNK CORPORATION. Đây cũng là hãng game cho ra mắt những game đối kháng huyền thoại khác trên điện thoại. Nếu các bạn thấy thích thì có thể để lại tên cho mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Sẽ cập nhật cho mọi người nếu có thể, hehe.
Có các tính năng khác nhau trong trò chơi mod METAL SLUG ATTACK
Đối với những bạn muốn tải bản mod METAL SLUG ATTACK full ap về điện thoại Android của mình thì hãy kéo xuống cuối bài viết để tải về máy nhé. Như thường lệ, mình đã để lại link tải và hướng dẫn cài đặt cho các bạn. Phần này chỉ là phần cung cấp một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại là không thành vấn đề, kaka.
Dưới đây là một đoạn giới thiệu ngắn cho trò chơi. Do game này ra đời khá lâu nên đồ họa không thể đẹp như các game hiện nay. Ngoài ra, trò chơi chơi rất tốt.

Giới thiệu
“METAL SLUG ATTACK”, mục mới nhất trong loạt trò chơi huyền thoại của SNK PLAYMORE, là một trò chơi phòng thủ tháp với các điều khiển đơn giản có thể được mọi người yêu thích và các nhân vật pixel 2D di chuyển và chiến đấu. cùng nhau suôn sẻ! Hơn nữa, tính năng “Hệ thống hỗ trợ” mới được thêm vào sẽ mang đến cho người chơi những chiến thuật sâu sắc hơn và thậm chí thú vị hơn.
“METAL SLUG ATTACK” có các loại nhiệm vụ khác nhau cho tất cả các loại người chơi với “ATTACK!” chế độ chơi trong đó người chơi phải giải phóng các căn cứ quân sự bị chiếm đóng bởi Quân đội của Morden, cũng như các chế độ chơi “POW RESCUE”, “COMBAT SCH School” hoặc “TREASURE HUNT”.
Hình ảnh trong game METAL SLUG ATTACK mod full ap
Tính năng nổi bật
Thu thập các vật phẩm trong suốt nhiệm vụ của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh các Đơn vị yêu thích của bạn. Khiến chúng tiến hóa, thăng cấp hoặc kích hoạt kỹ năng bằng cách trang bị vật phẩm cho các Đơn vị của bạn .. Hãy thử tạo ra những đơn vị ấn tượng và đặc sắc nhất.
Ngoài chế độ “Trận chiến thời gian thực” có thể chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 người chơi, tối đa 6 bộ bài có thể xung đột với nhau trong các trận chiến không đồng bộ. Đánh bại tất cả những người thách thức bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Game METAL SLUG ATTACK mod có nhiều tính năng hay và hấp dẫn
Chiến đấu trong các nhiệm vụ hợp tác với những người anh em trong chế độ chơi “Guild Raid” và “Special OPS”, đồng thời giao tiếp với họ thông qua các tùy chọn trò chuyện và gửi thư. Hãy chắc chắn tận hưởng “ĐÚNG MẶT BẰNG KIM LOẠI” với các đối tác tốt nhất của bạn.
Thông tin và yêu cầu trò chơi METAL SLUG ATTACK
Là một game nhẹ, tất nhiên game sẽ phù hợp với các dòng điện thoại Android hiện nay. Game hoàn toàn phù hợp với mọi dòng điện thoại Android hiện nay. Bạn có thể yên tâm tải về máy để chiến đấu.
Đã thử nghiệm mod game METAL SLUG ATTACK trên điện thoại Android
Một số thông tin và yêu cầu của game METAL SLUG ATTACK mod full ap
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 7.1.0.
Kích thước: 65 MB.
Phiên bản game METAL SLUG ATTACK chia sẻ tại ABC Land đã được mình mod lại toàn bộ.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi METAL SLUG ATTACK dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod METAL SLUG ATTACK không cần root máy.
Tựa game METAL SLUG ATTACK vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play. Tên đầy đủ của trò chơi là “METAL SLUG ATTACK: Space Fleet – Galaxy Attack”.
Như mọi người có thể thấy. Trò chơi quá nhẹ. Đồ họa không yêu cầu bất cứ thứ gì từ GPU (chip xử lý đồ họa của điện thoại). Tôi đã thử nghiệm nó trên điện thoại Android với 1GB ram. Chơi tốt luôn. Nào các bạn, hãy tải game về máy và phá đảo trò chơi này nhé. Hãy cho tôi biết các bạn nghĩ gì sau khi chơi nó: v.
Khi có phiên bản mới, mọi người nhắc mình cập nhật game. Tôi không thể nhớ tất cả chúng vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi. Anh ơi, giúp em vấn đề này với ạ. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy để lại tên cho tôi trong phần bình luận. Mình sẽ đánh giá và cập nhật sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.
Hướng dẫn cài đặt Mod METAL SLUG ATTACK
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full AP cho điện thoại Android
Cũng như các bài viết khác, mình đã tải file game lên google drive bằng một đường dẫn duy nhất. Đảm bảo tốc độ tải xuống và chất lượng liên kết là tốt nhất cho mọi người. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải về. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục nhanh nhất.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải lên và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật mà không làm mất dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full
Mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) về điện thoại Android của bạn. Hy vọng các bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà tôi chia sẻ. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng ib cho mình nhé. Theo dõi thường xuyên ABC Land để đón chờ những game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Xem thêm:  Top game mobile kinh dị thử thách lòng can đảm của game thủ

#METAL #SLUG #ATTACK #Mod #v710 #Full #Vô #hạn

Cùng game quay về tuổi thơ nhé Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) Chỉ dành cho điện thoại Android. Chắc hẳn nhiều bạn đã biết trò chơi này rồi đúng không? Game có lối chơi chiến thuật hay và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi vào phần chính.
METAL SLUG ATTACK – Game chiến thuật nhẹ nhàng hấp dẫn
METAL SLUG ATTACK là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi SNK CORPORATION. Đây cũng là hãng game cho ra mắt những game đối kháng huyền thoại khác trên điện thoại. Nếu các bạn thấy thích thì có thể để lại tên cho mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Sẽ cập nhật cho mọi người nếu có thể, hehe.
Có các tính năng khác nhau trong trò chơi mod METAL SLUG ATTACK
Đối với những bạn muốn tải bản mod METAL SLUG ATTACK full ap về điện thoại Android của mình thì hãy kéo xuống cuối bài viết để tải về máy nhé. Như thường lệ, mình đã để lại link tải và hướng dẫn cài đặt cho các bạn. Phần này chỉ là phần cung cấp một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại là không thành vấn đề, kaka.
Dưới đây là một đoạn giới thiệu ngắn cho trò chơi. Do game này ra đời khá lâu nên đồ họa không thể đẹp như các game hiện nay. Ngoài ra, trò chơi chơi rất tốt.

Giới thiệu
“METAL SLUG ATTACK”, mục mới nhất trong loạt trò chơi huyền thoại của SNK PLAYMORE, là một trò chơi phòng thủ tháp với các điều khiển đơn giản có thể được mọi người yêu thích và các nhân vật pixel 2D di chuyển và chiến đấu. cùng nhau suôn sẻ! Hơn nữa, tính năng “Hệ thống hỗ trợ” mới được thêm vào sẽ mang đến cho người chơi những chiến thuật sâu sắc hơn và thậm chí thú vị hơn.
“METAL SLUG ATTACK” có các loại nhiệm vụ khác nhau cho tất cả các loại người chơi với “ATTACK!” chế độ chơi trong đó người chơi phải giải phóng các căn cứ quân sự bị chiếm đóng bởi Quân đội của Morden, cũng như các chế độ chơi “POW RESCUE”, “COMBAT SCH School” hoặc “TREASURE HUNT”.
Hình ảnh trong game METAL SLUG ATTACK mod full ap
Tính năng nổi bật
Thu thập các vật phẩm trong suốt nhiệm vụ của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh các Đơn vị yêu thích của bạn. Khiến chúng tiến hóa, thăng cấp hoặc kích hoạt kỹ năng bằng cách trang bị vật phẩm cho các Đơn vị của bạn .. Hãy thử tạo ra những đơn vị ấn tượng và đặc sắc nhất.
Ngoài chế độ “Trận chiến thời gian thực” có thể chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 người chơi, tối đa 6 bộ bài có thể xung đột với nhau trong các trận chiến không đồng bộ. Đánh bại tất cả những người thách thức bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Game METAL SLUG ATTACK mod có nhiều tính năng hay và hấp dẫn
Chiến đấu trong các nhiệm vụ hợp tác với những người anh em trong chế độ chơi “Guild Raid” và “Special OPS”, đồng thời giao tiếp với họ thông qua các tùy chọn trò chuyện và gửi thư. Hãy chắc chắn tận hưởng “ĐÚNG MẶT BẰNG KIM LOẠI” với các đối tác tốt nhất của bạn.
Thông tin và yêu cầu trò chơi METAL SLUG ATTACK
Là một game nhẹ, tất nhiên game sẽ phù hợp với các dòng điện thoại Android hiện nay. Game hoàn toàn phù hợp với mọi dòng điện thoại Android hiện nay. Bạn có thể yên tâm tải về máy để chiến đấu.
Đã thử nghiệm mod game METAL SLUG ATTACK trên điện thoại Android
Một số thông tin và yêu cầu của game METAL SLUG ATTACK mod full ap
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 7.1.0.
Kích thước: 65 MB.
Phiên bản game METAL SLUG ATTACK chia sẻ tại ABC Land đã được mình mod lại toàn bộ.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi METAL SLUG ATTACK dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod METAL SLUG ATTACK không cần root máy.
Tựa game METAL SLUG ATTACK vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play. Tên đầy đủ của trò chơi là “METAL SLUG ATTACK: Space Fleet – Galaxy Attack”.
Như mọi người có thể thấy. Trò chơi quá nhẹ. Đồ họa không yêu cầu bất cứ thứ gì từ GPU (chip xử lý đồ họa của điện thoại). Tôi đã thử nghiệm nó trên điện thoại Android với 1GB ram. Chơi tốt luôn. Nào các bạn, hãy tải game về máy và phá đảo trò chơi này nhé. Hãy cho tôi biết các bạn nghĩ gì sau khi chơi nó: v.
Khi có phiên bản mới, mọi người nhắc mình cập nhật game. Tôi không thể nhớ tất cả chúng vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi. Anh ơi, giúp em vấn đề này với ạ. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy để lại tên cho tôi trong phần bình luận. Mình sẽ đánh giá và cập nhật sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.
Hướng dẫn cài đặt Mod METAL SLUG ATTACK
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full AP cho điện thoại Android
Cũng như các bài viết khác, mình đã tải file game lên google drive bằng một đường dẫn duy nhất. Đảm bảo tốc độ tải xuống và chất lượng liên kết là tốt nhất cho mọi người. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải về. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục nhanh nhất.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải lên và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật mà không làm mất dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full
Mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) về điện thoại Android của bạn. Hy vọng các bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà tôi chia sẻ. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng ib cho mình nhé. Theo dõi thường xuyên ABC Land để đón chờ những game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Xem thêm:  JDG thảm bại trước V5, Karsa lập kỷ lục mới ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022

#METAL #SLUG #ATTACK #Mod #v710 #Full #Vô #hạn

Cùng game quay về tuổi thơ nhé Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) Chỉ dành cho điện thoại Android. Chắc hẳn nhiều bạn đã biết trò chơi này rồi đúng không? Game có lối chơi chiến thuật hay và hấp dẫn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi vào phần chính.
METAL SLUG ATTACK – Game chiến thuật nhẹ nhàng hấp dẫn
METAL SLUG ATTACK là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi SNK CORPORATION. Đây cũng là hãng game cho ra mắt những game đối kháng huyền thoại khác trên điện thoại. Nếu các bạn thấy thích thì có thể để lại tên cho mình ở phần bình luận bên dưới nhé. Sẽ cập nhật cho mọi người nếu có thể, hehe.
Có các tính năng khác nhau trong trò chơi mod METAL SLUG ATTACK
Đối với những bạn muốn tải bản mod METAL SLUG ATTACK full ap về điện thoại Android của mình thì hãy kéo xuống cuối bài viết để tải về máy nhé. Như thường lệ, mình đã để lại link tải và hướng dẫn cài đặt cho các bạn. Phần này chỉ là phần cung cấp một số thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tóm lại là không thành vấn đề, kaka.
Dưới đây là một đoạn giới thiệu ngắn cho trò chơi. Do game này ra đời khá lâu nên đồ họa không thể đẹp như các game hiện nay. Ngoài ra, trò chơi chơi rất tốt.

Giới thiệu
“METAL SLUG ATTACK”, mục mới nhất trong loạt trò chơi huyền thoại của SNK PLAYMORE, là một trò chơi phòng thủ tháp với các điều khiển đơn giản có thể được mọi người yêu thích và các nhân vật pixel 2D di chuyển và chiến đấu. cùng nhau suôn sẻ! Hơn nữa, tính năng “Hệ thống hỗ trợ” mới được thêm vào sẽ mang đến cho người chơi những chiến thuật sâu sắc hơn và thậm chí thú vị hơn.
“METAL SLUG ATTACK” có các loại nhiệm vụ khác nhau cho tất cả các loại người chơi với “ATTACK!” chế độ chơi trong đó người chơi phải giải phóng các căn cứ quân sự bị chiếm đóng bởi Quân đội của Morden, cũng như các chế độ chơi “POW RESCUE”, “COMBAT SCH School” hoặc “TREASURE HUNT”.
Hình ảnh trong game METAL SLUG ATTACK mod full ap
Tính năng nổi bật
Thu thập các vật phẩm trong suốt nhiệm vụ của bạn và sử dụng chúng để tùy chỉnh các Đơn vị yêu thích của bạn. Khiến chúng tiến hóa, thăng cấp hoặc kích hoạt kỹ năng bằng cách trang bị vật phẩm cho các Đơn vị của bạn .. Hãy thử tạo ra những đơn vị ấn tượng và đặc sắc nhất.
Ngoài chế độ “Trận chiến thời gian thực” có thể chơi và thưởng thức cùng lúc bởi 4 người chơi, tối đa 6 bộ bài có thể xung đột với nhau trong các trận chiến không đồng bộ. Đánh bại tất cả những người thách thức bạn và trau dồi kỹ năng của bạn để trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Game METAL SLUG ATTACK mod có nhiều tính năng hay và hấp dẫn
Chiến đấu trong các nhiệm vụ hợp tác với những người anh em trong chế độ chơi “Guild Raid” và “Special OPS”, đồng thời giao tiếp với họ thông qua các tùy chọn trò chuyện và gửi thư. Hãy chắc chắn tận hưởng “ĐÚNG MẶT BẰNG KIM LOẠI” với các đối tác tốt nhất của bạn.
Thông tin và yêu cầu trò chơi METAL SLUG ATTACK
Là một game nhẹ, tất nhiên game sẽ phù hợp với các dòng điện thoại Android hiện nay. Game hoàn toàn phù hợp với mọi dòng điện thoại Android hiện nay. Bạn có thể yên tâm tải về máy để chiến đấu.
Đã thử nghiệm mod game METAL SLUG ATTACK trên điện thoại Android
Một số thông tin và yêu cầu của game METAL SLUG ATTACK mod full ap
Hỗ trợ cài đặt trên các thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
Phiên bản chia sẻ: 7.1.0.
Kích thước: 65 MB.
Phiên bản game METAL SLUG ATTACK chia sẻ tại ABC Land đã được mình mod lại toàn bộ.
Google Play (liên kết gốc): Trò chơi METAL SLUG ATTACK dành cho Android.
Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod METAL SLUG ATTACK không cần root máy.
Tựa game METAL SLUG ATTACK vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play. Tên đầy đủ của trò chơi là “METAL SLUG ATTACK: Space Fleet – Galaxy Attack”.
Như mọi người có thể thấy. Trò chơi quá nhẹ. Đồ họa không yêu cầu bất cứ thứ gì từ GPU (chip xử lý đồ họa của điện thoại). Tôi đã thử nghiệm nó trên điện thoại Android với 1GB ram. Chơi tốt luôn. Nào các bạn, hãy tải game về máy và phá đảo trò chơi này nhé. Hãy cho tôi biết các bạn nghĩ gì sau khi chơi nó: v.
Khi có phiên bản mới, mọi người nhắc mình cập nhật game. Tôi không thể nhớ tất cả chúng vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi. Anh ơi, giúp em vấn đề này với ạ. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy để lại tên cho tôi trong phần bình luận. Mình sẽ đánh giá và cập nhật sớm nhất để mọi người cùng trải nghiệm.
Hướng dẫn cài đặt Mod METAL SLUG ATTACK
Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
Thưởng thức trò chơi MOD.
Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full AP cho điện thoại Android
Cũng như các bài viết khác, mình đã tải file game lên google drive bằng một đường dẫn duy nhất. Đảm bảo tốc độ tải xuống và chất lượng liên kết là tốt nhất cho mọi người. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải về. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục nhanh nhất.
Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk đã tải lên và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật mà không làm mất dữ liệu cũ đang chơi.
Nhấp vào Tải xuống METAL SLUG ATTACK Mod Full
Mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Bản mod METAL SLUG ATTACK đầy đủ apk (không giới hạn ap) về điện thoại Android của bạn. Hy vọng các bạn có thể thưởng thức trò chơi này mà tôi chia sẻ. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn vui lòng ib cho mình nhé. Theo dõi thường xuyên ABC Land để đón chờ những game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Back to top button