Mercusys AC10 đánh giá

Giải Trí Bất Tận với Wi-Fi Băng Tần Kép

Tuân theo tiêu chuẩn 802.11ac mạnh mẽ, AC10 cung cấp tốc độ Wi-Fi cực nhanh lên đến 1200 Mbps, nhanh gấp 3 lần tốc độ của chuẩn 802.11n trước đây. Tốc độ 300 Mbps (2.4 GHz) để truy cập internet, email và mạng xã hội hoặc tốc độ 867 Mbps (5 GHz) cho các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông như phát trực tuyến HD và chơi game.

867 Mbps (5 GHz) 300 Mbps (2.4 GHz) 802.11n 802.11ac

Vùng Phủ Rộng Hơn

Bốn ăng-ten 5dBi bên ngoài được hỗ trợ bằng công nghệ ăng-ten tiên tiến cung cấp cho người dùng vùng phủ sóng không dây lớn hơn trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Với sự kết hợp của Công nghệ Beamforming, AC10 có thể phát hiện vị trí của các thiết bị được kết nối của bạn và tập trung cường độ tín hiệu không dây về phía chúng, giúp kết nối của bạn ổn định hơn.

Router Truyền Thống
không có Beamforming AC10 với Beamforming

Xem thêm:  đổi tên trường Đại học kinh tế - kỹ thuật hải dương

Công nghệ MU-MIMO

Với MU-MIMO, AC10 giao tiếp với nhiều thiết bị cùng lúc cho phép các thiết bị kết nối đạt được tốc độ nhanh hơn router chuẩn AC, tăng thông lượng mạng tổng thể.

Dễ Dàng Cài Đặt

Không cần cấu hình phức tạp, bạn có thể chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước trên trang web trực quan để cài đặt AC10 của mình trong vài phút.

 • 1 / Tạo ra một mật mã đăng nhập thống nhất

 • 2 / Chọn dịch vụ internet của bạn và nhập thông tin được yêu cầu

 • 3 / Đặt tên mạng không dây của bạn (SSID) và mật mã

Sẵn Sàng cho IPTV Mượt Mà

IGMP Proxy/Snooping, Cầu nối, và công nghệ Tag VLAN cho phép các hoạt động phát trực tuyến của bạn thông qua các cổng LAN, tối ưu hóa video độ phân giải cao.

 • Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh

  Giám Sát trẻ em (hoặc nhân viên) bằng cách giới hạn truy cập. Quản lý thời gian và phương thức các thiết bị được kết nối có thể truy cập
  internet.

 • Mạng Khách

  Cho phép khách tham gia vào mạng Wi-Fi của bạnmà vẫn bảo vệ được quyền riêng tư của bạn. Giúp dễ dàng chia sẻ và bảo mật.

 • Bảo Mật Nâng Cao

  Tiêu chuẩn mã hóa WPA/WPA2 tạo ra một lớp bảo vệ tích cực chống lại các mối đe dọa an ninh và những kẻ xâm nhập.

 • Hỗ trợ IPv6

  Cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ IPv6 được cung cấp bởi ISP của bạn và truy cập
  trang web IPv6

 • Chế độ Điểm Truy Cập

  Mở rộng mạng có dây và
  chuyển thành mạng không dây

 • Chất Lượng Dịch Vụ

  Ưu tiên các thiết bị bạn chọn có
  hiệu suất tốt hơn

Xem thêm:  quy hoạch chung thành phố việt trì tỉnh phú thọ đến năm 2030

*Maximum wireless signal rates are the physical rates derived from IEEE Standard 802.11 specifications. Actual wireless data throughput and wireless coverage are not guaranteed and will vary as a result of 1) environmental factors, including building materials, physical objects, and obstacles, 2) network conditions, including local interference, volume and density of traffic, product location, network complexity, and network overhead, and 3) client limitations, including rated performance, location, connection, quality, and client condition.

Video liên quan

Back to top button