Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân

Có rất nhiều phương pháp đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, vừa đảm bảo cơ thể mát mẻ, khỏe mạnh cho cả gia đình mà chúng ta không hề hay biết.

Những ngày gần đây, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, người dân cũng tăng nhu cầu sử dụng quạt, điều hòa, máy phun sương và các thiết bị làm mát khác. Tuy nhiên, việc sử dụng những thiết bị này một cách “vô tội vạ” có thể khiến hóa đơn tiền điện cuối tháng của bạn “chồng chất”.

Hãy cùng ABC Land.vn tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây để vừa giúp làm mát phòng vừa tiết kiệm điện hiệu quả.

1. Chế độ làm lạnh nhanh vừa kém hiệu quả vừa tốn điện

Nhiều người sau khi đi nắng về thường có thói quen sử dụng chế độ làm lạnh nhanh để “giải nhiệt” vì cho rằng, với chế độ này, không khí trong phòng có thể hạ nhiệt nhanh tạo sự thoải mái cho con người. sử dụng.

Chế độ làm lạnh nhanh vừa kém hiệu quả vừa tốn điện

Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, chế độ làm lạnh nhanh bản chất là hạ nhiệt độ xuống độ sâu 16 – 18 độ C một cách nhanh chóng. Việc hạ nhiệt độ xuống độ sâu như vậy không những không làm bạn hài lòng. thoải mái hơn nhưng cũng tiêu tốn khá nhiều điện, vì khi đó, máy nén sẽ hoạt động tối đa để hạ nhiệt độ xuống, đồng thời liên tục duy trì chế độ hoạt động tối đa để giữ mức nhiệt này.

Thực tế là khi bạn đi ngoài đường, nhiệt độ ngoài trời thường ở mức 30 – 38 độ C, thậm chí trên 40 độ C nên khi về phòng, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 25 độ. Độ C. thoải mái hơn nhiều, vừa không làm bạn quá nóng, vừa không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

2. Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện

Nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ cần bật điều hòa và quạt trần, hay quạt cây cũng khiến chúng ta cảm thấy “tốn điện gấp hai lần”. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một trong những biện pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ trong việc vừa làm mát phòng vừa giúp bạn tiết kiệm một lượng điện.

Sử dụng máy lạnh kết hợp với quạt điện giúp nâng cao khả năng luân chuyển hơi lạnh

Khi kết hợp với nhau, quạt trần sẽ giúp cải thiện quá trình luân chuyển khí lạnh khắp phòng, vừa giúp làm mát nhanh vừa giúp chúng ta thoải mái hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng quạt trần trong khoảng 15-20 phút đầu khi khởi động điều hòa, sau đó tắt đi, vì khi không khí trong phòng lạnh, sử dụng quạt trần không còn hiệu quả mà lại tốn điện.

3. Chọn máy có công suất phù hợp

Để tránh lãng phí điện năng, tùy vào không gian căn phòng mà bạn nên chọn máy lạnh có công suất phù hợp. Có thể dùng công thức sau để tính công suất của máy điều hòa: Công suất máy (HP) = Thể tích phòng (L x Rộng x Cao) / 40. Với những căn phòng đông đúc hoặc bị ánh nắng chiếu trực tiếp, bạn nên chia điểm 35 thay vì 40.

Chọn máy lạnh có công suất phù hợp với căn phòng của bạn

Một số yếu tố như ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng, phòng đông người, thiết bị trong phòng… sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Vì vậy, bạn nên chọn máy lạnh có công suất phù hợp với căn phòng của mình.

4. Vị trí lắp đặt

Nên chọn vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp để tránh máy hoạt động quá nhiều gây tốn điện.

Lắp đặt điều hòa ở vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp

Máy không được chĩa thẳng vào tư thế nằm, hướng nằm. Ngoài ra, nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực cần thiết của phòng (giường, tủ, bàn làm việc…) để phòng mát đều và nhanh hơn.

Vị trí của nội thất cũng cần được lưu ý, tránh cản trở sự lưu thông của khí mát.

5. Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh

Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên, đặc biệt là bộ lọc gió sẽ vừa tăng hiệu quả làm lạnh của máy lạnh vừa giúp tiết kiệm điện nhất có thể trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, mọi hư hỏng, trục trặc trong quá trình hoạt động của máy lạnh cần được khắc phục ngay lập tức, để máy lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn.

Vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên

Những mẹo đơn giản trên đây sẽ giúp bạn sử dụng máy lạnh siêu tiết kiệm mà vẫn mát lành. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết và áp dụng nhé!

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

Bài viết “Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 03:44:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân
#Mẹo #sử #dụng #điều #hòa #siêu #tiết #kiệm #mà #vẫn #mát #mẻ #khỏe #thân

Có rất nhiều phương pháp đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, lại vừa đảm bảo mát mẻ khỏe thân cho cả gia đình mà chúng ta chẳng hề hay biết.
Những ngày gần đây, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, cũng là lúc người dân gia tăng nhu cầu sử dụng quạt, điều hòa, máy phun sương, và các thiết bị làm mát khác. Tuy nhiên việc sử dụng một cách “vô tội vạ” các thiết bị này có thể sẽ khiến hóa đơn điện của bạn vào cuối tháng thêm “chồng chất”.
Hãy cùng ABC Land.vn tham khảo những mẹo nhỏ bên dưới đây để vừa giúp bạn làm mát căn phòng, vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

1. Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điện
Nhiều người sau khi đi trời nắng về thường có thói quén sử dụng chế độ làm lạnh nhanh để “giải nhiệt” vì nghĩ rằng, với chế độ này, thì không khí trong phòng có thể nhanh chóng hạ xuống tạo sự thoải mái cho người dùng.
Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điệnTuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, chế độ làm lạnh nhanh theo bản chất, là việc nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống sâu từ 16 – 18 độ C. Việc hạ nhiệt độ sâu như vậy không những không làm bạn thoải mái hơn, mà còn tốn khá nhiều điện, vì khi đó, máy nén sẽ hoạt động tối đa để nhiệt độ hạ sâu, và liên tục duy trì chế độ hoạt động tối đa để giữ mức nhiệt này.
Thực tế là khi bạn đi ngoài đường, nhiệt độ ngoài trời thường ở mức 30 – 38 độ C, thậm chí trên 40 độ C, do đó, khi về phòng bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 25 độ C là không khí đã dễ chịu hơn rất nhiều, vừa không khiến bạn quá sốc nhiệt, vừa không gây tốn quá nhiều điện năng.
2. Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện
Nhiều người có suy nghĩ vừa bật điều hòa và quạt trần, hoặc quạt cây khiến chúng ta có cảm giác “tốn gấp 2 lần điện”. Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là một trong những biện pháp đơn giản mà hiệu quả tới không ngờ trong việc vừa làm mát căn phòng, lại vừa giúp bạn tiết kiệm phần nào công suất điện.
Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện giúp nâng cao khả năng lưu thông không khí lạnhKhi được kết hợp, quạt trần sẽ giúp nâng cao khả năng lưu thông không khí lạnh ra khắp phòng, vừa giúp làm mát nhanh, lại vừa giúp chúng ta dễ chịu hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng quạt trần trong khoảng từ 15 – 20 phút đầu khi mới khởi động điều hòa, sau đó nên tắt bớt, vì khi không khí trong phòng đã lạnh thì dùng quạt trần không còn hiệu quả nữa mà còn gây tốn điện.
3. Chọn máy có công suất phù hợp
Để tránh lãng phí điện năng, tùy theo không gian phòng mà bạn chọn máy điều hòa có công suất phù hợp. Có thể dựa vào công thức sau để tính công suất máy lạnh: Công suất máy (HP) = Thể tích phòng (Dài x Rộng x Cao)/40. Với phòng đông người hoặc nắng chiếu trực tiếp, bạn chia tỉ số 35 thay vì 40.
Lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của mìnhMột số yếu tố như ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng, phòng đông người, các thiết bị trong phòng… sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Do đó, bạn nên lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của mình.
4. Vị trí lắp đặt
Nên chọn vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào nhằm tránh máy hoạt động quá nhiều gây tốn điện.
Lắp đặt điều hòa ở vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếpKhông nên để máy hướng trực tiếp vào vị trí nằm, hướng nằm. Ngoài ra nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực cần thiết của phòng (giường tủ, bàn làm việc…) khiến phòng mát đều và nhanh hơn.
Vị trí của nội thất bên trong cũng cần lưu ý, tránh gây cản trở quá trình lưu thông khí mát.
5. Thường xuyên vệ sinh, bảo trì điều hòa
Việc thường xuyên vệ sinh điều hòa, đặc biệt là bộ phận lọc gió sẽ vừa giúp tăng hiệu suất làm lạnh của điều hòa, vừa giúp tiết kiệm điện một cách tối đa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bất kỳ những hỏng hóc, trục trặc nào trong quá trình làm việc của điều hòa cũng nên lập tức được khắc phục, để điều hòa có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn.
Thường xuyên vệ sinh, bảo trì điều hòaNhững mẹo đơn giản trên sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân. Nếu thấy bài biết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết và áp dụng nhé!

Xem thêm:  Mẹo & thủ thuật dùng Discord tốt nhất dành cho tất cả mọi người

#Mẹo #sử #dụng #điều #hòa #siêu #tiết #kiệm #mà #vẫn #mát #mẻ #khỏe #thân

Có rất nhiều phương pháp đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, lại vừa đảm bảo mát mẻ khỏe thân cho cả gia đình mà chúng ta chẳng hề hay biết.
Những ngày gần đây, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, cũng là lúc người dân gia tăng nhu cầu sử dụng quạt, điều hòa, máy phun sương, và các thiết bị làm mát khác. Tuy nhiên việc sử dụng một cách “vô tội vạ” các thiết bị này có thể sẽ khiến hóa đơn điện của bạn vào cuối tháng thêm “chồng chất”.
Hãy cùng ABC Land.vn tham khảo những mẹo nhỏ bên dưới đây để vừa giúp bạn làm mát căn phòng, vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

1. Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điện
Nhiều người sau khi đi trời nắng về thường có thói quén sử dụng chế độ làm lạnh nhanh để “giải nhiệt” vì nghĩ rằng, với chế độ này, thì không khí trong phòng có thể nhanh chóng hạ xuống tạo sự thoải mái cho người dùng.
Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điệnTuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, chế độ làm lạnh nhanh theo bản chất, là việc nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống sâu từ 16 – 18 độ C. Việc hạ nhiệt độ sâu như vậy không những không làm bạn thoải mái hơn, mà còn tốn khá nhiều điện, vì khi đó, máy nén sẽ hoạt động tối đa để nhiệt độ hạ sâu, và liên tục duy trì chế độ hoạt động tối đa để giữ mức nhiệt này.
Thực tế là khi bạn đi ngoài đường, nhiệt độ ngoài trời thường ở mức 30 – 38 độ C, thậm chí trên 40 độ C, do đó, khi về phòng bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 25 độ C là không khí đã dễ chịu hơn rất nhiều, vừa không khiến bạn quá sốc nhiệt, vừa không gây tốn quá nhiều điện năng.
2. Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện
Nhiều người có suy nghĩ vừa bật điều hòa và quạt trần, hoặc quạt cây khiến chúng ta có cảm giác “tốn gấp 2 lần điện”. Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là một trong những biện pháp đơn giản mà hiệu quả tới không ngờ trong việc vừa làm mát căn phòng, lại vừa giúp bạn tiết kiệm phần nào công suất điện.
Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện giúp nâng cao khả năng lưu thông không khí lạnhKhi được kết hợp, quạt trần sẽ giúp nâng cao khả năng lưu thông không khí lạnh ra khắp phòng, vừa giúp làm mát nhanh, lại vừa giúp chúng ta dễ chịu hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng quạt trần trong khoảng từ 15 – 20 phút đầu khi mới khởi động điều hòa, sau đó nên tắt bớt, vì khi không khí trong phòng đã lạnh thì dùng quạt trần không còn hiệu quả nữa mà còn gây tốn điện.
3. Chọn máy có công suất phù hợp
Để tránh lãng phí điện năng, tùy theo không gian phòng mà bạn chọn máy điều hòa có công suất phù hợp. Có thể dựa vào công thức sau để tính công suất máy lạnh: Công suất máy (HP) = Thể tích phòng (Dài x Rộng x Cao)/40. Với phòng đông người hoặc nắng chiếu trực tiếp, bạn chia tỉ số 35 thay vì 40.
Lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của mìnhMột số yếu tố như ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng, phòng đông người, các thiết bị trong phòng… sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Do đó, bạn nên lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của mình.
4. Vị trí lắp đặt
Nên chọn vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào nhằm tránh máy hoạt động quá nhiều gây tốn điện.
Lắp đặt điều hòa ở vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếpKhông nên để máy hướng trực tiếp vào vị trí nằm, hướng nằm. Ngoài ra nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực cần thiết của phòng (giường tủ, bàn làm việc…) khiến phòng mát đều và nhanh hơn.
Vị trí của nội thất bên trong cũng cần lưu ý, tránh gây cản trở quá trình lưu thông khí mát.
5. Thường xuyên vệ sinh, bảo trì điều hòa
Việc thường xuyên vệ sinh điều hòa, đặc biệt là bộ phận lọc gió sẽ vừa giúp tăng hiệu suất làm lạnh của điều hòa, vừa giúp tiết kiệm điện một cách tối đa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bất kỳ những hỏng hóc, trục trặc nào trong quá trình làm việc của điều hòa cũng nên lập tức được khắc phục, để điều hòa có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn.
Thường xuyên vệ sinh, bảo trì điều hòaNhững mẹo đơn giản trên sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân. Nếu thấy bài biết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết và áp dụng nhé!

Xem thêm:  Cài đặt nhanh Facebook máy tính chỉ trong vài bước cực kỳ đơn giản

#Mẹo #sử #dụng #điều #hòa #siêu #tiết #kiệm #mà #vẫn #mát #mẻ #khỏe #thân

Có rất nhiều phương pháp đơn giản giúp bạn vừa tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa, lại vừa đảm bảo mát mẻ khỏe thân cho cả gia đình mà chúng ta chẳng hề hay biết.
Những ngày gần đây, khi nhiệt độ môi trường tăng cao, cũng là lúc người dân gia tăng nhu cầu sử dụng quạt, điều hòa, máy phun sương, và các thiết bị làm mát khác. Tuy nhiên việc sử dụng một cách “vô tội vạ” các thiết bị này có thể sẽ khiến hóa đơn điện của bạn vào cuối tháng thêm “chồng chất”.
Hãy cùng ABC Land.vn tham khảo những mẹo nhỏ bên dưới đây để vừa giúp bạn làm mát căn phòng, vừa tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

1. Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điện
Nhiều người sau khi đi trời nắng về thường có thói quén sử dụng chế độ làm lạnh nhanh để “giải nhiệt” vì nghĩ rằng, với chế độ này, thì không khí trong phòng có thể nhanh chóng hạ xuống tạo sự thoải mái cho người dùng.
Chế độ làm lạnh nhanh vừa không hiệu quả, vừa tốn điệnTuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, chế độ làm lạnh nhanh theo bản chất, là việc nhanh chóng hạ nhiệt độ xuống sâu từ 16 – 18 độ C. Việc hạ nhiệt độ sâu như vậy không những không làm bạn thoải mái hơn, mà còn tốn khá nhiều điện, vì khi đó, máy nén sẽ hoạt động tối đa để nhiệt độ hạ sâu, và liên tục duy trì chế độ hoạt động tối đa để giữ mức nhiệt này.
Thực tế là khi bạn đi ngoài đường, nhiệt độ ngoài trời thường ở mức 30 – 38 độ C, thậm chí trên 40 độ C, do đó, khi về phòng bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ xuống khoảng 25 độ C là không khí đã dễ chịu hơn rất nhiều, vừa không khiến bạn quá sốc nhiệt, vừa không gây tốn quá nhiều điện năng.
2. Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện
Nhiều người có suy nghĩ vừa bật điều hòa và quạt trần, hoặc quạt cây khiến chúng ta có cảm giác “tốn gấp 2 lần điện”. Tuy nhiên trên thực tế, đây lại là một trong những biện pháp đơn giản mà hiệu quả tới không ngờ trong việc vừa làm mát căn phòng, lại vừa giúp bạn tiết kiệm phần nào công suất điện.
Sử dụng điều hòa kết hợp với quạt điện giúp nâng cao khả năng lưu thông không khí lạnhKhi được kết hợp, quạt trần sẽ giúp nâng cao khả năng lưu thông không khí lạnh ra khắp phòng, vừa giúp làm mát nhanh, lại vừa giúp chúng ta dễ chịu hơn hẳn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng quạt trần trong khoảng từ 15 – 20 phút đầu khi mới khởi động điều hòa, sau đó nên tắt bớt, vì khi không khí trong phòng đã lạnh thì dùng quạt trần không còn hiệu quả nữa mà còn gây tốn điện.
3. Chọn máy có công suất phù hợp
Để tránh lãng phí điện năng, tùy theo không gian phòng mà bạn chọn máy điều hòa có công suất phù hợp. Có thể dựa vào công thức sau để tính công suất máy lạnh: Công suất máy (HP) = Thể tích phòng (Dài x Rộng x Cao)/40. Với phòng đông người hoặc nắng chiếu trực tiếp, bạn chia tỉ số 35 thay vì 40.
Lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của mìnhMột số yếu tố như ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng, phòng đông người, các thiết bị trong phòng… sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Do đó, bạn nên lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của mình.
4. Vị trí lắp đặt
Nên chọn vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào nhằm tránh máy hoạt động quá nhiều gây tốn điện.
Lắp đặt điều hòa ở vị trí thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếpKhông nên để máy hướng trực tiếp vào vị trí nằm, hướng nằm. Ngoài ra nên điều chỉnh hướng thổi lạnh vào khu vực cần thiết của phòng (giường tủ, bàn làm việc…) khiến phòng mát đều và nhanh hơn.
Vị trí của nội thất bên trong cũng cần lưu ý, tránh gây cản trở quá trình lưu thông khí mát.
5. Thường xuyên vệ sinh, bảo trì điều hòa
Việc thường xuyên vệ sinh điều hòa, đặc biệt là bộ phận lọc gió sẽ vừa giúp tăng hiệu suất làm lạnh của điều hòa, vừa giúp tiết kiệm điện một cách tối đa trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bất kỳ những hỏng hóc, trục trặc nào trong quá trình làm việc của điều hòa cũng nên lập tức được khắc phục, để điều hòa có thể hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện hơn.
Thường xuyên vệ sinh, bảo trì điều hòaNhững mẹo đơn giản trên sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân. Nếu thấy bài biết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết và áp dụng nhé!

Back to top button