Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022

Giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay cùng người thân là mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay cùng người thân. Mẫu giấy ủy quyền nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, thông tin về trẻ em đi máy bay, v.v.

1. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là gì?

Một trong những giấy tờ cần thiết và vô cùng quan trọng khi cho bé yêu tham gia chuyến bay cùng người thân không phải là bố mẹ ruột. Không đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ rằng con cái luôn bay cùng bố mẹ, mà trong một số trường hợp vì lý do cá nhân nào đó mà bố mẹ không thể bay cùng con và thay vào đó, bố mẹ sẽ ủy quyền cho người thân hoặc người mà mình tin tưởng trong gia đình. bay cùng con của họ và chăm sóc chúng. Tuy nhiên, việc này cần có xác nhận của người đại diện hợp pháp để có thể làm thủ tục cho chuyến bay.

2. Giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay cùng người thân

Ngày nay, nhu cầu di chuyển bằng máy bay ngày một tăng cao. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là mẫu được sử dụng phổ biến đối với việc trẻ em đi máy bay cùng người thân hoặc với tiếp viên khi không có bố mẹ đi cùng. Nội dung của mẫu giấy ủy quyền bao gồm các nội dung sau: Thông tin về người được ủy quyền, mối quan hệ với trẻ em, thông tin chuyến bay, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Mời bạn tham khảo mẫu giấy ủy quyền cho con bay cùng người thân mới nhất của ABC Land.

Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay cùng người thân

Nội dung cơ bản của mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay cùng người thân như sau:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
———————

GIẤY ỦY QUYỀN
(Về việc người thân đưa trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay)

Thân mến: Uỷ ban nhân dân ……………………………………………………

Tên tôi là: ……………………………………………………, Năm sinh: …………

Số CMND: …………… .., cấp ngày ……. / ……. / ……., Nơi cấp: ………………

Nơi ở hiện nay: …………………………………………………… ..

Là cha của cháu bé ……………………, sinh ngày: ………… / …… ../ …………

Bây giờ tôi viết giấy ủy quyền này để đồng ý

Bà: ………………., Sinh năm: ……. / …………. / …………

Nơi ở hiện nay: …………………………………………………… ..

Số CMND: ……………………., Cấp ngày… ../ …………. / ………… .., nơi cấp ………… ..

Là bà nội của bé …………………… để tôi đưa bé đi du lịch tại …………. đáp chuyến bay từ …………. khởi hành …… ngày đi …… / …… / …… .. giờ bay: …… giờ …… ..phút.

Và từ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH về Hà Nội ngày khởi hành ……. / ……. / ………… giờ bay: ……. giờ ………… phút.

Tôi xin hứa sẽ không phàn nàn về nội dung trên.

…………, ngày tháng năm….
Xác nhận của Ủy ban nhân dân
Chủ tọa
Người được uỷ quyền

Ngoài việc chuẩn bị mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay, bạn cũng cần mang theo một số giấy tờ khác mà các hãng hàng không yêu cầu trẻ em phải có để quá trình làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng. và tiện lợi hơn.

  • Giấy khai sinh: Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở xuống, bắt buộc phải xuất trình giấy tờ này cho nhân viên hàng không (không thể thay thế bằng bất kỳ giấy tờ nào khác). Trẻ em dưới 1 tháng tuổi nếu chưa có giấy khai sinh bạn có thể thay thế bằng giấy khai sinh cho trẻ em tham gia chuyến bay.
  • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân đối với trẻ em từ 14 tuổi trở lên.
  • Hộ chiếu khi đi các chuyến bay quốc tế. Có thể làm hộ chiếu riêng cho trẻ khi trẻ đủ 14 tuổi trở lên và có CMND kèm theo (trong vòng 10 năm). Riêng trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung hộ chiếu với bố mẹ đẻ (thời hạn không quá 5 năm kể từ ngày cấp). Bạn cần lưu ý vấn đề này nếu muốn làm hộ chiếu cho bé đi du lịch nước ngoài nhé!
  • Giấy báo của bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ (nếu có) và hãng hàng không sẽ quyết định trẻ có thể tham gia chuyến bay hay không.
  • Các tài liệu khác.

  • Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi, bắt buộc phải đặt dịch vụ trẻ em đi kèm và dịch vụ tiếp viên hàng không đi kèm.
  • Đối với trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi, bắt buộc phải đặt dịch vụ trẻ em một mình và phải kèm theo giấy khai sinh và cam kết của người đại diện theo pháp luật.

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục Thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu Làm hài lòng.

  • Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp
  • Giấy ủy quyền (cá nhân)
  • Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022 [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022” bạn nhé.

Xem thêm:  Tải Thông tư 19/2017/TT-NHNN - HoaTieu.vn

Bài viết “Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022” được đăng bởi vào ngày 2022-05-20 06:56:34. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân 2022
#Mẫu #giấy #ủy #quyền #trẻ #đi #máy #bay #với #người #thân

Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân là mẫu giấy được lập ra để ủy quyền về việc cho trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay với người thân. Mẫu giấy ủy quyền nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, thông tin về trẻ đi máy bay… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân tại đây.
1. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là gì?
Một trong những loại giấy tờ cần có và cực kì quan trọng khi cho bé tham gia chuyến bay cùng người thân mà không phải là bố mẹ ruột. Không đơn giản như chúng ta thường nghĩ là lúc nào trẻ em cũng đi máy bay cùng với bố mẹ mình mà trong một vài trường hợp, vì một số lí do cá nhân nào đó họ không thể thực hiện chuyến bay cùng trẻ và chính vì thế, bố hoặc mẹ sẽ ủy quyền lại cho một người thân hoặc người mà họ tin tưởng trong gia đình có trách nhiệm bay cùng bé con của mình và quản lí chúng. Tuy nhiên, việc này cần phải có giấy xác nhận của người đại diện hợp pháp thì mới có thể làm thủ tục chuyến bay.
2. Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
Ngày nay, nhu cầu đi máy bay đi du lịch hay đi công tác ngày càng gia tăng. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là mẫu được sử dụng phổ biến dành cho các em nhỏ đi máy bay cùng người thân hoặc cùng tiếp viên khi không có bố mẹ đi cùng. Nội dung của mẫu giấy ủy quyền gồm các nội dung: Thông tin về người được ủy quyền, mối quan hệ với trẻ, thông tin chuyến bay, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Mời các bạn tham khảo Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân mới nhất hiện nay của ABC Land.

Nội dung cơ bản của mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân như sau:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc——————–
GIẤY ỦY QUYỀN(Về việc người thân dẫn trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay)
Kính gửi: UBND ……………………………………
Tôi tên là: ……………………………………………………, Sinh năm: ………………………
Số CMND: ………………………….., cấp ngày ……./……./……., nơi cấp: ………………
Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..
Là cha của bé …………………………………………….., sinh ngày: ………/……../………
Nay tôi viết giấy ủy quyền này đồng ý cho
Bà: …………………………………………….., Sinh năm: ……./………./…………
Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..
Số CMND: ……………………………., cấp ngày …../………./……….., nơi cấp ………..
Là bà ngoại của bé …………………………… thay tôi đưa bé đi du lịch ở ………………………. đi trên chuyến bay từ …………. đi ……… ngày đi ……/……/…….. giờ bay: …… giờ …….. phút.
Và từ TP HỒ CHÍ MINH đi Hà Nội ngày đi ……./……./………… giờ bay: ……. giờ ……… phút.
Tôi xin cam đoan không khiếu nại gì về nội dung trên.

…………, ngày…tháng…năm….
Xác nhận UBNDChủ tịch
Người ủy quyền

Bên cạnh chuẩn bị mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay thì bạn cũng cần mang theo một số giấy tờ khác mà các hãng hàng không quy định trẻ em phải có để quá trình làm thủ tục lên máy bay được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
Giấy khai sinh: Đối với trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở xuống bắt buộc phải trình giấy này cho nhân viên hàng không (không được thay thế bằng loại giấy tờ nào khác). Trẻ em dưới 1 tháng tuổi nếu không có giấy khai sinh, bạn có thể thay thế bằng giấy chứng sinh cho trẻ tham gia chuyến bay.
Chứng minh nhân dân /Căn cước công dân cho trẻ em từ đủ 14 tuổi trở lên.
Hộ chiếu (passport) khi đi trong các chuyến bay quốc tế. Bạn có thể làm cho trẻ em một cuốn hộ chiếu riêng độc lập khi trẻ từ đủ 14 tuổi trở lên và có CMND kèm theo (thời hạn 10 năm). Còn với các bé dưới 14 tuổi thì được cấp chung hộ chiếu với bố mẹ ruột (thời hạn không quá 5 năm tính từ ngày cấp). Bạn nên lưu ý vấn đề này nếu muốn làm passport cho bé yêu của mình đi du lịch nước ngoài nhé!
Giấy xác nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ em (nếu có) và hãng hàng không sẽ quyết định rằng trẻ có được tham gia chuyến bay hay không.
Các loại giấy tờ khác.

Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi bắt buộc phải đặt dịch vụ trẻ em đi một mình, và dịch vụ tiếp viên đi cùng.
Đối với trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi bắt buộc phải dặt dịch vụ trẻ em đi một mình và phải có kèm theo giấy khai sinh và bản cam kết của người đại diện hợp pháp.
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.
Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp
Giấy ủy quyền (cá nhân)
Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)

Xem thêm:  Giải bài 20, 21, 22, 23, 24 trang 79, 80 sgk toán 8 tập 1

#Mẫu #giấy #ủy #quyền #trẻ #đi #máy #bay #với #người #thân

Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân là mẫu giấy được lập ra để ủy quyền về việc cho trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay với người thân. Mẫu giấy ủy quyền nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, thông tin về trẻ đi máy bay… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân tại đây.
1. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là gì?
Một trong những loại giấy tờ cần có và cực kì quan trọng khi cho bé tham gia chuyến bay cùng người thân mà không phải là bố mẹ ruột. Không đơn giản như chúng ta thường nghĩ là lúc nào trẻ em cũng đi máy bay cùng với bố mẹ mình mà trong một vài trường hợp, vì một số lí do cá nhân nào đó họ không thể thực hiện chuyến bay cùng trẻ và chính vì thế, bố hoặc mẹ sẽ ủy quyền lại cho một người thân hoặc người mà họ tin tưởng trong gia đình có trách nhiệm bay cùng bé con của mình và quản lí chúng. Tuy nhiên, việc này cần phải có giấy xác nhận của người đại diện hợp pháp thì mới có thể làm thủ tục chuyến bay.
2. Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
Ngày nay, nhu cầu đi máy bay đi du lịch hay đi công tác ngày càng gia tăng. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là mẫu được sử dụng phổ biến dành cho các em nhỏ đi máy bay cùng người thân hoặc cùng tiếp viên khi không có bố mẹ đi cùng. Nội dung của mẫu giấy ủy quyền gồm các nội dung: Thông tin về người được ủy quyền, mối quan hệ với trẻ, thông tin chuyến bay, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Mời các bạn tham khảo Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân mới nhất hiện nay của ABC Land.

Nội dung cơ bản của mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân như sau:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc——————–
GIẤY ỦY QUYỀN(Về việc người thân dẫn trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay)
Kính gửi: UBND ……………………………………
Tôi tên là: ……………………………………………………, Sinh năm: ………………………
Số CMND: ………………………….., cấp ngày ……./……./……., nơi cấp: ………………
Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..
Là cha của bé …………………………………………….., sinh ngày: ………/……../………
Nay tôi viết giấy ủy quyền này đồng ý cho
Bà: …………………………………………….., Sinh năm: ……./………./…………
Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..
Số CMND: ……………………………., cấp ngày …../………./……….., nơi cấp ………..
Là bà ngoại của bé …………………………… thay tôi đưa bé đi du lịch ở ………………………. đi trên chuyến bay từ …………. đi ……… ngày đi ……/……/…….. giờ bay: …… giờ …….. phút.
Và từ TP HỒ CHÍ MINH đi Hà Nội ngày đi ……./……./………… giờ bay: ……. giờ ……… phút.
Tôi xin cam đoan không khiếu nại gì về nội dung trên.

…………, ngày…tháng…năm….
Xác nhận UBNDChủ tịch
Người ủy quyền

Bên cạnh chuẩn bị mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay thì bạn cũng cần mang theo một số giấy tờ khác mà các hãng hàng không quy định trẻ em phải có để quá trình làm thủ tục lên máy bay được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
Giấy khai sinh: Đối với trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở xuống bắt buộc phải trình giấy này cho nhân viên hàng không (không được thay thế bằng loại giấy tờ nào khác). Trẻ em dưới 1 tháng tuổi nếu không có giấy khai sinh, bạn có thể thay thế bằng giấy chứng sinh cho trẻ tham gia chuyến bay.
Chứng minh nhân dân /Căn cước công dân cho trẻ em từ đủ 14 tuổi trở lên.
Hộ chiếu (passport) khi đi trong các chuyến bay quốc tế. Bạn có thể làm cho trẻ em một cuốn hộ chiếu riêng độc lập khi trẻ từ đủ 14 tuổi trở lên và có CMND kèm theo (thời hạn 10 năm). Còn với các bé dưới 14 tuổi thì được cấp chung hộ chiếu với bố mẹ ruột (thời hạn không quá 5 năm tính từ ngày cấp). Bạn nên lưu ý vấn đề này nếu muốn làm passport cho bé yêu của mình đi du lịch nước ngoài nhé!
Giấy xác nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ em (nếu có) và hãng hàng không sẽ quyết định rằng trẻ có được tham gia chuyến bay hay không.
Các loại giấy tờ khác.

Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi bắt buộc phải đặt dịch vụ trẻ em đi một mình, và dịch vụ tiếp viên đi cùng.
Đối với trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi bắt buộc phải dặt dịch vụ trẻ em đi một mình và phải có kèm theo giấy khai sinh và bản cam kết của người đại diện hợp pháp.
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.
Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp
Giấy ủy quyền (cá nhân)
Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)

Xem thêm:  Học sinh bị hạ hạnh kiểm

#Mẫu #giấy #ủy #quyền #trẻ #đi #máy #bay #với #người #thân

Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân là mẫu giấy được lập ra để ủy quyền về việc cho trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay với người thân. Mẫu giấy ủy quyền nêu rõ thông tin người ủy quyền, người được ủy quyền, thông tin về trẻ đi máy bay… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân tại đây.
1. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là gì?
Một trong những loại giấy tờ cần có và cực kì quan trọng khi cho bé tham gia chuyến bay cùng người thân mà không phải là bố mẹ ruột. Không đơn giản như chúng ta thường nghĩ là lúc nào trẻ em cũng đi máy bay cùng với bố mẹ mình mà trong một vài trường hợp, vì một số lí do cá nhân nào đó họ không thể thực hiện chuyến bay cùng trẻ và chính vì thế, bố hoặc mẹ sẽ ủy quyền lại cho một người thân hoặc người mà họ tin tưởng trong gia đình có trách nhiệm bay cùng bé con của mình và quản lí chúng. Tuy nhiên, việc này cần phải có giấy xác nhận của người đại diện hợp pháp thì mới có thể làm thủ tục chuyến bay.
2. Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
Ngày nay, nhu cầu đi máy bay đi du lịch hay đi công tác ngày càng gia tăng. Mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay là mẫu được sử dụng phổ biến dành cho các em nhỏ đi máy bay cùng người thân hoặc cùng tiếp viên khi không có bố mẹ đi cùng. Nội dung của mẫu giấy ủy quyền gồm các nội dung: Thông tin về người được ủy quyền, mối quan hệ với trẻ, thông tin chuyến bay, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Mời các bạn tham khảo Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân mới nhất hiện nay của ABC Land.

Nội dung cơ bản của mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân như sau:
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc——————–
GIẤY ỦY QUYỀN(Về việc người thân dẫn trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay)
Kính gửi: UBND ……………………………………
Tôi tên là: ……………………………………………………, Sinh năm: ………………………
Số CMND: ………………………….., cấp ngày ……./……./……., nơi cấp: ………………
Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..
Là cha của bé …………………………………………….., sinh ngày: ………/……../………
Nay tôi viết giấy ủy quyền này đồng ý cho
Bà: …………………………………………….., Sinh năm: ……./………./…………
Nơi ở hiện tại: ……………………………………………………………………………………..
Số CMND: ……………………………., cấp ngày …../………./……….., nơi cấp ………..
Là bà ngoại của bé …………………………… thay tôi đưa bé đi du lịch ở ………………………. đi trên chuyến bay từ …………. đi ……… ngày đi ……/……/…….. giờ bay: …… giờ …….. phút.
Và từ TP HỒ CHÍ MINH đi Hà Nội ngày đi ……./……./………… giờ bay: ……. giờ ……… phút.
Tôi xin cam đoan không khiếu nại gì về nội dung trên.

…………, ngày…tháng…năm….
Xác nhận UBNDChủ tịch
Người ủy quyền

Bên cạnh chuẩn bị mẫu giấy ủy quyền cho trẻ em đi máy bay thì bạn cũng cần mang theo một số giấy tờ khác mà các hãng hàng không quy định trẻ em phải có để quá trình làm thủ tục lên máy bay được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.
Giấy khai sinh: Đối với trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở xuống bắt buộc phải trình giấy này cho nhân viên hàng không (không được thay thế bằng loại giấy tờ nào khác). Trẻ em dưới 1 tháng tuổi nếu không có giấy khai sinh, bạn có thể thay thế bằng giấy chứng sinh cho trẻ tham gia chuyến bay.
Chứng minh nhân dân /Căn cước công dân cho trẻ em từ đủ 14 tuổi trở lên.
Hộ chiếu (passport) khi đi trong các chuyến bay quốc tế. Bạn có thể làm cho trẻ em một cuốn hộ chiếu riêng độc lập khi trẻ từ đủ 14 tuổi trở lên và có CMND kèm theo (thời hạn 10 năm). Còn với các bé dưới 14 tuổi thì được cấp chung hộ chiếu với bố mẹ ruột (thời hạn không quá 5 năm tính từ ngày cấp). Bạn nên lưu ý vấn đề này nếu muốn làm passport cho bé yêu của mình đi du lịch nước ngoài nhé!
Giấy xác nhận của bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại của trẻ em (nếu có) và hãng hàng không sẽ quyết định rằng trẻ có được tham gia chuyến bay hay không.
Các loại giấy tờ khác.

Đối với trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi bắt buộc phải đặt dịch vụ trẻ em đi một mình, và dịch vụ tiếp viên đi cùng.
Đối với trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi bắt buộc phải dặt dịch vụ trẻ em đi một mình và phải có kèm theo giấy khai sinh và bản cam kết của người đại diện hợp pháp.
Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.
Giấy ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp
Giấy ủy quyền (cá nhân)
Giấy ủy quyền bằng tiếng Anh (Power of attorney)

Back to top button