Mẫu giấy mời phỏng vấn – Giấy mời phỏng vấn

Giấy mời phỏng vấn

Mẫu giấy mời phỏng vấn

Mẫu giấy mời phỏng vấn là mẫu giấy mời được phòng hành chính nhân sự lập ra và gửi tới người phỏng vấn để mời đến kiểm tra sự phù hợp khi tiếp xúc thực tế với công việc. Mẫu giấy mời nêu rõ thông tin người được mời, thời gian và địa điểm phỏng vấn… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu giấy mời phỏng vấn tại đây.

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

Ý nghĩa đằng sau những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn

Mẫu bảng đánh giá kết quả phỏng vấn

Mẫu giấy mời phỏng vấn

Nội dung cơ bản của mẫu giấy mời phỏng vấn như sau:

………, ngày….tháng…năm….

Giấy mời phỏng vấn

Kính gửi: Anh/Chị …………………………………..

Công ty …………. chúng tôi chân thành cám ơn anh/chị đã cố gắng thu xếp dành thời gian tiếp xúc với Đại diện Phòng Quản lý Nguồn Nhân lực vào ngày …/…/….

Qua cuộc tiếp xúc, chúng tôi thật sự đánh giá cao trình độ và những hiểu biết của anh/chị về vị trí dự tuyển. Sự thể hiện của anh/chị qua cuộc phỏng vấn vòng ……….đã giúp chúng tôi đánh giá chính xác hơn kiến thức và năng lực của anh/chị.

Tuy vậy, để kiểm tra sự phù hợp của anh/chị với vị trí dự tuyển khi tiếp xúc thực tế với công việc, chúng tôi kính mời anh/chị đến trụ sở công ty liên hệ với Phòng Quản lý Nguồn Nhân lực vào lúc: …….giờ ….ngày …./…./….tại …………….

Xem thêm:  Nhà đầu tư nước ngoài vẫn âm thầm “thâm nhập” vào phân khúc BĐS này với kì vọng sẽ bật dậy mạnh mẽ hậu Covid-19

Bạn có thể tải về tập tin thích hợp cho bạn tại các liên kết dưới đây.

Back to top button