Mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất

Tổng hợp mẫu bìa tiểu luận cho Microsoft Word

Các bạn muốn cho bài báo cáo thực tập, đồ án, bài tiểu luận được sinh động, lịch sự và mang phong cách riêng. Mời các bạn cùng tham khảo Mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất và mới nhất hiện nay.

1. Thế nào là một bài tiểu luận?

Tiểu luận là một bài viết ngắn để trình bày quan điểm, nghiên cứu, phát hiện về một chủ đề mà người viết tâm đắc, nó có độ dài từ 5 đến 20 trang, dù viết về một vấn đề gì thì nhiệm vụ của một tiểu luận phải nêu lên được vấn đề, phân tích vấn đề và trình bày những kết quả mới mà người viết phát hiện được, hay ý kiến,… Và một điều không thể thiếu đó là cách trình bày một mẫu bìa tiểu luận đẹp để bài tiểu luận được sinh động, lịch sự và mang phong cách riêng.

2. Bìa tiểu luận là gì?

Cũng giống như bìa sách, bìa giáo án hay bìa báo cáo, luận văn,… Bìa tiểu luận là một trang tổng hợp khái quát những thông tin, cũng như phản ánh bao quát nội dung của cả bài tiểu luận. Nhìn vào bìa tiểu luận, người đọc sẽ nắm được các thông tin cần thiết như: Bài luận này nói về điều gì? Ai là tác giả của bài luận này?.. Và một yếu tố quan trọng nữa, nếu chúng ta chưa biết gì về nội dung của bài tiểu luận thì phần bìa tiểu luận đẹp đẽ và ấn tượng sẽ thu hút cái nhìn và gây được thiện cảm ban đầu. Đây cũng là yếu tố cộng điểm khi nội dung bài của bạn tốt.

Xem thêm:  quy định mới nhất, về kỷ luật học sinh

3. Mẫu bìa tiểu luận

Tổng hợp những mẫu bìa tiểu luận đẹp

Tổng hợp những mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất

Bìa tiểu luận đẹp nhất

Mẫu bìa tiểu luận đẹp nhất

Mẫu bìa tiểu luận

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu nhé.

Back to top button