Matrixport gia nhập danh sách kỳ lân tiền điện tử

Matrixport gia nhập danh sách kỳ lân tiền điện tử

Matrixport đảm bảo 100 triệu USD trong vòng tài trợ Series C nhắm mục tiêu vào các sản phẩm tiền điện tử mới và mở rộng toàn cầu.

Matrixport, nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số do Jihan Wu, cựu giám đốc điều hành của Bitmain sáng lập, đã huy động được 100 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C.

Đợt huy động có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư tổ chức, bao gồm DST Global, C Ventures, K3 Ventures, Tiger Capital, Lightspeed, Polychain và Dragonfly Capital.

Đến nay, công ty đã huy động được 129 triệu USD, giúp nâng mức định giá của nền tảng lên hơn 1 tỷ USD.

Matrixport có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để đầu tư và nghiên cứu các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử.

Ngoài ra, số tiền cũng sẽ được chi cho việc mở rộng hoạt động sang các quốc gia khác, hiện ngoài Singapore, Matrixport còn có giấy phép ở Hồng Kông và Thụy Sĩ.

Tính đến tháng 3 năm nay, Matrixport đã nắm giữ hơn 10 tỷ USD tài sản đang được quản lý và lưu ký, đồng thời ghi nhận 5 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng tháng trên tất cả các dòng sản phẩm.

Xem thêm:  Ascent Lakeside – Không gian sống hấp dẫn, hiện đại

Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg, giám đốc điều hành Matrixport, Ge Yuesheng, cho biết trong vòng 3-5 năm tới công ty đặt mục tiêu niêm yết cổ phiếu.

Với định giá 1 tỷ USD, Matrixport đã gia nhập danh sách kỳ lân tiền điện tử cùng với những ‘gã khổng lồ’ ngành tiền mã hóa như FTX, Fireblocks, Paxos, Amber Group và Ledger.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:


Source : blogtienao.com

Back to top button