Magnesium Gluconate là thuốc gì?

Cách sử dụng

Bạn nên dùng magie gluconate như thế nào?

Bạn nên dùng thuốc này bằng đường uống theo chỉ dẫn và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng. Nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tốt nhất bạn nên uống bổ sung magie trong bữa ăn để giảm đau bụng và tiêu chảy, hoặc theo chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn nên uống mỗi liều với một cốc nước đầy (khoảng 250 ml) trừ khi có chỉ định khác của bác sĩ. Đặc biệt, bạn cần nuốt toàn bộ viên nang giải phóng kéo dài và không nghiền nát hoặc nhai viên nang vì điều này có thể giải phóng toàn bộ thuốc cùng một lúc, làm tăng nguy cơ tác dụng phụ. Hơn nữa, bạn không nên chia nhỏ một viên thuốc nếu nó không có vạch kẻ hoặc bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn không hướng dẫn bạn làm như vậy. Bạn cần nuốt toàn bộ hoặc chia nhỏ viên thuốc mà không cần nghiền nát hoặc nhai.

Nếu dùng thuốc ở dạng lỏng, bạn nên sử dụng thiết bị đo lường y tế để đo liều lượng cẩn thận. Bạn không được dùng thìa vì sẽ không đo được liều lượng chính xác. Nếu bạn đang sử dụng dạng hỗn dịch, hãy nhớ lắc đều chai trước khi sử dụng.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Dịch Vụ Vận Tải Ngân Giang

Bạn nên dùng thuốc này thường xuyên để có được lợi ích tốt nhất từ ​​nó, và nhớ uống thuốc vào các thời điểm giống nhau mỗi ngày. Liều dùng dựa trên tình trạng sức khỏe của bạn và phản ứng với thuốc. Đặc biệt, bạn không được tự ý tăng liều hoặc dùng thường xuyên hơn chỉ dẫn trên bao bì hoặc chỉ định của bác sĩ. Quá nhiều magiê trong máu có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.

Ngoài ra, hãy cho bác sĩ biết nếu các triệu chứng của mức magiê thấp trong máu của bạn (như chuột rút cơ, mệt mỏi, cáu kỉnh, trầm cảm) vẫn tồn tại hoặc trở nên tồi tệ hơn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một vấn đề y tế nghiêm trọng, hãy gọi 911.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Xây Dựng – Trang Trí Nội Thất Hải Anh

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Magnesium Gluconate là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Magnesium Gluconate là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Magnesium Gluconate là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Magnesium Gluconate là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-02 22:18:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button