Lynk Lee cover ca khúc “Một thời đã xa” chất đến Phương Thanh cũng thích –

Phiên bản hoàn hảo tập 11, Tô Mạnh Linh (Lynk Lee) cover ca khúc Một lần xa cách của Phương Thanh cực hay. Phiên bản hoàn hảo phát sóng lúc 21h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Phiên bản hoàn hảo là sân chơi nhạc cover đầu tiên […]

Phiên bản hoàn hảo tập 11, Tô Mạnh Linh (Lynk Lee) cover ca khúc Một lần xa cách của Phương Thanh cực hay.

Phiên bản hoàn hảo phát sóng lúc 21h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Phiên bản hoàn hảo là sân chơi nhạc cover đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Mỹ Tâm và dàn giám khảo khách mời.

Perfect Edition là cuộc thi cover đầu tiên trên thế giới, là sân chơi giúp bạn thỏa sức sáng tạo âm nhạc theo cách riêng của mình.

Fanpage:
Zalo:

Xem các hạng mục khác:
– Văn phòng phẩm
– Thông tin người tiêu dùng
– Tư vấn người tiêu dùng

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lynk Lee cover ca khúc “Một thời đã xa” chất đến Phương Thanh cũng thích –❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lynk Lee cover ca khúc “Một thời đã xa” chất đến Phương Thanh cũng thích -” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lynk Lee cover ca khúc “Một thời đã xa” chất đến Phương Thanh cũng thích – [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Bong bóng bất động sản sẽ vỡ nếu nhà đầu tư quá lạc quan vào thị trường địa ốc?

Bài viết “Lynk Lee cover ca khúc “Một thời đã xa” chất đến Phương Thanh cũng thích –” được đăng bởi vào ngày 2019-12-05 15:02:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button