Luôn hướng đến mục tiêu cao hơn, xa hơn – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Hạng nhất cả nước
Được thành lập từ năm 1992, đến nay, sau hơn 20 năm phát triển, Tongwei đã trở thành một tập đoàn doanh nghiệp tư nhân quy mô lớn của Trung Quốc, với nhiều lĩnh vực kinh doanh từ công nghiệp, nông nghiệp, thực phẩm … Trong đó, ngành thức ăn công nghiệp là đặc biệt phát triển. Hiện nay, với sản lượng thức ăn chăn nuôi trên 6 triệu tấn / năm, Tongwei là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản lớn nhất Trung Quốc và đang nỗ lực vươn tới thành công. chiến đấu cho vị trí số một thế giới. Đồng thời, từng bước đẩy mạnh phát triển nghiên cứu và nuôi trồng thủy sản, chế biến thức ăn, thú y… Thành công này của Tongwei là nhờ khả năng nắm bắt cơ hội và ứng dụng tiến bộ khoa học. công nghệ, từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Cùng với đó, Tập đoàn cũng xây dựng và hoàn thiện trung tâm nghiên cứu phát triển khoa học kỹ thuật quốc gia. Các trung tâm này có đủ quy mô và sức mạnh, kết hợp nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật về dinh dưỡng vật nuôi, nuôi cấy các giống vật nuôi có ích, công nghệ gen cá, thuốc thú y … Đến nay, Tongwei luôn đi đầu trong ngành ứng dụng khoa học công nghệ trong nuôi trồng thủy sản, lai tạo các loài có ích, di truyền, cải tiến công nghệ … Đây là nền tảng vững chắc thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn. Trụ sở chính của Tập đoàn Tongwei tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc Trải qua hơn 20 năm phát triển, Tongwei đã tạo dựng cho mình thế mạnh thể hiện ở 4 điểm mạnh: Mô hình quản lý khoa học, thấm nhuần văn hóa doanh nghiệp, Kỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu, Mô hình phát triển chuỗi doanh nghiệp. Điều này đã góp phần tạo nên nền tảng cho sức sống mãnh liệt trăm năm của Tongwwei.

Xem thêm:  Giờ đẹp cúng ông Táo năm 2022

Khởi nghiệp tại Việt Nam
Nhận thấy tiềm năng của một đất nước có nhiều thế mạnh để phát triển nông nghiệp nói chung và nuôi trồng thủy sản nói riêng, năm 2007, Tongwei quyết định đầu tư vào Việt Nam và đến năm 2009, Công ty TNHH Tongwei Việt Nam chính thức sang Việt Nam. đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Tân Hương (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). Với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, tổng diện tích 7 ha, hai nhà máy sản xuất thức ăn cho cá, tôm riêng biệt …, trở thành công ty quy mô lớn, chuyên nghiệp hóa, sản xuất thức ăn cho cá cao. 200.000 tấn / năm và thức ăn cho tôm là 100.000 tấn / năm. Với thiết bị và công nghệ sản xuất thức ăn thủy sản tiên tiến hàng đầu thế giới. Ngành hàng chủ yếu là Tongwei, H-Best, BQ-Aqua, Blue sea với nhiều dòng sản phẩm và gần 100 mã sản phẩm cá nhụ, cá tra, tôm sú, tôm thẻ chân trắng …>> Công ty TNHH Tongwei Việt Nam đạt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000-2005. Mục tiêu của Công ty là ngày càng hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế.

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh thực phẩm của ngành nông nghiệp Việt Nam, xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh, có phòng thí nghiệm hóa học với trang thiết bị tiên tiến, thực hiện chế độ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Kiểm soát chặt chẽ, “nguyên liệu không đạt không nhập kho, hàng không đạt yêu cầu không xuất xưởng”, đảm bảo sản phẩm thức ăn sản xuất và tiêu thụ luôn đạt hạng nhất, giúp các hộ nuôi trồng thủy sản đạt hiệu quả kinh tế tối ưu. . Trong năm 2014, Tập đoàn Tongwei nói chung và Công ty TNHH Tongwei Việt Nam sẽ tiếp tục tập trung phát triển thức ăn cho cá và thức ăn cho tôm. Đồng thời, phối hợp với các viện nghiên cứu, trường đại học để thúc đẩy sản xuất các sản phẩm chất lượng, đồng thời tìm giải pháp ngăn chặn ô nhiễm nước ao nuôi và nước thải ra bên ngoài. Mục tiêu trước mắt và cũng là sứ mệnh lâu dài của Tongwei, hướng tới sự phát triển bền vững và hiệu quả của doanh nghiệp và ngành thủy sản.

Xem thêm:  Condotel lội ngược thị trường?

Văn hóa kinh doanh nhất quán
Từ khi thành lập đến nay, từ Tập đoàn đến các công ty thành viên đều tuân thủ phương châm kinh doanh “Thanh, Tín, Chính, Nhất”, nghĩa là “Lấy chữ Thành làm đầu, lấy công làm trọng – lấy chữ tín”. – Chữ tín làm gốc – Kinh doanh chân chính, Vạn sự như ý “. Trong đó, điểm nổi bật nhất của Tongwei nằm ở chữ” chính “: Đó là kinh doanh đúng pháp luật, tuân theo pháp luật, tuân thủ tốt các điều có liên quan. các chính sách, quy định của pháp luật nhà nước để thực hiện các hoạt động kinh doanh; tích cực thúc đẩy sự phát triển vì thành phố xanh, sạch, đẹp, đoàn kết, hợp tác, trung thực, giữ uy tín cạnh tranh bình đẳng, loại bỏ tuyệt đối việc sử dụng các thủ đoạn không chính đáng làm tổn hại đến lợi ích của các công ty trong cùng ngành nghề và quyền lợi của khách hàng; quản lý theo tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, tăng cường quản lý tất cả các khâu trong quá trình sản xuất… Bên cạnh đó, một điều đặc biệt khác của Tongwei là xây dựng văn hóa kinh doanh. Trong đó, Công ty phải “Có trách nhiệm người lao động; với người sử dụng và trách nhiệm xã hội “. Và mỗi người lao động phải:” Làm việc từ trái tim; bằng trí tuệ và tinh thần chiến đấu vì thời gian từng giây d của mỗi phút ”. Tất cả những điều này nhằm đáp ứng tôn chỉ hoạt động chung của Tập đoàn: “Theo đuổi những gì tốt nhất”, không ngại khó khăn, vượt lên chính mình, vượt lên trên người khác, luôn hướng đến những mục tiêu ngày càng cao hơn. Đồng thời, coi việc “Nâng cao chất lượng cuộc sống con người, đạt thương hiệu thủy sản thế giới” là trách nhiệm của doanh nghiệp, thực hiện quản lý theo tiêu chuẩn quân sự hóa, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn thực tế. sản phẩm, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn chất lượng của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Xem thêm:  Lỗi không chấp hành hiệu lệnh cảnh sát giao thông 2021
>> Ông Wo Zong Wen (đứng giữa), Cố vấn kỹ thuật cấp cao của Tập đoàn Tongwei: Những năm gần đây, lĩnh vực nuôi trồng thủy sản của Việt Nam phát triển rất mạnh, năng suất và sản lượng cao. cao. Hiểu được điều này, Tập đoàn Tongwei nói chung và Tongwei Việt Nam nói riêng sẽ tập trung nghiên cứu để cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng cao nhất, sử dụng nguyên liệu và công nghệ tối ưu, đảm bảo sản phẩm mang lại thành công. tiền công cho vụ mùa và lợi nhuận cao cho nông dân.

Bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Luôn hướng đến mục tiêu cao hơn, xa hơn – Tạp chí Thủy sản Việt Nam❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Luôn hướng đến mục tiêu cao hơn, xa hơn – Tạp chí Thủy sản Việt Nam” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Luôn hướng đến mục tiêu cao hơn, xa hơn – Tạp chí Thủy sản Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Luôn hướng đến mục tiêu cao hơn, xa hơn – Tạp chí Thủy sản Việt Nam” được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 13:11:12. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button