Lumion: Hướng dẫn nâng tầm phối cảnh 3D của bạn

Nếu bạn đang tạo phối cảnh kiến ​​trúc thông qua Lumion, các video Youtube hướng dẫn dưới đây có thể hữu ích cho bạn. Những hướng dẫn này sẽ tối đa hóa kết quả bạn nhận được và cho bạn những lời khuyên thực tế và kỹ thuật dễ làm chủ nó.

Tìm hiểu cách thêm đối tượng, sử dụng đèn, sửa đổi vật liệu, đồng thời tạo hình ảnh toàn cảnh 360°, làm phim và hơn thế nữa.

Hy vọng bạn thích những video sau.

Bài học 1 – Bắt đầu và Import model #D của bạn

“Cách điều hướng giao diện, tập trung vào tốc độ và nhập ngay mô hình 3D của bạn từ phần mềm mô hình 3D yêu thích của bạn.”

Bài 2 – Thêm đối tượng

“Tìm hiểu về thư viện nội dung và cách nó có thể giúp bạn tạo kết xuất nhanh chóng và hiệu quả.”

 

Bài 3 – Áp dụng và Sửa đổi Vật liệu

“Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết để có hiệu ứng và hiệu quả khi sử dụng và sửa đổi các vật liệu trong Lumion.”

Xem thêm:  Bế giảng khóa học A2 “Ứng dụng Phong thủy trong Quy hoạch và Kiến trúc”

 

Bài học 4 – Tạo bối cảnh

“Bối cảnh rất quan trọng trong thiết kế kiến ​​trúc. Bạn sẽ tìm hiểu về cách bạn nhanh chóng và hiệu quả tạo bối cảnh đẹp xung quanh các thiết kế 3D của mình.”

 

Bài học 5 – Sửa đổi thời tiết

“Để thực sự đặt dự án 3D của bạn dưới ánh sáng tốt nhất có thể, thì bạn cần biết cách hiệu chỉnh các điều kiện thời tiết trong Lumion.”

 

Bài 6 – Tạo hình ảnh

“Cách tạo hình ảnh trong Chế độ ảnh. Dù thực tế hay theo concept, việc tạo hình ảnh cho dự án 3D của bạn chỉ cần một vài bước và có thể được thực hiện trong vài phút.”

 

Bài 7 – Tạo phim

“Cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo ra hình ảnh động, quay phim hoàn toàn tuyệt vời.”

 

Bài học 8 – Tạo hình ảnh toàn cảnh 360°

“Cách tạo hình ảnh toàn cảnh ngay trong Lumion. Cho dù với Oculus Go, HTC Vive, bạn có thể nhanh chóng tạo hình ảnh 360 ° và đưa khách hàng của mình đến với trung tâm của thiết kế.”

 

Bài 9 – Sử dụng ánh sáng

“Làm thế nào để nhanh chóng tạo ra các vật thể ánh sáng và sử dụng các tính năng và hiệu ứng ánh sáng để ghi lại vẻ đẹp thực sự dự án 3D của bạn.”

 

Bài 10 – Di chuyển đối tượng

“Làm thế nào để dịch chuyển các vật thể trong phối cảnh Lumion của bạn, bao gồm ô tô, con người, chim chóc, mặt trời, cửa mở và mây.”

Xem thêm:  Lời hứa về một đô thị hướng ra sông Hàn

 

Bài 11 – Nút và thay thế nút

“Các nút và tính năng thay thế nút cho phép bạn ngay lập tức thêm nhiều đối tượng vào phối cảnh hiển thị. Thay thế nút là cách nhanh nhất để thêm nhiều đối tượng cùng một lúc.”

 

Source: kienviet.net

Back to top button