Lou Hoàng thừa nhận mình ngủ quên trên chiến thắng sau ‘Mình là gì của nhau’

Năm 2016, Lou Hoàng được hàng triệu khán giả biết đến nhờ bản hit “Ta là gì của nhau”. MV của ca khúc này đã đạt gần 100 triệu lượt xem trên YouTube, đưa tên tuổi Lou Hoàng đến gần hơn với khán giả.

Lou Hoàng được nhiều khán giả biết đến từ bản hit “Mình là gì của nhau”

NVCC

Sau 3 năm, Lou Hoàng xuất hiện trong chương trình Hot trend của Báo Thanh Niên và thừa nhận mình gặp khó khăn sau hit “Mình là gì của nhau”.

N

“Chúng ta là của nhau thành công ngoài mong đợi, Lou đã không chuẩn bị cho cuộc sống của người nổi tiếng sau bài hát đó. Lou ngủ quên trên chiến thắng để rồi gặp thất bại trong những sản phẩm tiếp theo. Thực sự. Lou đã phải chịu rất nhiều căng thẳng vì một thời gian dài.”

Lou Hoàng trả lương cho vai diễn ‘Anh không yêu được’ cho Trịnh Thảo bằng … 4 ly trà sữa

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lou Hoàng thừa nhận mình ngủ quên trên chiến thắng sau ‘Mình là gì của nhau’❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lou Hoàng thừa nhận mình ngủ quên trên chiến thắng sau ‘Mình là gì của nhau'” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lou Hoàng thừa nhận mình ngủ quên trên chiến thắng sau ‘Mình là gì của nhau’ [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Picnic có nghĩa là gì

Bài viết “Lou Hoàng thừa nhận mình ngủ quên trên chiến thắng sau ‘Mình là gì của nhau’” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 22:02:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button