Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất

Một khâu chuẩn bị cho đám cưới là vô cùng quan trọng bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổ chức, trang trí hôn lễ,… mà còn cần có thiệp mời tham dự sự kiện này. Do đó, những tiếng cười mời Hài hước, vui vẻ là sự sáng tạo khiến không khí của ngày lễ trọng đại này thêm phần náo nhiệt và sôi động. Và dưới đây là những mẫu thiệp cưới mà ABC Land xin chia sẻ. Thiệp cưới

Thiệp cưới ý nghĩa

Thiệp mời đám cưới

Giấy mời đám cưới ý nghĩa có thể nói là những lời mời đám cưới khéo léo, làm hài lòng những vị khách đến dự lễ cưới. Lời mời đám cưới phải thật hợp lý, thể hiện sự tôn trọng của người sắp cưới đối với khách mời. Vì vậy, khi chuẩn bị thiệp cưới, hãy đặt mình vào vị trí của người tham dự và chọn vai phù hợp, câu từ ngắn gọn, đặt nhiều ý.

1. Tình yêu mang đến cho trái tim sức mạnh mạnh mẽ nhất, đó là quyền tin vào những giá trị thực trên đời. Tình yêu cho ta niềm tin rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết, chỉ cần một người ở lại và yêu ta thì cuộc đời này vẫn luôn đáng sống.

Chúng tôi,
Trần Minh Mẫn & Nguyễn Kim Hương
Quyết định trao cho nhau sức mạnh bền bỉ suốt đời
Trân trọng kính mời…. đến dự đám cưới của chúng tôi
Vào lúc 5h00 ngày 15/4 tại Tràng An Palace, Cầu Giấy
461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Gặp nhau là duyên, ở bên nhau là duyên nợ. Cho đến khi nhân duyên đủ đầy, chúng tôi quyết định để chuyện tình này bước qua ngưỡng cửa hôn nhân, từ nay sẽ cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh dự cho gia đình chúng tôi.

Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như Ngọc
Mỗi giờ, mỗi phút, mỗi năm trôi qua
Chúng tôi đã ở bên nhau, chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.
Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần nhau trong cuộc đời này
Và hãy tin rằng mình đã tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.
Chúng tôi,
Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như Ngọc
Xin trân trọng kính mời tất cả mọi người đến dự lễ cưới vào lúc 18h ngày 29/12 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thư mời đám cưới cho khách cao tuổi

Người cao tuổi thường rất chú ý đến lễ nghi, lời ăn tiếng nói khi mời đám cưới. Vì vậy, khách dự tiệc cưới của bạn là người cao tuổi, bạn cần dùng những lời lẽ lịch sự, thể hiện thái độ chân thành và tôn trọng khách mời.

 1. Vợ chồng tôi rất vui mừng thông báo rằng đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày [ngày] Kế tiếp. Kính mời quý vị đại biểu đến tham dự và chia sẻ niềm vui cùng gia đình. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!
 2. Trân trọng kính mời quý khách đến tham dự lễ cưới của chúng tôi [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!
 3. Chúng tôi mời bạn đến lễ cưới của chúng tôi [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] trong [địa điểm]. Mong bạn và gia đình sắp xếp thời gian đến chia vui và chúc phúc cho chúng tôi!
 4. Vào [ngày] Hãy đến, hôn lễ của chúng ta [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng kính mời quý khách đến dự tiệc và chúc phúc cho chúng tôi. Sự hiện diện của bạn là lời chúc mừng đám cưới tốt đẹp nhất!
 5. Niềm vui của lễ cưới sẽ không thể trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc của các bạn. Tôi mời bạn đến dự đám cưới của vợ tôi [ngày] trong [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!

Lời mời đám cưới bạn bè

Thiệp cưới

 1. Bạn đã luôn truyền cảm hứng cho chúng tôi muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Nếu không có em, cuộc hôn nhân của anh chắc chắn sẽ không thể trọn vẹn. Trân trọng kính mời Quý khách đến tham dự tiệc cưới cùng chúng tôi và gia đình!
 2. Sự hiện diện của bạn trong đám cưới của chúng tôi sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và nụ cười. Trân trọng!
 3. Bạn luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Hãy đến dự tiệc cưới và chúc phúc cho em trong ngày trọng đại của mình!
 4. Các bạn đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tôi trên chặng đường tình yêu suốt mấy năm qua. Đám cưới của chúng ta sẽ chỉ trọn vẹn khi có bạn đến chia vui. Trân trọng kính mời bạn và người thân đến dự tiệc [ngày]trong [địa điểm].
 5. Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến ​​chặng đường từ tình yêu đến hôn nhân của bạn. Sử dụng những lời mời đám cưới bạn bè dưới đây để thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của bạn đối với họ khi bạn kết hôn!
 6. Nếu câu chuyện tình yêu của chúng ta là một cuốn sách, bạn sẽ là người thích đọc nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn đến dự đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào [ngày] Sắp tới.

Lời mời đám cưới đồng nghiệp

 1. Anh / Chị / Em / Chào anh / chị !!! Như các bạn đã biết, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 22 và 23 tháng 10 tức là thứ bảy, chủ nhật tuần sau. Vì vậy, hôm nay tôi ở đây để mời các bạn dành chút thời gian cho gia đình chúng tôi trong hai ngày đó. Nhân tiện hôm đó anh cố gắng thu xếp thời gian để hỗ trợ em chuẩn bị lễ cưới nhé.
 2. Các bạn đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tôi trên chặng đường tình yêu suốt mấy năm qua. Đám cưới của chúng ta sẽ chỉ trọn vẹn khi có bạn đến chia vui. Trân trọng kính mời bạn và người thân đến dự tiệc [ngày]trong [địa điểm].
 3. Mời bạn và gia đình đến dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi [ngày]trong [địa điểm]. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh dự cho gia đình chúng tôi!
 4. Sự hiện diện của bạn trong đám cưới của chúng tôi sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và nụ cười. Trân trọng!

Lời mời đám cưới trên Facebook

 1. Duy à / Huyền à. Ngày 22 – 23 tháng này em sẽ tổ chức đám cưới. Nhưng vì điều kiện ở xa nên tôi không thể trực tiếp gửi thư mời được. Vì vậy, tôi đã phải gửi lời mời đến bạn theo cách này. Rất mong đến 19h ngày 22/10 các bạn có thể về chung vui với chúng tôi. Cám ơn rất nhiều
 2. Chúng tôi mời bạn đến lễ cưới của chúng tôi [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] trong [địa điểm]. Mong bạn và gia đình sắp xếp thời gian đến chia vui và chúc phúc cho chúng tôi!
 3. T vẫn nhớ như in ngày tôi và anh trai kề súng vào đầu. Nhưng tôi xin lỗi, vì đã sánh vai cùng các cường quốc năm châu, tạo dựng hạnh phúc cho xã hội. Có lẽ trong thời gian tới, tôi và anh sẽ không thể ngủ cùng nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn ngủ với tm thì chỉ còn một cơ hội cuối cùng vào ngày 22 – 23 tháng này. Hãy nhớ quay lại và chơi hết sức mình một lần nữa
 4. Vợ chồng tôi rất vui mừng thông báo rằng đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày [ngày] Kế tiếp. Kính mời quý vị đại biểu đến tham dự và chia sẻ niềm vui cùng gia đình. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

>>> Tham khảo thêm các bài viết sau:

 • Lời cảm ơn sau đám cưới, lời cảm ơn tới khách mời trong đám cưới hay ngắn gọn
 • Những câu chuyện hay về đám cưới, những câu nói hay về hôn nhân
 • Những lời chúc, lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
 • 15+ Mẫu váy cưới đẹp và đơn giản dành cho các bạn trẻ

Trên đây là một số mẫu thiệp cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Dữ liệu lớn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết! Chúc bạn sẽ có một ngày cưới thật ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè!

Nếu bạn có nhu cầu trang bị các thiết bị gia dụng, điện máy, điện lạnh, thiết bị y tế, văn phòng chính hãng và chất lượng, hãy tham khảo và đặt hàng tại website ABC Land hoặc liên hệ với chúng tôi. số hotline bên dưới để nhân viên hỗ trợ thêm.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất” bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Microsoft Outlook

Bài viết “Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất” được đăng bởi vào ngày 2022-05-12 10:17:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Lời mời đám cưới hay ngắn gọn, hài hước nhất
#Lời #mời #đám #cưới #hay #ngắn #gọn #hài #hước #nhất

Một công tác chuẩn bị kết hôn vô cùng quan trọng bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổ chức, trang trí lễ cưới,… mà còn cần cả lời mời khách tham dự sự kiện này nữa. Thế nên, những lời mời đám cười hài hước, vui nhộn chính là sự sáng tạo khiến cho không khí ngày lễ trọng đại này tăng thêm phần náo nhiệt, háo hức. Và dưới đây là những câu mời cưới mà ABC Land xin chia sẻ. 
Lời mời đám cưới hay ý nghĩa

Lời mời đám cưới ý nghĩa có thể nói là những câu mời cưới khéo léo, làm vừa ý khách mời tới tham dự lễ thành hôn. Lời mời cưới phải thật hợp tình, hợp lý thể hiện được sự trân trọng của người kết hôn đối với những vị quan khách. Thế nên, chuẩn bị lời mời cưới bạn hãy đặt mình vào vị trí người tới dự mà lựa chọn vai vế cho phù hợp, câu văn thật ngắn gọn, và đặt nhiều thành ý.
1. Tình yêu trao cho trái tim quyền năng mạnh nhất, đó chính là quyền tin vào những giá trị thực trên đời. Tình yêu cho chúng ta niềm tin rằng chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, chỉ cần một người ở lại và yêu mình thì cuộc sống này luôn đáng sống.
Chúng tôi,Trần Minh Mẫn & Nguyễn Kim HươngQuyết định sẽ trao cho nhau quyền năng mạnh mẽ ấy trọn đờiTrân trọng kính mời …. tới dự hôn lễ của chúng tôiVào lúc 17h ngày 15/04 tại Tràng An Palace, Cầu Giấy461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ. Đến khi duyên nợ đủ đầy, chúng tôi quyết định để chuyện tình này bước qua ngưỡng cửa hôn nhân, từ nay cùng nhau vun xây một gia đình hạnh phúc. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi.
Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như NgọcTừng giờ, từng phút, từng năm trôi quaChúng tôi đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần có nhau trong cuộc đời nàyVà tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.Chúng tôi,Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như NgọcThân mời mọi người tới dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc 18h ngày 29/12 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn mời cưới dành cho khách mời lớn tuổi
Người lớn tuổi thường rất để ý đến lễ nghi, câu từ khi mời cưới. Thế nên, khách mời đám cưới của bạn là người lớn tuổi, bạn cần sử dụng những từ ngữ lịch thiệp, nhằm thể hiện thái độ chân thành và tôn trọng tới khách mời.
Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
Trân trọng mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng con vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!
Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
Vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!
Niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/bà. Mời ông/bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!
Lời mời đám cưới bạn bè

Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!
Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!
Cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. Hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến hành trình từ yêu đương đến kết hôn của hai bạn. Hãy sử dụng những lời mời đám cưới bạn bè ở dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới họ khi các bạn làm đám cưới nhé!
Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.
Lời mời đám cưới đồng nghiệp
Anh ạ/ Chị ạ/ Chào em!!! Như anh/ chị/ em đã biết, chúng em sẽ tổ chức đám cưới vào hai ngày 22 và 23 tháng 10 dương tức vào thứ 7, chủ nhật tuần sau. Vì thế, hôm nay em/ anh đến đây để (kính) mời anh/ chị/ em sẽ bớt chút thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng em vào hai ngày đó nhé. À mà hôm đó anh/ chị/ em cố gắng sắp xếp thời gian đến hỗ trợ em trong việc chuẩn bị lễ cưới nha
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
Mời ông / bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!
Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!
Lời mời đám cưới trên Facebook
Duy à/ Huyền à. Tới hôm 22 – 23 dương tháng này, mình sẽ tổ chức đám cưới. Mà vì điều kiện ở xa nên mình không thể trực tiếp đến gửi thiệp mời. Do đó, mình đành phải gửi lời mời tới bạn bằng cách này. Rất mong 19h tối ngày 22 tháng 10 bạn có thể về chung vui với chúng mình. Cảm ơn bạn rất nhiều
Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
T vẫn nhớ ngày anh em mình súng bên súng đầu sát bên đầu. Nhưng t xin lỗi, vì sánh vai với cường quốc năm châu, tạo dựng hạnh phúc cho xã hội. Có lẽ sau này t với m không ngủ cùng với nhau được rồi. Vậy nên, muốn ngủ với t m chỉ còn cơ hội cuối cùng vào ngày 22 – 23 tháng này thôi đấy. Nhớ về rồi anh em lại chơi hết mình nhé
Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
>>> Tham khảo thêm những bài viết sau đây:
Lời cảm ơn sau đám cưới, cảm ơn khách mời dự tiệc cưới hay ngắn gọn
Stt hay về đám cưới, những câu nói hay về kết hôn
Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
15+ Mẫu váy xinh mặc đi đám cưới cho giới trẻ đẹp, đơn giản
Trên đây là một số lời mời đám cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. ABC Land. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn sẽ có ngày thành hôn thật ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè!
Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website ABC Land hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Tổng hợp giftcode và cách nhập code Muôn Đời Anh Hùng Lục

#Lời #mời #đám #cưới #hay #ngắn #gọn #hài #hước #nhất

Một công tác chuẩn bị kết hôn vô cùng quan trọng bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổ chức, trang trí lễ cưới,… mà còn cần cả lời mời khách tham dự sự kiện này nữa. Thế nên, những lời mời đám cười hài hước, vui nhộn chính là sự sáng tạo khiến cho không khí ngày lễ trọng đại này tăng thêm phần náo nhiệt, háo hức. Và dưới đây là những câu mời cưới mà ABC Land xin chia sẻ. 
Lời mời đám cưới hay ý nghĩa

Lời mời đám cưới ý nghĩa có thể nói là những câu mời cưới khéo léo, làm vừa ý khách mời tới tham dự lễ thành hôn. Lời mời cưới phải thật hợp tình, hợp lý thể hiện được sự trân trọng của người kết hôn đối với những vị quan khách. Thế nên, chuẩn bị lời mời cưới bạn hãy đặt mình vào vị trí người tới dự mà lựa chọn vai vế cho phù hợp, câu văn thật ngắn gọn, và đặt nhiều thành ý.
1. Tình yêu trao cho trái tim quyền năng mạnh nhất, đó chính là quyền tin vào những giá trị thực trên đời. Tình yêu cho chúng ta niềm tin rằng chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, chỉ cần một người ở lại và yêu mình thì cuộc sống này luôn đáng sống.
Chúng tôi,Trần Minh Mẫn & Nguyễn Kim HươngQuyết định sẽ trao cho nhau quyền năng mạnh mẽ ấy trọn đờiTrân trọng kính mời …. tới dự hôn lễ của chúng tôiVào lúc 17h ngày 15/04 tại Tràng An Palace, Cầu Giấy461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ. Đến khi duyên nợ đủ đầy, chúng tôi quyết định để chuyện tình này bước qua ngưỡng cửa hôn nhân, từ nay cùng nhau vun xây một gia đình hạnh phúc. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi.
Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như NgọcTừng giờ, từng phút, từng năm trôi quaChúng tôi đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần có nhau trong cuộc đời nàyVà tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.Chúng tôi,Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như NgọcThân mời mọi người tới dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc 18h ngày 29/12 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn mời cưới dành cho khách mời lớn tuổi
Người lớn tuổi thường rất để ý đến lễ nghi, câu từ khi mời cưới. Thế nên, khách mời đám cưới của bạn là người lớn tuổi, bạn cần sử dụng những từ ngữ lịch thiệp, nhằm thể hiện thái độ chân thành và tôn trọng tới khách mời.
Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
Trân trọng mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng con vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!
Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
Vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!
Niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/bà. Mời ông/bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!
Lời mời đám cưới bạn bè

Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!
Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!
Cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. Hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến hành trình từ yêu đương đến kết hôn của hai bạn. Hãy sử dụng những lời mời đám cưới bạn bè ở dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới họ khi các bạn làm đám cưới nhé!
Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.
Lời mời đám cưới đồng nghiệp
Anh ạ/ Chị ạ/ Chào em!!! Như anh/ chị/ em đã biết, chúng em sẽ tổ chức đám cưới vào hai ngày 22 và 23 tháng 10 dương tức vào thứ 7, chủ nhật tuần sau. Vì thế, hôm nay em/ anh đến đây để (kính) mời anh/ chị/ em sẽ bớt chút thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng em vào hai ngày đó nhé. À mà hôm đó anh/ chị/ em cố gắng sắp xếp thời gian đến hỗ trợ em trong việc chuẩn bị lễ cưới nha
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
Mời ông / bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!
Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!
Lời mời đám cưới trên Facebook
Duy à/ Huyền à. Tới hôm 22 – 23 dương tháng này, mình sẽ tổ chức đám cưới. Mà vì điều kiện ở xa nên mình không thể trực tiếp đến gửi thiệp mời. Do đó, mình đành phải gửi lời mời tới bạn bằng cách này. Rất mong 19h tối ngày 22 tháng 10 bạn có thể về chung vui với chúng mình. Cảm ơn bạn rất nhiều
Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
T vẫn nhớ ngày anh em mình súng bên súng đầu sát bên đầu. Nhưng t xin lỗi, vì sánh vai với cường quốc năm châu, tạo dựng hạnh phúc cho xã hội. Có lẽ sau này t với m không ngủ cùng với nhau được rồi. Vậy nên, muốn ngủ với t m chỉ còn cơ hội cuối cùng vào ngày 22 – 23 tháng này thôi đấy. Nhớ về rồi anh em lại chơi hết mình nhé
Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
>>> Tham khảo thêm những bài viết sau đây:
Lời cảm ơn sau đám cưới, cảm ơn khách mời dự tiệc cưới hay ngắn gọn
Stt hay về đám cưới, những câu nói hay về kết hôn
Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
15+ Mẫu váy xinh mặc đi đám cưới cho giới trẻ đẹp, đơn giản
Trên đây là một số lời mời đám cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. ABC Land. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn sẽ có ngày thành hôn thật ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè!
Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website ABC Land hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Xem thêm:  Ảnh bầu trời có tay, hình bầu trời có tay cầm hoa đẹp nhất

#Lời #mời #đám #cưới #hay #ngắn #gọn #hài #hước #nhất

Một công tác chuẩn bị kết hôn vô cùng quan trọng bên cạnh việc lên kế hoạch chụp ảnh cưới, tổ chức, trang trí lễ cưới,… mà còn cần cả lời mời khách tham dự sự kiện này nữa. Thế nên, những lời mời đám cười hài hước, vui nhộn chính là sự sáng tạo khiến cho không khí ngày lễ trọng đại này tăng thêm phần náo nhiệt, háo hức. Và dưới đây là những câu mời cưới mà ABC Land xin chia sẻ. 
Lời mời đám cưới hay ý nghĩa

Lời mời đám cưới ý nghĩa có thể nói là những câu mời cưới khéo léo, làm vừa ý khách mời tới tham dự lễ thành hôn. Lời mời cưới phải thật hợp tình, hợp lý thể hiện được sự trân trọng của người kết hôn đối với những vị quan khách. Thế nên, chuẩn bị lời mời cưới bạn hãy đặt mình vào vị trí người tới dự mà lựa chọn vai vế cho phù hợp, câu văn thật ngắn gọn, và đặt nhiều thành ý.
1. Tình yêu trao cho trái tim quyền năng mạnh nhất, đó chính là quyền tin vào những giá trị thực trên đời. Tình yêu cho chúng ta niềm tin rằng chuyện gì cũng đều có cách giải quyết, chỉ cần một người ở lại và yêu mình thì cuộc sống này luôn đáng sống.
Chúng tôi,Trần Minh Mẫn & Nguyễn Kim HươngQuyết định sẽ trao cho nhau quyền năng mạnh mẽ ấy trọn đờiTrân trọng kính mời …. tới dự hôn lễ của chúng tôiVào lúc 17h ngày 15/04 tại Tràng An Palace, Cầu Giấy461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Gặp nhau là duyên, bên nhau là nợ. Đến khi duyên nợ đủ đầy, chúng tôi quyết định để chuyện tình này bước qua ngưỡng cửa hôn nhân, từ nay cùng nhau vun xây một gia đình hạnh phúc. Sự hiện diện của bạn là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi.
Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như NgọcTừng giờ, từng phút, từng năm trôi quaChúng tôi đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.Chúng tôi cảm thấy mình thực sự cần có nhau trong cuộc đời nàyVà tin rằng mình đã tìm thấy một nửa còn lại của đời mình.Chúng tôi,Nguyễn Quang Duy & Trần Lưu Như NgọcThân mời mọi người tới dự hôn lễ của chúng tôi vào lúc 18h ngày 29/12 tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn mời cưới dành cho khách mời lớn tuổi
Người lớn tuổi thường rất để ý đến lễ nghi, câu từ khi mời cưới. Thế nên, khách mời đám cưới của bạn là người lớn tuổi, bạn cần sử dụng những từ ngữ lịch thiệp, nhằm thể hiện thái độ chân thành và tôn trọng tới khách mời.
Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
Trân trọng mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của vợ chồng chúng con vào [ngày]. Hân hạnh được đón tiếp!
Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
Vào [ngày] tới, lễ cưới của vợ chồng chúng con [tên] sẽ diễn ra tại [địa điểm], trân trọng mời ông/bà tới tham dự bữa tiệc và chúc phúc cho chúng con. Sự hiện diện của ông/bà là lời chúc tân hôn tốt đẹp nhất!
Niềm vui của đám cưới sẽ không trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc từ ông/bà. Mời ông/bà tới dự đám cưới của vợ chồng tôi vào [ngày] tại [địa điểm]. Hân hạnh được đón tiếp!
Lời mời đám cưới bạn bè

Cậu đã luôn là người truyền cảm hứng để chúng tớ muốn bắt đầu một cuộc sống mới cùng nhau. Không có cậu, chắc chắn lễ cưới của vợ chồng tớ sẽ không trọn vẹn. Trân trọng mời cậu tham gia tiệc cưới cùng chúng tớ và gia đình!
Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!
Cậu đã luôn là một phần quan trọng trong cuộc sống của tớ. Hãy tới tham dự bữa tiệc cưới và chúc phúc cho tớ trong ngày trọng đại sắp tới nhé!
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
Bạn bè là những người thân thiết, chứng kiến hành trình từ yêu đương đến kết hôn của hai bạn. Hãy sử dụng những lời mời đám cưới bạn bè ở dưới đây để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn tới họ khi các bạn làm đám cưới nhé!
Nếu câu chuyện tình yêu của chúng tớ là một cuốn sách thì cậu chính là người đọc cuồng nhiệt nhất. Chúng tớ rất vinh dự được mời cậu đến dự lễ cưới của chúng tớ diễn ra vào [ngày] sắp tới.
Lời mời đám cưới đồng nghiệp
Anh ạ/ Chị ạ/ Chào em!!! Như anh/ chị/ em đã biết, chúng em sẽ tổ chức đám cưới vào hai ngày 22 và 23 tháng 10 dương tức vào thứ 7, chủ nhật tuần sau. Vì thế, hôm nay em/ anh đến đây để (kính) mời anh/ chị/ em sẽ bớt chút thời gian đến chung vui cùng gia đình chúng em vào hai ngày đó nhé. À mà hôm đó anh/ chị/ em cố gắng sắp xếp thời gian đến hỗ trợ em trong việc chuẩn bị lễ cưới nha
Cậu đã chia sẻ và giúp đỡ vợ chồng tớ trên hành trình yêu đương mấy năm qua. Đám cưới của chúng tớ sẽ chỉ trọn vẹn khi có cậu đến chia vui. Trân trọng mời cậu và người thương đến tham dự bữa tiệc vào [ngày], tại [địa điểm].
Mời ông / bà và gia đình tới tham dự tiệc cưới của con trai / con gái chúng tôi vào [ngày], tại [địa điểm]. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi!
Sự hiện diện của cậu trong đám cưới của chúng tớ sẽ giúp kéo dài niềm vui, hạnh phúc và những nụ cười. Trân trọng!
Lời mời đám cưới trên Facebook
Duy à/ Huyền à. Tới hôm 22 – 23 dương tháng này, mình sẽ tổ chức đám cưới. Mà vì điều kiện ở xa nên mình không thể trực tiếp đến gửi thiệp mời. Do đó, mình đành phải gửi lời mời tới bạn bằng cách này. Rất mong 19h tối ngày 22 tháng 10 bạn có thể về chung vui với chúng mình. Cảm ơn bạn rất nhiều
Mời ông/bà tới tham dự lễ cưới của chúng con [tên cô dâu] và [tên chú rể] vào [ngày] tại [địa điểm]. Mong ông/bà và gia đình có thể sắp xếp thời gian chia vui và chúc phúc cho vợ chồng chúng con!
T vẫn nhớ ngày anh em mình súng bên súng đầu sát bên đầu. Nhưng t xin lỗi, vì sánh vai với cường quốc năm châu, tạo dựng hạnh phúc cho xã hội. Có lẽ sau này t với m không ngủ cùng với nhau được rồi. Vậy nên, muốn ngủ với t m chỉ còn cơ hội cuối cùng vào ngày 22 – 23 tháng này thôi đấy. Nhớ về rồi anh em lại chơi hết mình nhé
Vợ chồng con rất vui mừng thông báo lễ cưới của chúng con sẽ diễn ra vào [ngày] tới. Mời ông / bà tới tham dự và chia vui với gia đình. Sự hiện diện của ông / bà là niềm vinh hạnh của chúng con!
>>> Tham khảo thêm những bài viết sau đây:
Lời cảm ơn sau đám cưới, cảm ơn khách mời dự tiệc cưới hay ngắn gọn
Stt hay về đám cưới, những câu nói hay về kết hôn
Những câu chúc, lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa và độc đáo
15+ Mẫu váy xinh mặc đi đám cưới cho giới trẻ đẹp, đơn giản
Trên đây là một số lời mời đám cưới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. ABC Land. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Chúc các bạn sẽ có ngày thành hôn thật ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình và bạn bè!
Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website ABC Land hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Back to top button