Lời chúc thi tốt

Lời Chúc Thi Tốt mang đến hơn 50 lời chúc ôn thi cho bạn lựa chọn, gửi lời chúc thi đến bạn bè và những người thân yêu của mình trong các kỳ thi quan trọng như thi vào lớp 10, thi tốt nghiệp, đại học 2022 …

Với những lời chúc thi cử năm 2022 ý nghĩa sẽ giúp các bạn học sinh tự tin hơn, luôn gặp may mắn, thi đỗ đạt được ước mơ của mình. Thậm chí có những câu chúc thi bằng tiếng Anh, bằng thơ. Mời các bạn theo dõi bài viết sau của ABC Land:

Chúc thi tốt vui

1. Con trai, con hãy thoải mái khi đi thi. Hãy nhớ… nếu bạn trượt kỳ thi, tôi sẽ đánh bại bạn!

2. Đi thi cho tốt! Chỉ còn học kỳ này… cho các kỳ thi khác!

3. Điều kiện cần để bạn và tôi vào đại học, chúng ta phải thi đỗ đại học. Để đến được đó… bạn và tôi trước tiên phải vượt qua kỳ thi này! Chúc con thi tốt! Chúc kỳ thi vui vẻ

4. Son Hãy cảm thấy thoải mái khi làm bài thi. Hãy nhớ… nếu bạn trượt kỳ thi, tôi sẽ đánh bại bạn!

5. Con gái yêu, con trai của mẹ có một kỳ thi vào ngày mai. Đừng lo lắng, nếu bạn làm tốt trong các kỳ thi, tôi sẽ thưởng cho bạn Tết này. Nếu bạn không làm tốt trong các kỳ thi, Tết này Cha vẫn sẽ… thưởng cho em trai bạn.

6. Em ơi, em có biết tại sao bố mẹ em lấy nhau sớm mà khổ thế không? Đó là bởi vì tôi đã không vượt qua kỳ thi cuối kỳ, kỳ thi giống như kỳ thi của bạn bây giờ. Nếu bạn không muốn đau khổ, hãy học cho kỳ thi và làm tốt trong kỳ thi!

7. Đề thi này phải khác đề thi cũ. Nếu bạn không sao chép được, hãy nghiên cứu kỹ

8. Việc học là phù du. Nhưng nếu bạn không thi đậu thì đó là … của mỏ =)))) Đi thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc của mình.

9. Chúc các thành viên trong lớp tôi may mắn trong kỳ thi <3 Tach tach tach tach tach tak tak tak tak tak tak tak ...

10. Đừng sợ, kỳ thi này không khó

11. Mùa thi, mong các bạn: Giấy báo về nhà, chuẩn bị đồ xôi, sẽ phải xuất gia!

12. Đừng sợ, kỳ thi này sẽ không làm khó bạn đâu. Vì phía sau còn rất nhiều kỳ thi nữa. Tất cả những gì tốt nhất!

Chúc các bạn ôn thi vào lớp 10 thật tốt

1. Hãy bình tĩnh và tự tin để chinh phục mọi bài thi, ai cũng tin rằng bạn sẽ làm được. Chúc các bạn ôn thi tốt.

2. Kỳ thi vào lớp 10 sắp đến rồi, các em hãy giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và học tập thật tốt để chuẩn bị cho kì thi nào.

3. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 quan trọng sắp đến gần, chúc cô / cháu đạt kết quả cao, đỗ vào ngôi trường mơ ước.

4. Cố gắng làm bài tốt trong các kỳ thi. Ngôi trường trung học mơ ước của bạn đang chờ đợi bạn.

5. Chúc em: Có đủ sức khỏe, đủ kiến ​​thức, đủ quyết tâm để có thể giành được chiến thắng trong kỳ thi sắp tới.

6. Chúc anh / chị / em tốt trong kỳ thi. Không chỉ tôi mà tất cả mọi người sẽ sát cánh và đồng hành cùng tôi / cháu / cháu trong suốt kỳ thi này.

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho kỳ thi Đại học 2022

1. Anh đã chuẩn bị một món quà bí mật cho em, hãy cố gắng lên, thi đậu đại học để được nhận quà. Ahhh. Chúc bạn vượt qua kỳ thi đại học một cách suôn sẻ.

2. Ngày mai là bắt đầu kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng – một kỳ thi quan trọng – đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời … vì vậy các bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé. …! Có như vậy thì kỳ thi mới khiến các em hào hứng, mong chờ hơn là lo lắng.

3. Chúc bạn ôn thi tốt! Đừng tự tạo áp lực cho bản thân, chỉ cần giữ tâm lý bình tĩnh, đừng căng thẳng quá… cứ thư giãn là bạn sẽ có một kỳ thi thật tốt! Cá chép hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở bên cạnh bạn. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho các xác chết và dù không, cũng sẽ có một con đường thích hợp cho họ.
Cố gắng hết sức!

4. Thi cử là thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới của tôi. Chỉ còn một kỳ thi cuối kỳ nữa thôi và tôi sẽ phải xa trường. Hãy cố gắng hết sức để sau này không phải hối hận. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh cổ vũ và động viên bạn. Chúc các bạn ôn thi tốt!

5. Chúc các em sẽ có một kỳ thi thật tốt và thành công! Không nên tự tạo áp lực cho bản thân, để tinh thần thoải mái, bình tĩnh, không quá căng thẳng. Chỉ cần thư giãn và bạn sẽ có một kỳ thi thực sự tốt. Cá chép cuối cùng cũng đã đến lúc hóa rồng, hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn. Chúc các bạn đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi của mình và dù không đạt được thành tích thì cũng sẽ có con đường khác phù hợp với bạn. Cố gắng hết sức!

6. Cánh cổng đại học sẽ không còn xa nữa vì từng ngày từng ngày, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ tính bằng ngày, tính bằng giờ, trong cuộc đua này chúng ta không được phép dừng lại…

7. Vậy là 12 năm đèn sách và đã đến lúc chứng tỏ bản thân, bạn và tôi sẽ cùng cố gắng, người bạn thân yêu nhất của tôi. Hy vọng bạn sẽ làm tốt bài kiểm tra một cách tự tin! Cố lên nào…

8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng ước gì bạn chỉ phải thi đại học một lần.

9. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có thất bại, con người luôn có khả năng chinh phục những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận: Làm bài kiểm tra một cách thông minh như bạn đã có.

10. Chúng tôi đã chơi rất nhiều, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Lần này phải thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở cổng trường đại học.

Nguyện vọng của phụ huynh đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

1. Em ước có một sức mạnh vô hình truyền đến em để em có thể vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc. Nhưng có một điều tôi chắc chắn rằng tình yêu thương của bố mẹ sẽ là động lực để bạn phấn đấu chứ không phải là áp lực! Học tập là cả đời và tốt nghiệp trung học chỉ là một bước trên con đường đó… Dù kết quả thế nào, hãy tự tin rằng bạn đã đối mặt với bước ngoặt cuộc đời và đã nỗ lực hết mình. .

2. Bạn có nghe thấy tiếng cổng trường đại học đang gọi mình không? Hãy cố gắng hết sức để đến gần hơn với ước mơ của mình, bạn nhé.

3. Đây là những thời khắc vô cùng quan trọng trong cuộc đời, hãy tập trung học hành để thi cử và đừng để điều gì làm bạn phân tâm nhé.

4. Kỳ thi sắp đến rồi em ơi, cố gắng học tập đừng lười biếng. Có chí thì nên nhớ, có ngày sẽ tới khuôn mặt tươi cười.

Những lời chúc tốt đẹp cho người yêu

1. Chúc em có một sức khỏe tốt để chiến đấu với mọi khó khăn, bệnh tật để học tập tốt cho kỳ thi. Sau khi hoàn thành kỳ thi này, tôi có thể thở phào nhẹ nhõm. Tôi hy vọng bạn đạt được những gì bạn mơ ước.

2. Em biết trời rất lạnh nhưng em hãy cố gắng học tập thật tốt vì tương lai tươi sáng em nhé. Tôi chúc bạn đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi của mình.

3. Dù thế nào đi chăng nữa thì hiện tại việc học tập vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn, vì vậy hãy cố gắng học tập thật tốt để thi nhé, đừng phụ lòng cha mẹ và những người yêu thương bạn nhé.

4. Thi cử là thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới của tôi. Chỉ còn một kỳ thi cuối kỳ nữa thôi và tôi sẽ phải xa trường. Hãy cố gắng hết sức để sau này không phải hối hận. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh cổ vũ và động viên bạn. Chúc các bạn ôn thi tốt!

5. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên bầu trời lời chúc “Chúc em thi tốt”. Anh tin rằng người mình yêu thương nhất sẽ làm bài thật tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống cũng giống như những kỳ thi, vì vậy hãy cố gắng hết sức để sau này bước vào đời không còn nhiều bỡ ngỡ.

6. Tôi tin vào bạn, tin vào trí thông minh của bạn. Nhưng tôi vẫn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em để các em thi tốt và đạt kết quả cao trong các kì thi sắp tới.

7. Không có anh bên cạnh, em phải học hành chăm chỉ để ôn thi, đừng lười biếng, đừng ngủ nướng, hãy nghĩ đến anh để có động lực làm bài cho em thật tốt nhé!

8. Tôi có thể giúp bạn mọi việc, nhưng bạn phải tự mình làm việc và học tập. Không ai có thể giúp bạn vẽ ra một tương lai tươi sáng, vì vậy hãy học tập và ôn thi thật tốt vì tương lai của chính bạn.

Những bài thơ may mắn

1. Chúc mừng sĩ tử thi lấy chữ nhàn.
Chúc mừng chú bộ đội đã đăng đàn an toàn
Kết thúc kỳ thi mang lại hạnh phúc
Hãy tận hưởng niềm vui lựa chọn!

2. Con đường thành danh thật gian nan
Yêu cầu mọi người siêng năng
Muốn sắt trở thành kim loại thì phải nỗ lực
Tôi hy vọng sẽ thành công và rèn luyện bản thân!

3. Tránh xa điểm 1
Điểm bù trừ 2
Tạm biệt Điểm 3
Xa điểm 4
Điểm né tránh 5
Điểm Cam 6
Điểm của 7 là gì
Quyết định nhảy qua điểm 8
Bám sát điểm 9
Điểm hỗ trợ mạnh mẽ 10

4. Nếu bạn muốn làm một bài kiểm tra đại học
Cách duy nhất để được xác định
Nghiên cứu cẩn thận
Làm bài tập về nhà cẩn thận
Kết quả trong tầm mắt
Chiến thắng tuyệt vời, bạn của tôi

5. Tự tin bước vào phòng thi
Kỳ thi giống như nước chảy,
Ra khỏi phòng thi với nụ cười rạng rỡ
Chúc may mắn với kỳ thi của bạn !!!

6. 12 năm ra trường
Với kỳ thi lớn, với nhiều ước muốn
Chúc bạn mạnh mẽ và kiên trì
Làm tốt các kỳ thi mang lại vinh quang.

7. Chúc học sinh ôn thi nhàn nhã
Và tôi cầu chúc bạn một bài viết bình an
Kết thúc kỳ thi mang lại hạnh phúc
Thích chọn những khoảng thời gian vui vẻ

Chúc thi tốt tiếng anh

1. Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi vừa rồi!

>> Chúc các bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.

2. Mỗi khi tôi cầu chúc cho bạn may mắn, một điều gì đó kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống của bạn. Giữ truyền thống đó tồn tại, đây là mong muốn rằng bạn thể hiện hết sức mình trong các kỳ thi của mình.

>> Mỗi khi chúc bạn may mắn, điều kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc đời bạn. Chỉ vậy thôi, nên tôi cầu mong các bạn sẽ cố gắng hết sức trong kỳ thi của mình.

3. Whish bạn tải goodluck cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy đưa ra bức ảnh đẹp nhất của bạn. Và để phần còn lại. Chúc may mắn và làm tốt trong kỳ thi của bạn!

>> Chúc các bạn làm bài thi gặp nhiều may mắn. Đừng lo lắng và cố gắng hết sức. Chúc may mắn và công việc tốt.

4. Niềm tin, công việc, nỗ lực bạn đã làm để đạt được mục tiêu hay thành công nhất định sẽ hoàn thành. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Xem thêm:  Tắt ngay những service này trên Windows 10 để chơi game mượt hơn

>> Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để đạt được mục tiêu và thành công nhất định sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

5. Tôi biết kỳ thi này có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Tôi đã thắp một ngọn nến và nói một lời cầu nguyện nhỏ, chỉ dành cho bạn, cầu xin may mắn ở bên cạnh bạn.

>> Tôi biết kỳ thi này rất quan trọng đối với bạn. Tôi chỉ thắp một ngọn nến và cầu nguyện một chút cho bạn, tôi cầu mong rằng may mắn luôn ở bên cạnh bạn.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Lời chúc thi tốt❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Lời chúc thi tốt” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Lời chúc thi tốt [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Lời chúc thi tốt” bạn nhé.

Bài viết “Lời chúc thi tốt” được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 15:16:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Lời chúc thi tốt
#Lời #chúc #thi #tốt

Lời chúc thi tốt mang tới hơn 50 lời chúc thi cho bạn lựa chọn, gửi lời chúc thi tới bạn bè và những người thân yêu của mình vào những kỳ thi quan trọng như kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi Đại học 2022…
Với những lời chúc thi 2022 ý nghĩa, sẽ giúp các sĩ tử tự tin hơn, luôn gặp mọi điều may mắn, để thi cử đỗ đạt chạm tới ước mơ của mình. Thậm chí còn có cả lời chúc thi bằng tiếng Anh, bằng thơ. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của ABC Land:
Lời chúc thi tốt hài hước
1. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!
2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!
3. Điều kiện cần đề mày và tao vào được đại học thì phải thi đỗ được kì thi đại học Mà để đến được lúc đó…thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn! Những lời chúc thi tốt vui nhộn
4. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!
5. Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con Con thi không tốt thì tết này bố vẫn…thưởng cho em con Muốn được thưởng thì cố lên nhé!
6.  Con yêu, con có biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y như của con bây giờ đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con!
7. Thi này phải khác thi xưa Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào
8. Học hành là phù du Nhưng thi không qua là phù…mỏ =)))) Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé
9. Chúc tất cả các mem của lớp mình thi tốt à nha <3 Tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch Tiếng gõ phím ấy mà….làm gì mà căng thế =)))
10. Đừng sợ, kì thi này không làm khó b
11. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!
12. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!
Lời chúc thi vào lớp 10 hay
1. Bình tĩnh, tự tin để chinh phục mọi bài thi, mọi người đều tin em có thể làm được. Chúc em thi tốt.
2. Kỳ thi lớp 10 sắp đến rồi, hãy giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và ôn thi thật tốt để chuẩn bị chinh phục kỳ thi nào.
3. Kỳ thi vào 10 quan trọng sắp đến rồi, chúc em/cháu thi đạt kết quả cao, đỗ vào trường mơ ước.
4. Cố gắng thi tốt, cách cửa trường cấp ba mơ ước đang đợi các em.
5. Chúc em: Đủ khỏe, đủ kiến thức, đủ quyết tâm để có thể chiến thắng kỳ thi sắp tới.
6. Chúc em/cháu/con thi tốt. Không chỉ có mình em/cháu/con mà mọi người sẽ kề bên sát cánh và đồng hành với em/cháu/con trong suốt kì thi này.
Lời chúc thi Đại học 2022 hay nhất
1. Tớ đã chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho cậu rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc cậu vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ.
2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình.Cố gắng lên nhé!
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!
6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…
7. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.
9. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
10. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
Lời chúc thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của bố mẹ
1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình.
2. Con có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi con không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình con yêu nhé.
3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.
4. Kì thi sắp tới đó con ơi, cố gắng học nha đừng có lười. Có chí thì nên ta phải nhớ, một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
Lời chúc thi tốt cho người yêu
1. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.
2. Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình.
3. Dù thế nào, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em.
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên trời đến em lời chúc “chúc em thi tốt nhé”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống.
6.  Anh tin vào em, tin vào sự thông minh của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé.
7. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé!
8. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình.
Thơ chúc thi tốt
1. Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!
2. Con đường danh vọng lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân!
3. Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10
4. Nếu muốn đố đại họcChỉ còn cách quyết tâmHọc ôn cho kĩ càngLàm bài cho cẩn thậnKết quả trong tầm ngắmĐại thắng nhé bạn ơi
5. Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
6. 12 năm bước ra trườngVới kỳ thi lớn, với nhiều ước mongChúc bạn vững trí, bền lòngLàm bài thi tốt mang về vinh quang.
7. Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay
Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
1. Wishing you luck and success in your recent exam!
>> Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
2. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
>> Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
3.  Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
>> Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.
4. The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.
>> Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.
5. I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
>> Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.

Xem thêm:  Sao Thủy nghịch hành là gì? Mùa sao Thủy nghịch hành 2022 khi nào?

#Lời #chúc #thi #tốt

Lời chúc thi tốt mang tới hơn 50 lời chúc thi cho bạn lựa chọn, gửi lời chúc thi tới bạn bè và những người thân yêu của mình vào những kỳ thi quan trọng như kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi Đại học 2022…
Với những lời chúc thi 2022 ý nghĩa, sẽ giúp các sĩ tử tự tin hơn, luôn gặp mọi điều may mắn, để thi cử đỗ đạt chạm tới ước mơ của mình. Thậm chí còn có cả lời chúc thi bằng tiếng Anh, bằng thơ. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của ABC Land:
Lời chúc thi tốt hài hước
1. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!
2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!
3. Điều kiện cần đề mày và tao vào được đại học thì phải thi đỗ được kì thi đại học Mà để đến được lúc đó…thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn! Những lời chúc thi tốt vui nhộn
4. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!
5. Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con Con thi không tốt thì tết này bố vẫn…thưởng cho em con Muốn được thưởng thì cố lên nhé!
6.  Con yêu, con có biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y như của con bây giờ đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con!
7. Thi này phải khác thi xưa Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào
8. Học hành là phù du Nhưng thi không qua là phù…mỏ =)))) Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé
9. Chúc tất cả các mem của lớp mình thi tốt à nha <3 Tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch Tiếng gõ phím ấy mà….làm gì mà căng thế =)))
10. Đừng sợ, kì thi này không làm khó b
11. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!
12. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!
Lời chúc thi vào lớp 10 hay
1. Bình tĩnh, tự tin để chinh phục mọi bài thi, mọi người đều tin em có thể làm được. Chúc em thi tốt.
2. Kỳ thi lớp 10 sắp đến rồi, hãy giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và ôn thi thật tốt để chuẩn bị chinh phục kỳ thi nào.
3. Kỳ thi vào 10 quan trọng sắp đến rồi, chúc em/cháu thi đạt kết quả cao, đỗ vào trường mơ ước.
4. Cố gắng thi tốt, cách cửa trường cấp ba mơ ước đang đợi các em.
5. Chúc em: Đủ khỏe, đủ kiến thức, đủ quyết tâm để có thể chiến thắng kỳ thi sắp tới.
6. Chúc em/cháu/con thi tốt. Không chỉ có mình em/cháu/con mà mọi người sẽ kề bên sát cánh và đồng hành với em/cháu/con trong suốt kì thi này.
Lời chúc thi Đại học 2022 hay nhất
1. Tớ đã chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho cậu rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc cậu vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ.
2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình.Cố gắng lên nhé!
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!
6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…
7. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.
9. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
10. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
Lời chúc thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của bố mẹ
1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình.
2. Con có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi con không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình con yêu nhé.
3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.
4. Kì thi sắp tới đó con ơi, cố gắng học nha đừng có lười. Có chí thì nên ta phải nhớ, một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
Lời chúc thi tốt cho người yêu
1. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.
2. Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình.
3. Dù thế nào, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em.
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên trời đến em lời chúc “chúc em thi tốt nhé”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống.
6.  Anh tin vào em, tin vào sự thông minh của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé.
7. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé!
8. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình.
Thơ chúc thi tốt
1. Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!
2. Con đường danh vọng lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân!
3. Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10
4. Nếu muốn đố đại họcChỉ còn cách quyết tâmHọc ôn cho kĩ càngLàm bài cho cẩn thậnKết quả trong tầm ngắmĐại thắng nhé bạn ơi
5. Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
6. 12 năm bước ra trườngVới kỳ thi lớn, với nhiều ước mongChúc bạn vững trí, bền lòngLàm bài thi tốt mang về vinh quang.
7. Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay
Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
1. Wishing you luck and success in your recent exam!
>> Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
2. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
>> Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
3.  Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
>> Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.
4. The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.
>> Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.
5. I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
>> Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.

Xem thêm:  Các trường hợp miễn thi ngoại ngữ THPT Quốc gia 2022

#Lời #chúc #thi #tốt

Lời chúc thi tốt mang tới hơn 50 lời chúc thi cho bạn lựa chọn, gửi lời chúc thi tới bạn bè và những người thân yêu của mình vào những kỳ thi quan trọng như kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi Đại học 2022…
Với những lời chúc thi 2022 ý nghĩa, sẽ giúp các sĩ tử tự tin hơn, luôn gặp mọi điều may mắn, để thi cử đỗ đạt chạm tới ước mơ của mình. Thậm chí còn có cả lời chúc thi bằng tiếng Anh, bằng thơ. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của ABC Land:
Lời chúc thi tốt hài hước
1. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!
2. Thi cho tốt vào! Chỉ còn kì này nữa thôi…là sang các kì thi khác rồi nhé!
3. Điều kiện cần đề mày và tao vào được đại học thì phải thi đỗ được kì thi đại học Mà để đến được lúc đó…thì tao và mày phải vượt qua được kì này đã! Thi tốt nhé, con bạn! Những lời chúc thi tốt vui nhộn
4. Con trai Con cứ thoải mái tâm lý khi thi nhé. Con hãy nhớ rằng…thi trượt là mẹ đập con!
5. Con gái yêu, ngày mai con của bố thi rồi nhỉ Đừng lo lắng, con thi tốt thì tết này bố thưởng cho con Con thi không tốt thì tết này bố vẫn…thưởng cho em con Muốn được thưởng thì cố lên nhé!
6.  Con yêu, con có biết vì sao năm ấy bố mẹ lại cưới nhau sớm và khổ lâu như vậy không? Là vì không qua được kì thi cuối kì đấy, kì thi y như của con bây giờ đấy. Không muốn khổ thì ôn thi và thi cho tốt vào nhé con!
7. Thi này phải khác thi xưa Nếu không thể chép thì ôn kĩ vào
8. Học hành là phù du Nhưng thi không qua là phù…mỏ =)))) Các đồng chí thi cho tốt và bảo vệ nhan sắc nhé
9. Chúc tất cả các mem của lớp mình thi tốt à nha <3 Tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch tạch Tiếng gõ phím ấy mà….làm gì mà căng thế =)))
10. Đừng sợ, kì thi này không làm khó b
11. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!
12. Đừng sợ, kì thi này không làm khó bạn được đâu. Vì còn nhiều kì thi đằng sau nữa. Cố lên nhé!
Lời chúc thi vào lớp 10 hay
1. Bình tĩnh, tự tin để chinh phục mọi bài thi, mọi người đều tin em có thể làm được. Chúc em thi tốt.
2. Kỳ thi lớp 10 sắp đến rồi, hãy giữ gìn sức khỏe, ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và ôn thi thật tốt để chuẩn bị chinh phục kỳ thi nào.
3. Kỳ thi vào 10 quan trọng sắp đến rồi, chúc em/cháu thi đạt kết quả cao, đỗ vào trường mơ ước.
4. Cố gắng thi tốt, cách cửa trường cấp ba mơ ước đang đợi các em.
5. Chúc em: Đủ khỏe, đủ kiến thức, đủ quyết tâm để có thể chiến thắng kỳ thi sắp tới.
6. Chúc em/cháu/con thi tốt. Không chỉ có mình em/cháu/con mà mọi người sẽ kề bên sát cánh và đồng hành với em/cháu/con trong suốt kì thi này.
Lời chúc thi Đại học 2022 hay nhất
1. Tớ đã chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho cậu rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc cậu vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ.
2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em. Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình.Cố gắng lên nhé!
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!
6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…
7. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.
9. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
10. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
Lời chúc thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của bố mẹ
1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình.
2. Con có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang mời gọi con không? Hãy làm bài thật tốt để có thể tiến gần đến ước mơ của mình con yêu nhé.
3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.
4. Kì thi sắp tới đó con ơi, cố gắng học nha đừng có lười. Có chí thì nên ta phải nhớ, một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
Lời chúc thi tốt cho người yêu
1. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.
2. Anh biết trời đang rất lạnh giá, nhưng em hãy cố gắng vì tương lai tươi sáng mà ôn thi thật tốt em yêu nhé. Chúc em đạt được kết quả cao nhất trong kì thi của mình.
3. Dù thế nào, học hành vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất của em lúc này, nên hãy cố gắng ôn thi thật tốt em nhé, đừng làm phụ lòng cha mẹ và những người đã yêu thương em.
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Gửi ngàn vì sao lấp lánh trên trời đến em lời chúc “chúc em thi tốt nhé”. Anh tin người anh yêu nhất sẽ thi tốt và có một tương lai tươi sáng sau kỳ thi này. Cuộc sống giống như những kỳ thi vậy, thế nên em hãy thi thật tốt để sau này không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc sống.
6.  Anh tin vào em, tin vào sự thông minh của em. Nhưng anh vẫn muốn gửi lời chúc em thi thật tốt, đạt kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới em nhé.
7. Không có anh bên cạnh, em phải ôn thi thật nghiêm túc đấy, không được lười biếng, không được ngủ nướng đâu nhé. Hãy nghĩ đến anh để có động lực thi tốt em nhé!
8. Anh có thể giúp em làm mọi chuyện, nhưng việc học và việc thi em phải tự mình làm thôi. Không ai có thể giúp em vẽ lên một tương lai tươi sáng, thế nên em hãy học tập và thi thật tốt vì tương lai bản thân mình.
Thơ chúc thi tốt
1. Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!
2. Con đường danh vọng lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân!
3. Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10
4. Nếu muốn đố đại họcChỉ còn cách quyết tâmHọc ôn cho kĩ càngLàm bài cho cẩn thậnKết quả trong tầm ngắmĐại thắng nhé bạn ơi
5. Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
6. 12 năm bước ra trườngVới kỳ thi lớn, với nhiều ước mongChúc bạn vững trí, bền lòngLàm bài thi tốt mang về vinh quang.
7. Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay
Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
1. Wishing you luck and success in your recent exam!
>> Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
2. Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
>> Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
3.  Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
>> Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.
4. The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.
>> Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.
5. I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
>> Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.

Back to top button