Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4

Mùa thi đang đến gần, các bạn học sinh chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời. Những lời chúc thi tốt là nguồn động lực giúp các em thêm tự tin và quyết tâm cho kì thi sắp tới.

Kỳ thi cuối năm, kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi học kỳ, kỳ thi THPT quốc gia đang đến gần. Các cựu chiến binh phải chịu rất nhiều áp lực nên những lời chúc tốt đẹp từ người thân, bạn bè sẽ là món quà vô cùng quý giá giúp họ có thêm động lực để chuẩn bị tốt hơn. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chúc thi hay, lời chúc ôn thi hay, bài thơ thi hay, lời chúc của bố mẹ dành cho con cái … để các bạn tham khảo nhằm tạo động lực cho thí sinh và giúp các em đạt điểm cao. cao nhất trong các kỳ thi sắp tới.

1. Những hình ảnh thi hay

Chúc may mắn hình ảnh

Lời chúc thi tốt nhất

Những lời chúc tốt đẹp nhất cho kỳ thi 2022

Chúc may mắn hình ảnh

2. Những lời chúc ôn thi hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè

1. Kỳ thi quan trọng sắp đến rồi: Chúc các bạn học sinh cấp 3 bình an – Thành công và thành công, kỳ thi đâu vào đấy.

2. Bạn ơi, bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt kỳ thi.

3. Ngày mai chúng ta có kì thi, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để vượt qua kì thi nhé. Chỉ cần đủ điểm là đậu, không cần quá nhiều điểm, hihi.

4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có thất bại, con người luôn có khả năng chinh phục những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận: Làm bài kiểm tra một cách thông minh như bạn đã có.

5. Chúc các em sẽ có một kỳ thi thật tốt và thành công! Không nên tự tạo áp lực cho bản thân, để tinh thần thoải mái, bình tĩnh, không quá căng thẳng. Chỉ cần thư giãn và bạn sẽ có một kỳ thi thực sự tốt. Cá chép cuối cùng cũng đã đến lúc hóa rồng, hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi của mình và dù không đạt được thành tích thì vẫn có con đường khác phù hợp với bạn. Cố gắng hết sức!

6. Chúng tôi đã chơi rất nhiều, bỏ lỡ nhiều cơ hội. Lần này phải thành công. Hẹn gặp lại các bạn ở cổng trường đại học.

7. Ngày mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau quá trình ôn tập dài của chúng ta, các em hãy cố gắng ngủ thật ngon để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà may mắn.

8. Vậy là chúng ta đã kết thúc môn thi đầu tiên rồi, dù kết quả thế nào thì các bạn cũng đừng buồn nhé. Chúng tôi đã cố gắng hết sức.

9. Bạn ơi, nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức mà học thật tốt cho kì thi nhé.

10. Vậy là những khoảnh khắc vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung vào việc học và nhớ đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng đầu óc, bạn nhé.

Lời chúc thi đặc biệt dành cho 2k3

3. Lời chúc thi đặc biệt dành cho 2k4

1. Bạn có nhớ những lần bạn thức trắng đêm không ngủ, bỏ dở chương trình yêu thích trên TV, bỏ buổi cà phê cuối tuần với bạn bè, ăn bữa cơm mẹ nấu vì món gì đó? Đó không phải là vì những ước mơ của tôi về một trường đại học mà tôi đã dự định, về một công việc mà tôi đã từng mơ ước? Bạn của tôi, vì bạn đã học tập chăm chỉ trong suốt 12 năm qua, và đặc biệt là phải đối mặt với hàng núi căng thẳng trong năm cuối cấp, nên đừng nản lòng ngay bây giờ, hãy nhớ lại lý do tại sao bạn đã làm việc chăm chỉ và dành hết tâm trí của bạn cho nó. cho kỳ thi sắp tới.

2. Lúc này, kỳ thi đã cận kề, hãy bình tĩnh, thả lỏng cơ thể và tinh thần, nạp cho mình nguồn năng lượng tích cực vì đó chính là liều thuốc tốt nhất để bạn đối mặt với những kỳ thi sắp tới. Kế tiếp. Sau khi bước ra khỏi phòng thi, dù kết quả thế nào, bạn không phải tự mình đóng một cánh cửa, mà bạn vừa mở ra cho mình một con đường mới bằng cách này hay cách khác. Thành công luôn dành cho những ai nói không với bỏ cuộc!

3. Nỗ lực hết mình, vì bản thân và những người xung quanh. Bởi vì, chuyện học hành là chuyện của con cái, mà chuyện của con cái là chuyện của cha mẹ. Vì vậy, các sĩ tử không chỉ chiến đấu vì ước mơ của riêng mình, mà đằng sau đó là sự kỳ vọng của cha mẹ. Làm bài tập thật tốt rồi lao về nhà, ôm chặt bố mẹ và thưởng thức bữa ăn đúng nghĩa, không còn áp lực thi cử, học hành. Bạn có thể làm được không?

4. Đừng quên rằng, muốn làm bài tốt trong kỳ thi, hãy để bản thân ở trạng thái tinh thần ổn định nhất có thể. Và điều quan trọng nhất là phải chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là vào thời điểm các thành viên trong gia đình đang kêu gọi nhau chống dịch. Bạn sẽ là một chiến binh thực sự nếu trong kỳ thi này, bạn biết cách giữ an toàn cho bản thân và người khác bằng các biện pháp phòng chống dịch được hướng dẫn như đeo khẩu trang khi đi thi, sử dụng nước giặt. tay, kiểm soát nhiệt độ cơ thể và báo cáo mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe ngay lập tức. Hãy chung tay để có một kỳ thi an toàn, các bạn nhé!

Những lời chúc tốt đẹp đặc biệt dành cho 2k2

4. Lời chúc tốt đẹp nhất cho kỳ thi đại học

1. Chuyến bay mang tên “University, College 2022” sẽ cất cánh vào đầu tháng 7. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hành lý của mình về Kiến thức, Tâm lý và Sự tự tin. Chuyến bay sẽ đáp xuống hòn đảo “Thành công” nằm trên biển “Thất bại”. Với một chút May mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ hạ cánh thuận lợi trên hòn đảo xanh tươi này. Bạn đã sẵn sàng chưa???

2. Vậy là đã 12 năm đèn sách và đã đến lúc chứng tỏ bản thân, bạn và tôi cùng cố gắng, người bạn thân yêu nhất của tôi. Hy vọng bạn sẽ làm tốt bài kiểm tra một cách tự tin! Cố lên nào…

3. Chúc bạn có một kỳ thi tốt! Đừng tạo áp lực cho bản thân, chỉ cần giữ tâm lý bình tĩnh, đừng quá căng thẳng… cứ thư giãn là bạn sẽ có một kỳ thi thật tốt! Những chú cá chép đang chờ hóa rồng, hãy cố gắng lên nhé, mọi người sẽ luôn đứng về phía các bạn. Chúc các sĩ tử may mắn và dù không tốt cũng sẽ có con đường đi phù hợp cho mình.
Cố gắng hết sức!

4. Thi cử là thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới của tôi. Chỉ còn một kỳ thi cuối kỳ nữa thôi và tôi sẽ phải xa trường. Hãy cố gắng hết sức để sau này không phải hối hận. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh cổ vũ và động viên bạn. Chúc các bạn ôn thi tốt!

5. Tự tin bước vào phòng thi
Kỳ thi giống như nước chảy,
Ra khỏi phòng thi với nụ cười rạng rỡ
Chúc các bạn làm bài thi may mắn !!!

6. Cánh cổng đại học sẽ không còn xa nữa vì từng ngày từng ngày, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ tính bằng ngày, tính bằng giờ, trong cuộc đua này chúng ta không được phép dừng lại…

7. Ngày mai là bắt đầu kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng – một kỳ thi quan trọng – đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… vì vậy các em hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, chú ý đến thói quen ăn uống của mình nhé. : ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc…! Có như vậy thì kỳ thi mới khiến các em hào hứng, mong chờ hơn là lo lắng.

8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng ước gì bạn chỉ phải thi đại học một lần.

Lời chúc thi tốt nhất

5. Những lời chúc tốt đẹp của cha mẹ dành cho con cái

1. Em ước có một sức mạnh vô hình truyền đến em để em có thể vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc. Nhưng có một điều tôi chắc chắn rằng tình yêu thương của bố mẹ sẽ là động lực để bạn phấn đấu chứ không phải là áp lực! Học tập là cả đời và tốt nghiệp trung học chỉ là một bước trên con đường đó… Dù kết quả thế nào, hãy tự tin rằng bạn đã đối mặt với bước ngoặt cuộc đời và đã nỗ lực hết mình.

2. Ngày mai là bắt đầu kỳ thi đại học, cao đẳng – một kỳ thi quan trọng – đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… vì vậy các bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe, chú ý đến chế độ ăn uống của mình sao cho: Ăn ngon, ngủ đủ giấc… nhé! Cùng với đó, kỳ thi sẽ khiến bạn hào hứng, mong chờ hơn là lo lắng.

3. Đây là những thời khắc vô cùng quan trọng trong cuộc đời, hãy tập trung học hành để thi cử và đừng để điều gì làm bạn phân tâm nhé.

4. Kỳ thi đến rồi em ơi

Hãy cố gắng học hỏi, đừng lười biếng

Có chí thì nên nhớ.

Một ngày nọ, hạt đậu nở một nụ cười rạng rỡ.

6. Bài thơ ôn thi hay

1. Chúc mừng sĩ tử thi lấy chữ nhàn.
Chúc mừng chú bộ đội đã đăng đàn an toàn
Kết thúc kỳ thi mang lại hạnh phúc
Hãy tận hưởng niềm vui lựa chọn!

2. Con đường thành danh thật gian nan
Yêu cầu mọi người về sự siêng năng
Muốn sắt trở thành kim loại thì phải nỗ lực
Tôi hy vọng sẽ thành công và rèn luyện bản thân!

3. Nếu bạn muốn đố đại học
Cách duy nhất để được xác định
Nghiên cứu cẩn thận
Làm bài tập về nhà cẩn thận
Kết quả trong tầm mắt
Chiến thắng tuyệt vời, bạn của tôi

4. 12 năm ra trường
Với kỳ thi lớn, với nhiều ước muốn
Chúc bạn mạnh mẽ và kiên trì
Làm tốt các kỳ thi mang lại vinh quang.

5. Tránh xa điểm 1
Điểm bù trừ 2
Tạm biệt Điểm 3
Xa điểm 4
Điểm né tránh 5
Điểm Cam 6
Điểm của 7 là gì
Quyết định nhảy qua điểm 8
Bám sát điểm 9
Điểm hỗ trợ mạnh mẽ 10

6. Chúc học sinh ôn thi nhàn nhã
Và tôi cầu chúc bạn một bài viết bình an
Kết thúc kỳ thi mang lại hạnh phúc
Thích chọn những khoảng thời gian vui vẻ

7. Lời chúc thi tốt môn tiếng Anh

– Chúc các bạn may mắn và thành công trong kỳ thi vừa qua!

Chúc các bạn may mắn và thành công trong các kỳ thi sắp tới.

– Mỗi khi tôi cầu chúc cho bạn may mắn, một điều gì đó kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống của bạn. Giữ truyền thống đó tồn tại, đây là mong muốn rằng bạn thể hiện hết sức mình trong các kỳ thi của mình.

Mỗi khi tôi cầu chúc cho bạn may mắn, một điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Chỉ vậy thôi, nên tôi cầu mong các bạn sẽ cố gắng hết sức trong kỳ thi của mình.

– Tôi biết kỳ thi này có ý nghĩa rất lớn đối với bạn. Tôi đã thắp một ngọn nến và nói một lời cầu nguyện nhỏ, chỉ dành cho bạn, cầu xin may mắn ở bên cạnh bạn.

Tôi biết kỳ thi này rất quan trọng đối với bạn. Tôi chỉ thắp một ngọn nến và cầu nguyện một chút cho bạn, tôi cầu mong rằng may mắn luôn ở bên cạnh bạn.

– Whish bạn tải rất tốt cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy đưa ra bức ảnh đẹp nhất của bạn. Và để phần còn lại. Chúc may mắn và làm tốt trong kỳ thi của bạn!

Chúc các bạn làm bài thi gặp nhiều may mắn. Đừng lo lắng và cố gắng hết sức. Chúc may mắn và làm tốt.

– Niềm tin, công việc, nỗ lực bạn đã làm để đạt được mục tiêu hoặc thành công nhất định sẽ hoàn thành. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Xem thêm:  Quyết định 18/2019/QĐ-TTg - HoaTieu.vn

Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã thực hiện để đạt được mục tiêu và thành công chắc chắn sẽ được thực hiện. Mong điều tốt đẹp nhất đến với bạn.

Hãy tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên mục Tài liệu của ABC Land.

  • Vượt qua kỳ thi

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4 [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4” bạn nhé.

Bài viết “Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4” được đăng bởi vào ngày 2022-04-28 02:56:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4
#Lời #chúc #thi #tốt #đặc #biệt #dành #cho #2k4

Mùa thi đang đến gần, các em học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời. Những lời chúc thi tốt chính là nguồn động lực giúp các sĩ tử có thêm tự tin, ý chí quyết tâm cho kì thi sắp tới.
Kì thi kết thúc năm học, thi tốt nghiệp, thi học kỳ, thi THPT quốc gia đang đến gần. Các sĩ tử phải chịu rất nhiều áp lực, vì vậy những lời chúc thi tốt từ người thân, bạn bè sẽ là món quà vô cùng quý giá giúp họ có thêm động lực để chuẩn bị tốt hơn. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chúc thi tốt, Lời chúc thi tốt, thơ chúc thi tốt, lời chúc của bố mẹ dành cho con… để các bạn tham khảo để tiếp thêm động lực cho những thí sinh, giúp họ đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi sắp tới nhé.
1. Hình ảnh chúc thi tốt

2. Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè
1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha.
2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.
3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.
4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!
6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.
8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.
9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.
10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

3. Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4
1. Bạn có nhớ về những lần thức trắng đêm không ngủ, bỏ dở cả chương trình yêu thích phát trên ti vi, gác qua những chầu cà phê cuối tuần với bạn, ăn vội bữa cơm mẹ nấu vì điều gì không? Chẳng phải là vì những mong ước về một ngôi trường đại học mình đã định, về một công việc mình đã từng mơ hay sao? Bạn ơi, vì đã nhọc công học hành suốt 12 năm qua, và nhất là đối mặt với cả núi căng thẳng năm cuối cấp nên đừng vội nản chí ngay lúc này, nhớ lại lý do mình đã cố gắng mà dành trọn vẹn tâm trí cho kỳ thi sắp tới.
2. Đến lúc này, khi kỳ thi đã đến gần, hãy bình tĩnh và thả lỏng cơ thể lẫn tâm trí, hãy tạo cho mình những năng lượng tích cực vì đó là liều thuốc tốt nhất để bạn đối diện với những môn thi sắp tới. Sau khi bước ra khỏi phòng thi, dù kết quả có ra sao, chẳng phải bạn tự khép lại một cánh cửa mà chính là lúc bạn vừa mở ra cho mình một chặng đường mới bằng cách này hay cách khác. Thành công luôn dành cho người nói không với từ bỏ!
3. Ráng lên, vì bản thân mình và vì những người xung quanh. Bởi lẽ, chuyện học hành là chuyện của con cái, nhưng chuyện của con cái lại là chuyện của bố mẹ. Thế nên, những sĩ tử không chỉ chiến đấu cho giấc mơ của riêng mình mà đằng sau các bạn còn là những mong mỏi của phụ huynh. Làm bài thật tốt và sau đó chạy ùa về nhà, ôm lấy cha mẹ thật chặt và thưởng thức một bữa cơm đúng nghĩa, không còn áp lực của thi cử, học hành. Bạn làm được chứ?
4. Đừng quên rằng, muốn thi cử thật tốt hãy để mình ở trạng thái tinh thần ổn định nhất có thể. Và điều quan trọng hơn cả là hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là ở giai đoạn người người nhà nhà đang ra sức kêu gọi cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Bạn sẽ là một chiến binh thực thụ nếu trong kỳ thi này, bạn biết giữ an toàn cho bản thân và cho người khác bằng những biện pháp phòng, chống dịch đã được hướng dẫn như đeo khẩu trang khi đi thi, sử dụng nước rửa tay, kiểm soát thân nhiệt và báo cáo ngay nếu gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Hãy cùng chung tay vì một kỳ thi an toàn, bạn nhé!

4. Lời chúc thi tốt đại học
1. Chuyến bay mang tên “Đại Học, Cao Đẳng 2022” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị bạn kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Bạn đã sẵn sàng chưa???
2. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình.Cố gắng lên nhé!
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…
7. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

5. Lời chúc thi tốt của bố mẹ dành cho con
1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình
2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên con hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm con háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.
4. Kì thi sắp tới đó con ơi
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
6. Thơ chúc thi tốt
1. Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!
2. Con đường danh vọng lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân!
3. Nếu muốn đố đại họcChỉ còn cách quyết tâmHọc ôn cho kĩ càngLàm bài cho cẩn thậnKết quả trong tầm ngắmĐại thắng nhé bạn ơi
4. 12 năm bước ra trườngVới kỳ thi lớn, với nhiều ước mongChúc bạn vững trí, bền lòngLàm bài thi tốt mang về vinh quang.
5. Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10
6. Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay
7. Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
– Wishing you luck and success in your recent exam!
Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
– Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
– I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.
– Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.
– The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.
Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của ABC Land.
Bài khấn thi cử đỗ đạt

Xem thêm:  điểm ưu tiên xét tốt nghiệp 2022

#Lời #chúc #thi #tốt #đặc #biệt #dành #cho #2k4

Mùa thi đang đến gần, các em học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời. Những lời chúc thi tốt chính là nguồn động lực giúp các sĩ tử có thêm tự tin, ý chí quyết tâm cho kì thi sắp tới.
Kì thi kết thúc năm học, thi tốt nghiệp, thi học kỳ, thi THPT quốc gia đang đến gần. Các sĩ tử phải chịu rất nhiều áp lực, vì vậy những lời chúc thi tốt từ người thân, bạn bè sẽ là món quà vô cùng quý giá giúp họ có thêm động lực để chuẩn bị tốt hơn. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chúc thi tốt, Lời chúc thi tốt, thơ chúc thi tốt, lời chúc của bố mẹ dành cho con… để các bạn tham khảo để tiếp thêm động lực cho những thí sinh, giúp họ đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi sắp tới nhé.
1. Hình ảnh chúc thi tốt

2. Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè
1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha.
2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.
3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.
4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!
6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.
8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.
9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.
10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

3. Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4
1. Bạn có nhớ về những lần thức trắng đêm không ngủ, bỏ dở cả chương trình yêu thích phát trên ti vi, gác qua những chầu cà phê cuối tuần với bạn, ăn vội bữa cơm mẹ nấu vì điều gì không? Chẳng phải là vì những mong ước về một ngôi trường đại học mình đã định, về một công việc mình đã từng mơ hay sao? Bạn ơi, vì đã nhọc công học hành suốt 12 năm qua, và nhất là đối mặt với cả núi căng thẳng năm cuối cấp nên đừng vội nản chí ngay lúc này, nhớ lại lý do mình đã cố gắng mà dành trọn vẹn tâm trí cho kỳ thi sắp tới.
2. Đến lúc này, khi kỳ thi đã đến gần, hãy bình tĩnh và thả lỏng cơ thể lẫn tâm trí, hãy tạo cho mình những năng lượng tích cực vì đó là liều thuốc tốt nhất để bạn đối diện với những môn thi sắp tới. Sau khi bước ra khỏi phòng thi, dù kết quả có ra sao, chẳng phải bạn tự khép lại một cánh cửa mà chính là lúc bạn vừa mở ra cho mình một chặng đường mới bằng cách này hay cách khác. Thành công luôn dành cho người nói không với từ bỏ!
3. Ráng lên, vì bản thân mình và vì những người xung quanh. Bởi lẽ, chuyện học hành là chuyện của con cái, nhưng chuyện của con cái lại là chuyện của bố mẹ. Thế nên, những sĩ tử không chỉ chiến đấu cho giấc mơ của riêng mình mà đằng sau các bạn còn là những mong mỏi của phụ huynh. Làm bài thật tốt và sau đó chạy ùa về nhà, ôm lấy cha mẹ thật chặt và thưởng thức một bữa cơm đúng nghĩa, không còn áp lực của thi cử, học hành. Bạn làm được chứ?
4. Đừng quên rằng, muốn thi cử thật tốt hãy để mình ở trạng thái tinh thần ổn định nhất có thể. Và điều quan trọng hơn cả là hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là ở giai đoạn người người nhà nhà đang ra sức kêu gọi cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Bạn sẽ là một chiến binh thực thụ nếu trong kỳ thi này, bạn biết giữ an toàn cho bản thân và cho người khác bằng những biện pháp phòng, chống dịch đã được hướng dẫn như đeo khẩu trang khi đi thi, sử dụng nước rửa tay, kiểm soát thân nhiệt và báo cáo ngay nếu gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Hãy cùng chung tay vì một kỳ thi an toàn, bạn nhé!

4. Lời chúc thi tốt đại học
1. Chuyến bay mang tên “Đại Học, Cao Đẳng 2022” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị bạn kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Bạn đã sẵn sàng chưa???
2. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình.Cố gắng lên nhé!
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…
7. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

5. Lời chúc thi tốt của bố mẹ dành cho con
1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình
2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên con hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm con háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.
4. Kì thi sắp tới đó con ơi
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
6. Thơ chúc thi tốt
1. Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!
2. Con đường danh vọng lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân!
3. Nếu muốn đố đại họcChỉ còn cách quyết tâmHọc ôn cho kĩ càngLàm bài cho cẩn thậnKết quả trong tầm ngắmĐại thắng nhé bạn ơi
4. 12 năm bước ra trườngVới kỳ thi lớn, với nhiều ước mongChúc bạn vững trí, bền lòngLàm bài thi tốt mang về vinh quang.
5. Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10
6. Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay
7. Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
– Wishing you luck and success in your recent exam!
Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
– Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
– I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.
– Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.
– The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.
Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của ABC Land.
Bài khấn thi cử đỗ đạt

Xem thêm:  Mixing and Mastering là gì

#Lời #chúc #thi #tốt #đặc #biệt #dành #cho #2k4

Mùa thi đang đến gần, các em học sinh sắp bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời. Những lời chúc thi tốt chính là nguồn động lực giúp các sĩ tử có thêm tự tin, ý chí quyết tâm cho kì thi sắp tới.
Kì thi kết thúc năm học, thi tốt nghiệp, thi học kỳ, thi THPT quốc gia đang đến gần. Các sĩ tử phải chịu rất nhiều áp lực, vì vậy những lời chúc thi tốt từ người thân, bạn bè sẽ là món quà vô cùng quý giá giúp họ có thêm động lực để chuẩn bị tốt hơn. Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh chúc thi tốt, Lời chúc thi tốt, thơ chúc thi tốt, lời chúc của bố mẹ dành cho con… để các bạn tham khảo để tiếp thêm động lực cho những thí sinh, giúp họ đạt điểm cao nhất trong các kỳ thi sắp tới nhé.
1. Hình ảnh chúc thi tốt

2. Lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè
1. Kỳ thi quan trong sắp đến rồi: Chúc các sỹ tử thượng lộ bình an – Công thành danh toại, thi đâu trúng đó nha.
2. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé.
3. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.
4. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.
5. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!
6. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.
7. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.
8. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.
9. Bạn yêu của tôi hãy nhớ ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc để có sức ôn thi thật tốt bạn nhé.
10. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

3. Lời chúc thi tốt đặc biệt dành cho 2k4
1. Bạn có nhớ về những lần thức trắng đêm không ngủ, bỏ dở cả chương trình yêu thích phát trên ti vi, gác qua những chầu cà phê cuối tuần với bạn, ăn vội bữa cơm mẹ nấu vì điều gì không? Chẳng phải là vì những mong ước về một ngôi trường đại học mình đã định, về một công việc mình đã từng mơ hay sao? Bạn ơi, vì đã nhọc công học hành suốt 12 năm qua, và nhất là đối mặt với cả núi căng thẳng năm cuối cấp nên đừng vội nản chí ngay lúc này, nhớ lại lý do mình đã cố gắng mà dành trọn vẹn tâm trí cho kỳ thi sắp tới.
2. Đến lúc này, khi kỳ thi đã đến gần, hãy bình tĩnh và thả lỏng cơ thể lẫn tâm trí, hãy tạo cho mình những năng lượng tích cực vì đó là liều thuốc tốt nhất để bạn đối diện với những môn thi sắp tới. Sau khi bước ra khỏi phòng thi, dù kết quả có ra sao, chẳng phải bạn tự khép lại một cánh cửa mà chính là lúc bạn vừa mở ra cho mình một chặng đường mới bằng cách này hay cách khác. Thành công luôn dành cho người nói không với từ bỏ!
3. Ráng lên, vì bản thân mình và vì những người xung quanh. Bởi lẽ, chuyện học hành là chuyện của con cái, nhưng chuyện của con cái lại là chuyện của bố mẹ. Thế nên, những sĩ tử không chỉ chiến đấu cho giấc mơ của riêng mình mà đằng sau các bạn còn là những mong mỏi của phụ huynh. Làm bài thật tốt và sau đó chạy ùa về nhà, ôm lấy cha mẹ thật chặt và thưởng thức một bữa cơm đúng nghĩa, không còn áp lực của thi cử, học hành. Bạn làm được chứ?
4. Đừng quên rằng, muốn thi cử thật tốt hãy để mình ở trạng thái tinh thần ổn định nhất có thể. Và điều quan trọng hơn cả là hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là ở giai đoạn người người nhà nhà đang ra sức kêu gọi cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Bạn sẽ là một chiến binh thực thụ nếu trong kỳ thi này, bạn biết giữ an toàn cho bản thân và cho người khác bằng những biện pháp phòng, chống dịch đã được hướng dẫn như đeo khẩu trang khi đi thi, sử dụng nước rửa tay, kiểm soát thân nhiệt và báo cáo ngay nếu gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Hãy cùng chung tay vì một kỳ thi an toàn, bạn nhé!

4. Lời chúc thi tốt đại học
1. Chuyến bay mang tên “Đại Học, Cao Đẳng 2022” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị bạn kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Bạn đã sẵn sàng chưa???
2. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…
3. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình.Cố gắng lên nhé!
4. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!
5. Bước vào phòng thi tự tin như núiLàm bài thi như nước chảy mây trôi,Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡChúc bạn yêu thi tốt nhé!!!
6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…
7. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

5. Lời chúc thi tốt của bố mẹ dành cho con
1. Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé! Sự học là trọn đời và tốt nghiệp THPT chỉ là một nấc thang trên con đường học vấn đó… Dù kết quả có thế nào, con hãy tự tin là mình đã đối diện với một bước ngoặt trong cuộc đời và đã nỗ lực hết mình
2. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên con hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm con háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.
3. Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, con hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng con nhé.
4. Kì thi sắp tới đó con ơi
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.
6. Thơ chúc thi tốt
1. Cung chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànChúc mừng sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn niềm vui!
2. Con đường danh vọng lắm gian truânĐòi hỏi người ta tính chuyên cầnMuốn sắt thành kim phải bỏ sứcMong mình thành đạt phải rèn thân!
3. Nếu muốn đố đại họcChỉ còn cách quyết tâmHọc ôn cho kĩ càngLàm bài cho cẩn thậnKết quả trong tầm ngắmĐại thắng nhé bạn ơi
4. 12 năm bước ra trườngVới kỳ thi lớn, với nhiều ước mongChúc bạn vững trí, bền lòngLàm bài thi tốt mang về vinh quang.
5. Tránh Xa Điểm 1Dẹp Điểm 2Bye Điểm 3Xa Điểm 4Trốn Điểm 5Căm Điểm 6Quý Báu Gì điểm 7Quyết Nhảy Qua Điểm 8Bám Chặt Điểm 9Vịn Chắc Điểm 10
6. Xin chúc sỹ tử đi thi một chữ nhànVà chúc sỹ tử đăng bình anThi xong đem lại niềm hành phúcĐỗ đạt hưởng chọn lúc vui thay
7. Lời chúc thi tốt bằng Tiếng Anh
– Wishing you luck and success in your recent exam!
Mình mong rằng bạn thật may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới.
– Every time I wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams.
Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.
– I know this exams means a lot to you. I’ve lit a candle and said a small prayer, just for you, asking for luck to be by your side.
Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn.
– Whish you load of goodluck for your exam. Don’t worry and give your best shot. And leave the rest. Good luck and do well in your exams!
Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.
– The belief, work, efforts you’ve done to get the goal or success will definitely complete. My best wishes for you.
Niềm tin, công việc, nỗ lực mà bạn đã làm để đạt được mục đích và thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Mong điều tốt đẹp nhất cho bạn.
Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của ABC Land.
Bài khấn thi cử đỗ đạt

Back to top button