LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài

T1 xứng đáng được tôn vinh là “Vua kỷ lục”, tuy nhiên chặng đường phía trước của đội tuyển này vẫn còn rất dài với hàng loạt giải đấu lớn phía trước.

Chiều qua (20/03), T1 đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước DRX với tỉ số 2-0. Đây cũng là chiến thắng giúp T1 lập kỷ lục mới của làng LoL, là đội đầu tiên trong lịch sử game có được Vòng Bảng hoàn hảo nhất tại một giải đấu trong nước.

Liên Minh Huyền Thoại: Bất bại ở vòng bảng nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài phía trước

Nếu nhìn thành tích này ở góc độ rộng hơn, T1 không phải là đội đầu tiên đạt thành tích bất bại ở vòng bảng giải quốc nội khi Fnatic cũng làm được điều tương tự ở LEC Mùa Hè 2015, nhưng vào thời điểm đó. Hiện tại, LEC đang thi đấu theo thể thức BO1. Trong khi đó, việc áp dụng thể thức BO3 cho Vòng bảng như LCK đã khiến thành tích này của T1 khó đạt được hơn rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thành tích toàn thắng của T1 ở vòng bảng hoàn hảo và lung linh hơn FNC.

Liên Minh Huyền Thoại: Bất bại ở vòng bảng, nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài để vươn lên dẫn trước 2

Chưa dừng lại ở đó, nhờ chuỗi trận bất bại, các thành viên trẻ của T1 còn lập cho mình hàng loạt kỉ lục khác, thậm chí phá kỉ lục của đàn anh. Đầu tiên có thể kể đến Gumayusi, “anh họ” của Faker khi anh đã có thể vượt mặt đàn anh Ruler, trở thành xạ thủ có số kill nhiều nhất trong một kỳ LCK với 219 kill, trong đó kỷ lục cũ của Ruler chỉ là 209 kill.

Chưa kể Gumayusi và Keria là cặp đôi đường dưới mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, hoặc được cho là cặp đôi đường dưới mạnh nhất thế giới với sự đồng đều đáng kinh ngạc của họ.

Liên Minh Huyền Thoại: Bất bại ở vòng bảng, nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài để giành ngôi 3

Bộ đôi đường dưới mạnh nhất LCK hiện tại là Gumayusi và Keria

Keria cũng là một cái tên đáng chú ý cho đến khi anh trở thành một trong những niềm tự hào của LCK khi khu vực này lại sản sinh ra một thiên tài. Hỗ trợ sau thành công của “Thánh kéo” MadLife hay “vua của những cú pick quái đản” BeryL. Theo đó, siêu hỗ trợ trẻ tuổi này đã lập kỷ lục mới trong siêu kỷ lục của T1, đó là 462 đường kiến ​​tạo tại LCK, vượt qua cả huyền thoại Người Sói với kỷ lục 445 đường kiến ​​tạo trước đó.

Zeus cũng có kỷ lục của riêng mình với tư cách là người đi đường trên trẻ nhất LCK với thành tích bất bại ở Vòng bảng.

Liên Minh Huyền Thoại: Bất bại ở vòng bảng, nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài với vị trí thứ 4

Keria là niềm tự hào của LCK

Về phần Faker, về cơ bản anh đã là một huyền thoại và trước khi trận đấu cuối cùng vòng bảng diễn ra, Quỷ Vương đã phá hàng loạt kỉ lục, của cả anh lẫn đàn anh. đằng trước. Trong khi hầu hết những người nắm giữ kỷ lục đều đã giải nghệ và chỉ còn lại Faker thi đấu, việc anh ấy phá kỷ lục của họ sẽ gây khó khăn cho những người chơi cấp dưới khác, những người sẽ mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. . có thể đạt đến cột mốc mà Faker đã đạt được cho đến nay.

Liên Minh Huyền Thoại: Bất bại ở vòng bảng, nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài để vươn lên thứ 5

Faker đang giữ nhiều kỷ lục sau chiến thắng trước DRX

Tuy nhiên, sau vòng bảng, Faker và các đồng đội sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước, khi mục tiêu của họ không chỉ là chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 mà còn là những mục tiêu cao hơn. bao gồm các giải đấu quốc tế lớn như MSI 2022 và CKTG 2022 đang chờ đợi T1.

Liên Minh Huyền Thoại: Bất bại ở vòng bảng, nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài phía trước

Liệu Faker có thể một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới vào năm 2022 này?

Với phong độ hiện tại, T1 mới chỉ đi được 1/4 chặng đường tại LCK Mùa Xuân 2022, khi họ còn phải đối đầu với loạt trận playoff cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng có thể khiến họ phải trả một cái giá vô cùng đắt, khiến bao công sức của cả tập thể cũng “gợn sóng”.

Điều đó vẫn là chưa đủ khi T1 còn phải gánh trên vai một trọng trách rất lớn, đó là lấy lại danh dự cho LCK tại các giải đấu quốc tế, sau khi DWG KIA đánh bại một Royal Never Give Up quá mạnh. tại CKTG 2021.

Liên minh huyền thoại: Thất bại ở Vòng bảng, nhưng T1 vẫn còn một chặng đường dài phía trước

MSI 2022 là cơ hội để T1 lấy lại danh dự cho LCK sau nhiều thất bại trước LPL.

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Faker và những người đồng đội của mình có thể tiếp tục phong độ hủy diệt và đạt được thành tích đỉnh cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế hay không? Hãy cùng chờ đợi những thông tin sắp tới về ABC Land.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài” bạn nhé.

Xem thêm:  Sự kiện Thử Tài Lịch Sử Liên Quân 2022, Cách chơi và đáp án

Bài viết “LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài” được đăng bởi vào ngày 2022-05-06 12:41:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về LMHT: Giành được mạch bất bại tại Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn còn rất dài
#LMHT #Giành #được #mạch #bất #bại #tại #Vòng #bảng #nhưng #chặng #đường #của #ở #phía #trước #vẫn #còn #rất #dài

T1 xứng đáng được tôn vinh là “Vua kỷ lục”, tuy nhiên chặng đường phía trước của đội tuyển này vẫn còn rất dài với hàng loạt giải đấu lớn phía trước.
Chiều qua (20/03), T1 đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước DRX với tỉ số 2-0. Đây cũng là chiến thắng giúp T1 lập kỷ lục mới của làng LMHT, đó là đội đầu tiên trong lịch sử game có thể có được một Vòng Bảng hoàn hảo nhất tại một giải đấu trong nước.

Nếu nhìn thành tích này ở góc độ rộng hơn, T1 không phải là đội đầu tiên đạt được mạch bất bại tại vòng bảng của một giải quốc nội khi Fnatic cũng làm được điều tương tự ở LEC Mùa Hè 2015, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, LEC đang thi đấu ở định dạng BO1. Trong khi đó, việc áp dụng thể thức BO3 cho Vòng bảng như LCK đã khiến thành tích này của T1 khó đạt được hơn rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thành tích toàn thắng ở vòng bảng của T1 có phần hoàn hảo và lung linh hơn FNC.

Không dừng lại ở đó, nhờ mạch bất bại, các thành viên trẻ của T1 còn lập cho mình hàng loạt kỉ lục khác, thậm chí phá kỉ lục của các đàn anh đi trước. Đầu tiên có thể kể đến Gumayusi, “anh họ” của Faker khi anh đã có thể vượt mặt đàn anh Ruler, trở thành xạ thủ có số kill nhiều nhất trong một kỳ LCK với 219 kill, trong đó kỷ lục cũ của Ruler chỉ là 209 lần giết.
Chưa kể cặp đôi Gumayusi và Keria đang là cặp đôi đường dưới mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, hoặc được cho là cặp đôi đường dưới mạnh nhất thế giới với sự ổn định đáng kinh ngạc của họ.

Bộ đôi đường dưới mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại là Gumayusi và Keria
Keria cũng là một cái tên đáng chú ý cho đến khi anh trở thành một trong những niềm tự hào của LCK khi khu vực này lại sản sinh ra một thiên tài. Hỗ trợ sau thành công của “Thánh kéo” MadLife hay “vua của những cú chọn quái đản” BeryL. Theo đó, siêu hỗ trợ trẻ tuổi này đã lập kỷ lục mới trong siêu kỷ lục của T1, đó là thành tích 462 kiến ​​tạo tại LCK, vượt qua huyền thoại Wolf với kỷ lục 445 kiến ​​tạo trước đó.
Zeus cũng có kỷ lục của riêng mình khi là người đi đường trên trẻ nhất tại LCK có thành tích bất bại ở Vòng bảng.

Keria là niềm tự hào của LCK
Về phần Faker, anh về cơ bản đã trở thành huyền thoại và trước khi trận đấu cuối cùng của Vòng bảng diễn ra, Quỷ Vương đã phá hàng loạt kỉ lục, của chính anh hay của đàn anh. phía trước. Trong khi hầu hết các kỷ lục gia đã giải nghệ và chỉ còn lại Faker thi đấu, việc anh phá kỷ lục của họ sẽ gây khó khăn cho những người chơi cấp dưới khác, những người sẽ mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. có thể đạt đến cột mốc mà Faker đã đạt được cho đến nay.

Faker đang giữ nhiều kỷ lục khác nhau sau chiến thắng trước DRX
Tuy nhiên, sau vòng bảng, Faker và các đồng đội sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước, khi mục tiêu của họ không chỉ là chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 mà còn là những mục tiêu cao hơn. bao gồm các giải đấu quốc tế lớn như MSI 2022 và CKTG 2022 đang chờ đợi T1.

Liệu Faker có thể một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới vào năm 2022 này?
Với phong độ hiện tại, T1 mới chỉ đi được 1/4 chặng đường tại LCK Mùa Xuân 2022, khi họ còn phải đối đầu với loạt trận playoff cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng có thể khiến họ phải trả một cái giá vô cùng đắt, khiến bao nhiêu công sức của cả tập thể cũng “gợn sóng”.
Bấy nhiêu vẫn là chưa đủ khi T1 còn phải gánh trên vai một trọng trách rất lớn, đó là lấy lại danh dự cho LCK tại các giải đấu quốc tế, sau khi DWG KIA đánh bại một Royal Never Give Up quá mạnh. tại CKTG 2021.

Xem thêm:  Genshin Impact: Chi tiết bộ kĩ năng và Cung mệnh của Yelan cùng vũ khí trấn vừa được Leak

MSI 2022 là cơ hội để T1 lấy lại danh dự cho LCK sau nhiều trận thua trước LPL.
Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Faker và những người đồng đội của mình có thể tiếp tục phong độ hủy diệt và giành được thành tích đỉnh cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế? Cùng chờ đợi những thông tin sắp tới trên ABC Land nhé.

#LMHT #Giành #được #mạch #bất #bại #tại #Vòng #bảng #nhưng #chặng #đường #của #ở #phía #trước #vẫn #còn #rất #dài

T1 xứng đáng được tôn vinh là “Vua kỷ lục”, tuy nhiên chặng đường phía trước của đội tuyển này vẫn còn rất dài với hàng loạt giải đấu lớn phía trước.
Chiều qua (20/03), T1 đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước DRX với tỉ số 2-0. Đây cũng là chiến thắng giúp T1 lập kỷ lục mới của làng LMHT, đó là đội đầu tiên trong lịch sử game có thể có được một Vòng Bảng hoàn hảo nhất tại một giải đấu trong nước.

Nếu nhìn thành tích này ở góc độ rộng hơn, T1 không phải là đội đầu tiên đạt được mạch bất bại tại vòng bảng của một giải quốc nội khi Fnatic cũng làm được điều tương tự ở LEC Mùa Hè 2015, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, LEC đang thi đấu ở định dạng BO1. Trong khi đó, việc áp dụng thể thức BO3 cho Vòng bảng như LCK đã khiến thành tích này của T1 khó đạt được hơn rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thành tích toàn thắng ở vòng bảng của T1 có phần hoàn hảo và lung linh hơn FNC.

Không dừng lại ở đó, nhờ mạch bất bại, các thành viên trẻ của T1 còn lập cho mình hàng loạt kỉ lục khác, thậm chí phá kỉ lục của các đàn anh đi trước. Đầu tiên có thể kể đến Gumayusi, “anh họ” của Faker khi anh đã có thể vượt mặt đàn anh Ruler, trở thành xạ thủ có số kill nhiều nhất trong một kỳ LCK với 219 kill, trong đó kỷ lục cũ của Ruler chỉ là 209 lần giết.
Chưa kể cặp đôi Gumayusi và Keria đang là cặp đôi đường dưới mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, hoặc được cho là cặp đôi đường dưới mạnh nhất thế giới với sự ổn định đáng kinh ngạc của họ.

Bộ đôi đường dưới mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại là Gumayusi và Keria
Keria cũng là một cái tên đáng chú ý cho đến khi anh trở thành một trong những niềm tự hào của LCK khi khu vực này lại sản sinh ra một thiên tài. Hỗ trợ sau thành công của “Thánh kéo” MadLife hay “vua của những cú chọn quái đản” BeryL. Theo đó, siêu hỗ trợ trẻ tuổi này đã lập kỷ lục mới trong siêu kỷ lục của T1, đó là thành tích 462 kiến ​​tạo tại LCK, vượt qua huyền thoại Wolf với kỷ lục 445 kiến ​​tạo trước đó.
Zeus cũng có kỷ lục của riêng mình khi là người đi đường trên trẻ nhất tại LCK có thành tích bất bại ở Vòng bảng.

Keria là niềm tự hào của LCK
Về phần Faker, anh về cơ bản đã trở thành huyền thoại và trước khi trận đấu cuối cùng của Vòng bảng diễn ra, Quỷ Vương đã phá hàng loạt kỉ lục, của chính anh hay của đàn anh. phía trước. Trong khi hầu hết các kỷ lục gia đã giải nghệ và chỉ còn lại Faker thi đấu, việc anh phá kỷ lục của họ sẽ gây khó khăn cho những người chơi cấp dưới khác, những người sẽ mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. có thể đạt đến cột mốc mà Faker đã đạt được cho đến nay.

Faker đang giữ nhiều kỷ lục khác nhau sau chiến thắng trước DRX
Tuy nhiên, sau vòng bảng, Faker và các đồng đội sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước, khi mục tiêu của họ không chỉ là chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 mà còn là những mục tiêu cao hơn. bao gồm các giải đấu quốc tế lớn như MSI 2022 và CKTG 2022 đang chờ đợi T1.

Liệu Faker có thể một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới vào năm 2022 này?
Với phong độ hiện tại, T1 mới chỉ đi được 1/4 chặng đường tại LCK Mùa Xuân 2022, khi họ còn phải đối đầu với loạt trận playoff cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng có thể khiến họ phải trả một cái giá vô cùng đắt, khiến bao nhiêu công sức của cả tập thể cũng “gợn sóng”.
Bấy nhiêu vẫn là chưa đủ khi T1 còn phải gánh trên vai một trọng trách rất lớn, đó là lấy lại danh dự cho LCK tại các giải đấu quốc tế, sau khi DWG KIA đánh bại một Royal Never Give Up quá mạnh. tại CKTG 2021.

MSI 2022 là cơ hội để T1 lấy lại danh dự cho LCK sau nhiều trận thua trước LPL.
Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Faker và những người đồng đội của mình có thể tiếp tục phong độ hủy diệt và giành được thành tích đỉnh cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế? Cùng chờ đợi những thông tin sắp tới trên ABC Land nhé.

Xem thêm:  Game thủ đi bán hàng ảo trong CSGO, bị cướp 350 triệu đồng

#LMHT #Giành #được #mạch #bất #bại #tại #Vòng #bảng #nhưng #chặng #đường #của #ở #phía #trước #vẫn #còn #rất #dài

T1 xứng đáng được tôn vinh là “Vua kỷ lục”, tuy nhiên chặng đường phía trước của đội tuyển này vẫn còn rất dài với hàng loạt giải đấu lớn phía trước.
Chiều qua (20/03), T1 đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục trước DRX với tỉ số 2-0. Đây cũng là chiến thắng giúp T1 lập kỷ lục mới của làng LMHT, đó là đội đầu tiên trong lịch sử game có thể có được một Vòng Bảng hoàn hảo nhất tại một giải đấu trong nước.

Nếu nhìn thành tích này ở góc độ rộng hơn, T1 không phải là đội đầu tiên đạt được mạch bất bại tại vòng bảng của một giải quốc nội khi Fnatic cũng làm được điều tương tự ở LEC Mùa Hè 2015, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, LEC đang thi đấu ở định dạng BO1. Trong khi đó, việc áp dụng thể thức BO3 cho Vòng bảng như LCK đã khiến thành tích này của T1 khó đạt được hơn rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thành tích toàn thắng ở vòng bảng của T1 có phần hoàn hảo và lung linh hơn FNC.

Không dừng lại ở đó, nhờ mạch bất bại, các thành viên trẻ của T1 còn lập cho mình hàng loạt kỉ lục khác, thậm chí phá kỉ lục của các đàn anh đi trước. Đầu tiên có thể kể đến Gumayusi, “anh họ” của Faker khi anh đã có thể vượt mặt đàn anh Ruler, trở thành xạ thủ có số kill nhiều nhất trong một kỳ LCK với 219 kill, trong đó kỷ lục cũ của Ruler chỉ là 209 lần giết.
Chưa kể cặp đôi Gumayusi và Keria đang là cặp đôi đường dưới mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, hoặc được cho là cặp đôi đường dưới mạnh nhất thế giới với sự ổn định đáng kinh ngạc của họ.

Bộ đôi đường dưới mạnh nhất LCK thời điểm hiện tại là Gumayusi và Keria
Keria cũng là một cái tên đáng chú ý cho đến khi anh trở thành một trong những niềm tự hào của LCK khi khu vực này lại sản sinh ra một thiên tài. Hỗ trợ sau thành công của “Thánh kéo” MadLife hay “vua của những cú chọn quái đản” BeryL. Theo đó, siêu hỗ trợ trẻ tuổi này đã lập kỷ lục mới trong siêu kỷ lục của T1, đó là thành tích 462 kiến ​​tạo tại LCK, vượt qua huyền thoại Wolf với kỷ lục 445 kiến ​​tạo trước đó.
Zeus cũng có kỷ lục của riêng mình khi là người đi đường trên trẻ nhất tại LCK có thành tích bất bại ở Vòng bảng.

Keria là niềm tự hào của LCK
Về phần Faker, anh về cơ bản đã trở thành huyền thoại và trước khi trận đấu cuối cùng của Vòng bảng diễn ra, Quỷ Vương đã phá hàng loạt kỉ lục, của chính anh hay của đàn anh. phía trước. Trong khi hầu hết các kỷ lục gia đã giải nghệ và chỉ còn lại Faker thi đấu, việc anh phá kỷ lục của họ sẽ gây khó khăn cho những người chơi cấp dưới khác, những người sẽ mất nhiều thời gian để đạt được điều đó. có thể đạt đến cột mốc mà Faker đã đạt được cho đến nay.

Faker đang giữ nhiều kỷ lục khác nhau sau chiến thắng trước DRX
Tuy nhiên, sau vòng bảng, Faker và các đồng đội sẽ còn cả một chặng đường dài phía trước, khi mục tiêu của họ không chỉ là chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 mà còn là những mục tiêu cao hơn. bao gồm các giải đấu quốc tế lớn như MSI 2022 và CKTG 2022 đang chờ đợi T1.

Liệu Faker có thể một lần nữa nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới vào năm 2022 này?
Với phong độ hiện tại, T1 mới chỉ đi được 1/4 chặng đường tại LCK Mùa Xuân 2022, khi họ còn phải đối đầu với loạt trận playoff cực kỳ quan trọng. Bởi chỉ cần sơ suất một chút thôi cũng có thể khiến họ phải trả một cái giá vô cùng đắt, khiến bao nhiêu công sức của cả tập thể cũng “gợn sóng”.
Bấy nhiêu vẫn là chưa đủ khi T1 còn phải gánh trên vai một trọng trách rất lớn, đó là lấy lại danh dự cho LCK tại các giải đấu quốc tế, sau khi DWG KIA đánh bại một Royal Never Give Up quá mạnh. tại CKTG 2021.

MSI 2022 là cơ hội để T1 lấy lại danh dự cho LCK sau nhiều trận thua trước LPL.
Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu Faker và những người đồng đội của mình có thể tiếp tục phong độ hủy diệt và giành được thành tích đỉnh cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế? Cùng chờ đợi những thông tin sắp tới trên ABC Land nhé.

Back to top button