Lipanthyl 200m là thuốc gì?

Lipanthyl® 200m. tương tác thuốc

Thuốc Lipanthyl® 200m có thể tương tác với thuốc nào?

Thuốc Lipanthyl® 200m có thể thay đổi cách hoạt động của thuốc khác mà bạn đang dùng hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Để tránh tương tác thuốc, tốt nhất bạn nên viết ra danh sách tất cả các loại thuốc hiện tại của bạn (bao gồm thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, thảo dược và thực phẩm chức năng) và đưa chúng cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Để đảm bảo an toàn khi dùng thuốc, không được tự ý dùng thuốc, ngưng hoặc thay đổi liều lượng của thuốc khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

Lipanthyl® 200m có thể tương tác với một số loại thuốc như perhexiline, fibrate khác, thuốc ức chế men HMG Co-A reductase, thuốc uống chống đông máu.

Lipanthyl® 200m có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với một số loại thuốc. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ về việc dùng thuốc cùng với thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng y tế nào ảnh hưởng đến Lipanthyl® 200m?

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng thuốc này. Hãy cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lipanthyl 200m là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lipanthyl 200m là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lipanthyl 200m là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Denizen là thuốc gì?

Bài viết “Lipanthyl 200m là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-03 05:59:19. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button