Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ

Kể từ khi Tháp Cấm bị xóa khỏi Liên Quân Mobile, việc giữ tháp trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với ADC. Nếu chẳng may gặp phải những Xạ Thủ hoặc Tanker cấu rỉa máu của team địch thì việc đánh tháp Đoàn coi như cơm bữa.

Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo an toàn cho các xạ thủ, đặc biệt là giai đoạn đầu trận đấu, cũng như hạn chế tướng địch từ trụ một cách hiệu quả nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hạn chế leo trèo

Nhiệm vụ của các AD là giữ trụ, farm lính và sau đó là giai đoạn late để cân bằng cả đội. Tuy nhiên, nhiều game thủ rất dễ mắc phải sai lầm này khi quá máu chiến và nhảy cao để có được chiến thắng đầu tiên. Hãy dừng ngay trò chơi này nếu bạn không muốn gặp khó khăn!

Càng lên cao, team địch càng dễ bắt bạn, ngoài ra tướng địch cũng có thể cấu rỉa khiến bạn mất máu dần. Đặc biệt với những game thủ yếu tay, máu me là vậy nhưng khi bị uy hiếp thì lập tức quay lại ôm trụ, điều này vô tình để lộ ra sơ hở khiến tướng địch nhìn ra điểm yếu và “thèm muốn” bạn hơn. . Đó cũng là một trong những lý do mà team địch sẽ không ngần ngại lên tháp Liên Quân để hạ sát bạn.

Trang trại người lính và vị trí rừng

Đi farm là một việc vô cùng quan trọng, vì nó giúp bạn tăng lượng vàng cũng như kinh nghiệm giúp bạn mạnh hơn nhanh hơn. Thiếu lính không chỉ khiến bạn dính đạn mà còn tạo cơ hội cho kẻ địch lao vào tháp giết bạn dễ dàng hơn. Do đó, hãy cố gắng farm thật nhanh và tiêu diệt 3 minion càng sớm càng tốt, để team địch không có cơ hội push và thực hiện âm mưu cắm trụ.

Về vị trí đứng, nếu lính đã đến trụ đầu tiên của đội bạn, bạn không nên đi lên hoặc đứng trước trụ tấn công mà tốt nhất nên đứng sau trụ và dọn lính càng nhanh càng tốt. Vì lúc này nếu kẻ địch lao vào tấn công, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian chạy về tháp pháo 2 để bảo vệ tính mạng.

Đảo hợp lý

Chuyển vùng để hỗ trợ đồng đội là rất tốt vì nó có thể mang lại lợi thế lớn cho cả đội. Tuy nhiên, việc di chuyển đảo như thế nào cho hợp lý mới là điều quan trọng, và thông thường lỗi thường gặp của các game thủ khi chuyển vùng hay đi gank là đi sông. Du ngoạn trên sông nước tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, tuy có thể giúp bạn đến gần đích hơn nhưng đằng sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Rất có thể nhiều tướng địch đang núp trong bụi chờ cơ hội tấn công.

Do đó, thay vì đi đường sông, bạn nên di chuyển theo đường rừng, qua những địa điểm ít cỏ để mang lại sự an toàn nhất có thể. Một lưu ý ở đây là khi chuyển vùng xong, hãy cố gắng về càng nhanh càng tốt, đừng để mất lính và hãy tiếp tục farm để nuôi vàng.

Ngoài ra, nếu bạn đang chơi những vị tướng theo kiểu cơ động, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đường sông để giảm thời gian đến vị trí mình muốn, sau đó có thể lao vào cấu rỉa và gây áp lực cho đồng đội. . tướng địch trên con đường đó. Nhưng đừng quên quay trở lại làn đường chính của bạn để tiếp tục farm.

Đừng ngừng nhìn vào bản đồ nhỏ

Một trong những kỹ năng rất quan trọng mà game thủ nào cũng phải có và thuộc lòng đó là kỹ năng kiểm tra minimap. Kiểm tra minimap thường xuyên sẽ giúp bạn biết được vị trí của kẻ thù, hướng di chuyển của kẻ thù cũng như biết được có bao nhiêu kẻ thù trên bản đồ.

Khi có kỹ năng này, nó sẽ giúp bạn hạn chế được các trụ của đối phương cũng như hạn chế bị hạ gục. Vì khi kiểm tra minimap, bạn có thể biết được hướng di chuyển của kẻ địch và bạn hoàn toàn có thể đoán được kẻ địch đang ở đâu, kế hoạch ra sao. Vì vậy, hãy tạo thói quen kiểm tra bản đồ thường xuyên vì nó có thể giúp bạn tránh được những đợt gank bất ngờ, từ đó kẻ địch khó có thể vượt qua tháp Liên Quân để tấn công bạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về thủ thuật giúp bạn hạn chế các trụ Liên minh từ tướng địch. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Chuyên mục điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS

Xem tất cả         Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Chiết khấu 5%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 vnđ

22.990.000 VND

Giảm 4%

        Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 VND

19.990.000 vnđ

10% chiết khấu%

        Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6 Nubia Red Magic 6

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

13.490.000 vnđ

17.990.000 VND

25. tắt

        Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 vnđ

20.990.000 vnđ

Giảm 7%

        Nubia Red Magic 6R -Đen Nubia Red Magic 6R -Đen

9.990.000 vnđ

15,990,000 VND

Giảm 38%

        Nubia Red Magic 6-Đen Nubia Red Magic 6-Đen

16.990.000 vnđ

17.990.000 VND

Giảm 6%

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ” bạn nhé.

Xem thêm:  Giáo sư toán học Genshin Impact chỉ ra sai lầm trong bộ TDV mới, đòi miHoYo phải bồi thường

Bài viết “Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 21:32:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Liên Quân: Những mẹo sau đây giúp bạn dễ dàng phá tan âm mưu băng trụ của đối thủ
#Liên #Quân #Những #mẹo #sau #đây #giúp #bạn #dễ #dàng #phá #tan #âm #mưu #băng #trụ #của #đối #thủ

Kể từ khi Cấm Tháp bị loại bỏ khỏi Liên Quân Mobile, việc giữ trụ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với ADC. Nếu chẳng may gặp phải những Xạ thủ hay Tanker cấu rỉa máu của đội đối phương, việc trụ tháp Đoàn coi như cơm bữa.
Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo an toàn cho các xạ thủ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu cũng như là cách hiệu quả nhất để hạn chế tướng địch từ trụ? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Hạn chế leo trèo
Nhiệm vụ của các AD là giữ trụ, farm lính và sau đó là giai đoạn late để cân team. Tuy nhiên, nhiều game thủ rất dễ gặp phải sai lầm này khi quá máu chiến và nhảy cao để có được chiến thắng đầu tiên cho mình. Hãy dừng ngay trò chơi này nếu bạn không muốn gặp khó khăn!

Càng lên cao, team địch càng dễ bắt bạn, ngoài ra tướng địch cũng có thể cấu rỉa khiến bạn bị mất máu dần. Đặc biệt với những game thủ yếu tay, máu lửa là vậy nhưng khi bị uy hiếp là quay lại ôm tháp ngay lập tức, điều này vô tình để lộ ra sơ hở khiến tướng địch nhìn thấy điểm yếu và “thèm muốn” bạn hơn. Đó cũng là một trong những lý do mà team địch sẽ không ngần ngại lên tháp Liên Quân để hạ sát bạn.
Trang trại lính và địa điểm rừng
Việc farm lính là một việc vô cùng quan trọng, vì nó giúp bạn tăng lượng vàng cũng như kinh nghiệm giúp bạn mạnh hơn nhanh hơn. Thiếu lính không chỉ khiến bạn bị trúng đạn mà còn tạo cơ hội cho kẻ địch lao vào trụ để giết bạn dễ dàng hơn. Do đó, hãy cố gắng farm thật nhanh và tiêu diệt 3 tên lính càng sớm càng tốt, để team địch không có cơ hội push và thực hiện âm mưu trụ.

Về vị trí đứng, nếu lính đã đến trụ đầu tiên của đội bạn thì không nên đi lên hoặc đứng trước trụ tấn công mà tốt nhất nên đứng sau trụ và dọn lính càng nhanh càng tốt. Vì lúc này nếu kẻ địch lao vào tấn công, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian chạy về tháp pháo 2 để bảo vệ tính mạng.
Đảo hợp lý
Chuyển vùng để hỗ trợ đồng đội là rất tốt vì nó có thể mang lại lợi thế lớn cho cả đội. Tuy nhiên, việc di chuyển đảo như thế nào cho hợp lý mới là điều quan trọng, và thông thường lỗi thường gặp của các game thủ khi chuyển vùng hay đi gank là đi sông. Đi du lịch sông nước tiềm ẩn nhiều rủi ro, tuy có thể giúp bạn đến gần đích hơn nhưng đằng sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Rất có thể nhiều tướng địch đang núp trong bụi chờ cơ hội tấn công.

Vì vậy, thay vì đi đường sông, bạn nên di chuyển theo đường rừng, qua những vị trí ít cỏ để mang lại sự an toàn nhất có thể. Một lưu ý ở đây là khi chuyển vùng xong, hãy cố gắng quay về càng nhanh càng tốt, đừng để mất lính và tiếp tục farm để nâng vàng.
Ngoài ra, nếu bạn đang chơi những vị tướng có lối đánh cơ động, bạn hoàn toàn có thể di chuyển trên sông để giảm thời gian đến vị trí mình muốn, sau đó có thể lao vào cấu rỉa và gây áp lực cho đồng đội. tướng địch trên con đường đó. Nhưng đừng quên quay trở lại làn đường chính của bạn để tiếp tục farm.
Đừng ngừng xem bản đồ nhỏ
Một trong những kỹ năng rất quan trọng mà game thủ nào cũng phải có và thuộc nằm lòng đó là kỹ năng kiểm tra minimap. Kiểm tra minimap thường xuyên sẽ giúp bạn biết được vị trí của kẻ thù, hướng di chuyển của kẻ thù cũng như biết được có bao nhiêu kẻ thù trên bản đồ.

Khi có kỹ năng này, nó sẽ giúp bạn hạn chế được các trụ của đối phương cũng như hạn chế bị hạ gục. Vì khi kiểm tra minimap, bạn có thể biết được hướng di chuyển của kẻ địch và bạn hoàn toàn có thể đoán được kẻ địch đang ở đâu, kế hoạch ra sao. Vì vậy, hãy tạo thói quen kiểm tra bản đồ thường xuyên vì nó có thể sẽ giúp bạn tránh được những đợt gank bất ngờ, từ đó kẻ địch khó có thể vượt qua tháp Liên Quân để tấn công bạn.
Kết luận
Trên đây là những thông tin cụ thể về những mẹo nhỏ giúp bạn có thể hạn chế được các trụ Liên Quân từ tướng địch. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Xem thêm:  ĐTCL: Tiến Công Tái Chế – Đội hình tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng

#Liên #Quân #Những #mẹo #sau #đây #giúp #bạn #dễ #dàng #phá #tan #âm #mưu #băng #trụ #của #đối #thủ

Kể từ khi Cấm Tháp bị loại bỏ khỏi Liên Quân Mobile, việc giữ trụ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với ADC. Nếu chẳng may gặp phải những Xạ thủ hay Tanker cấu rỉa máu của đội đối phương, việc trụ tháp Đoàn coi như cơm bữa.
Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo an toàn cho các xạ thủ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu cũng như là cách hiệu quả nhất để hạn chế tướng địch từ trụ? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Hạn chế leo trèo
Nhiệm vụ của các AD là giữ trụ, farm lính và sau đó là giai đoạn late để cân team. Tuy nhiên, nhiều game thủ rất dễ gặp phải sai lầm này khi quá máu chiến và nhảy cao để có được chiến thắng đầu tiên cho mình. Hãy dừng ngay trò chơi này nếu bạn không muốn gặp khó khăn!

Càng lên cao, team địch càng dễ bắt bạn, ngoài ra tướng địch cũng có thể cấu rỉa khiến bạn bị mất máu dần. Đặc biệt với những game thủ yếu tay, máu lửa là vậy nhưng khi bị uy hiếp là quay lại ôm tháp ngay lập tức, điều này vô tình để lộ ra sơ hở khiến tướng địch nhìn thấy điểm yếu và “thèm muốn” bạn hơn. Đó cũng là một trong những lý do mà team địch sẽ không ngần ngại lên tháp Liên Quân để hạ sát bạn.
Trang trại lính và địa điểm rừng
Việc farm lính là một việc vô cùng quan trọng, vì nó giúp bạn tăng lượng vàng cũng như kinh nghiệm giúp bạn mạnh hơn nhanh hơn. Thiếu lính không chỉ khiến bạn bị trúng đạn mà còn tạo cơ hội cho kẻ địch lao vào trụ để giết bạn dễ dàng hơn. Do đó, hãy cố gắng farm thật nhanh và tiêu diệt 3 tên lính càng sớm càng tốt, để team địch không có cơ hội push và thực hiện âm mưu trụ.

Về vị trí đứng, nếu lính đã đến trụ đầu tiên của đội bạn thì không nên đi lên hoặc đứng trước trụ tấn công mà tốt nhất nên đứng sau trụ và dọn lính càng nhanh càng tốt. Vì lúc này nếu kẻ địch lao vào tấn công, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian chạy về tháp pháo 2 để bảo vệ tính mạng.
Đảo hợp lý
Chuyển vùng để hỗ trợ đồng đội là rất tốt vì nó có thể mang lại lợi thế lớn cho cả đội. Tuy nhiên, việc di chuyển đảo như thế nào cho hợp lý mới là điều quan trọng, và thông thường lỗi thường gặp của các game thủ khi chuyển vùng hay đi gank là đi sông. Đi du lịch sông nước tiềm ẩn nhiều rủi ro, tuy có thể giúp bạn đến gần đích hơn nhưng đằng sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Rất có thể nhiều tướng địch đang núp trong bụi chờ cơ hội tấn công.

Vì vậy, thay vì đi đường sông, bạn nên di chuyển theo đường rừng, qua những vị trí ít cỏ để mang lại sự an toàn nhất có thể. Một lưu ý ở đây là khi chuyển vùng xong, hãy cố gắng quay về càng nhanh càng tốt, đừng để mất lính và tiếp tục farm để nâng vàng.
Ngoài ra, nếu bạn đang chơi những vị tướng có lối đánh cơ động, bạn hoàn toàn có thể di chuyển trên sông để giảm thời gian đến vị trí mình muốn, sau đó có thể lao vào cấu rỉa và gây áp lực cho đồng đội. tướng địch trên con đường đó. Nhưng đừng quên quay trở lại làn đường chính của bạn để tiếp tục farm.
Đừng ngừng xem bản đồ nhỏ
Một trong những kỹ năng rất quan trọng mà game thủ nào cũng phải có và thuộc nằm lòng đó là kỹ năng kiểm tra minimap. Kiểm tra minimap thường xuyên sẽ giúp bạn biết được vị trí của kẻ thù, hướng di chuyển của kẻ thù cũng như biết được có bao nhiêu kẻ thù trên bản đồ.

Khi có kỹ năng này, nó sẽ giúp bạn hạn chế được các trụ của đối phương cũng như hạn chế bị hạ gục. Vì khi kiểm tra minimap, bạn có thể biết được hướng di chuyển của kẻ địch và bạn hoàn toàn có thể đoán được kẻ địch đang ở đâu, kế hoạch ra sao. Vì vậy, hãy tạo thói quen kiểm tra bản đồ thường xuyên vì nó có thể sẽ giúp bạn tránh được những đợt gank bất ngờ, từ đó kẻ địch khó có thể vượt qua tháp Liên Quân để tấn công bạn.
Kết luận
Trên đây là những thông tin cụ thể về những mẹo nhỏ giúp bạn có thể hạn chế được các trụ Liên Quân từ tướng địch. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Xem thêm:  Trek to Yomi – Những điều bạn cần biết trước khi cầm kiếm lên xử kẻ thù

#Liên #Quân #Những #mẹo #sau #đây #giúp #bạn #dễ #dàng #phá #tan #âm #mưu #băng #trụ #của #đối #thủ

Kể từ khi Cấm Tháp bị loại bỏ khỏi Liên Quân Mobile, việc giữ trụ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với ADC. Nếu chẳng may gặp phải những Xạ thủ hay Tanker cấu rỉa máu của đội đối phương, việc trụ tháp Đoàn coi như cơm bữa.
Vậy làm thế nào để có thể đảm bảo an toàn cho các xạ thủ, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận đấu cũng như là cách hiệu quả nhất để hạn chế tướng địch từ trụ? Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Hạn chế leo trèo
Nhiệm vụ của các AD là giữ trụ, farm lính và sau đó là giai đoạn late để cân team. Tuy nhiên, nhiều game thủ rất dễ gặp phải sai lầm này khi quá máu chiến và nhảy cao để có được chiến thắng đầu tiên cho mình. Hãy dừng ngay trò chơi này nếu bạn không muốn gặp khó khăn!

Càng lên cao, team địch càng dễ bắt bạn, ngoài ra tướng địch cũng có thể cấu rỉa khiến bạn bị mất máu dần. Đặc biệt với những game thủ yếu tay, máu lửa là vậy nhưng khi bị uy hiếp là quay lại ôm tháp ngay lập tức, điều này vô tình để lộ ra sơ hở khiến tướng địch nhìn thấy điểm yếu và “thèm muốn” bạn hơn. Đó cũng là một trong những lý do mà team địch sẽ không ngần ngại lên tháp Liên Quân để hạ sát bạn.
Trang trại lính và địa điểm rừng
Việc farm lính là một việc vô cùng quan trọng, vì nó giúp bạn tăng lượng vàng cũng như kinh nghiệm giúp bạn mạnh hơn nhanh hơn. Thiếu lính không chỉ khiến bạn bị trúng đạn mà còn tạo cơ hội cho kẻ địch lao vào trụ để giết bạn dễ dàng hơn. Do đó, hãy cố gắng farm thật nhanh và tiêu diệt 3 tên lính càng sớm càng tốt, để team địch không có cơ hội push và thực hiện âm mưu trụ.

Về vị trí đứng, nếu lính đã đến trụ đầu tiên của đội bạn thì không nên đi lên hoặc đứng trước trụ tấn công mà tốt nhất nên đứng sau trụ và dọn lính càng nhanh càng tốt. Vì lúc này nếu kẻ địch lao vào tấn công, bạn cũng có thể rút ngắn thời gian chạy về tháp pháo 2 để bảo vệ tính mạng.
Đảo hợp lý
Chuyển vùng để hỗ trợ đồng đội là rất tốt vì nó có thể mang lại lợi thế lớn cho cả đội. Tuy nhiên, việc di chuyển đảo như thế nào cho hợp lý mới là điều quan trọng, và thông thường lỗi thường gặp của các game thủ khi chuyển vùng hay đi gank là đi sông. Đi du lịch sông nước tiềm ẩn nhiều rủi ro, tuy có thể giúp bạn đến gần đích hơn nhưng đằng sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm. Rất có thể nhiều tướng địch đang núp trong bụi chờ cơ hội tấn công.

Vì vậy, thay vì đi đường sông, bạn nên di chuyển theo đường rừng, qua những vị trí ít cỏ để mang lại sự an toàn nhất có thể. Một lưu ý ở đây là khi chuyển vùng xong, hãy cố gắng quay về càng nhanh càng tốt, đừng để mất lính và tiếp tục farm để nâng vàng.
Ngoài ra, nếu bạn đang chơi những vị tướng có lối đánh cơ động, bạn hoàn toàn có thể di chuyển trên sông để giảm thời gian đến vị trí mình muốn, sau đó có thể lao vào cấu rỉa và gây áp lực cho đồng đội. tướng địch trên con đường đó. Nhưng đừng quên quay trở lại làn đường chính của bạn để tiếp tục farm.
Đừng ngừng xem bản đồ nhỏ
Một trong những kỹ năng rất quan trọng mà game thủ nào cũng phải có và thuộc nằm lòng đó là kỹ năng kiểm tra minimap. Kiểm tra minimap thường xuyên sẽ giúp bạn biết được vị trí của kẻ thù, hướng di chuyển của kẻ thù cũng như biết được có bao nhiêu kẻ thù trên bản đồ.

Khi có kỹ năng này, nó sẽ giúp bạn hạn chế được các trụ của đối phương cũng như hạn chế bị hạ gục. Vì khi kiểm tra minimap, bạn có thể biết được hướng di chuyển của kẻ địch và bạn hoàn toàn có thể đoán được kẻ địch đang ở đâu, kế hoạch ra sao. Vì vậy, hãy tạo thói quen kiểm tra bản đồ thường xuyên vì nó có thể sẽ giúp bạn tránh được những đợt gank bất ngờ, từ đó kẻ địch khó có thể vượt qua tháp Liên Quân để tấn công bạn.
Kết luận
Trên đây là những thông tin cụ thể về những mẹo nhỏ giúp bạn có thể hạn chế được các trụ Liên Quân từ tướng địch. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất.

Danh mục Điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm tại CellphoneS
Xem tất cả Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB
19.990.000 VND
20.990.000 vnđ
giảm giá 5
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB
21.990.000 VNĐ
22.990.000 VNĐ
Giảm 4%
Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB
17.990.000 VND
19.990.000 VND
Giảm giá 10%
Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6R -Đen
13.490.000 vnđ
17.990.000 VND
giảm 25
Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám
19.490.000 vnđ
20.990.000 vnđ
Giảm 7%
Nubia Red Magic 6R -Đen
9.990.000 VNĐ
15,990,000 VNĐ
Giảm 38%
Nubia Red Magic 6-Đen
16.990.000 VNĐ
17.990.000 VND
Giảm 6%

Back to top button