Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!

Với những hình ảnh bị cho là phản cảm với những cô gái có bộ ngực quá khổ, manga Getsuyoubi No Tawawa đã bị Ủy ban Liên hợp quốc về phụ nữ đánh giá là không thể chấp nhận được. Họ cũng cho rằng nhà sản xuất đang cố gắng khêu gợi hình ảnh của một nữ sinh!

Getsuyoubi No Tawawa là gì?

Getsuyoubi No Tawawa

Getsuyoubi No Tawawa là một bộ truyện tranh ngắn do Himura Kiseki sáng tác. Câu chuyện bắt đầu đăng dài kỳ vào tháng 11 năm 2020 trên Tạp chí Weekly Young. Getsuyoubi No Tawawa có nội dung khá đơn giản. Mỗi chương truyện sẽ là những câu chuyện ngắn với nội dung là nhân vật nữ có vòng một “khủng” tạo động lực cho nam chính bắt đầu một tuần làm việc mới.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “linh hồn” quá khổ – quá lớn!

Nhờ tính giải trí cao, Getsuyoubi No Tawawa hiện đã có 2 anime chuyển thể. Mới đây, vào ngày 4 tháng 4 năm 2022, tờ báo tài chính nổi tiếng The Nikkei đã đăng một trang quảng cáo với hình ảnh của manga Getsuyoubi No Tawawa.

Quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa

Trong quảng cáo, chúng ta có nhân vật nữ chính Ai-chan đeo cà vạt. Bên phải cô là dòng chữ “Chúc quý khách một tuần nhiều niềm vui”. Mục tiêu của quảng cáo này là “xóa bỏ sự lo lắng của người xin việc và làm cho họ cảm thấy tốt hơn trước cuộc phỏng vấn”.

Xem thêm:

Có thể thấy, lời quảng cáo trên có mục đích rất thiết thực. Tuy nhiên, cách nó truyền tải thông điệp của mình đã lọt vào mắt xanh của Ủy ban Phụ nữ Liên hợp quốc (UN Women) và tạo ra một luồng dư luận mạnh mẽ. Nội dung chi tiết của vụ việc như sau:

Ủy ban Liên hợp quốc về Phụ nữ lên án Getsuyoubi No Tawawa

LHQ chỉ trích Getsuyoubi No Tawawa

Sau khi nhìn thấy quảng cáo trên của The Nikkei, Ủy ban Liên hợp quốc về Phụ nữ đã lập tức gửi thư tới tờ báo, yêu cầu The Nikkei làm rõ ý nghĩa của quảng cáo “không thể chấp nhận được”.

Theo UN Women, quảng cáo của Getsuyoubi No Tawawa quá phản cảm và “coi thường phụ nữ”. Sự phản đối của tổ chức được nhiều người so sánh với sự kiện các nhà nữ quyền ở Nhật Bản lên tiếng phản đối loạt phim Love Live Sunshine và anime Uzaki-chan. Nhìn chung, các tổ chức nữ quyền đang cảm thấy rằng các nhà sản xuất anime và manga đang “phân hóa hình ảnh phụ nữ”.

Bức thư phản đối của UN Women nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng toàn thế giới. Hầu hết mọi người đều nhận xét rằng Ủy ban Phụ nữ Liên hợp quốc quá “nhạy cảm” và để định kiến ​​của họ về manga và anime Nhật Bản chi phối cách họ nhìn nhận vấn đề.

Getsuyoubi No Tawawa

Quảng cáo này không khiêu dâm. Có lẽ UN Women nên quan tâm đến onlyfan nhiều hơn là một quảng cáo của Nhật Bản.

Nhiều chiếc nhẫn buôn bán phụ nữ và trẻ em bất hợp pháp vẫn chưa được giải quyết và giờ đây họ dành thời gian để tức giận vì một quảng cáo vô hại. Nó thực sự buồn cười.

Các trang web khiêu dâm của châu Âu và Mỹ có đầy những hình ảnh không phù hợp của phụ nữ, nhưng chúng vẫn được công khai. Một quảng cáo cho một nữ sinh tưởng tượng đã bị lên án. Ồ.

Lần cuối cùng tôi nghe về Liên Hợp Quốc là khi họ phớt lờ việc quân đội Mỹ ném bom Iraq hay Libya.

Quảng cáo này làm cho một số người cảm thấy tốt hơn. Quyền tự do ngôn luận nên được ưu tiên hơn cảm xúc của một cá nhân.

Xem thêm: Khán giả Nhật Bản yêu cầu bỏ cảnh khỏa thân của Luyện Trư Mitsuri trong Kimetsu No Yaiba mùa 3!

Ủy ban Liên hợp quốc về Phụ nữ có sai không?

Getsuyoubi No Tawawa bị phê bình

Để chứng minh rằng UN Women đang “lo lắng về hàm răng trắng”, một người dùng Twitter có tên @ 1chan_nobit đã liên hệ với một công ty nghiên cứu để khảo sát 100 phụ nữ từ độ tuổi thiếu niên đến 20 tuổi để xem họ nghĩ gì. ý kiến ​​của họ về quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa. Mặc dù tập mẫu không thực sự lớn nhưng kết quả cho thấy hơn 80% người tham gia khảo sát thấy là “bình thường”.

Trước sự phản đối kịch liệt của dư luận, Giám đốc chi nhánh Nhật Bản của Ủy ban Phụ nữ Liên hợp quốc – Kae Ishikawa – đã có đôi lời giải thích. Theo đó, vị giám đốc chỉ ra rằng việc xuất bản một quảng cáo sử dụng hình ảnh của các nữ sinh để kích động nam giới thông qua sự hấp dẫn tình dục là một nguy cơ thúc đẩy định kiến ​​có hại đối với phụ nữ. Về lâu dài.

Hiện tại, vấn đề liên quan đến quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa và phản ứng của Ủy ban Phụ nữ Liên hợp quốc vẫn đang được mọi người tranh luận gay gắt. Ý kiến ​​của bạn về sự việc này như thế nào? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với ABC Land.

Xem thêm:  Nghị định số 79/2007/QĐ-TTG - HoaTieu.vn

Xem thêm: Những người hâm mộ Spy X Family phẫn nộ với hình ảnh Anya Rule 34!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN! [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!” bạn nhé.

Bài viết “Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 18:54:45. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Liên Hợp Quốc ‘lên án” quảng cáo manga Getsuyoubi No Tawawa là KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN!
#Liên #Hợp #Quốc #lên #án #quảng #cáo #manga #Getsuyoubi #Tawawa #là #KHÔNG #THỂ #CHẤP #NHẬN

Với phần hình ảnh bị cho là phản cảm với những cô gái có bộ ngực quá khổ, manga Getsuyoubi No Tawawa đã bị Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đánh giá là không-thể-chấp-nhận-được. Họ cũng cho rằng những nhà sản xuất đang cố gắng khiêu dâm hóa hình tượng nữ sinh!
Getsuyoubi No Tawawa là gì?

Getsuyoubi No Tawawa là series manga ngắn được sáng tác bởi Himura Kiseki. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 11 năm 2020 trên tạp chí Weekly Young Magazine. Getsuyoubi No Tawawa có nội dung khá đơn giản. Mỗi chương truyện sẽ là những câu chuyện ngắn với nội dung là các nhân vật nữ có vòng một “khổng lồ” chuyện tạo động lực cho nam chính bắt đầu một tuần làm việc mới.
Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “tâm hồn” quá khổ – to quá mức cần thiết!
Nhờ tính giải trí cao, Getsuyoubi No Tawawa hiện đã có 2 phần anime chuyển thể. Mới đây, vào ngày 4 tháng 4 năm 2022, tờ báo tài chính nổi tiếng The Nikkei đã đăng một trang quảng cáo với hình ảnh manga Getsuyoubi No Tawawa.

Trong quảng cáo, chúng ta có nhân vật nữ chính Ai-chan đang thắt cà vạt. Bên phải cô là dòng chữ “Chúc bạn một tuần tuyệt vời”. Mục tiêu của quảng cáo này là để “đánh bay sự lo lắng của các ứng viên xin việc và tạo cảm xúc tốt hơn cho họ trước khi phỏng vấn”.
Xem thêm: 
Có thể thấy quảng cáo trên có mục đích rất thiết thực. Tuy nhiên, cách truyền tải thông điệp của nó đã trót rơi vào mắt của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc (UN Women) và tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Chi tiết vụ việc như sau:
Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc lên án Getsuyoubi No Tawawa

Sau khi nhìn thấy quảng cáo nói trên của The Nikkei, Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đã lập tức gửi thư cho tờ báo, yêu cầu The Nikkei làm rõ ý nghĩa của quảng cáo “không thể chấp nhận được” kia.
Theo UN Women, quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa quá xúc phạm và “xem thường phụ nữ”. Sự phản đối của tổ chức này được nhiều người so sánh với sự kiện các nhà hoạt động nữ quyền tại Nhật Bản lên tiếng phản đối series Love Live Sunshine và anime Uzaki-chan. Nhìn chung, những tổ chức nữ quyền đang cảm thấy những nha sản xuất anime, manga đang “khiêu dâm hóa hình ảnh nữ sinh”.
Bức thư phản đối của UN Women nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng động mạng toàn thế giới. Đa số mọi người đều nhận xét rằng Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đang quá “nhạy cảm” và để định kiến của họ về manga, anime Nhật chi phối cách nhìn nhận vấn đề.

Quảng cáo này không hề mang tính gợi dục. Có lẽ UN Women nên quan tâm đến onlyfan nhiều hơn là một trang quảng cáo của Nhật Bản.

Nhiều đường dây mua bán phụ nữ và trẻ em phi pháp vẫn chưa được xử lý và giờ thì họ dành thời gian tức giận vì một quảng cáo vô hại. Hài thật đấy.

Các trang khiêu dâm Âu Mỹ đầy hình ảnh không đúng đắn về phụ nữ nhưng vẫn được hoạt động công khai. Quảng cáo về một cô nữ sinh trong tưởng tượng thì lại bị lên án. Wow.

Lần gần nhất tôi nghe đến Liên Hợp Quốc là khi họ làm ngơ việc quân đội Mỹ ném bom Iraq hay Lybia.

Quảng cáo này khiến một số người thấy tốt hơn. Quyền tự do ngôn luận nên được ưu tiên hơn là cảm xúc của cá nhân nào đó.

Xem thêm: Khán giả Nhật Bản đòi xóa cảnh Luyến Trụ Mitsuri khỏa thân trong Kimetsu No Yaiba season 3!
Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đã sai?

Để chứng minh UN Women có đang “lo bò trắng răng” hay không, một người dùng Twitter tên @1chan_nobit đã liên hệ với một công ty nghiên cứu để khảo sát 100 phụ nữ từ độ tuổi thanh thiếu niên đến ngoài 20 để xem ý kiến của họ về quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa. Tuy tập mẫu không thật sự lớn nhưng kết quả cho thấy đến hơn 80% người tham gia khảo sát đều thấy “bình thường”.
Trước sự phản đối của dư luận, giám đốc chi nhánh Nhật Bản của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc – Kae Ishikawa – đã có đôi lời giải thích. Theo đó, vị giám đốc chỉ ra rằng việc xuất bản một quảng cáo sửu dụng hình ảnh nữ sinh để làm động lực thúc đẩy nam giới thông qua hấp dãn tình dục là một nguy cơ thúc đẩy cho các định kiến có hại cho phụ nữ về lâu dài.
Hiện tại, vấn đề liên quan đến quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa và phản ứng của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hiệp Quốc vẫn đang được mọi người tranh luật gay gắt. Ý kiến của bạn về sự việc này là gì? Hãy để lại bình luận để cùng ABC Land chém gió nhé.
Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Soạn bài tuyên ngôn độc lập (tiếp theo) - hồ chí minh

#Liên #Hợp #Quốc #lên #án #quảng #cáo #manga #Getsuyoubi #Tawawa #là #KHÔNG #THỂ #CHẤP #NHẬN

Với phần hình ảnh bị cho là phản cảm với những cô gái có bộ ngực quá khổ, manga Getsuyoubi No Tawawa đã bị Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đánh giá là không-thể-chấp-nhận-được. Họ cũng cho rằng những nhà sản xuất đang cố gắng khiêu dâm hóa hình tượng nữ sinh!
Getsuyoubi No Tawawa là gì?

Getsuyoubi No Tawawa là series manga ngắn được sáng tác bởi Himura Kiseki. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 11 năm 2020 trên tạp chí Weekly Young Magazine. Getsuyoubi No Tawawa có nội dung khá đơn giản. Mỗi chương truyện sẽ là những câu chuyện ngắn với nội dung là các nhân vật nữ có vòng một “khổng lồ” chuyện tạo động lực cho nam chính bắt đầu một tuần làm việc mới.
Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “tâm hồn” quá khổ – to quá mức cần thiết!
Nhờ tính giải trí cao, Getsuyoubi No Tawawa hiện đã có 2 phần anime chuyển thể. Mới đây, vào ngày 4 tháng 4 năm 2022, tờ báo tài chính nổi tiếng The Nikkei đã đăng một trang quảng cáo với hình ảnh manga Getsuyoubi No Tawawa.

Trong quảng cáo, chúng ta có nhân vật nữ chính Ai-chan đang thắt cà vạt. Bên phải cô là dòng chữ “Chúc bạn một tuần tuyệt vời”. Mục tiêu của quảng cáo này là để “đánh bay sự lo lắng của các ứng viên xin việc và tạo cảm xúc tốt hơn cho họ trước khi phỏng vấn”.
Xem thêm: 
Có thể thấy quảng cáo trên có mục đích rất thiết thực. Tuy nhiên, cách truyền tải thông điệp của nó đã trót rơi vào mắt của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc (UN Women) và tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Chi tiết vụ việc như sau:
Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc lên án Getsuyoubi No Tawawa

Sau khi nhìn thấy quảng cáo nói trên của The Nikkei, Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đã lập tức gửi thư cho tờ báo, yêu cầu The Nikkei làm rõ ý nghĩa của quảng cáo “không thể chấp nhận được” kia.
Theo UN Women, quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa quá xúc phạm và “xem thường phụ nữ”. Sự phản đối của tổ chức này được nhiều người so sánh với sự kiện các nhà hoạt động nữ quyền tại Nhật Bản lên tiếng phản đối series Love Live Sunshine và anime Uzaki-chan. Nhìn chung, những tổ chức nữ quyền đang cảm thấy những nha sản xuất anime, manga đang “khiêu dâm hóa hình ảnh nữ sinh”.
Bức thư phản đối của UN Women nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng động mạng toàn thế giới. Đa số mọi người đều nhận xét rằng Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đang quá “nhạy cảm” và để định kiến của họ về manga, anime Nhật chi phối cách nhìn nhận vấn đề.

Quảng cáo này không hề mang tính gợi dục. Có lẽ UN Women nên quan tâm đến onlyfan nhiều hơn là một trang quảng cáo của Nhật Bản.

Nhiều đường dây mua bán phụ nữ và trẻ em phi pháp vẫn chưa được xử lý và giờ thì họ dành thời gian tức giận vì một quảng cáo vô hại. Hài thật đấy.

Các trang khiêu dâm Âu Mỹ đầy hình ảnh không đúng đắn về phụ nữ nhưng vẫn được hoạt động công khai. Quảng cáo về một cô nữ sinh trong tưởng tượng thì lại bị lên án. Wow.

Lần gần nhất tôi nghe đến Liên Hợp Quốc là khi họ làm ngơ việc quân đội Mỹ ném bom Iraq hay Lybia.

Quảng cáo này khiến một số người thấy tốt hơn. Quyền tự do ngôn luận nên được ưu tiên hơn là cảm xúc của cá nhân nào đó.

Xem thêm: Khán giả Nhật Bản đòi xóa cảnh Luyến Trụ Mitsuri khỏa thân trong Kimetsu No Yaiba season 3!
Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đã sai?

Để chứng minh UN Women có đang “lo bò trắng răng” hay không, một người dùng Twitter tên @1chan_nobit đã liên hệ với một công ty nghiên cứu để khảo sát 100 phụ nữ từ độ tuổi thanh thiếu niên đến ngoài 20 để xem ý kiến của họ về quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa. Tuy tập mẫu không thật sự lớn nhưng kết quả cho thấy đến hơn 80% người tham gia khảo sát đều thấy “bình thường”.
Trước sự phản đối của dư luận, giám đốc chi nhánh Nhật Bản của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc – Kae Ishikawa – đã có đôi lời giải thích. Theo đó, vị giám đốc chỉ ra rằng việc xuất bản một quảng cáo sửu dụng hình ảnh nữ sinh để làm động lực thúc đẩy nam giới thông qua hấp dãn tình dục là một nguy cơ thúc đẩy cho các định kiến có hại cho phụ nữ về lâu dài.
Hiện tại, vấn đề liên quan đến quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa và phản ứng của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hiệp Quốc vẫn đang được mọi người tranh luật gay gắt. Ý kiến của bạn về sự việc này là gì? Hãy để lại bình luận để cùng ABC Land chém gió nhé.
Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Xem thêm:  Giải bài 28.9, 28.10, 28.11, 28.12, 18.13 trang 36 sách bài tập hóa học 9

#Liên #Hợp #Quốc #lên #án #quảng #cáo #manga #Getsuyoubi #Tawawa #là #KHÔNG #THỂ #CHẤP #NHẬN

Với phần hình ảnh bị cho là phản cảm với những cô gái có bộ ngực quá khổ, manga Getsuyoubi No Tawawa đã bị Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đánh giá là không-thể-chấp-nhận-được. Họ cũng cho rằng những nhà sản xuất đang cố gắng khiêu dâm hóa hình tượng nữ sinh!
Getsuyoubi No Tawawa là gì?

Getsuyoubi No Tawawa là series manga ngắn được sáng tác bởi Himura Kiseki. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 11 năm 2020 trên tạp chí Weekly Young Magazine. Getsuyoubi No Tawawa có nội dung khá đơn giản. Mỗi chương truyện sẽ là những câu chuyện ngắn với nội dung là các nhân vật nữ có vòng một “khổng lồ” chuyện tạo động lực cho nam chính bắt đầu một tuần làm việc mới.
Xem thêm: TOP 5 nhân vật anime có “tâm hồn” quá khổ – to quá mức cần thiết!
Nhờ tính giải trí cao, Getsuyoubi No Tawawa hiện đã có 2 phần anime chuyển thể. Mới đây, vào ngày 4 tháng 4 năm 2022, tờ báo tài chính nổi tiếng The Nikkei đã đăng một trang quảng cáo với hình ảnh manga Getsuyoubi No Tawawa.

Trong quảng cáo, chúng ta có nhân vật nữ chính Ai-chan đang thắt cà vạt. Bên phải cô là dòng chữ “Chúc bạn một tuần tuyệt vời”. Mục tiêu của quảng cáo này là để “đánh bay sự lo lắng của các ứng viên xin việc và tạo cảm xúc tốt hơn cho họ trước khi phỏng vấn”.
Xem thêm: 
Có thể thấy quảng cáo trên có mục đích rất thiết thực. Tuy nhiên, cách truyền tải thông điệp của nó đã trót rơi vào mắt của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc (UN Women) và tạo ra làn sóng dư luận mạnh mẽ. Chi tiết vụ việc như sau:
Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc lên án Getsuyoubi No Tawawa

Sau khi nhìn thấy quảng cáo nói trên của The Nikkei, Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đã lập tức gửi thư cho tờ báo, yêu cầu The Nikkei làm rõ ý nghĩa của quảng cáo “không thể chấp nhận được” kia.
Theo UN Women, quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa quá xúc phạm và “xem thường phụ nữ”. Sự phản đối của tổ chức này được nhiều người so sánh với sự kiện các nhà hoạt động nữ quyền tại Nhật Bản lên tiếng phản đối series Love Live Sunshine và anime Uzaki-chan. Nhìn chung, những tổ chức nữ quyền đang cảm thấy những nha sản xuất anime, manga đang “khiêu dâm hóa hình ảnh nữ sinh”.
Bức thư phản đối của UN Women nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cộng động mạng toàn thế giới. Đa số mọi người đều nhận xét rằng Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đang quá “nhạy cảm” và để định kiến của họ về manga, anime Nhật chi phối cách nhìn nhận vấn đề.

Quảng cáo này không hề mang tính gợi dục. Có lẽ UN Women nên quan tâm đến onlyfan nhiều hơn là một trang quảng cáo của Nhật Bản.

Nhiều đường dây mua bán phụ nữ và trẻ em phi pháp vẫn chưa được xử lý và giờ thì họ dành thời gian tức giận vì một quảng cáo vô hại. Hài thật đấy.

Các trang khiêu dâm Âu Mỹ đầy hình ảnh không đúng đắn về phụ nữ nhưng vẫn được hoạt động công khai. Quảng cáo về một cô nữ sinh trong tưởng tượng thì lại bị lên án. Wow.

Lần gần nhất tôi nghe đến Liên Hợp Quốc là khi họ làm ngơ việc quân đội Mỹ ném bom Iraq hay Lybia.

Quảng cáo này khiến một số người thấy tốt hơn. Quyền tự do ngôn luận nên được ưu tiên hơn là cảm xúc của cá nhân nào đó.

Xem thêm: Khán giả Nhật Bản đòi xóa cảnh Luyến Trụ Mitsuri khỏa thân trong Kimetsu No Yaiba season 3!
Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc đã sai?

Để chứng minh UN Women có đang “lo bò trắng răng” hay không, một người dùng Twitter tên @1chan_nobit đã liên hệ với một công ty nghiên cứu để khảo sát 100 phụ nữ từ độ tuổi thanh thiếu niên đến ngoài 20 để xem ý kiến của họ về quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa. Tuy tập mẫu không thật sự lớn nhưng kết quả cho thấy đến hơn 80% người tham gia khảo sát đều thấy “bình thường”.
Trước sự phản đối của dư luận, giám đốc chi nhánh Nhật Bản của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hợp Quốc – Kae Ishikawa – đã có đôi lời giải thích. Theo đó, vị giám đốc chỉ ra rằng việc xuất bản một quảng cáo sửu dụng hình ảnh nữ sinh để làm động lực thúc đẩy nam giới thông qua hấp dãn tình dục là một nguy cơ thúc đẩy cho các định kiến có hại cho phụ nữ về lâu dài.
Hiện tại, vấn đề liên quan đến quảng cáo Getsuyoubi No Tawawa và phản ứng của Ủy Ban Phụ Nữ Liên Hiệp Quốc vẫn đang được mọi người tranh luật gay gắt. Ý kiến của bạn về sự việc này là gì? Hãy để lại bình luận để cùng ABC Land chém gió nhé.
Xem thêm: Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Back to top button