Lexapro là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Lexapro như thế nào?

Bạn nên sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác. Đặc biệt, không được sử dụng thuốc với liều lượng thấp, cao hoặc lâu hơn thời gian chỉ định.

Bạn có thể dùng thuốc với thức ăn để giảm kích ứng dạ dày. Bên cạnh đó, bạn cần nuốt nguyên viên thuốc với một cốc nước đầy, không nhai hoặc nghiền nát thuốc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, bạn có thể hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Bạn nên làm gì trong trường hợp quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lexapro là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lexapro là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lexapro là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Chiến dịch truyền thông nổi bật nhất Social của Mogi

Bài viết “Lexapro là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-03 07:56:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button