Lê Lộc úp mở về mối quan hệ với Tuấn Dũng

Lê Lộc rạng rỡ xuất hiện trong chương trình Hẹn hò với một ngôi sao

Tập 2 của chương trình Hẹn hò với một ngôi sao được phát sóng với sự tham gia của diễn viên Lê Lộc và cầu thủ Duy Hải. Trên sóng truyền hình, Duy Hải cho biết ngoài Sơn Tùng M-TP, Trường Giang thì con gái nghệ sĩ Lê Giang chính là “thần tượng trong mơ” của anh. Nam TikToker cho biết anh và Lê Lộc cũng từng chạm trán nhau khi làm chung sân khấu nhưng để thân thiết và cởi mở như khi tham gia chương trình này là một dịp hiếm hoi.

Thừa thắng xông lên ở thử thách đầu tiên, Duy Hải quyết định “lấy hết can đảm” hỏi thăm tình trạng của Lê Lộc. Khi bị cầu thủ hỏi về đời tư, con gái Lê Giang liền nói: “Hết giờ rồi” để tìm cách né tránh nhưng ngay sau đó, Duy Hải đã nhanh chóng lên tiếng: “Người yêu của anh tên Dũng à? Nghe xong thì cái Nữ diễn viên hơi bối rối chỉ biết cười trừ sau đó quay sang MC Trần Anh Huy nói: “Trời ơi, sao thế.” Sợ thần tượng không hài lòng với câu hỏi này, Duy Hải liền giải thích: “Thực ra là em. không phải là thắc mắc của bản thân, nhưng đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người “.

Lê Lộc úp mở về mối quan hệ với Tuấn Dũng - ảnh 2

Con gái Lê Giang bất ngờ khi bị hỏi khó về đời tư với Tuấn Dũng

Xem thêm:  Mẫu hợp đồng ủy quyền - Mẫu hợp đồng ủy quyền mới nhất

Đồng thời, Duy Hải cho biết anh cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho Lê Lộc nên cũng mong muốn nhận được câu trả lời xác đáng từ nữ diễn viên. Anh nói: “Tôi cũng rất ngưỡng mộ bạn. Nhưng tôi cũng muốn biết ai là người yêu bạn. Nếu bạn trả lời được câu hỏi này, bản thân tôi cũng bớt lo lắng hơn một chút “. Trước tình huống này, con gái Lê Giang buộc phải trả lời thành thật. Tuy nhiên, cô chọn cách chia sẻ khéo léo hơn.

N

Lê Lộc cho biết: “Thực ra Lê Lộc hoạt động nghệ thuật rất nhiều, cuộc sống gia đình cũng vậy. Vì vậy, Lộc muốn giữ một điều gì đó riêng tư cho riêng mình. Và những người đã biết… họ đã biết. Còn ai chưa biết thì từ từ sẽ học “. Thấy đồng nghiệp bị đưa vào thế khó, Trần Anh Huy lập tức lên tiếng” giải cứu “:” Đã nói vậy mà Hải hỏi lại thì Huy cũng bó tay. “Tiếp đó, Lê Lộc cười nói:” Thế là xong “khiến mọi người cười không ngớt.

Lê Lộc bóng gió về mối quan hệ với Tuấn Dũng - ảnh 3

Sau khi từ chối tình yêu của Tuấn Dũng trong Đó là aiLê Lộc vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nam diễn viên tại các sự kiện

Trước đó, Lê Lộc gây chú ý khi xuất hiện trong Đó là ai với nữ chính. Cũng trong gameshow này, Tuấn Dũng xuất hiện và bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên nhưng bị cô từ chối. Sau chương trình, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và thường xuyên có những khoảnh khắc tình cảm bên nhau khiến mọi người tò mò về mối quan hệ hiện tại. Trong một lần chia sẻ với Thiếu niên, Lê Lộc tiết lộ mẹ gọi Tuấn Dũng là con rể. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn từ chối khi được hỏi về mối quan hệ với đồng nghiệp.

Xem thêm:  Tác hại của giun đất là gì

Ở một diễn biến khác, Lê Lộc cũng chia sẻ trước đó cô từng tham gia casting vai thứ chính cho một dự án phim về võ thuật nên quyết định đầu tư gấp 10, 20 lần thời gian và công sức để tập luyện. “Khi em không được chọn vào kết quả cuối cùng, thầy cô, bạn bè xung quanh đều xót xa, nghĩ chắc em buồn lắm nhưng không nói ra. Nhưng thực ra, tôi hài lòng với những gì mình có được. Khi đến với nghệ thuật, khán giả mong đợi tôi ở một dự án mới chứ không phải hình ảnh cũ của tôi. Tôi tạo cho mình sự tự tin, thay đổi và tạo cho mình nguồn năng lượng tích cực. Tôi vui vì học hỏi được nhiều điều chứ không phải vì không được vai chính mà tự ti ”, cô chia sẻ.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lê Lộc úp mở về mối quan hệ với Tuấn Dũng❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lê Lộc úp mở về mối quan hệ với Tuấn Dũng” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lê Lộc úp mở về mối quan hệ với Tuấn Dũng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Lê Lộc úp mở về mối quan hệ với Tuấn Dũng” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 11:29:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button