Lan truyền tin Apple mua hàng tỷ USD Bitcoin

Apple mua 2,5 tỷ USD Bitcoin?

Cộng đồng Twitter hiện chấn động trước tin Apple có thể chi 2,5 tỷ USD mua Bitcoin.

Mới đây, một thông tin chưa xác thực về việc tập đoàn Apple sẽ sớm công bố giao dịch mua Bitcoin trị giá hàng tỷ USD gây xôn xao cộng đồng tiền mã hoá trên Twitter.

Theo đó, nhiều tổ chức có tiếng trong ngành, ví dụ Galaxy Trading công khai thảo luận về vấn đề này. Công ty này cho biết số Bitcoin Apple sở hữu có giá trị hơn 2 tỷ USD.

Trong khi đó, CEO ChainLeak, Joshuwa Roomsburg cho biết số tiền này có thể lên tới 2,5 tỷ USD.

Vào đầu tháng 2, giá BTC tăng vọt 20% trong ngày sau khi Tesla thông báo mua 1,5 tỷ USD Bitcoin. Sự kiện trên tạo đà để Bitcoin đạt đỉnh tại 64.800 USD giữa tháng 4. Vì vậy, nhiều người kỳ vọng Apple tạo ra “cơn địa chấn” tương tự.

Tuy nhiên, CEO OnChain Capital, Ran Neuner thẳng thừng tuyên bố điều đó sẽ không xảy ra, ít nhất vào lúc này. Kỹ sư Alexander Ross của DevOps cho biết đầu tư vào Bitcoin là một bước tiến quá xa đối với gã khổng lồ công nghệ.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thiết Bị Điện Thanh Vân

Về phần Apple, trở lại năm 2019, Phó chủ tịch Apple Pay, Jennifer Bailey chia sẻ tiền điện tử rất thú vị, thu hút sự quan tâm của tập đoàn.

Cuối tháng 5, Apple đăng tuyển vị trí Giám đốc phát triển kinh doanh. Một trong những yêu cầu quan trọng là người ứng tuyển phải có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp giải pháp thanh toán thay thế, bao gồm cả tiền điện tử.

Tuy nhiên, ngoài việc tuyển dụng gần đây, Apple không có thêm bất kỳ động thái chắc chắn nào đối với Bitcoin hay tiền điện tử.


Có thể bạn quan tâm:


Source : blogtienao.com

Back to top button