Lamisil là thuốc gì?

Cách sử dụng

Tôi nên dùng Lamisil như thế nào?

Bạn thoa một lớp mỏng thuốc lên da một hoặc hai lần mỗi ngày, sau đó nhẹ nhàng xoa đều xung quanh. Bạn phải bôi thuốc thường xuyên trong vòng 1 đến 2 tuần.

Ngoài ra, bạn cần dùng thuốc thêm 2 hoặc 3 ngày sau khi các triệu chứng đã biến mất để ngăn bệnh quay trở lại. Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về bất kỳ điều gì liên quan đến việc dùng thuốc mà bạn không chắc chắn về nó.

Bạn nên làm gì trong trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều?

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hãy gọi 911 ngay lập tức hoặc đến trạm y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, hãy ghi chép và mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn dùng, bao gồm cả thuốc kê đơn và thuốc mua tự do.

Bạn nên làm gì nếu bạn bỏ lỡ một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần đến lúc dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều tiếp theo vào thời gian đã định. Không dùng gấp đôi liều lượng quy định.

Nội dung trong bài viết trên đây, Abcland.Vn đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lamisil là thuốc gì?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Lamisil là thuốc gì?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Lamisil là thuốc gì? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Những dấu hiệu bất thường ở rốn trẻ sơ sinh các mẹ cần biết

Bài viết “Lamisil là thuốc gì?” được đăng bởi vào ngày 2021-11-03 14:11:50. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Back to top button