Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người

Một người đàn ông Nhật Bản đã thề sẽ chung thủy với “người vợ ảo” của mình cho đến khi chết.

Akihiko Kondo là một người đàn ông Nhật Bản bình thường. Anh vui vẻ, hòa đồng, có bạn bè và công việc văn phòng ổn định. Chỉ có Kondo quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu.

Theo New York Times, “vợ” của anh là Hatsune Miku, một ca sĩ nhạc pop với mái tóc xanh ngọc được lập trình trên máy tính. Kondo quen Miku lần đầu vào năm 2008, khi người đàn ông này bị trầm cảm nặng do áp lực công việc.

Kỳ lạ là hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn kết hôn với… con người - Ảnh 1.

Sau một thập kỷ duy trì mối quan hệ, Kondo cuối cùng đã tổ chức một lễ cưới nhỏ ở Tokyo vào năm 2018. Miku, trong hình dạng một con búp bê sang trọng, mặc váy cưới màu trắng, và ông Kondo mặc lễ phục, tay trong tay, họ cùng nhau bước vào lối đi.

Anh tâm sự rằng anh đã tìm thấy tình yêu, cảm hứng và niềm an ủi ở Miku. Họ ăn, ngủ, xem phim cùng nhau, và đôi khi đi nghỉ lãng mạn.

Người đàn ông 38 tuổi biết mọi người đã bàn tán rất nhiều và hy vọng anh ấy từ bỏ. Anh cũng biết Miku không có thật nhưng tình cảm của anh dành cho nhân vật này không hề ảo.

“Khi chúng tôi ở bên nhau, cô ấy khiến tôi mỉm cười. Đó là điều khiến cô ấy trở thành một con người thực sự ”, ông Kondo chia sẻ.

Kỳ lạ là hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn kết hôn với… con người - Ảnh 2.

Kondo đã quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu

Kondo chỉ là một trong số hàng nghìn người Nhật kết hôn không chính thức với các nhân vật hư cấu trong những thập kỷ gần đây. Thậm chí, một ngành công nghiệp mới ra đời chỉ để thỏa mãn ý thích bất chợt của một cộng đồng những người hâm mộ cuồng nhiệt như Kondo. Nhiều nhóm trò chuyện trực tuyến đã ra đời, nơi họ có thể thoải mái thảo luận về cảm xúc với các nhân vật trong anime, manga và trò chơi điện tử.

Đối với một số người, mối quan hệ với các nhân vật hư cấu hoàn toàn là để giải trí, nhưng Kondo từ lâu đã miễn cưỡng có một người bạn đời. Nguyên nhân một phần là do áp lực và sự kỳ vọng khắt khe từ gia đình, và hơn hết, bản thân anh luôn cảm thấy có sức hút mãnh liệt với các nhân vật hư cấu. Những người như vậy được gọi là “fictosexual”.

Đối với anh, yêu một nhân vật hư cấu như Miku sẽ không bao giờ bị phản bội. Kondo cũng chưa bao giờ phải chứng kiến ​​cảnh “vợ” ốm hay chết.

Tuy nhiên, trong thời gian đại dịch bùng phát, Gatebox, một thiết bị cho phép người dùng tương tác với các nhân vật hư cấu, đã tuyên bố ngừng cung cấp dịch vụ cho Miku. “Cặp đôi” này vì thế mà phải tạm xa nhau.

Tuy nhiên, Kondo cho biết anh vẫn sẽ chung thủy với Miku cho đến khi chết và mong muốn một ngày nào đó sẽ gặp lại “vợ” của mình trong một thế giới ảo, chẳng hạn như metaverse.

Kỳ lạ là hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn kết hôn với… con người - Ảnh 3.

Giấy đăng ký kết hôn giữa một người bình thường và một nhân vật hư cấu

Theo New York Times, quận Akihabara và Ikebukuro được biết đến là “thánh địa” giúp nhận ra mối quan hệ của một người bình thường với một nhân vật hư cấu. Các cửa hàng trong khu phố này có đầy đủ các mặt hàng từ các trò chơi điện tử hoặc phim hoạt hình nổi tiếng.

Các sản phẩm dành cho fan nữ đặc biệt phong phú. Họ có thể mua thư tình từ người trong mộng, bản sao quần áo và thậm chí cả mùi hương giúp gợi lên nhân vật ảo. Ngoài ra còn có các khách sạn cung cấp các gói đặc biệt, bao gồm spa và các bữa ăn hẹn hò lãng mạn.

Yasuaki Watanabe là một trong những người mở dịch vụ đăng ký kết hôn giả tưởng. Anh cho biết mình đã tư vấn cho hàng trăm mối quan hệ ngoài luồng và cấp khoảng 100 giấy chứng nhận kết hôn. Anh cũng đã tự tay làm chứng chỉ cho mình với “vợ” Hibiki Tachibana – một nhân vật trong anime.

Được biết, Watanabe từng ly hôn. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc trước đây khiến anh cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng yêu một nhân viên hư cấu. Không ai đòi hỏi thời gian của nhau, cũng như không cần được đáp ứng. Có lẽ hạn chế duy nhất là đụng chạm cơ thể.

“Tôi có hạnh phúc. Tất nhiên, cuộc hôn nhân này cũng có những khó khăn nhất định, nhưng tình yêu là có thật ”, anh chia sẻ.

Kỳ lạ là hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn kết hôn với… con người - Ảnh 4.

Ông Yasuaki Watanabe

“Đối với những người yêu thích các nhân vật hư cấu, thói quen này được xem như là điều cần thiết. Nó khiến họ cảm thấy được sống, hạnh phúc và vươn tới những mục tiêu cao hơn ”, Agnès Giard, nhà nghiên cứu về hôn nhân hư cấu tại Đại học Paris Nanterre (Pháp), cho biết.

https://cafebiz.vn/ky-la-hang-nghin-thanh-nien-nhat-ban-khong-muon-cuoi-con-nguoi-20220427162558175.chn

Dựa theo

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người” bạn nhé.

Xem thêm:  Cây giống chuối đỏ - Cách trồng chăm sóc cây chuối đỏ

Bài viết “Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người” được đăng bởi vào ngày 2022-05-02 01:05:13. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Kỳ lạ hàng nghìn thanh niên Nhật Bản không muốn cưới… con người
#Kỳ #lạ #hàng #nghìn #thanh #niên #Nhật #Bản #không #muốn #cưới #con #người

Một người đàn ông Nhật Bản đã thề sẽ chung thủy với cô “vợ ảo” cho đến khi chết.
Akihiko Kondo là một người đàn ông Nhật Bản bình thường. Anh vui vẻ, hòa đồng, có bạn bè và công việc văn phòng ổn định. Chỉ có điều Kondo lại quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu.
Theo tờ New York Times, “vợ” anh là Hatsune Miku, một ca sĩ nhạc pop với mái tóc xanh ngọc được lập trình trên máy tính. Kondo lần đầu biết tới Miku vào năm 2008, thời điểm người đàn ông này trầm cảm nghiêm trọng do áp lực công việc.

Sau 1 thập kỷ duy trì mối quan hệ, Kondo cuối cùng cũng tổ chức một lễ cưới nhỏ tại Tokyo vào năm 2018. Miku, trong hình dáng một con búp bê sang trọng, mặc váy cưới trắng, còn anh Kondo mặc lễ phục, tay trong tay cùng bước vào lễ đường.
Anh tâm sự mình đã tìm thấy tình yêu, nguồn cảm hứng và niềm an ủi ở Miku. Họ cùng nhau ăn, ngủ, xem phim và đôi khi là trốn đi nghỉ dưỡng lãng mạn.
Người đàn ông 38 tuổi biết mọi người đã đàm tiếu rất nhiều và hy vọng anh từ bỏ. Anh cũng biết Miku không có thật, nhưng tình cảm của anh dành cho nhân vật này không hề ảo. 
“Khi chúng tôi ở bên nhau, cô ấy khiến tôi mỉm cười. Chính điều đó đã biến cô ấy trở thành một con người thật’’, anh Kondo chia sẻ.

Kondo đã quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu
Kondo chỉ là một trong số hàng nghìn người Nhật Bản kết hôn không chính thức với các nhân vật hư cấu trong những thập kỷ gần đây. Thậm chí, một ngành công nghiệp mới đã ra đời chỉ nhằm mục đích đáp ứng ý thích của cộng đồng những người hâm mộ nhiệt thành như Kondo. Rất nhiều các nhóm chat trực tuyến đã ra đời, nơi họ có thể thoải mái thảo luận về tình cảm với các nhân vật trong anime, manga và trò chơi điện tử. 
Đối với một số người, mối quan hệ với nhân vật hư cấu chỉ mang tính giải trí, song Kondo từ lâu đã không muốn có một bạn đời là con người. Nguyên nhân một phần đến từ áp lực và kỳ vọng cứng nhắc từ phía gia đình, và hơn hết, bản thân anh ta luôn cảm thấy có một sức hút gì đó mãnh liệt với các nhân vật hư cấu. Những người như vậy được gọi là “fictosexual”.
Với anh, yêu một nhân vật hư cấu như Miku sẽ không bao giờ bị phản bội. Kondo cũng không bao giờ phải chứng kiến cảnh “vợ” bị ốm hoặc qua đời.
Tuy nhiên, vào thời điểm đại dịch bùng phát, Gatebox, thiết bị cho phép người dùng tương tác với nhân vật hư cấu thông báo ngừng cung cấp dịch vụ cho Miku. “Cặp vợ chồng” này theo đó tạm thời bị chia cắt.
Dẫu vậy, Kondo cho biết anh vẫn sẽ chung thủy với Miku tới khi chết và mong muốn một ngày không xa được gặp lại “vợ” trong một thế giới ảo, chẳng hạn như metaverse.

Một tờ xác nhận kết hôn giữa người bình thường và nhân vật hư cấu
Theo New York Times, quận Akihabara và quận Ikebukuro được mệnh danh là “thánh địa” giúp hiện thực hóa mối quan hệ của một người bình thường với nhân vật giả tưởng. Những cửa hàng trong khu dân cư này bán đầy những vật phẩm có trong các trò chơi điện tử hoặc phim hoạt hình nổi tiếng.
Các sản phẩm dành cho fan nữ đặc biệt phong phú. Họ có thể mua thư tình từ người trong mộng, bản sao quần áo và thậm chí cả mùi hương giúp khơi gợi nhân vật ảo. Còn có những khách sạn cung cấp gói dịch vụ đặc biệt, bao gồm spa và bữa ăn lãng mạn hẹn hò. 
Yasuaki Watanabe là một trong những người mở dịch vụ đăng ký các cuộc hôn nhân hư cấu. Anh cho biết mình đã tư vấn cho hàng trăm mối quan hệ kiểu fictosexual và cấp khoảng 100 giấy chứng nhận kết hôn. Anh cũng làm một giấy chứng nhận cho chính mình với “vợ” là Hibiki Tachibana – một nhân vật anime.
Được biết Watanabe từng ly hôn. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc trước đây khiến anh cảm thấy việc yêu một nhân viên hư cấu rất thoải mái và nhẹ nhàng. Không ai đòi hỏi thời gian của nhau và cũng không cần được đáp ứng mong muốn. Hạn chế duy nhất có chăng chỉ là sự đụng chạm thể xác.
“Tôi có hạnh phúc. Tất nhiên, cuộc hôn nhân này cũng có những khó khăn nhất định, nhưng tình cảm là thật”, anh chia sẻ.

Xem thêm:  Giải Câu 1 trang 138 sgk Vật Lý 12 nâng cao

Anh Yasuaki Watanabe
“Với những người yêu thích nhân vật hư cấu, thói quen này được xem là điều cần thiết. Nó làm cho họ cảm thấy được sống, hạnh phúc và vươn với những mục tiêu cao hơn’’, bà Agnès Giard, một nhà nghiên cứu về hôn nhân hư cấu tại Đại học Paris Nanterre (Pháp) cho biết.
https://cafebiz.vn/ky-la-hang-nghin-thanh-nien-nhat-ban-khong-muon-cuoi-con-nguoi-20220427162558175.chn
Theo

#Kỳ #lạ #hàng #nghìn #thanh #niên #Nhật #Bản #không #muốn #cưới #con #người

Một người đàn ông Nhật Bản đã thề sẽ chung thủy với cô “vợ ảo” cho đến khi chết.
Akihiko Kondo là một người đàn ông Nhật Bản bình thường. Anh vui vẻ, hòa đồng, có bạn bè và công việc văn phòng ổn định. Chỉ có điều Kondo lại quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu.
Theo tờ New York Times, “vợ” anh là Hatsune Miku, một ca sĩ nhạc pop với mái tóc xanh ngọc được lập trình trên máy tính. Kondo lần đầu biết tới Miku vào năm 2008, thời điểm người đàn ông này trầm cảm nghiêm trọng do áp lực công việc.

Sau 1 thập kỷ duy trì mối quan hệ, Kondo cuối cùng cũng tổ chức một lễ cưới nhỏ tại Tokyo vào năm 2018. Miku, trong hình dáng một con búp bê sang trọng, mặc váy cưới trắng, còn anh Kondo mặc lễ phục, tay trong tay cùng bước vào lễ đường.
Anh tâm sự mình đã tìm thấy tình yêu, nguồn cảm hứng và niềm an ủi ở Miku. Họ cùng nhau ăn, ngủ, xem phim và đôi khi là trốn đi nghỉ dưỡng lãng mạn.
Người đàn ông 38 tuổi biết mọi người đã đàm tiếu rất nhiều và hy vọng anh từ bỏ. Anh cũng biết Miku không có thật, nhưng tình cảm của anh dành cho nhân vật này không hề ảo. 
“Khi chúng tôi ở bên nhau, cô ấy khiến tôi mỉm cười. Chính điều đó đã biến cô ấy trở thành một con người thật’’, anh Kondo chia sẻ.

Kondo đã quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu
Kondo chỉ là một trong số hàng nghìn người Nhật Bản kết hôn không chính thức với các nhân vật hư cấu trong những thập kỷ gần đây. Thậm chí, một ngành công nghiệp mới đã ra đời chỉ nhằm mục đích đáp ứng ý thích của cộng đồng những người hâm mộ nhiệt thành như Kondo. Rất nhiều các nhóm chat trực tuyến đã ra đời, nơi họ có thể thoải mái thảo luận về tình cảm với các nhân vật trong anime, manga và trò chơi điện tử. 
Đối với một số người, mối quan hệ với nhân vật hư cấu chỉ mang tính giải trí, song Kondo từ lâu đã không muốn có một bạn đời là con người. Nguyên nhân một phần đến từ áp lực và kỳ vọng cứng nhắc từ phía gia đình, và hơn hết, bản thân anh ta luôn cảm thấy có một sức hút gì đó mãnh liệt với các nhân vật hư cấu. Những người như vậy được gọi là “fictosexual”.
Với anh, yêu một nhân vật hư cấu như Miku sẽ không bao giờ bị phản bội. Kondo cũng không bao giờ phải chứng kiến cảnh “vợ” bị ốm hoặc qua đời.
Tuy nhiên, vào thời điểm đại dịch bùng phát, Gatebox, thiết bị cho phép người dùng tương tác với nhân vật hư cấu thông báo ngừng cung cấp dịch vụ cho Miku. “Cặp vợ chồng” này theo đó tạm thời bị chia cắt.
Dẫu vậy, Kondo cho biết anh vẫn sẽ chung thủy với Miku tới khi chết và mong muốn một ngày không xa được gặp lại “vợ” trong một thế giới ảo, chẳng hạn như metaverse.

Một tờ xác nhận kết hôn giữa người bình thường và nhân vật hư cấu
Theo New York Times, quận Akihabara và quận Ikebukuro được mệnh danh là “thánh địa” giúp hiện thực hóa mối quan hệ của một người bình thường với nhân vật giả tưởng. Những cửa hàng trong khu dân cư này bán đầy những vật phẩm có trong các trò chơi điện tử hoặc phim hoạt hình nổi tiếng.
Các sản phẩm dành cho fan nữ đặc biệt phong phú. Họ có thể mua thư tình từ người trong mộng, bản sao quần áo và thậm chí cả mùi hương giúp khơi gợi nhân vật ảo. Còn có những khách sạn cung cấp gói dịch vụ đặc biệt, bao gồm spa và bữa ăn lãng mạn hẹn hò. 
Yasuaki Watanabe là một trong những người mở dịch vụ đăng ký các cuộc hôn nhân hư cấu. Anh cho biết mình đã tư vấn cho hàng trăm mối quan hệ kiểu fictosexual và cấp khoảng 100 giấy chứng nhận kết hôn. Anh cũng làm một giấy chứng nhận cho chính mình với “vợ” là Hibiki Tachibana – một nhân vật anime.
Được biết Watanabe từng ly hôn. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc trước đây khiến anh cảm thấy việc yêu một nhân viên hư cấu rất thoải mái và nhẹ nhàng. Không ai đòi hỏi thời gian của nhau và cũng không cần được đáp ứng mong muốn. Hạn chế duy nhất có chăng chỉ là sự đụng chạm thể xác.
“Tôi có hạnh phúc. Tất nhiên, cuộc hôn nhân này cũng có những khó khăn nhất định, nhưng tình cảm là thật”, anh chia sẻ.

Anh Yasuaki Watanabe
“Với những người yêu thích nhân vật hư cấu, thói quen này được xem là điều cần thiết. Nó làm cho họ cảm thấy được sống, hạnh phúc và vươn với những mục tiêu cao hơn’’, bà Agnès Giard, một nhà nghiên cứu về hôn nhân hư cấu tại Đại học Paris Nanterre (Pháp) cho biết.
https://cafebiz.vn/ky-la-hang-nghin-thanh-nien-nhat-ban-khong-muon-cuoi-con-nguoi-20220427162558175.chn
Theo

Xem thêm:  Tài liệu giới thiệu sách giáo khoa Mỹ thuật lớp 2 bộ Cánh Diều

#Kỳ #lạ #hàng #nghìn #thanh #niên #Nhật #Bản #không #muốn #cưới #con #người

Một người đàn ông Nhật Bản đã thề sẽ chung thủy với cô “vợ ảo” cho đến khi chết.
Akihiko Kondo là một người đàn ông Nhật Bản bình thường. Anh vui vẻ, hòa đồng, có bạn bè và công việc văn phòng ổn định. Chỉ có điều Kondo lại quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu.
Theo tờ New York Times, “vợ” anh là Hatsune Miku, một ca sĩ nhạc pop với mái tóc xanh ngọc được lập trình trên máy tính. Kondo lần đầu biết tới Miku vào năm 2008, thời điểm người đàn ông này trầm cảm nghiêm trọng do áp lực công việc.

Sau 1 thập kỷ duy trì mối quan hệ, Kondo cuối cùng cũng tổ chức một lễ cưới nhỏ tại Tokyo vào năm 2018. Miku, trong hình dáng một con búp bê sang trọng, mặc váy cưới trắng, còn anh Kondo mặc lễ phục, tay trong tay cùng bước vào lễ đường.
Anh tâm sự mình đã tìm thấy tình yêu, nguồn cảm hứng và niềm an ủi ở Miku. Họ cùng nhau ăn, ngủ, xem phim và đôi khi là trốn đi nghỉ dưỡng lãng mạn.
Người đàn ông 38 tuổi biết mọi người đã đàm tiếu rất nhiều và hy vọng anh từ bỏ. Anh cũng biết Miku không có thật, nhưng tình cảm của anh dành cho nhân vật này không hề ảo. 
“Khi chúng tôi ở bên nhau, cô ấy khiến tôi mỉm cười. Chính điều đó đã biến cô ấy trở thành một con người thật’’, anh Kondo chia sẻ.

Kondo đã quyết định kết hôn với một nhân vật hư cấu
Kondo chỉ là một trong số hàng nghìn người Nhật Bản kết hôn không chính thức với các nhân vật hư cấu trong những thập kỷ gần đây. Thậm chí, một ngành công nghiệp mới đã ra đời chỉ nhằm mục đích đáp ứng ý thích của cộng đồng những người hâm mộ nhiệt thành như Kondo. Rất nhiều các nhóm chat trực tuyến đã ra đời, nơi họ có thể thoải mái thảo luận về tình cảm với các nhân vật trong anime, manga và trò chơi điện tử. 
Đối với một số người, mối quan hệ với nhân vật hư cấu chỉ mang tính giải trí, song Kondo từ lâu đã không muốn có một bạn đời là con người. Nguyên nhân một phần đến từ áp lực và kỳ vọng cứng nhắc từ phía gia đình, và hơn hết, bản thân anh ta luôn cảm thấy có một sức hút gì đó mãnh liệt với các nhân vật hư cấu. Những người như vậy được gọi là “fictosexual”.
Với anh, yêu một nhân vật hư cấu như Miku sẽ không bao giờ bị phản bội. Kondo cũng không bao giờ phải chứng kiến cảnh “vợ” bị ốm hoặc qua đời.
Tuy nhiên, vào thời điểm đại dịch bùng phát, Gatebox, thiết bị cho phép người dùng tương tác với nhân vật hư cấu thông báo ngừng cung cấp dịch vụ cho Miku. “Cặp vợ chồng” này theo đó tạm thời bị chia cắt.
Dẫu vậy, Kondo cho biết anh vẫn sẽ chung thủy với Miku tới khi chết và mong muốn một ngày không xa được gặp lại “vợ” trong một thế giới ảo, chẳng hạn như metaverse.

Một tờ xác nhận kết hôn giữa người bình thường và nhân vật hư cấu
Theo New York Times, quận Akihabara và quận Ikebukuro được mệnh danh là “thánh địa” giúp hiện thực hóa mối quan hệ của một người bình thường với nhân vật giả tưởng. Những cửa hàng trong khu dân cư này bán đầy những vật phẩm có trong các trò chơi điện tử hoặc phim hoạt hình nổi tiếng.
Các sản phẩm dành cho fan nữ đặc biệt phong phú. Họ có thể mua thư tình từ người trong mộng, bản sao quần áo và thậm chí cả mùi hương giúp khơi gợi nhân vật ảo. Còn có những khách sạn cung cấp gói dịch vụ đặc biệt, bao gồm spa và bữa ăn lãng mạn hẹn hò. 
Yasuaki Watanabe là một trong những người mở dịch vụ đăng ký các cuộc hôn nhân hư cấu. Anh cho biết mình đã tư vấn cho hàng trăm mối quan hệ kiểu fictosexual và cấp khoảng 100 giấy chứng nhận kết hôn. Anh cũng làm một giấy chứng nhận cho chính mình với “vợ” là Hibiki Tachibana – một nhân vật anime.
Được biết Watanabe từng ly hôn. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc trước đây khiến anh cảm thấy việc yêu một nhân viên hư cấu rất thoải mái và nhẹ nhàng. Không ai đòi hỏi thời gian của nhau và cũng không cần được đáp ứng mong muốn. Hạn chế duy nhất có chăng chỉ là sự đụng chạm thể xác.
“Tôi có hạnh phúc. Tất nhiên, cuộc hôn nhân này cũng có những khó khăn nhất định, nhưng tình cảm là thật”, anh chia sẻ.

Anh Yasuaki Watanabe
“Với những người yêu thích nhân vật hư cấu, thói quen này được xem là điều cần thiết. Nó làm cho họ cảm thấy được sống, hạnh phúc và vươn với những mục tiêu cao hơn’’, bà Agnès Giard, một nhà nghiên cứu về hôn nhân hư cấu tại Đại học Paris Nanterre (Pháp) cho biết.
https://cafebiz.vn/ky-la-hang-nghin-thanh-nien-nhat-ban-khong-muon-cuoi-con-nguoi-20220427162558175.chn
Theo

Back to top button