Kim Tử Long ‘khó chịu’, chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm

Tập 5 Sao hỏa sao kim lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời Kim Tử Long, Phan Hiển, Khánh Thi, Lan Phương. Tại phần chào sân, khi giới thiệu về khách mời Kim Tử Long, Lê Dương Bảo Lâm cho biết đây là một người đàn ông thành đạt, có gia đình hạnh phúc và từng trải. Anh ta nói thêm: “Đó là ông già.” Nghe vậy, Tiến Luật quay sang nhắc nhở đàn em: “Anh ấy chỉ hơn em vài tuổi, dùng từ nhíu mày là hơi sai”. Đồng thời, Lâm Vỹ Dạ còn nói thêm: “Mới nghe mà cứ ngỡ anh ấy hơn mình một con” khiến mọi người cười không ngớt.

Sau khi ra mặt, Kim Tử Long tỏ ra không hài lòng trước cách dùng lời lẽ của đàn em. Anh tiếp tục tỏ ra lạnh lùng, cho đến khi được biết giọng ca cải lương mới thẳng thắn: “Tôi rất ghét những người nói tôi già. Mày ghim tao dữ lắm đó Lâm. Mày nói gì cho tao cảm nhận được không?” hạnh phúc và tươi mới? ” Phản ứng của nghệ sĩ cải lương khiến Lê Dương Bảo Lâm không khỏi hoang mang. được giới thiệu lại. Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm lộ giọng Tình yêu của tôi bán chiếu là người đẹp trai, ngây thơ, 6 múi … khiến nam nghệ sĩ tiếp tục bức xúc: “Ghét ai nổ thì biết”. Trước tình huống này, Tiến Luật phải “cầu cứu” đàn em bằng lời giới thiệu: “Một anh lớn trong nghề là anh Kim Tử Long” thì nam nghệ sĩ mới hài lòng.

Xem thêm:  Mẫu xác nhận tài sản riêng trước thời kỳ hôn nhân

Lê Dương Bảo Lâm bị Tiến Luật nhắc về cách dùng từ khi làm MC

Ảnh: Fanpage Mars Venus

Trở lại với bản tính “lầy lội” của mình, Kim Tử Long bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tham gia Sao hỏa sao kim. Đồng thời, anh cho biết thêm: “Tôi nghĩ chương trình có thể mời Lan Phương và Khánh Thi một tập nhưng phải mời thêm nhiều tập nữa. Tại sao? Vì tôi cũng lớn tuổi rồi. Mong rằng với những gì mình có thể cho biết, hãy bình luận chương trình xin thêm lời mời Kim Tử Long “khiến trường quay quan tâm. Trong khi đó, trong phần giới thiệu của mình, Khánh Thi cũng thể hiện tinh thần chiến đấu:” Hôm nay chúng ta sẽ nói về chiếc điện thoại này. thực sự muốn nói đến, nhất là về những người chồng mà hôm nay chúng ta sẽ đi tiêm và chích “khiến Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm sợ hãi.

“Cuộc chiến” của Kim Tử Long và Lê Dương Bảo Lâm chưa dừng lại ở đó Cùng với nhau, khi nhận được câu hỏi: “Đàn ông thường giấu bí mật gì trong điện thoại”, nam diễn viên hài tiết lộ: “Tôi thường giấu ảnh khỏa thân của mình. Mỗi lần tắm xong tôi đều chụp ảnh để lưu giữ tuổi thanh xuân. Tôi sẽ nhìn lại tuổi trẻ của mình ”. Nghe vậy, giọng ca Cải lương thẳng thắn nói: “Sao anh biến thái vậy” khiến nam diễn viên Đồng Nai ngơ ngác, không nói nên lời Trong khi đó, Phan Hiển tiết lộ anh thường xuyên giấu những bức ảnh thân mật của hai vợ chồng, sau khi hỏi ý kiến ​​đồng đội, Kim Tử Long mới quyết định mà câu trả lời là giấu ảnh mình vào điện thoại, ghép với 45 người khác và giành chiến thắng, Tiến Luật thấy vậy thán phục: “Đúng là rừng càng già càng cay”.

Xem thêm:  Soạn bài viết bài văn số hai: văn tự sự

N

Kim Tử Long 'bức xúc' tố Lê Dương Bảo Lâm tố MC - ảnh 2

Phan Hiển tiết lộ nếu nói chia tay vợ, gia đình sẽ là người đẩy anh ra khỏi nhà

Ảnh: BTC

Về phía nữ ca sĩ, trước câu hỏi này, Lâm Vỹ Dạ hài hước tiết lộ Hứa Minh Đạt thường giấu số điện thoại của người bán bia khiến cả trường quay bật cười thích thú. Trong khi đó, Hari Won gây bất ngờ khi chia sẻ Trấn Thành giấu số người bán nước hoa. Tiếng nói Hương đêm bay xa nói thêm: “Anh ấy sợ bị lộ. Thậm chí, anh ấy có mua cũng sợ tôi hét “. Nữ diễn viên Lan Phương tiết lộ, cả cô và chồng đều biết mật khẩu điện thoại của nhau nên không có gì phải giấu.” Có nhiều người trong điện thoại “khiến ai cũng hoang mang.

Ở một tình huống khác, Phan Hiển đồng tình với quan điểm: “Phụ nữ nghe lén điện thoại của chồng là do chồng yêu”. Anh giải thích thêm: “Do ngày nào vợ tôi không kiểm tra điện thoại nên mới xảy ra chuyện. Nhiều khi tôi giả vờ ngủ nhưng vẫn biết vợ theo dõi là tôi mừng lắm rồi ”. Trước sự “tấn công” dồn dập của đàn ông, Khánh Thi cho biết: “Từ xưa đến nay đàn ông mạnh miệng, hở một chút là kính. Thật kỳ cục. Sai rồi”. Không chịu thua, Lê Dương Bảo Lâm quay sang Phan Hiển: “Dám ly hôn à? Dám đứng ra nói lời chia tay à? Gặp em với Quỳnh Quỳnh (vợ Lê Dương Bảo Lâm), nhìn lén điện thoại em sẽ nói vậy. bạn không tin tưởng tôi, ứng dụng này đã được ký. ” Tình huống này khiến Khánh Thi phải lên tiếng cảnh báo: “Lâm ơi, đừng dạy chồng”. Trong khi đó, nam vũ công tiết lộ: “Tôi chỉ cần đòi chia tay là bố mẹ đẩy tôi ra khỏi nhà, luôn bênh vực con dâu chứ không bao giờ bênh vực tôi”.

Xem thêm:  Giá nhà phố cho thuê tại Tp.HCM lao dốc mạnh

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kim Tử Long ‘khó chịu’, chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kim Tử Long ‘khó chịu’, chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kim Tử Long ‘khó chịu’, chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kim Tử Long ‘khó chịu’, chỉnh cách làm MC của Lê Dương Bảo Lâm” được đăng bởi vào ngày 2022-06-29 15:43:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button