Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel

Và rất có thể thứ kim loại này đã xuất hiện trong MCU, chỉ là khán giả chưa nhận ra mà thôi.

Trong những năm qua, cộng đồng người hâm mộ Marvel thường xuyên nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa về việc kim loại nào là cứng nhất, mạnh nhất và khó phá vỡ nhất. Hai ứng cử viên nặng ký nhất luôn là Vibranium và Adamantium. Tuy nhiên, cuộc tranh luận này từ lâu đã trở nên vô nghĩa, bởi dù Vibranium hay Adamantium đều “không có cửa” với Dargonite – thứ kim loại từng xuất hiện trong phiên bản truyện tranh và rất có thể là phim. .

Bạn có đang bối rối vì mình là một fan cuồng của Marvel và MCU nhưng chưa bao giờ nghe đến cái tên này không? Đừng lo lắng, điều đó không có gì phải xấu hổ, bởi vì Dargonite không thực sự phổ biến trong những vũ trụ tưởng tượng này. Tuy nhiên, thực tế là nó mạnh hơn Adamantium đã được chứng minh từ rất lâu trước đây.

Dargonite là gì?

Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại mạnh nhất trong vũ trụ Marvel - Ảnh 1.

Dargonite là một hợp kim của tương lai, được đặt theo tên của Dargo Ktor, hay Thor của thực tại Earth-8710 (tương ứng với Earth-616 trong thế kỷ 26). Trong bản gốc, Vance Astro / Major Victory, đã từng bị bắn bởi một viên đạn làm bằng kim loại này xuyên qua áo giáp Adamantium của anh ta. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy thành phần xương của Wolverine, được mệnh danh là chất cứng nhất Trái Đất, cũng phải đánh bại Dargonite.

Người ta cũng đưa ra giả thuyết rằng Dargonite chứa Adamantium hoặc Vibranium, hoặc cả hai, do đó trở thành hợp kim mạnh nhất không chỉ trên Trái đất mà còn trong toàn bộ vũ trụ. Nó cũng là một trong số ít có thể xuyên qua cái gọi là kim loại không thể phá vỡ.

Thanos có phát hiện ra sự tồn tại của Dargonite trong MCU không?

Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại mạnh nhất trong vũ trụ Marvel - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vibranium vẫn được coi là kim loại mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, rất có thể Dargonite cũng đã xuất hiện trong vũ trụ này mà phải rất tinh ý chúng ta mới nhận ra.

Trong Avengers: Infinity War và Avengers: Ending, Thanos và nhóm Black Order của hắn dễ dàng xuyên thủng và thậm chí phá hủy các vật phẩm làm từ Vibranium. Ví dụ, khi Corvus Glaive xuyên qua cơ thể của Vision trong cảnh mở đầu của Infinity War. Trong khoảnh khắc đó, có lẽ khán giả mải lo sợ, hồi hộp và tức giận đến mức quên mất rằng Vision được làm từ Vibranium.

Bạn có thể nghĩ rằng thứ đâm xuyên qua Vibranium cũng có thể được làm từ Vibranium, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó là Dargonite. Tuy nhiên, hãy nhớ cảnh trong phim Shuri cố gắng tách Viên đá Tâm trí ra khỏi trán của Vision. Công cụ của anh ta, cũng làm bằng kim loại này, có thể tách cơ thể của Vision, nhưng không thể di chuyển viên đá vô cực gắn trên trán của Vision. Mặt khác, Thanos có thể dễ dàng lấy được Viên đá Tâm trí vì khi đó, hắn đã có trong tay 5 viên đá còn lại và không còn bị ràng buộc bởi những quy tắc thông thường.

Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại mạnh nhất trong vũ trụ Marvel - Ảnh 3.

Thanos từng đập vỡ chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần đến sự trợ giúp của viên đá vô cực.

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Vibranium là nó có thể hấp thụ các cú sốc. Vậy nên Corvus không thể xé da của Vision chứ chưa nói đến việc chọc thủng một khối Vibranium rắn chắc như vậy. Trừ khi, anh ta sử dụng một kim loại thậm chí còn mạnh hơn – như Dargonite.

Tiếp theo, trong Avengers: Endgame, trong trận chiến cuối cùng, Thanos đã có thể đập vỡ chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ viên đá vô cực nào. Điều này là không thể, trừ khi thanh trường kiếm của anh ta cũng được rèn từ hợp kim Dargonite, hoặc một vật liệu tương tự khác. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Thanos từng chu du khắp dải ngân hà. Anh ta có thể đã khám phá ra những hợp kim mạnh hơn, quý hơn và tự rèn cho mình những vũ khí tối tân.

Tương lai của Dargonite trong MCU

Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại mạnh nhất trong vũ trụ Marvel - Ảnh 4.

Nếu Dargonite tồn tại trong MCU, không loại trừ khả năng nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra vũ khí tương tự như vũ khí được tìm thấy trong truyện tranh gốc. Hiện tại, Thor đang sử dụng chiếc rìu Stormbreaker nên nhiều khả năng chiếc búa mới Mjolnir (nếu được rèn lại) sẽ dành cho Jane Foster – người được cho là sẽ kế thừa vai diễn anh chàng Thần Sấm trong MCU sau này. Bom tấn Thor: Tình yêu và Sấm sét. Với sự mở rộng của MCU, với nhiều siêu anh hùng mang sức mạnh vũ trụ, một chiếc búa thần làm bằng Dargonite có lẽ không còn quá xa xỉ hay hư cấu.

Tuy nhiên, việc đưa Dargonite vào MCU cũng là một con dao hai lưỡi đầy rủi ro. Đánh giá về trường hợp của Thanos chúng ta sẽ thấy, nếu thứ kim loại này rơi vào tay của một siêu phản diện hay siêu phản diện thì đó thực sự sẽ là một cơn ác mộng đối với các Avengers. Hiện tại, nhiều siêu anh hùng vẫn đang trông cậy vào Vibranium mỗi khi ra trận. Chúng sẽ cần được nâng cấp, “nâng cấp” nhiều hơn nếu phải đối mặt với những vũ khí làm từ Dargonite trong tương lai.

Theo CBR

https://genk.vn/khong-phai-vibranium-hay-adamantium-day-moi-la-kim-loi-cung-cap-nhat-vu-tru-marvel-20220409180701663.chn

Dựa trên

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel” bạn nhé.

Xem thêm:  Sống phận cơ nhỡ, chú mèo sử dụng sự thân thiện tuyệt vời của mình để được nhận nuôi

Bài viết “Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel” được đăng bởi vào ngày 2022-04-26 06:05:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Không phải vibranium hay adamantium, đây mới là kim loại cứng cáp nhất vũ trụ Marvel
#Không #phải #vibranium #hay #adamantium #đây #mới #là #kim #loại #cứng #cáp #nhất #vũ #trụ #Marvel

Và rất có thể kim loại này đã xuất hiện trong MCU, chỉ là khán giả chưa nhận ra mà thôi.
Trong những năm qua, cộng đồng người hâm mộ Marvel thường xuyên nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa về việc kim loại nào là cứng nhất, mạnh nhất và không thể phá vỡ nhất. Hai ứng cử viên nặng ký nhất luôn là Vibranium và Adamantium. Tuy nhiên, cuộc tranh luận này từ lâu đã trở nên vô nghĩa, bởi dù Vibranium hay Adamantium đều “không có cửa” với Dargonite – thứ kim loại từng xuất hiện trong phiên bản truyện tranh và rất có thể là phim. .
Bạn đang cảm thấy hoang mang vì bạn là một fan cuồng nhiệt của Marvel và MCU nhưng chưa bao giờ nghe đến cái tên này? Đừng lo lắng, điều đó không có gì phải xấu hổ, bởi vì Dargonite không thực sự phổ biến trong những vũ trụ tưởng tượng này. Tuy nhiên, thực tế là nó mạnh hơn Adamantium đã được chứng minh từ rất lâu trước đây.
Dargonite là gì?

Dargonite là một hợp kim của tương lai, được đặt theo tên của Dargo Ktor, hay Thor của thực tại Earth-8710 (tương ứng với Earth-616 trong thế kỷ 26). Trong bản gốc, Vance Astro / Major Victory, đã từng bị bắn bởi một viên đạn làm bằng kim loại này xuyên qua áo giáp Adamantium của anh ta. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy thành phần xương của Wolverine, được mệnh danh là vật chất cứng nhất Trái Đất, cũng phải chào thua Dargonite.
Cũng có giả thuyết cho rằng Dargonite chứa Adamantium hoặc Vibranium, hoặc cả hai, do đó trở thành hợp kim mạnh nhất không chỉ trên Trái đất mà còn trong toàn bộ vũ trụ. Nó cũng là một trong số ít những thứ có thể xuyên qua cái gọi là kim loại không thể phá vỡ.
Thanos có phát hiện ra sự tồn tại của Dargonite trong MCU không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Vibranium vẫn được coi là kim loại mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, rất có thể Dargonite cũng đã xuất hiện trong vũ trụ này mà phải rất tinh ý chúng ta mới nhận ra.
Trong Avengers: Infinity War và Avengers: Ending, Thanos và nhóm Black Order của hắn dễ dàng xuyên thủng và thậm chí phá hủy các vật phẩm làm từ Vibranium. Ví dụ, khi Corvus Glaive xuyên qua cơ thể của Vision trong cảnh mở đầu của Infinity War. Trong khoảnh khắc đó, có lẽ khán giả đang mải lo sợ, hồi hộp xen lẫn tức giận mà quên mất rằng Vision được làm từ Vibranium.
Bạn có thể nghĩ rằng thứ đâm xuyên qua Vibranium cũng có thể được làm từ Vibranium, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó là Dargonite. Tuy nhiên, hãy nhớ cảnh trong phim Shuri cố gắng tách Viên đá Tâm trí ra khỏi trán của Vision. Các công cụ của anh ta, cũng được làm bằng kim loại này, có thể tách cơ thể của Vision, nhưng không thể di chuyển viên đá vô cực được gắn trên trán của Vision. Mặt khác, Thanos có thể dễ dàng lấy được Viên đá Tâm trí vì khi đó, hắn đã có trong tay 5 viên đá còn lại và không còn bị ràng buộc bởi những quy tắc thông thường.

Thanos từng chém nát chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần đến sự trợ giúp của viên đá vô cực.
Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Vibranium là nó có thể hấp thụ va đập. Vì vậy, Corvus không thể xé da của Vision chứ đừng nói là chọc thủng một khối Vibranium rắn chắc như vậy. Trừ khi, anh ta sử dụng một kim loại thậm chí còn mạnh hơn, mạnh hơn – như Dargonite.
Tiếp theo, trong Avengers: Endgame, trong trận chiến cuối cùng, Thanos đã có thể đập vỡ chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ viên đá vô cực nào. Điều này là không thể, trừ khi thanh trường kiếm của anh ta cũng được rèn từ hợp kim Dargonite, hoặc một vật liệu tương tự khác. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Thanos từng chu du khắp dải ngân hà. Anh ta có thể đã khám phá ra những hợp kim quý hơn, mạnh hơn và tự rèn cho mình thứ vũ khí tối tân.
Tương lai của Dargonite trong MCU

Nếu Dargonite thực sự tồn tại trong MCU, không loại trừ khả năng nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra vũ khí tương tự như trong truyện tranh gốc. Hiện tại, Thor đang sử dụng chiếc rìu Stormbreaker nên nhiều khả năng chiếc búa mới Mjolnir (nếu đúng là được rèn lại) sẽ dành cho Jane Foster – người được cho là sẽ kế thừa vai anh chàng Thần Sấm trong MCU sau này. Bom tấn Thor: Tình yêu và Sấm sét. Với việc MCU ngày càng mở rộng, với nhiều siêu anh hùng mang sức mạnh vũ trụ, một chiếc búa thần làm bằng Dargonite có lẽ không còn quá xa xỉ hay hư cấu.
Tuy nhiên, việc đưa Dargonite vào MCU cũng là một con dao hai lưỡi đầy rủi ro. Đánh giá về trường hợp của Thanos chúng ta sẽ thấy, nếu thứ kim loại này rơi vào tay của một siêu phản diện hay siêu phản diện thì đó thực sự sẽ là một cơn ác mộng đối với các Avengers. Hiện tại, nhiều siêu anh hùng vẫn đang trông cậy vào Vibranium mỗi khi ra trận. Chúng sẽ cần được nâng cấp, “nâng cấp” nhiều hơn nếu phải đối mặt với những vũ khí làm từ Dargonite trong tương lai.
Theo CBR
https://genk.vn/khong-phai-vibranium-hay-adamantium-day-moi-la-kim-loi-cung-cap-nhat-vu-tru-marvel-20220409180701663.chn
Dựa theo

Xem thêm:  Có lẽ chúng ta không cần mua những phiên bản game được remake

#Không #phải #vibranium #hay #adamantium #đây #mới #là #kim #loại #cứng #cáp #nhất #vũ #trụ #Marvel

Và rất có thể kim loại này đã xuất hiện trong MCU, chỉ là khán giả chưa nhận ra mà thôi.
Trong những năm qua, cộng đồng người hâm mộ Marvel thường xuyên nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa về việc kim loại nào là cứng nhất, mạnh nhất và không thể phá vỡ nhất. Hai ứng cử viên nặng ký nhất luôn là Vibranium và Adamantium. Tuy nhiên, cuộc tranh luận này từ lâu đã trở nên vô nghĩa, bởi dù Vibranium hay Adamantium đều “không có cửa” với Dargonite – thứ kim loại từng xuất hiện trong phiên bản truyện tranh và rất có thể là phim. .
Bạn đang cảm thấy hoang mang vì bạn là một fan cuồng nhiệt của Marvel và MCU nhưng chưa bao giờ nghe đến cái tên này? Đừng lo lắng, điều đó không có gì phải xấu hổ, bởi vì Dargonite không thực sự phổ biến trong những vũ trụ tưởng tượng này. Tuy nhiên, thực tế là nó mạnh hơn Adamantium đã được chứng minh từ rất lâu trước đây.
Dargonite là gì?

Dargonite là một hợp kim của tương lai, được đặt theo tên của Dargo Ktor, hay Thor của thực tại Earth-8710 (tương ứng với Earth-616 trong thế kỷ 26). Trong bản gốc, Vance Astro / Major Victory, đã từng bị bắn bởi một viên đạn làm bằng kim loại này xuyên qua áo giáp Adamantium của anh ta. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy thành phần xương của Wolverine, được mệnh danh là vật chất cứng nhất Trái Đất, cũng phải chào thua Dargonite.
Cũng có giả thuyết cho rằng Dargonite chứa Adamantium hoặc Vibranium, hoặc cả hai, do đó trở thành hợp kim mạnh nhất không chỉ trên Trái đất mà còn trong toàn bộ vũ trụ. Nó cũng là một trong số ít những thứ có thể xuyên qua cái gọi là kim loại không thể phá vỡ.
Thanos có phát hiện ra sự tồn tại của Dargonite trong MCU không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Vibranium vẫn được coi là kim loại mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, rất có thể Dargonite cũng đã xuất hiện trong vũ trụ này mà phải rất tinh ý chúng ta mới nhận ra.
Trong Avengers: Infinity War và Avengers: Ending, Thanos và nhóm Black Order của hắn dễ dàng xuyên thủng và thậm chí phá hủy các vật phẩm làm từ Vibranium. Ví dụ, khi Corvus Glaive xuyên qua cơ thể của Vision trong cảnh mở đầu của Infinity War. Trong khoảnh khắc đó, có lẽ khán giả đang mải lo sợ, hồi hộp xen lẫn tức giận mà quên mất rằng Vision được làm từ Vibranium.
Bạn có thể nghĩ rằng thứ đâm xuyên qua Vibranium cũng có thể được làm từ Vibranium, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó là Dargonite. Tuy nhiên, hãy nhớ cảnh trong phim Shuri cố gắng tách Viên đá Tâm trí ra khỏi trán của Vision. Các công cụ của anh ta, cũng được làm bằng kim loại này, có thể tách cơ thể của Vision, nhưng không thể di chuyển viên đá vô cực được gắn trên trán của Vision. Mặt khác, Thanos có thể dễ dàng lấy được Viên đá Tâm trí vì khi đó, hắn đã có trong tay 5 viên đá còn lại và không còn bị ràng buộc bởi những quy tắc thông thường.

Thanos từng chém nát chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần đến sự trợ giúp của viên đá vô cực.
Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Vibranium là nó có thể hấp thụ va đập. Vì vậy, Corvus không thể xé da của Vision chứ đừng nói là chọc thủng một khối Vibranium rắn chắc như vậy. Trừ khi, anh ta sử dụng một kim loại thậm chí còn mạnh hơn, mạnh hơn – như Dargonite.
Tiếp theo, trong Avengers: Endgame, trong trận chiến cuối cùng, Thanos đã có thể đập vỡ chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ viên đá vô cực nào. Điều này là không thể, trừ khi thanh trường kiếm của anh ta cũng được rèn từ hợp kim Dargonite, hoặc một vật liệu tương tự khác. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Thanos từng chu du khắp dải ngân hà. Anh ta có thể đã khám phá ra những hợp kim quý hơn, mạnh hơn và tự rèn cho mình thứ vũ khí tối tân.
Tương lai của Dargonite trong MCU

Nếu Dargonite thực sự tồn tại trong MCU, không loại trừ khả năng nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra vũ khí tương tự như trong truyện tranh gốc. Hiện tại, Thor đang sử dụng chiếc rìu Stormbreaker nên nhiều khả năng chiếc búa mới Mjolnir (nếu đúng là được rèn lại) sẽ dành cho Jane Foster – người được cho là sẽ kế thừa vai anh chàng Thần Sấm trong MCU sau này. Bom tấn Thor: Tình yêu và Sấm sét. Với việc MCU ngày càng mở rộng, với nhiều siêu anh hùng mang sức mạnh vũ trụ, một chiếc búa thần làm bằng Dargonite có lẽ không còn quá xa xỉ hay hư cấu.
Tuy nhiên, việc đưa Dargonite vào MCU cũng là một con dao hai lưỡi đầy rủi ro. Đánh giá về trường hợp của Thanos chúng ta sẽ thấy, nếu thứ kim loại này rơi vào tay của một siêu phản diện hay siêu phản diện thì đó thực sự sẽ là một cơn ác mộng đối với các Avengers. Hiện tại, nhiều siêu anh hùng vẫn đang trông cậy vào Vibranium mỗi khi ra trận. Chúng sẽ cần được nâng cấp, “nâng cấp” nhiều hơn nếu phải đối mặt với những vũ khí làm từ Dargonite trong tương lai.
Theo CBR
https://genk.vn/khong-phai-vibranium-hay-adamantium-day-moi-la-kim-loi-cung-cap-nhat-vu-tru-marvel-20220409180701663.chn
Dựa theo

Xem thêm:  Kim tự tháp Giza và 4 bí ẩn chưa được con người giải mã

#Không #phải #vibranium #hay #adamantium #đây #mới #là #kim #loại #cứng #cáp #nhất #vũ #trụ #Marvel

Và rất có thể kim loại này đã xuất hiện trong MCU, chỉ là khán giả chưa nhận ra mà thôi.
Trong những năm qua, cộng đồng người hâm mộ Marvel thường xuyên nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa về việc kim loại nào là cứng nhất, mạnh nhất và không thể phá vỡ nhất. Hai ứng cử viên nặng ký nhất luôn là Vibranium và Adamantium. Tuy nhiên, cuộc tranh luận này từ lâu đã trở nên vô nghĩa, bởi dù Vibranium hay Adamantium đều “không có cửa” với Dargonite – thứ kim loại từng xuất hiện trong phiên bản truyện tranh và rất có thể là phim. .
Bạn đang cảm thấy hoang mang vì bạn là một fan cuồng nhiệt của Marvel và MCU nhưng chưa bao giờ nghe đến cái tên này? Đừng lo lắng, điều đó không có gì phải xấu hổ, bởi vì Dargonite không thực sự phổ biến trong những vũ trụ tưởng tượng này. Tuy nhiên, thực tế là nó mạnh hơn Adamantium đã được chứng minh từ rất lâu trước đây.
Dargonite là gì?

Dargonite là một hợp kim của tương lai, được đặt theo tên của Dargo Ktor, hay Thor của thực tại Earth-8710 (tương ứng với Earth-616 trong thế kỷ 26). Trong bản gốc, Vance Astro / Major Victory, đã từng bị bắn bởi một viên đạn làm bằng kim loại này xuyên qua áo giáp Adamantium của anh ta. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy thành phần xương của Wolverine, được mệnh danh là vật chất cứng nhất Trái Đất, cũng phải chào thua Dargonite.
Cũng có giả thuyết cho rằng Dargonite chứa Adamantium hoặc Vibranium, hoặc cả hai, do đó trở thành hợp kim mạnh nhất không chỉ trên Trái đất mà còn trong toàn bộ vũ trụ. Nó cũng là một trong số ít những thứ có thể xuyên qua cái gọi là kim loại không thể phá vỡ.
Thanos có phát hiện ra sự tồn tại của Dargonite trong MCU không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Vibranium vẫn được coi là kim loại mạnh nhất của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, rất có thể Dargonite cũng đã xuất hiện trong vũ trụ này mà phải rất tinh ý chúng ta mới nhận ra.
Trong Avengers: Infinity War và Avengers: Ending, Thanos và nhóm Black Order của hắn dễ dàng xuyên thủng và thậm chí phá hủy các vật phẩm làm từ Vibranium. Ví dụ, khi Corvus Glaive xuyên qua cơ thể của Vision trong cảnh mở đầu của Infinity War. Trong khoảnh khắc đó, có lẽ khán giả đang mải lo sợ, hồi hộp xen lẫn tức giận mà quên mất rằng Vision được làm từ Vibranium.
Bạn có thể nghĩ rằng thứ đâm xuyên qua Vibranium cũng có thể được làm từ Vibranium, nhưng không có gì đảm bảo rằng nó là Dargonite. Tuy nhiên, hãy nhớ cảnh trong phim Shuri cố gắng tách Viên đá Tâm trí ra khỏi trán của Vision. Các công cụ của anh ta, cũng được làm bằng kim loại này, có thể tách cơ thể của Vision, nhưng không thể di chuyển viên đá vô cực được gắn trên trán của Vision. Mặt khác, Thanos có thể dễ dàng lấy được Viên đá Tâm trí vì khi đó, hắn đã có trong tay 5 viên đá còn lại và không còn bị ràng buộc bởi những quy tắc thông thường.

Thanos từng chém nát chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần đến sự trợ giúp của viên đá vô cực.
Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Vibranium là nó có thể hấp thụ va đập. Vì vậy, Corvus không thể xé da của Vision chứ đừng nói là chọc thủng một khối Vibranium rắn chắc như vậy. Trừ khi, anh ta sử dụng một kim loại thậm chí còn mạnh hơn, mạnh hơn – như Dargonite.
Tiếp theo, trong Avengers: Endgame, trong trận chiến cuối cùng, Thanos đã có thể đập vỡ chiếc khiên Vibranium của Captain America mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ viên đá vô cực nào. Điều này là không thể, trừ khi thanh trường kiếm của anh ta cũng được rèn từ hợp kim Dargonite, hoặc một vật liệu tương tự khác. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi Thanos từng chu du khắp dải ngân hà. Anh ta có thể đã khám phá ra những hợp kim quý hơn, mạnh hơn và tự rèn cho mình thứ vũ khí tối tân.
Tương lai của Dargonite trong MCU

Nếu Dargonite thực sự tồn tại trong MCU, không loại trừ khả năng nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra vũ khí tương tự như trong truyện tranh gốc. Hiện tại, Thor đang sử dụng chiếc rìu Stormbreaker nên nhiều khả năng chiếc búa mới Mjolnir (nếu đúng là được rèn lại) sẽ dành cho Jane Foster – người được cho là sẽ kế thừa vai anh chàng Thần Sấm trong MCU sau này. Bom tấn Thor: Tình yêu và Sấm sét. Với việc MCU ngày càng mở rộng, với nhiều siêu anh hùng mang sức mạnh vũ trụ, một chiếc búa thần làm bằng Dargonite có lẽ không còn quá xa xỉ hay hư cấu.
Tuy nhiên, việc đưa Dargonite vào MCU cũng là một con dao hai lưỡi đầy rủi ro. Đánh giá về trường hợp của Thanos chúng ta sẽ thấy, nếu thứ kim loại này rơi vào tay của một siêu phản diện hay siêu phản diện thì đó thực sự sẽ là một cơn ác mộng đối với các Avengers. Hiện tại, nhiều siêu anh hùng vẫn đang trông cậy vào Vibranium mỗi khi ra trận. Chúng sẽ cần được nâng cấp, “nâng cấp” nhiều hơn nếu phải đối mặt với những vũ khí làm từ Dargonite trong tương lai.
Theo CBR
https://genk.vn/khong-phai-vibranium-hay-adamantium-day-moi-la-kim-loi-cung-cap-nhat-vu-tru-marvel-20220409180701663.chn
Dựa theo

Back to top button