Khối lượng XRP tăng 100% trong quý 2/2021

Khối lượng XRP tăng gần 100% trong quý 2/2021

Báo cáo tình hình kinh doanh trong quý 2, công ty thanh toán kỹ thuật số Ripple Labs cho biết khối lượng giao dịch XRP vẫn tăng trưởng ổn định dù thị trường đang điều chỉnh mạnh.

Trên website chính thức, Ripple Labs tuyên bố khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP đã tăng đáng kể trong khoảng thời gian từ quý 1 đến quý 2 năm 2021.

Ripple Labs cho biết:

Mặc dù toàn thị trường tiền điện tử đang có nhiều điều chỉnh song khối lượng giao dịch hàng ngày của XRP vẫn tăng mạnh và ổn định, trong đó khối lượng trung bình tăng từ 2,26 tỷ USD trong quý 1 lên hơn 4,49 tỷ USD trong quý 2

Số liệu được tính toán bởi công ty phân tích dữ liệu CryptoCompare TopTier (CCTT).

Sự biến động của XRP trong quý 2 cũng rất cao, đặc biệt là so với tỷ lệ biến động của Bitcoin và Ethereum.

“Độ lệch chuẩn trong lợi nhuận hàng ngày của XRP trong quý 2 là 11,5%, cao hơn so với BTC là 5% và ETH là 7.3%, do phần lớn sự biến động của XRP đến từ đầu tháng 4”, Ripple Labs nói thêm.

Ngoài ra, trong báo cáo quý 2, Ripple Labs cũng tiết lộ về tình hình vụ kiện với SEC:

Ripple hiện được hưởng quyền lợi xem một số tài liệu nội bộ của SEC, đây là lần thứ ba tòa án đồng ý điều này. Trong khi đó tòa án đã từ chối yêu cầu của SEC đối với việc truy cập vào tài liệu nội bộ của Ripple

Nhiều chuyên gia tin rằng vụ kiện giữa SEC và Ripple có thể sẽ còn kéo dài cho đến năm 2022 do một số rắc rối về quá trình điều tra và thu thập chứng cứ của hai bên.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Bất Động Sản 178 Group

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Source : blogtienao.com

Back to top button