Khối lượng giao dịch của Bitcoin tăng mạnh

Khối lượng giao dịch của Bitcoin tăng mạnh

Trong khi giá Bitcoin chìm trong tình trạng ảm đạm thì khối lượng giao dịch lại trở nên sôi động.

Theo báo cáo từ Glassnode, khối lượng giao dịch hàng ngày của Bitcoin đã tăng lên trong tuần qua. Tăng 94%, từ 4.7 tỷ USD lên 9.1 tỷ USD mỗi ngày. Con số này cho thấy dù đà tăng của giá có thể đã chậm lại, nhưng khối lượng thì không.

Nhìn vào dữ liệu, những ví có ít hơn 10 BTC đã bắt đầu tích lũy từ tháng 5 và tốc độ tích lũy thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả cá voi. Lần đầu tiên, những ví này nắm giữ 13,8% nguồn cung Bitcoin.

Việc lựa chọn giữ tiền và tiếp tục tích lũy thay vì bán bớt của giới đầu tư cá nhân cho thấy niềm tin của họ về một thị trường tăng.

Bên cạnh đó, các mô hình tích lũy tiếp tục hướng đến một xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, các chỉ báo tăng này thường mất khá nhiều thời gian để chờ thị trường phản ánh đúng xu hướng.

Giá Bitcoin tiếp tục vật lộn quanh khu vực 38.000 USD sau đợt giảm giá vào đầu tuần, trong khi phần còn lại của thị trường có vẻ như đang cố tách khỏi quỹ đạo của tiền điện tử tiên phong.

Đồng tiền này đã mất hơn 1.000 USD trong khoảng thời gian 24 giờ với mức giảm hơn 2%. Khối lượng giao dịch cũng đã giảm 11% theo CoinMarketCap.

Xem thêm:  Công Ty Tnhh Sản Xuất Gỗ Lê Gia Phát

Tính đến thời điểm hiện tại, bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 37. USD và vốn hóa thị trường tiếp tục duy trì trên 711 tỷ USD.


Có thể bạn quan tâm:

Source : blogtienao.com

Back to top button