Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game

Evil Dead: Game có rất nhiều nhân vật thuộc các lớp khác nhau với những khả năng riêng biệt cho người chơi lựa chọn để chống lại sự tấn công của lũ quỷ.

Với mỗi lớp, người chơi sẽ có được những kỹ năng độc đáo làm thay đổi cách tiếp cận trò chơi thông qua vô số khả năng và nâng cấp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu danh sách các nhân vật sống sót và khả năng của họ trong Evil Dead: The Game.

Evil Dead: The Game Survivor Class Abilities

Đối với vai trò sống sót, có tổng cộng 4 lớp: Thủ lĩnh, Chiến binh, Thợ săn và Hỗ trợ. Mỗi lớp có nhiều loại nhân vật có thể chơi được, từ Cheryl Williams đến Henry the Red, mỗi người đều có khả năng chủ động và thụ động đặc biệt của riêng mình.

Mỗi lớp nhân vật sống sót sẽ có những khả năng riêng biệt

Mỗi lớp nhân vật sống sót sẽ có những khả năng riêng biệt

Tuy nhiên, một số nhân vật này sẽ cần được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy người chơi sẽ cần dành một khoảng thời gian trong game nếu muốn sở hữu Amanda hoặc Pablo Simon Bolivar.

Các nhân vật trong lớp Lãnh đạo

Các nhân vật thủ lĩnh Annie Knowby, Lord Arthur và Ash Williams (Ash vs Evil Dead) lấy các yếu tố buff quen thuộc từ các trò chơi RPG và MMO, có thể tăng chỉ số của bản thân và những người xung quanh.

Lớp trưởng sẽ tăng hiệu ứng cho bản thân và đồng đội xung quanh

Lớp trưởng sẽ tăng hiệu ứng cho bản thân và đồng đội xung quanh

Trên hết, họ cũng có khả năng chống lại sự sợ hãi cao hơn một chút so với những người khác, có nghĩa là khả năng họ bị quỷ Kandarian chiếm hữu phần nào giảm đi.

Tính cách Khả năng hoạt động Khả năng thụ động
Annie Knowby Khi được kích hoạt, kỹ năng này sẽ tăng sát thương trên phạm vi rộng cho Annie và bất kỳ đồng minh nào ở gần. Lựu pháo: Người chơi và tất cả đồng minh trong bán kính hiệu ứng này sẽ gây sát thương nhiều hơn với vũ khí tầm xa. Haymaker: Người chơi và đồng minh tấn công trong bán kính hiệu ứng này sẽ gây thêm sát thương lên thanh cân bằng của các đơn vị quỷ cơ bản. Slugger: Các đòn tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây thêm sát thương lên thanh cân bằng của các đơn vị tinh nhuệ và yêu quái.
Lord Arthur Tăng sát thương cận chiến cho Arthur và các đồng minh xung quanh, đồng thời giảm bớt sự sợ hãi. Nếu Lord Arthur có một thanh kiếm, anh ta có thể gây ra nhiều sát thương hơn. Bậc thầy vũ khí, Tấn công hạng nặng: Tất cả các đội trong bán kính ảnh hưởng này được tăng sát thương từ các đòn đánh Cận chiến hạng nặng. Bắt đầu trận đấu với một thanh kiếm. Bậc thầy vũ khí, Tấn công ánh sáng: Tất cả các đội trong bán kính hiệu ứng này được tăng sát thương từ các đòn tấn công của Light Melee. Kết thúc bằng lửa: Sau khi thực hiện xong chiêu thức, cả người chơi và đồng đội đều có thể sử dụng kỹ năng Cơn thịnh nộ của Chúa.
Ash Williams (Ash vs Evil Dead) Gây ra một vụ nổ làm hạ thấp thanh cân bằng của đối phương. El Jefe: Giảm sát thương nhận vào và mức độ sợ hãi cho những người sống sót trong phạm vi ảnh hưởng. Bạn cũ: Bắt đầu trận đấu bằng Cưa. El Jefe Grande: Hiệu ứng giống như El Jefe, nhưng khi kết liễu hoặc hạ gục kẻ địch, hiệu ứng sẽ được tăng cường.

Các nhân vật trong lớp Chiến binh

Nếu bạn đang tìm kiếm một kẻ gây sát thương thuần túy, mạnh mẽ, thì đó là lớp Chiến binh. Nói chung, họ có nhiều máu hơn các lớp Người sống sót khác, và với khả năng chống chịu, những nhân vật này sẽ gây sát thương cận chiến nhiều hơn cho Kandarian.

Tính cách Khả năng hoạt động Khả năng thụ động
Ash Williams (Đội quân bóng tối) Giảm sợ hãi, tăng máu và sát thương gây ra, đồng thời giảm sát thương nhận vào khi hoạt động. Shield Blast: Kích hoạt một vụ nổ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh khi lá chắn mất đi một thanh. Hoàn thành mạnh mẽ: Phục hồi một phần khiên của Ash khi giết kẻ địch bằng đòn kết liễu. Bậc thầy vũ khí, Máy cưa: Cung cấp cho Chainsaw tốc độ tấn công nhanh hơn, tăng máu, thanh cân bằng và sát thương mảnh vỡ.
Scotty Một chiêu thức đặc biệt gây nổ gây sát thương lên kẻ địch trong khu vực khi được kích hoạt. Thiệt hại tài sản thế chấp: Các đòn đánh cận chiến nặng gây thêm sát thương cho kẻ thù. Liệu pháp tiếp xúc: Giảm một phần mức độ sợ hãi với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù. Bậc thầy Vũ khí, Rìu Lumberjack: Cung cấp cho rìu tốc độ tấn công nhanh hơn, tăng máu, thanh cân bằng và sát thương.
Henry the Red Tạm thời ngăn chặn sát thương máu hoặc lá chắn khi hoạt động. Bảo vệ: Bắt đầu trận đấu với một thanh máu bổ sung. Dội lại: Phản ánh phần trăm sát thương nhận lại cho kẻ thù. Trận chiến khó khăn: Tăng lượng máu tối đa và độ dài của lá chắn.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game” bạn nhé.

Xem thêm:  Hướng dẫn tải ảnh, video trên Instagram về điện thoại, máy tính

Bài viết “Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game” được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 16:26:20. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Khả năng của các nhân vật người sống sót trong Evil Dead: The Game
#Khả #năng #của #các #nhân #vật #người #sống #sót #trong #Evil #Dead #Game

Evil Dead: The Game có rất nhiều nhân vật thuộc các class khác nhau với những khả năng riêng biệt cho người chơi lựa chọn để chống lại sự tấn công của đám ác quỷ.
Với mỗi class, người chơi sẽ có những kỹ năng độc đáo làm thay đổi cách tiếp cận trận đấu thông qua vô số khả năng và nâng cấp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu danh sách các nhân vật người sống sót và khả năng của họ trong Evil Dead: The Game.
Khả năng của những class người sống sót trong Evil Dead: The Game
Đối với vai trò người sống sót, có tổng cộng 4 class là Leader, Warrior, Hunter và Support. Mỗi class có nhiều nhân vật khác nhau có thể chơi được, từ Cheryl Williams đến Henry the Red, mỗi nhân vật đều có khả năng chủ động và bị động đặc biệt của riêng mình.

Mỗi class nhân vật người sống sót sẽ có những khả năng riêng biệt
Tuy nhiên, một số nhân vật trong số này sẽ cần được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy người chơi sẽ cần dành chút thời gian vào trò chơi nếu muốn sở hữu Amanda hoặc Pablo Simon Bolivar.
Các nhân vật trong class Leader
Các nhân vật thuộc lớp Leader là Annie Knowby, Lord Arthur và Ash Williams (Ash vs Evil Dead) lấy các yếu tố buff quen thuộc từ các game RPG và MMO, có thể tăng chỉ số của chính mình và những người xung quanh.

Class Leader sẽ buff hiệu ứng cho chính mình và cả những đồng đội xung quanh
Trên hết, họ cũng có khả năng chống lại nỗi sợ hãi cao hơn một chút so với những người khác, đồng nghĩa với khả năng bị Kandarian Demon cchiếm hữu sẽ giảm đi phần nào.
Nhân vật
Khả năng chủ động
Khả năng bị động
Annie Knowby
Khi được kích hoạt, kỹ năng này tăng sát thương tầm xa cho Annie và bất kỳ đồng đội nào gần đó.
Howitzer: Người chơi và tất cả đồng đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ gây ra nhiều sát thương hơn bằng vũ khí tầm xa.
Haymaker: Người chơi và đồng đội tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây ra nhiều thiệt hại hơn cho thanh cân bằng của các đơn vị ác quỷ cơ bản.
Slugger: Các cuộc tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây ra nhiều thiệt hại hơn cho thanh cân bằng của các đơn vị tinh nhuệ và ác quỷ.
Lord Arthur
Tăng sát thương cận chiến cho Arthur và đồng đội gần đó, đồng thời giảm mức sợ hãi. Nếu Lord Arthur có một thanh kiếm, anh ta có thể gây ra nhiều sát thương hơn.
Weapon Master, Heavy Attack: Tất cả đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ tăng sát thương từ đòn đánh Heavy Melee. Bắt đầu trận đấu với một thanh kiếm.
Weapon Master, Light Attack: Tất cả đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ tăng sát thương từ đòn đánh Light Melee.
Finish With Fire: Sau khi thực hiện động tác kết liễu, cả người chơi và đồng đội đều có thể sử dụng kĩ năng The Lord’s Wrath.
Ash Williams (Ash vs Evil Dead)
Gây nổ làm giảm thanh cân bằng của kẻ thù.
El Jefe: Giảm sát thương đến và mức độ sợ hãi cho những người sống sót trong phạm vi hiệu ứng.
Old Friend: Bắt đầu trận đấu bằng Cưa.
El Jefe Grande: Hiệu ứng giống như El Jefe, nhưng khi thực hiện kết liễu hoặc hạ gục kẻ thù, các hiệu ứng sẽ được tăng cường.
Các nhân vật trong class Warrior
Nếu đang tìm kiếm một kẻ gây sát thương thuần túy, mạnh mẽ, thì đó chính là những nhân vật thuộc lớp Warrior. Nhìn chung, họ có nhiều máu hơn các lớp Survivor khác và với khả năng chống chịu, những nhân vật này sẽ gây ra nhiều sát thương cận chiến hơn cho Kandarian.
Nhân vật
Khả năng chủ động
Khả năng bị động
Ash Williams (Army of Darkness)
Giảm sợ hãi, tăng máu và sát thương gây ra và giảm sát thương nhận vào khi kích hoạt.
Shield Blast: Kích hoạt một vụ nổ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh khi lá chắn mất một thanh.
Finish Strong: Phục hồi một phần thanh khiên của Ash khi giết kẻ thù bằng đòn kết liễu.
Weapon Master, Chainsaw: Cung cấp cho Chainsaw tốc độ tấn công nhanh hơn, gây tăng máu, thanh cân bằng và sát thương các mảnh.
Scotty
Một chiêu thức đặc biệt gây nổ tạo sát thương lên kẻ địch trong khu vực khi được kích hoạt.
Collateral Damage: Đòn đánh cận chiến nặng gây thêm sát thương cho kẻ địch.
Exposure Therapy: Giảm một phần mức độ sợ hãi với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù.
Weapon Master, Lumberjack Axe: Cung cấp cho chiếc rìu tốc độ tấn công nhanh hơn, tăng máu, thanh cân bằng và sát thương.
Henry the Red
Tạm thời ngăn sát thương máu hoặc lá chắn khi kích hoạt.
Shields Up: Bắt đầu trận đấu với một thanh máu bổ sung.
Rebound: Phản ánh phần trăm sát thương nhận lại lên kẻ địch.
Battle Hardened: Tăng lượng máu tối đa và chiều dài thanh lá chắn.

Xem thêm:  Lời bài hát Phía sau lưng anh có ai kìa, hợp âm, MP3

#Khả #năng #của #các #nhân #vật #người #sống #sót #trong #Evil #Dead #Game

Evil Dead: The Game có rất nhiều nhân vật thuộc các class khác nhau với những khả năng riêng biệt cho người chơi lựa chọn để chống lại sự tấn công của đám ác quỷ.
Với mỗi class, người chơi sẽ có những kỹ năng độc đáo làm thay đổi cách tiếp cận trận đấu thông qua vô số khả năng và nâng cấp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu danh sách các nhân vật người sống sót và khả năng của họ trong Evil Dead: The Game.
Khả năng của những class người sống sót trong Evil Dead: The Game
Đối với vai trò người sống sót, có tổng cộng 4 class là Leader, Warrior, Hunter và Support. Mỗi class có nhiều nhân vật khác nhau có thể chơi được, từ Cheryl Williams đến Henry the Red, mỗi nhân vật đều có khả năng chủ động và bị động đặc biệt của riêng mình.

Mỗi class nhân vật người sống sót sẽ có những khả năng riêng biệt
Tuy nhiên, một số nhân vật trong số này sẽ cần được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy người chơi sẽ cần dành chút thời gian vào trò chơi nếu muốn sở hữu Amanda hoặc Pablo Simon Bolivar.
Các nhân vật trong class Leader
Các nhân vật thuộc lớp Leader là Annie Knowby, Lord Arthur và Ash Williams (Ash vs Evil Dead) lấy các yếu tố buff quen thuộc từ các game RPG và MMO, có thể tăng chỉ số của chính mình và những người xung quanh.

Class Leader sẽ buff hiệu ứng cho chính mình và cả những đồng đội xung quanh
Trên hết, họ cũng có khả năng chống lại nỗi sợ hãi cao hơn một chút so với những người khác, đồng nghĩa với khả năng bị Kandarian Demon cchiếm hữu sẽ giảm đi phần nào.
Nhân vật
Khả năng chủ động
Khả năng bị động
Annie Knowby
Khi được kích hoạt, kỹ năng này tăng sát thương tầm xa cho Annie và bất kỳ đồng đội nào gần đó.
Howitzer: Người chơi và tất cả đồng đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ gây ra nhiều sát thương hơn bằng vũ khí tầm xa.
Haymaker: Người chơi và đồng đội tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây ra nhiều thiệt hại hơn cho thanh cân bằng của các đơn vị ác quỷ cơ bản.
Slugger: Các cuộc tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây ra nhiều thiệt hại hơn cho thanh cân bằng của các đơn vị tinh nhuệ và ác quỷ.
Lord Arthur
Tăng sát thương cận chiến cho Arthur và đồng đội gần đó, đồng thời giảm mức sợ hãi. Nếu Lord Arthur có một thanh kiếm, anh ta có thể gây ra nhiều sát thương hơn.
Weapon Master, Heavy Attack: Tất cả đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ tăng sát thương từ đòn đánh Heavy Melee. Bắt đầu trận đấu với một thanh kiếm.
Weapon Master, Light Attack: Tất cả đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ tăng sát thương từ đòn đánh Light Melee.
Finish With Fire: Sau khi thực hiện động tác kết liễu, cả người chơi và đồng đội đều có thể sử dụng kĩ năng The Lord’s Wrath.
Ash Williams (Ash vs Evil Dead)
Gây nổ làm giảm thanh cân bằng của kẻ thù.
El Jefe: Giảm sát thương đến và mức độ sợ hãi cho những người sống sót trong phạm vi hiệu ứng.
Old Friend: Bắt đầu trận đấu bằng Cưa.
El Jefe Grande: Hiệu ứng giống như El Jefe, nhưng khi thực hiện kết liễu hoặc hạ gục kẻ thù, các hiệu ứng sẽ được tăng cường.
Các nhân vật trong class Warrior
Nếu đang tìm kiếm một kẻ gây sát thương thuần túy, mạnh mẽ, thì đó chính là những nhân vật thuộc lớp Warrior. Nhìn chung, họ có nhiều máu hơn các lớp Survivor khác và với khả năng chống chịu, những nhân vật này sẽ gây ra nhiều sát thương cận chiến hơn cho Kandarian.
Nhân vật
Khả năng chủ động
Khả năng bị động
Ash Williams (Army of Darkness)
Giảm sợ hãi, tăng máu và sát thương gây ra và giảm sát thương nhận vào khi kích hoạt.
Shield Blast: Kích hoạt một vụ nổ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh khi lá chắn mất một thanh.
Finish Strong: Phục hồi một phần thanh khiên của Ash khi giết kẻ thù bằng đòn kết liễu.
Weapon Master, Chainsaw: Cung cấp cho Chainsaw tốc độ tấn công nhanh hơn, gây tăng máu, thanh cân bằng và sát thương các mảnh.
Scotty
Một chiêu thức đặc biệt gây nổ tạo sát thương lên kẻ địch trong khu vực khi được kích hoạt.
Collateral Damage: Đòn đánh cận chiến nặng gây thêm sát thương cho kẻ địch.
Exposure Therapy: Giảm một phần mức độ sợ hãi với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù.
Weapon Master, Lumberjack Axe: Cung cấp cho chiếc rìu tốc độ tấn công nhanh hơn, tăng máu, thanh cân bằng và sát thương.
Henry the Red
Tạm thời ngăn sát thương máu hoặc lá chắn khi kích hoạt.
Shields Up: Bắt đầu trận đấu với một thanh máu bổ sung.
Rebound: Phản ánh phần trăm sát thương nhận lại lên kẻ địch.
Battle Hardened: Tăng lượng máu tối đa và chiều dài thanh lá chắn.

Xem thêm:  Mẹo sử dụng điều hòa siêu tiết kiệm mà vẫn mát mẻ, khỏe thân

#Khả #năng #của #các #nhân #vật #người #sống #sót #trong #Evil #Dead #Game

Evil Dead: The Game có rất nhiều nhân vật thuộc các class khác nhau với những khả năng riêng biệt cho người chơi lựa chọn để chống lại sự tấn công của đám ác quỷ.
Với mỗi class, người chơi sẽ có những kỹ năng độc đáo làm thay đổi cách tiếp cận trận đấu thông qua vô số khả năng và nâng cấp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu danh sách các nhân vật người sống sót và khả năng của họ trong Evil Dead: The Game.
Khả năng của những class người sống sót trong Evil Dead: The Game
Đối với vai trò người sống sót, có tổng cộng 4 class là Leader, Warrior, Hunter và Support. Mỗi class có nhiều nhân vật khác nhau có thể chơi được, từ Cheryl Williams đến Henry the Red, mỗi nhân vật đều có khả năng chủ động và bị động đặc biệt của riêng mình.

Mỗi class nhân vật người sống sót sẽ có những khả năng riêng biệt
Tuy nhiên, một số nhân vật trong số này sẽ cần được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy người chơi sẽ cần dành chút thời gian vào trò chơi nếu muốn sở hữu Amanda hoặc Pablo Simon Bolivar.
Các nhân vật trong class Leader
Các nhân vật thuộc lớp Leader là Annie Knowby, Lord Arthur và Ash Williams (Ash vs Evil Dead) lấy các yếu tố buff quen thuộc từ các game RPG và MMO, có thể tăng chỉ số của chính mình và những người xung quanh.

Class Leader sẽ buff hiệu ứng cho chính mình và cả những đồng đội xung quanh
Trên hết, họ cũng có khả năng chống lại nỗi sợ hãi cao hơn một chút so với những người khác, đồng nghĩa với khả năng bị Kandarian Demon cchiếm hữu sẽ giảm đi phần nào.
Nhân vật
Khả năng chủ động
Khả năng bị động
Annie Knowby
Khi được kích hoạt, kỹ năng này tăng sát thương tầm xa cho Annie và bất kỳ đồng đội nào gần đó.
Howitzer: Người chơi và tất cả đồng đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ gây ra nhiều sát thương hơn bằng vũ khí tầm xa.
Haymaker: Người chơi và đồng đội tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây ra nhiều thiệt hại hơn cho thanh cân bằng của các đơn vị ác quỷ cơ bản.
Slugger: Các cuộc tấn công trong bán kính hiệu ứng này gây ra nhiều thiệt hại hơn cho thanh cân bằng của các đơn vị tinh nhuệ và ác quỷ.
Lord Arthur
Tăng sát thương cận chiến cho Arthur và đồng đội gần đó, đồng thời giảm mức sợ hãi. Nếu Lord Arthur có một thanh kiếm, anh ta có thể gây ra nhiều sát thương hơn.
Weapon Master, Heavy Attack: Tất cả đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ tăng sát thương từ đòn đánh Heavy Melee. Bắt đầu trận đấu với một thanh kiếm.
Weapon Master, Light Attack: Tất cả đội trong bán kính hiệu ứng này sẽ tăng sát thương từ đòn đánh Light Melee.
Finish With Fire: Sau khi thực hiện động tác kết liễu, cả người chơi và đồng đội đều có thể sử dụng kĩ năng The Lord’s Wrath.
Ash Williams (Ash vs Evil Dead)
Gây nổ làm giảm thanh cân bằng của kẻ thù.
El Jefe: Giảm sát thương đến và mức độ sợ hãi cho những người sống sót trong phạm vi hiệu ứng.
Old Friend: Bắt đầu trận đấu bằng Cưa.
El Jefe Grande: Hiệu ứng giống như El Jefe, nhưng khi thực hiện kết liễu hoặc hạ gục kẻ thù, các hiệu ứng sẽ được tăng cường.
Các nhân vật trong class Warrior
Nếu đang tìm kiếm một kẻ gây sát thương thuần túy, mạnh mẽ, thì đó chính là những nhân vật thuộc lớp Warrior. Nhìn chung, họ có nhiều máu hơn các lớp Survivor khác và với khả năng chống chịu, những nhân vật này sẽ gây ra nhiều sát thương cận chiến hơn cho Kandarian.
Nhân vật
Khả năng chủ động
Khả năng bị động
Ash Williams (Army of Darkness)
Giảm sợ hãi, tăng máu và sát thương gây ra và giảm sát thương nhận vào khi kích hoạt.
Shield Blast: Kích hoạt một vụ nổ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh khi lá chắn mất một thanh.
Finish Strong: Phục hồi một phần thanh khiên của Ash khi giết kẻ thù bằng đòn kết liễu.
Weapon Master, Chainsaw: Cung cấp cho Chainsaw tốc độ tấn công nhanh hơn, gây tăng máu, thanh cân bằng và sát thương các mảnh.
Scotty
Một chiêu thức đặc biệt gây nổ tạo sát thương lên kẻ địch trong khu vực khi được kích hoạt.
Collateral Damage: Đòn đánh cận chiến nặng gây thêm sát thương cho kẻ địch.
Exposure Therapy: Giảm một phần mức độ sợ hãi với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù.
Weapon Master, Lumberjack Axe: Cung cấp cho chiếc rìu tốc độ tấn công nhanh hơn, tăng máu, thanh cân bằng và sát thương.
Henry the Red
Tạm thời ngăn sát thương máu hoặc lá chắn khi kích hoạt.
Shields Up: Bắt đầu trận đấu với một thanh máu bổ sung.
Rebound: Phản ánh phần trăm sát thương nhận lại lên kẻ địch.
Battle Hardened: Tăng lượng máu tối đa và chiều dài thanh lá chắn.

Back to top button