Kết hợp trong MV “Lạ quá”, B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik

Sau hơn một năm nghe ngóng kết hợp, ngày 21/10/2021, B Ray và Karik bất ngờ tung sản phẩm Lạ thật. Không phải là một bản nhạc ‘rap tình yêu’ ngọt ngào như sở trường của họ, Thật lạ gây ấn tượng bởi chất nhạc bắt tai và lời rap gay cấn.

Dù sau vài ngày ra mắt, MV gốc bất ngờ bị giấu nhẹm nhưng khi vừa lên sóng, sản phẩm này đã nhanh chóng lọt vào top trending của YouTube Việt Nam. Người hâm mộ hết lời khen ngợi giai điệu, vần điệu cũng như cách luyến láy của “chàng trai nghèo” và “Mỹ nam”.

Tiết lộ với khán giả của chương trình Showbiz trong thời gian covid, B ray nói Thật lạ là sản phẩm tốn ít thời gian thực hiện nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nam rapper.

Kết hợp trong MV "Thật lạ"B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik - ảnh 2

Rapper B Ray

N

“Tối đó tầm 9, 10h mình gửi clip rap cho anh Karik, nhắn cho anh ấy” Em vừa viết hook (điệp khúc) hay lắm anh ơi “, rồi tầm 3-4h sáng anh ấy gửi video cho Karik nói anh ấy đã viết xong. nó, ngày mai anh ấy sẽ thu âm. Tôi thực sự bất ngờ vì một sản phẩm hợp tác với một rapper nào đó nhanh chóng như vậy, mất cả tháng trời. ”

B Ray cũng thú nhận dù sản phẩm được cả hai hoàn thành nhanh chóng nhưng cuối cùng lại bị một rapper khác “ngâm” hơn một năm, thậm chí có lúc quên cả sự tồn tại của bản rap này.

Xem thêm:  Đánh giá để cải tiến học tập là gì

Điều gì đã khiến cả hai quyết định tung bản rap dù thiếu vắng giọng rap thứ ba. Để biết chi tiết, vui lòng xem video.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kết hợp trong MV “Lạ quá”, B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kết hợp trong MV “Lạ quá”, B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kết hợp trong MV “Lạ quá”, B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kết hợp trong MV “Lạ quá”, B Ray tiết lộ cách làm việc đặc biệt của Karik” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 13:26:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button