‘Kẻ thứ ba’ trong hôn nhân của Thái là ai?

Bông hồng trên ngực trái Tập 1 vừa phát sóng tối qua xoay quanh những diễn biến trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm). Khuê chấp nhận ở nhà chăm chồng con còn Thái là giám đốc công ty xây dựng với những dự án bận rộn.

Cuộc hôn nhân của họ ngày càng gặp nhiều trục trặc. Bận rộn chăm sóc gia đình, đón con và phụ thuộc tài chính vào chồng khiến chị Khuê cam chịu. Thái lại tỏ ra khinh thường vợ, tiết kiệm trong chi tiêu, thậm chí còn bực bội khi Khuê muốn đưa lại ít tiền cho bố mẹ khi cần. Trong khi đó, công ty Thái Lan lâm vào cảnh khó khăn khi liên tiếp các dự án gặp sự cố. Anh phải nhờ đến sự trợ giúp pháp lý từ văn phòng luật sư của bà Dung (Kiều Thanh). Bà Dung luôn tỏ ra là một người phụ nữ bí ẩn, lên kế hoạch trả thù Thái. Và cô ấy đã nhờ Trà làm trợ lý cho cô ấy sang công ty Thái Lan để hỗ trợ pháp lý cho các dự án. Tất nhiên, Trà là một cô gái xinh đẹp và sẽ “hành sự” dưới sự chỉ đạo của bà Dung.

Thái tỏ ra khinh thường vợ trước mặt các con

MÀN HÌNH

Anh Thái mê tín dị đoan nên ngày mùng 1 hàng tháng anh thường bảo vợ chuẩn bị lễ vật để cúng và mời ở nhà thầy Thông (Công Lý). Ông thầy này thường đưa ra những lời tiên đoán cho Thái và vạch ra đường đi nước bước của một số câu chuyện. Anh nhớ lại câu chuyện về người bạn gái trẻ của Thái, người có thai nhiều năm trước, bị Thái ép phá thai và tử vong sau đó. Lúc đó Thái chưa kết hôn với Khuê và anh ấy đã bắt tay cả hai cùng một lúc. Cái chết của cô gái này vẫn còn ám ảnh Thái Lan. Ông Thông cho rằng cô gái và người con trai đã khuất sẽ luôn “quậy phá tiệc tùng” khiến việc làm ăn sau này của ông Thái rất không thuận lợi. Thêm nữa, Khuê sinh thêm con gái thứ hai bằng tuổi Thái nên sự nghiệp sẽ đi xuống. Nhưng có một sự thay đổi may rủi sẽ bắt đầu với Thái khi anh gặp một người phụ nữ tuổi lợn sắp đến…

Xem thêm:  Khối ngoại mua ròng nghìn tỷ đồng tuần đầu năm Tân Sửu
Bông hồng trên ngực trái tập 2: Ai là 'kẻ thứ 3' trong cuộc hôn nhân của Thái?  - ảnh 2

Khuê sốc khi nghe những lời phân trần của chồng dành cho mình

MÀN HÌNH

Bông hồng trên ngực trái Tập 1 đã bắt đầu nhen nhóm sự cố tình xuất hiện của Trà bên cạnh Thái dưới sự chỉ đạo của bà Dung. Thái luôn giả vờ níu kéo bà Dung và Trà.

N

Bông hồng trên ngực trái Tập 2 tối nay 8.8 lúc 21h40 trên kênh VTV3 có nhiều tình tiết phức tạp khi Khuê bị chồng làm nhục trước mặt hai cô con gái: “Hộ là người chỉ biết giặt giũ, nấu nướng, dọn dẹp, ngoài ra không được.” Còn biết làm gì nữa. Vì vậy, sau này phải học thật giỏi, sau này có công ăn việc làm đàng hoàng chứ không phải nội trợ như mẹ tôi ”.

Bông hồng trên ngực trái tập 2: Ai là 'kẻ thứ 3' trong cuộc hôn nhân của Thái?  - 3.  ảnh

Khuê và San là bạn thân của nhau. Khuê mượn tiền San để lo tiền cho mẹ chứ không dám hỏi vay chồng.

MÀN HÌNH

Một diễn biến khác khi Khuê có việc tìm đến công ty của chồng thì gặp Trà và cô đã cố tình “nhầm” là người giúp việc vì trước đó trong một tình huống ở tập 1 Khuê trong bộ quần áo luộm thuộm bất ngờ gặp chồng đang bỏ đi. Làm việc với đối tác trong đó có Trà, Thái không chịu gọi vợ là người giúp việc.

Bông hồng trên ngực trái Tập 2 cũng hé lộ những tình tiết trong cuộc đời của San (Diệu Hương), một người phụ nữ độc lập, thành đạt nhưng sống chung với bà mẹ chồng khó tính, luôn soi mói chuyện sớm muộn của bà. San và Khuê là bạn thân của nhau. Trong tập này còn có tình huống Khuê bị mẹ giục chuyện tiền bạc nên đã mượn San xoay sở.

Xem thêm:  Giải bài 6, 7, 8, 9 trang 142, 143 sách bài tập sinh học 12 - Bài trang Sách bài tập (SBT) Sinh

Bông hồng trên ngực trái Tập 2: Trà sẽ là “kẻ thứ 3” xen vào cuộc hôn nhân của Thái – Khuê? Liệu ông Thông, bà Dung có móc nối để “hạ bệ” ông Thái? Tại sao bà Dung lại lên kế hoạch trả thù Thái?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “‘Kẻ thứ ba’ trong hôn nhân của Thái là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “‘Kẻ thứ ba’ trong hôn nhân của Thái là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “‘Kẻ thứ ba’ trong hôn nhân của Thái là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “‘Kẻ thứ ba’ trong hôn nhân của Thái là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-28 19:39:31. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button