Kẻ ‘đâm sau lưng’ bà Lan là ai?

Phim ảnh Ràng buộc tình yêu tập 22 tối qua có một số tình tiết cho thấy thầy Phong sẽ gặp rắc rối lớn khi bị hiểu nhầm là có quan hệ mờ ám, đồi bại với nữ sinh. Và Dung nghi ngờ mẹ chồng cặp kè với Phong nên lập “thám tử” theo dõi. Tình cờ, cô tiếp cận bố của một nữ sinh có hiềm khích với thầy Phong. Đó là một người đàn ông nghiện rượu, con gái đi 3 ngày không về nhà nên cho rằng thầy Phong có quan hệ mờ ám với con gái mình. Tin dữ đến mức phụ huynh kéo đến trường Uyên Hoa phản đối, phẫn nộ với một giáo viên làm tổng giám đốc như thầy Phong.

Trong một diễn biến hết sức gay cấn khác, Dũng còn rủ Thanh đi theo mẹ chồng và phát hiện bà Lan đi vào nhà nghỉ với ông Phong nên Dũng cố gắng chụp lại vài tấm hình. Và Thanh rất sốc vì không nghĩ mẹ mình lại có thể như vậy. Dung đưa cho Khánh xem bức ảnh và tự hào vì những gì cô đoán về mẹ chồng là đúng. Còn Khánh sau khi xem hình đã phát hiện ra ông Phong là người đã đến công ty để đối chất và phản đối gay gắt việc sáp nhập trường Uyên Hoa. Không chỉ vậy, hình ảnh bà Lan và ông Phong vào nhà nghỉ cũng như clip quay lại sau đó cũng bị tung lên mạng.

Xem thêm:  Mẫu văn bản đề xuất thực hiện dự án

Anh Phong bị công an triệu tập

Ảnh chụp màn hình

Trong tập tối qua cũng có câu chuyện Thanh sau khi chứng kiến ​​người chồng yêu thương đến đón Phương đã rất sốc. Cô ấy cố gắng không “bắt bài” Tiến thẳng vào và giả vờ như không có chuyện gì. Thanh còn cố tình nói chuyện điện thoại hẹn hò đàn ông trước mặt chồng khiến Tiến bất ngờ và rất bực mình vì sự thay đổi của vợ. Từ lâu, Thanh là người rất chiều chồng, nghe lời. Cô không ghen khi Tiên có người phụ nữ khác vì Thanh chưa từng yêu Tiên, nhưng cô cảm thấy trống trải và kiệt quệ sau những gì đã cố gắng trong cuộc hôn nhân gượng ép theo ý mẹ.

Phim ảnh Ràng buộc tình yêu Tập 23 tối nay 10.11 lúc 21h40 trên kênh VTV3 hé lộ cảnh công an đến nhà triệu tập thầy Phong: “Căn cứ vào đơn tố cáo và chứng cứ ban đầu, cùng với lời khai của nạn nhân. Chúng tôi mời thầy về đồn để phục vụ cuộc điều tra.” Trong một diễn biến khác, bà Lan sau một hồi rắc rối đã đến gặp luật sư An và được ông này phân tích: “Những hình ảnh mà bà và anh Phong chụp cùng nhau tối hôm đó được tung lên mạng, các bạn có thấy gì lạ không? chuyện những người ở văn phòng gọi cho cô ấy một cách ngẫu nhiên, rồi cô ấy quên điện thoại của mình cũng đã được nhân viên vô tình kể lại cho những người ở văn phòng. Tôi biết bạn đang bực bội, nhưng hãy bình tĩnh. Tôi sợ người giật dây chuỗi và làm mọi thứ rối tung lên đang nhắm vào bạn. ”

Xem thêm:  Mẫu số 73/TH: Biên bản kiểm sát - Biên bản kiểm sát

N

Phim Ràng buộc tình yêu tập 23: Kẻ 'đâm sau lưng' bà Lan là ai?  - ảnh 2

Lương đến nhà Thành hỏi thăm vì lo người yêu cũ …

Ảnh chụp màn hình

Trong tập này còn có cảnh Lương rất lo lắng cho Thành nên đã đến nhà người yêu cũ để hỏi: “Mấy hôm nay anh bị sao vậy, em gọi thì anh không bắt máy. Thậm chí, có người còn nói rằng họ thấy tôi đi nhậu một mình, hay chuyến đi biển vừa rồi cùng bạn khiến tôi khó chịu. Bạn đã làm gì quá tệ với tôi… ”

Phim ảnh Ràng buộc tình yêu Tập 23: Ai “đâm sau lưng” bà Lan? Thầy Phong sẽ làm gì để gỡ rối cho mình?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kẻ ‘đâm sau lưng’ bà Lan là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kẻ ‘đâm sau lưng’ bà Lan là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kẻ ‘đâm sau lưng’ bà Lan là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kẻ ‘đâm sau lưng’ bà Lan là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-27 22:00:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button