Kẻ cho phá hoại mộ của bố Cường là ai?

Phim ảnh Chọn số phận của bạn Tập 1 tối qua hé lộ những rắc rối mà Cường (Hà Việt Dũng) đang làm giám khảo gặp phải. Hiện tại, anh đang “phụ trách” một vụ án và đang vấp phải sự phản đối của các bên liên quan trong phiên tòa. Chưa hết, sau đó, Cường cùng người yêu Trang (Phương Oanh) đi thăm mộ bố ở nghĩa trang thì chứng kiến ​​cảnh một kẻ lạ mặt đến đập phá mộ. Người đó bỏ chạy, Cường đuổi theo nhưng không kịp. Ở nhà, Cường không dám nói với mẹ. Còn bà An (NSƯT Thanh Quý) nhắc con trai ngồi yên ở vị trí hiện tại.

Chị Trang nhờ mọi người chú ý xem ai đã phá mộ bố anh Cường

Ảnh chụp màn hình

Trong tập này còn có những diễn biến hé lộ thân phận của Trang là con gái trong một gia đình khá giả. Cô có một cậu em trai là Đức (Huỳnh Anh) khá ham chơi và nhắng nhít nên thường xuyên làm bố mất lòng. Trang hiện là chủ của một trung tâm thể hình rất lớn và Đức có vẻ là chủ một salon xe máy. Trang và Cường có vẻ yêu nhau đã lâu nên anh Đức thường gọi Cường là anh rể. Hiện tại, có một số người lạ mặt cũng đến gây sự tại trung tâm thể dục của chị Trang.

Phim Lựa chọn của số phận tập 2: Ai là kẻ phá mộ bố của Cường?  - ảnh 2

Một người đàn ông lạ xuất hiện và mỉm cười với Trang.

Ảnh chụp màn hình

Phim ảnh Chọn số phận của bạn tập 2 lúc 21h tối nay 18.6 trên VTV1 tiếp tục những tình tiết gay cấn khi mẹ Cường đến gặp một người phụ nữ trung tuổi, có vẻ là sếp của con trai bà, nhắc nhở: “Mẹ biết con đã luôn ủng hộ Cường theo bước bố. Nhân tiện , Tôi cũng nói rằng dù ngày xưa có đối xử với anh Minh như thế nào thì cũng đừng mong Cường trở thành người như ý muốn. Tôi là mẹ ruột của nó nên cô không có quyền chăm sóc, chu cấp cho nó “. Trong một diễn biến khác, có cảnh một số nhân vật trong Viện kiểm sát tranh cãi với nhau rằng Cường có được thăng chức hay không: “Tao không được với mày. Bố nó là sếp cũ trong ngành, còn bố tao là ông chủ bên ngoài, nhưng ông ấy đã nghỉ hưu. ”

Xem thêm:  Soi loạt teaser mới của Doctor Strange 2: Professor X chính thức trở lại cùng hội Illuminati, Captain Carter bước lên màn ảnh lớn

N

Phim Lựa chọn của số phận tập 2: Ai là kẻ phá mộ bố của Cường?  - 3.  ảnh

Mẹ của Cường đã đến gặp sếp của con trai để nhắc nhở …

Ảnh chụp màn hình

Trong tập này cũng có cảnh Trang đến nghĩa trang để nhờ người để ý xem ai đã phá mộ bố Cường rồi xuất hiện một người đàn ông lạ đi ô tô sang trọng nhìn Trang cười….

Phim ảnh Chọn số phận của bạn Đoạn 2: Vì sao mẹ Cường lại đến nhắc nhở con trai sếp? Mối quan hệ giữa chúng là gì? Ai là người phá bỏ phần mộ của bố anh Cường và nhằm mục đích gì?

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kẻ cho phá hoại mộ của bố Cường là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Kẻ cho phá hoại mộ của bố Cường là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Kẻ cho phá hoại mộ của bố Cường là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Kẻ cho phá hoại mộ của bố Cường là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 15:19:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button