Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết

Jujutsu Kaisen là bộ anime nổi tiếng với những cảnh chiến đấu tuyệt vời, những nhân vật đẹp trai nhất và một số sự thật vui nhộn và thú vị về Jujutsu Kaisen mà wowhay.com chia sẻ.

Đừng lo lắng, nếu bạn chưa có, bài viết này sẽ làm điều đó cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết một số sự thật chưa biết về Jujutsu Kaisen sẽ khiến đầu óc bạn choáng váng.

1. Jujutsu Kaisen -Deeper Ý nghĩa

Jujutsu Kaisen hoạt động dựa trên năng lượng bị nguyền rủa và cách các Mage sử dụng nó như một vũ khí. Lượng Sinh lực phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và nhu cầu của Pháp sư trong một trận chiến.

2. Megumi Fushiguro gặp Satoru Gojo

Megumi Fushiguro được coi là một trong những nhân vật bí ẩn nhất xuất hiện trong truyện tính đến thời điểm hiện tại. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã gặp Satoru Gojo trên đường trở về trước khi anh ấy gia nhập trường Kỹ thuật.

Thật hấp dẫn khi xem câu chuyện đằng sau những gì đã xảy ra khi họ gặp nhau lần đầu vì rõ ràng mọi thứ không hề dễ dàng đối với Megumi Ishiguro.

Nghe nói truyện sẽ được hé lộ trong những tập sắp tới nên tất cả những gì wowhay.com phải làm là hãy chú ý theo dõi.

3. Một nhân vật phản diện có thể khiến bạn nhớ đến Thanos

Không chỉ là một nhân vật phản diện, mà còn là một nhân vật phản diện chính. Chúng ta đang nói về Mahito, người gần đây đã được giới thiệu trong Anime.

Mục tiêu của kẻ phản diện này sẽ phần nào nhắc nhở bạn về những gì Thanos của Marvel muốn trong câu chuyện Infinity War. Nhân vật đó là Mahito độc ác hành động vì các mục đích của chương trình. Tất nhiên, bạn biết mục đích của anh ấy khi xem anime.

Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã tiết lộ rằng ông thích tránh những lời sáo rỗng lâu đời về những sinh vật xấu xa mà chỉ tốt một cách bí mật, và Mahito là một ví dụ về việc làm những điều có thể hòa giải. đồng ý hoặc không đồng ý ở một mức độ nào đó.

Người tạo ra đôi khi so sánh anh ta với Thanos bởi vì, giống như anh ta, Mahito không thể được chứng minh là sai nếu chúng ta nhìn nhận nó từ một số cách.

4. Jujutsu Kaisen lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị và truyền thuyết của Mỹ

Jujutsu Kaisen Không hoàn toàn là một ý tưởng ban đầu. Đó là sự pha trộn với các yếu tố như Lovecraftian Horror, Freudian hulks, Human’s Scars for death.

Ý tưởng này xuất phát từ cảm hứng của nhà văn mà ông đã trích dẫn. Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã trích dẫn các tín hiệu từ Evangelion, cụ thể là việc sử dụng hình ảnh trong Kinh thánh và cuộc xung đột giữa Con người và Chúa.

Nói về những cảnh hù dọa được sử dụng trong bộ truyện, Akutami đã trích dẫn những bộ phim kinh dị nổi tiếng như “Get Out”, “Hereditary” và một số bộ phim được tìm thấy là nguồn cảm hứng của ông.

5. Gege Akutami coi Yoshihiro Togashi là nguồn cảm hứng

Akutami luôn coi Yoshihiro Togashi là nguồn cảm hứng chính của mình. Yoshihiro Togashi được biết đến với việc viết các bộ truyện tranh nổi tiếng như Hunter X Hunter và Yu Yu Hakusho.

Akutami đôi khi nói rằng cách kể chuyện, mánh lới quảng cáo và kỹ thuật kết nối quá khứ và hiện tại của Togashi là những thứ khiến anh ta tò mò nhất.

H là Chapter Black Saga của Yu Yu Hakusho là ảnh hưởng lớn nhất của nó. Anh ấy đã sử dụng những yếu tố này cho một số nhân vật phản diện của mình vào thời điểm này trong bộ truyện.

6. Nobara thích mua sắm trong thời gian rảnh rỗi

Mặc dù Nobara, trong suốt bộ truyện, được miêu tả là một người nghiêm túc hơn, nhưng có một vài điều làm nổi bật khía cạnh dễ thương của cô ấy.

Một điều thể hiện khía cạnh dễ thương của cô ấy là cô ấy thích mua sắm, và cô ấy đã chờ đợi điều đó kể từ khi cô ấy đến thành phố.

Mục đích duy nhất của cô khi trở thành một Phù thủy Jujutsu là sự thật vì cô muốn mua sắm. Có một cuốn tiểu thuyết về ngày mua sắm của Nobara, chúng tôi đã đề cập đến thực tế dưới đây.

7. Sự điều khiển của Sukuna ban cho Itadori con mắt thứ ba

Itadori Yuuji là một nhân vật tốt bụng nhưng cũng là một địa ngục của một chàng trai mạnh mẽ. Ngay cả ở trường trung học, anh ấy đã được đối xử tôn trọng vì là một con người có sức mạnh siêu phàm.

Nhưng một số điều thay đổi khi Sukuna kiểm soát cơ thể của mình. Anh ấy thực sự đã nhận được một con mắt thứ ba, con mắt này cũng có thể tự nói chuyện. Bây giờ thật đáng sợ!

8. Nanami vốn là nhân viên văn phòng

Kento Nanami, 27 tuổi, là một trong những Pháp sư Jujustsu chuyên nghiệp nhất trong truyện. Thường được coi là một người điềm đạm và ít nói, anh ấy luôn ăn mặc gọn gàng và chỉn chu.

Lý do đằng sau điều này là vì anh ấy vốn là một nhân viên văn phòng trước khi nghỉ việc. Sau khi từ bỏ nó, anh ấy vẫn tôn trọng kỷ luật cũ trong cuộc sống của mình và lý do tại sao anh ấy vẫn mặc quần áo khi chiến đấu.

Điều này khiến anh trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong truyện ở thời điểm hiện tại mà wowhay.com chia sẻ cùng các bạn.

9. Gojo là phù thủy Jujustu mạnh nhất

Gojo hiện được coi là phù thủy jujutsu mạnh nhất từng tồn tại. Như bạn có thể thấy, anh ấy thực sự hấp dẫn; Sức mạnh của anh thường khiến rất nhiều đối thủ phải suy nghĩ trước khi giao tranh.

Anime vẫn chưa khám phá nhiều hơn về anh ta, nhưng thực sự, do tiềm năng vô hạn của anh ta, Gojo muốn trở thành đối thủ chứ không phải đánh nhau, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

10. Sự khoan dung của Nobara

Khá thô lỗ nhưng đầy nghị lực, Nobara Kurgisaki là một người được coi là có một sự khoan dung hoàn toàn không thực tế trong Jujutsu Kaisen.

Đúng vậy, cô ấy đẹp trai, cô ấy là một Jujustsu Mage hoàn hảo, nhưng sự bao dung của cô ấy mới là điều khiến cô ấy nổi bật giữa những người khác.

Cuộc chiến của cô với Eso và Kechizu là một ví dụ điển hình về sự cải thiện sức mạnh chiến đấu và cách cô đạt được khả năng chịu đựng.

11. Hệ thống ma thuật từ Hunter X Hunter & World Trigger

Hệ thống Phép thuật trong Jujutsu Kaisen hoạt động với Năng lượng bị nguyền rủa, và việc pháp sư muốn vũ khí hóa nó như thế nào tùy thuộc vào cảm xúc và nhu cầu của họ.

Chúng tôi đã nghe điều này trước đây bởi vì Akutami rõ ràng đã nắm bắt được các tín hiệu từ Hunter X Hunter, nơi mức sức mạnh được xác định bởi cách nhân vật sử dụng Nen, cũng như trong năng lượng sống.

Kỹ thuật này khá hoàn hảo, như Togashi đã giới thiệu. Vì vậy, Akutami đã thêm một số chi tiết lấy cảm hứng từ World Trigger của Daisuke Ashihara, nơi các nhân vật được nhìn thấy truyền năng lượng của họ bằng cách sử dụng vũ khí và khả năng độc đáo.

Vậy Hunter X Hunter và World Trigger kết hợp với nhau để tạo thành Jujutsu Kaisen của Akutami mà hôm nay chúng ta cùng xem, wowhay.com chia sẻ với các bạn.

12. Có light novel

Một loạt manga thành công có xu hướng chuyển thể thành anime, một số light novel và đôi khi là phụ bản.

Do đó, Jujustus Kaisen cũng có hai light novel cùng tên. Hai light novel này là “Jujutsu Kaisen: Soaring Summer and Return Autumn” và “Jujutsu Kaisen: The Path of Roses at Dawn.”

Phần đầu tiên kể về câu chuyện của Yuji trong dòng thời gian giữa cái chết tạm thời của anh ấy và Sự kiện thiện chí của các nữ sinh trường học Kyoto.

Phần thứ hai kể về một ngày trong cuộc sống của Nobara khi cô đi mua sắm và gặp phải một kẻ sử dụng lời nguyền quyền năng.

13. Nguồn cảm hứng của Gege Akutami bao gồm một số anime nổi tiếng hơn

Nếu các tác phẩm của Togashi và phim kinh dị của Mỹ là không đủ, thì có nhiều anime hơn đã giúp thắt chặt nút thắt với Jujutsu Kaisen.

Akutami được đào tạo cổ điển tại một trường nghệ thuật và coi Mangakas là nguồn cảm hứng của mình.

Ngoài Togashi, anh ấy còn tìm đến Yusuke Murata, người được biết đến với Eyeshield 21 và One-Punch Man, Kubo Tite, người được biết đến với Bleach, và cuối cùng, Masashi Kishimoto, người được biết đến với Naruto.

Đến giờ, hầu hết chúng ta đều thấy Akutami lấy dấu hiệu từ các kỹ thuật của Togashi, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen.

14. Nhân vật chính được lấy cảm hứng từ anh trai của tác giả

Akutami đã tiết lộ rằng nhân vật chính của Jujutsu Kaisen về cơ bản dựa trên người anh trai của mình. Anh trai của Akutami giỏi hầu hết mọi thứ, từ học hành đến thể thao và những đặc điểm này cũng được phản ánh trong tính cách của Yuuji.

Xem thêm:  Top 10 Bài học cuộc sống của Khổng Tử sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn

Vì vậy, tính cách của Yuuji thực chất là sự ràng buộc giữa Akutami và tính cách của anh trai cậu, người sẵn sàng hy sinh bản thân nếu điều đó có nghĩa là cứu người khác, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Thông tin trên đây, Abcland.Vn đã biên soạn và gửi tới bạn đọc chi tiết về “Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết❤️️”. Hy vọng rằng thông qua bài viết về “Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết” sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin thú vị hơn về “Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết [ ❤️️❤️️ ]”. Mà các website khác chưa đáp ứng đủ. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết” bạn nhé.

Bài viết “Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết” được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 23:29:39. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Jujutsu Kaisen – 14 bí mật thú vị Jujutsu Kaisen bạn chưa biết
#Jujutsu #Kaisen #bí #mật #thú #vị #Jujutsu #Kaisen #bạn #chưa #biết

Jujutsu Kaisen là một bộ anime nổi tiếng với cảnh chiến đấu tuyệt vời, nhân vật đẹp nhất và một số sự kiện Jujutsu Kaisen thú vị và thú vị wowhay.com chia sẻ.
Đừng lo lắng, nếu bạn chưa có, vì bài viết này sẽ làm điều đó cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết một số sự thật chưa biết về Jujutsu Kaisen sẽ khiến tâm trí bạn choáng váng.
1. Jujutsu Kaisen -Deeper Ý nghĩa
Jujutsu Kaisen hoạt động trên cơ sở năng lượng bị nguyền rủa và cách các Pháp sư sử dụng nó làm vũ khí. Số lượng Sinh lực phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và nhu cầu của Pháp sư trong một trận chiến.
2. Megumi Fushiguro đã gặp Satoru Gojo
Megumi Fushiguro được coi là một trong những nhân vật bí ẩn nhất xuất hiện trong truyện cho đến nay. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã gặp Satoru Gojo trên đường về trước khi anh ấy gia nhập trường Kỹ thuật.
Thật hấp dẫn khi xem câu chuyện đằng sau những gì đã xảy ra khi họ gặp nhau lần đầu tiên vì có thể thấy rõ rằng mọi thứ không hề dễ dàng đối với Megumi Ishiguro.
Người ta nói rằng câu chuyện sẽ được tiết lộ trong các tập sắp tới, vì vậy tất cả những gì wowhay.com phải làm là theo dõi.

3. Một nhân vật phản diện có thể nhắc nhở bạn về Thanos
Không chỉ là một nhân vật phản diện, mà còn là một nhân vật phản diện chính. Chúng ta đang nói về Mahito, người gần đây đã được giới thiệu trong Anime.
Các mục tiêu của nhân vật phản diện này sẽ phần nào nhắc nhở bạn về những gì Thanos của Marvel muốn trong câu chuyện Infinity War. Nhân vật đó là Mahito là ác nhân hành động vì mục đích của chương trình. Tất nhiên, bạn biết mục đích của anh ấy khi xem anime.
Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã tiết lộ rằng anh ấy thích tránh những khuôn sáo lâu đời về những sinh vật xấu xa chỉ tốt một cách bí mật, và Mahito là một ví dụ về việc làm những điều có thể được đồng ý hoặc không được đồng ý ở một mức độ nào đó.
Người tạo ra đôi khi so sánh anh ta với Thanos bởi vì, giống như anh ta, Mahito không thể được chứng minh là sai nếu chúng ta nhìn từ một số cách.
4. Jujutsu Kaisen lấy cảm hứng từ phim kinh dị và truyền thuyết của Mỹ
Jujutsu Kaisen không hẳn là một ý tưởng gốc hoàn toàn. Đó là một hỗn hợp với các yếu tố như Lovecraftian Horror, Freudian hulks, Human’s Scares for death.
Ý tưởng này đến từ nguồn cảm hứng của nhà văn mà anh ấy đã trích dẫn. Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã trích dẫn những tín hiệu từ Evangelion, đặc biệt là việc sử dụng hình ảnh trong Kinh thánh và cuộc xung đột giữa Con người và Chúa.
Nói về những cảnh sợ hãi được sử dụng trong bộ truyện, Akutami đã trích dẫn những bộ phim kinh dị nổi tiếng như “Get Out”, “Hereditary” và một số bộ phim được tìm thấy là nguồn cảm hứng của mình.
5. Gege Akutami xem Yoshihiro Togashi như một nguồn cảm hứng
Akutami luôn coi Yoshihiro Togashi là nguồn cảm hứng chính của mình. Yoshihiro Togashi được biết đến với việc viết những bộ truyện tranh nổi tiếng như Hunter X Hunter và Yu Yu Hakusho.
Akutami đôi khi trích dẫn rằng cách kể chuyện, mánh lới quảng cáo và kỹ thuật kết nối quá khứ và hiện tại của Togashi là những điều khiến anh ta tò mò nhất.
H là Chapter Black Saga của Yu Yu Hakusho là ảnh hưởng lớn nhất của mình. Anh ấy đã sử dụng những yếu tố này cho một số nhân vật ác của mình vào thời điểm hiện tại trong bộ truyện.

6. Nobara thích mua sắm khi rảnh rỗi
Mặc dù Nobara, trong suốt bộ truyện, được miêu tả giống một người nghiêm túc nặng nề hơn, nhưng có một số điều làm nổi bật khía cạnh dễ thương của cô ấy.
Một điều thể hiện khía cạnh dễ thương của cô ấy là cô ấy thích mua sắm, và cô ấy đã chờ đợi điều đó kể từ khi cô ấy đến thành phố.
Mục đích duy nhất của cô khi trở thành Phù thủy Jujutsu là sự thật vì cô muốn mua sắm. Có một cuốn tiểu thuyết kể về một ngày đi mua sắm của Nobara, chúng tôi đã đề cập đến thực tế bên dưới.
7. Sự kiểm soát của Sukuna ban cho Itadori một con mắt thứ ba
Itadori Yuuji là một nhân vật tốt bụng nhưng cũng là một địa ngục của một chàng trai mạnh mẽ. Ngay cả ở trường trung học, anh ấy đã được đối xử tôn trọng vì là một con người có sức mạnh siêu phàm.
Nhưng một số điều thay đổi khi Sukuna kiểm soát cơ thể của mình. Anh ta thực sự nhận được một con mắt thứ ba, con mắt này cũng có thể tự nói chuyện. Bây giờ thật đáng sợ!
8. Nanami ban đầu là một nhân viên văn phòng
Kento Nanami, 27 tuổi, là một trong những Pháp sư Jujustsu chuyên nghiệp nhất trong truyện. Thường được coi là người điềm tĩnh và ít nói, anh luôn ăn mặc gọn gàng và chỉn chu.
Lý do đằng sau việc này là vì anh ấy vốn là nhân viên văn phòng trước khi nghỉ việc. Sau khi từ bỏ nó, anh ta vẫn tôn trọng kỷ luật cũ trong cuộc sống của mình và lý do tại sao anh ta vẫn ăn mặc chỉn chu trong khi chiến đấu.
Điều này khiến anh trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong truyện ở thời điểm hiện tại, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
9. Gojo là phù thủy Jujustu mạnh nhất
Gojo hiện được coi là phù thủy jujutsu mạnh nhất từng tồn tại. Như đã thấy, anh ta thực sự hấp dẫn; sức mạnh của anh ấy thường khiến rất nhiều đối thủ phải suy nghĩ trước khi chiến đấu.
Anime vẫn chưa khám phá thêm về anh ta, nhưng thực sự, do tiềm năng vô hạn của anh ta, Gojo muốn trở thành một đối thủ chứ không phải chiến đấu với, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
10. Sự khoan dung của Nobara
Khá thô lỗ nhưng tràn đầy năng lượng, Nobara Kurgisaki là một người được coi là có một sự khoan dung hoàn toàn không thực tế trong Jujutsu Kaisen.
Đúng vậy, cô ấy đẹp trai, cô ấy là một Pháp sư Jujustsu hoàn hảo, nhưng sự bao dung của cô ấy mới là điều khiến cô ấy nổi bật giữa những người khác.
Cuộc chiến của cô với Eso và Kechizu là một ví dụ điển hình về sự cải thiện của cô về sức mạnh chiến đấu và cách cô đạt được sự khoan dung.

11. Hệ thống ma thuật đến từ Hunter X Hunter & World Trigger
Hệ thống Phép thuật trong Jujutsu Kaisen hoạt động với Năng lượng Nguyền Rủa và cách pháp sư mong muốn vũ khí hóa nó tùy thuộc vào cảm xúc và nhu cầu của họ.
Chúng ta đã nghe điều này trước đây bởi vì Akutami rõ ràng đã nắm bắt các tín hiệu từ Hunter X Hunter, nơi mức sức mạnh được xác định tùy theo cách sử dụng Nen của nhân vật, như trong năng lượng sống.
Kỹ thuật này khá hoàn hảo, như Togashi đã giới thiệu. Vì vậy, Akutami đã thêm một số chi tiết lấy cảm hứng từ World Trigger của Daisuke Ashihara, nơi các nhân vật được nhìn thấy truyền năng lượng của họ bằng cách sử dụng vũ khí và khả năng độc đáo.
Vì vậy, Hunter X Hunter và World Trigger kết hợp với nhau để tạo thành Jujutsu Kaisen của Akutami, mà chúng ta đang xem ngày hôm nay, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
12. Có  light novel
Một bộ manga thành công có xu hướng chuyển thể thành anime, một số light novel, và đôi khi có cả những phần ngoại truyện.
Vì vậy, Jujustus Kaisen cũng có hai light novel cùng tên. Hai light novel này là “Jujutsu Kaisen: Soaring Summer and Return Autumn” và “Jujutsu Kaisen: The Path of Roses at Dawn.”
Phần đầu tiên kể về câu chuyện của Yuji trong dòng thời gian giữa cái chết tạm thời của anh ấy và Sự kiện thiện chí của chị em học đường ở Kyoto.
Phần thứ hai theo sau một ngày trong cuộc đời của Nobara khi cô đi mua sắm và đụng phải một kẻ sử dụng lời nguyền mạnh mẽ.
13. Nguồn cảm hứng của Gege Akutami bao gồm một số anime nổi tiếng hơn
Nếu các tác phẩm của Togashi và phim kinh dị của Mỹ là không đủ, thì có nhiều anime hơn đã giúp kết hợp với Jujutsu Kaisen.
Akutami đã được đào tạo kinh điển tại một trường nghệ thuật và đã xem nhiều Mangaka là nguồn cảm hứng của mình.
Ngoài Togashi, anh ấy còn tìm đến Yusuke Murata, người được biết đến với Eyeshield 21 và One-Punch Man, Kubo Tite, người được biết đến với Bleach, và cuối cùng, Masashi Kishimoto được biết đến với Naruto.
Hiện tại, hầu hết chúng ta đã thấy Akutami lấy các tín hiệu từ các kỹ thuật của Togashi, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen.
14. Nhân vật chính được lấy cảm hứng từ anh trai của tác giả
Akutami đã tiết lộ rằng nhân vật chính của Jujutsu Kaisen về cơ bản dựa trên người anh trai của anh ấy. Anh trai của Akutami gần như giỏi mọi thứ, từ học hành đến thể thao và những đặc điểm tương tự này được thể hiện trong tính cách của Yuuji.
Vì vậy, tính cách của Yuuji về cơ bản là sự ràng buộc giữa Akutami và những đặc điểm của anh trai cậu, người sẵn sàng hy sinh bản thân nếu điều đó có nghĩa là cứu người khác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 5 Shop Bán Hoa Viếng Tang Lễ Ở Long Biên Chất Lượng Nhất

#Jujutsu #Kaisen #bí #mật #thú #vị #Jujutsu #Kaisen #bạn #chưa #biết

Jujutsu Kaisen là một bộ anime nổi tiếng với cảnh chiến đấu tuyệt vời, nhân vật đẹp nhất và một số sự kiện Jujutsu Kaisen thú vị và thú vị wowhay.com chia sẻ.
Đừng lo lắng, nếu bạn chưa có, vì bài viết này sẽ làm điều đó cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết một số sự thật chưa biết về Jujutsu Kaisen sẽ khiến tâm trí bạn choáng váng.
1. Jujutsu Kaisen -Deeper Ý nghĩa
Jujutsu Kaisen hoạt động trên cơ sở năng lượng bị nguyền rủa và cách các Pháp sư sử dụng nó làm vũ khí. Số lượng Sinh lực phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và nhu cầu của Pháp sư trong một trận chiến.
2. Megumi Fushiguro đã gặp Satoru Gojo
Megumi Fushiguro được coi là một trong những nhân vật bí ẩn nhất xuất hiện trong truyện cho đến nay. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã gặp Satoru Gojo trên đường về trước khi anh ấy gia nhập trường Kỹ thuật.
Thật hấp dẫn khi xem câu chuyện đằng sau những gì đã xảy ra khi họ gặp nhau lần đầu tiên vì có thể thấy rõ rằng mọi thứ không hề dễ dàng đối với Megumi Ishiguro.
Người ta nói rằng câu chuyện sẽ được tiết lộ trong các tập sắp tới, vì vậy tất cả những gì wowhay.com phải làm là theo dõi.

3. Một nhân vật phản diện có thể nhắc nhở bạn về Thanos
Không chỉ là một nhân vật phản diện, mà còn là một nhân vật phản diện chính. Chúng ta đang nói về Mahito, người gần đây đã được giới thiệu trong Anime.
Các mục tiêu của nhân vật phản diện này sẽ phần nào nhắc nhở bạn về những gì Thanos của Marvel muốn trong câu chuyện Infinity War. Nhân vật đó là Mahito là ác nhân hành động vì mục đích của chương trình. Tất nhiên, bạn biết mục đích của anh ấy khi xem anime.
Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã tiết lộ rằng anh ấy thích tránh những khuôn sáo lâu đời về những sinh vật xấu xa chỉ tốt một cách bí mật, và Mahito là một ví dụ về việc làm những điều có thể được đồng ý hoặc không được đồng ý ở một mức độ nào đó.
Người tạo ra đôi khi so sánh anh ta với Thanos bởi vì, giống như anh ta, Mahito không thể được chứng minh là sai nếu chúng ta nhìn từ một số cách.
4. Jujutsu Kaisen lấy cảm hứng từ phim kinh dị và truyền thuyết của Mỹ
Jujutsu Kaisen không hẳn là một ý tưởng gốc hoàn toàn. Đó là một hỗn hợp với các yếu tố như Lovecraftian Horror, Freudian hulks, Human’s Scares for death.
Ý tưởng này đến từ nguồn cảm hứng của nhà văn mà anh ấy đã trích dẫn. Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã trích dẫn những tín hiệu từ Evangelion, đặc biệt là việc sử dụng hình ảnh trong Kinh thánh và cuộc xung đột giữa Con người và Chúa.
Nói về những cảnh sợ hãi được sử dụng trong bộ truyện, Akutami đã trích dẫn những bộ phim kinh dị nổi tiếng như “Get Out”, “Hereditary” và một số bộ phim được tìm thấy là nguồn cảm hứng của mình.
5. Gege Akutami xem Yoshihiro Togashi như một nguồn cảm hứng
Akutami luôn coi Yoshihiro Togashi là nguồn cảm hứng chính của mình. Yoshihiro Togashi được biết đến với việc viết những bộ truyện tranh nổi tiếng như Hunter X Hunter và Yu Yu Hakusho.
Akutami đôi khi trích dẫn rằng cách kể chuyện, mánh lới quảng cáo và kỹ thuật kết nối quá khứ và hiện tại của Togashi là những điều khiến anh ta tò mò nhất.
H là Chapter Black Saga của Yu Yu Hakusho là ảnh hưởng lớn nhất của mình. Anh ấy đã sử dụng những yếu tố này cho một số nhân vật ác của mình vào thời điểm hiện tại trong bộ truyện.

6. Nobara thích mua sắm khi rảnh rỗi
Mặc dù Nobara, trong suốt bộ truyện, được miêu tả giống một người nghiêm túc nặng nề hơn, nhưng có một số điều làm nổi bật khía cạnh dễ thương của cô ấy.
Một điều thể hiện khía cạnh dễ thương của cô ấy là cô ấy thích mua sắm, và cô ấy đã chờ đợi điều đó kể từ khi cô ấy đến thành phố.
Mục đích duy nhất của cô khi trở thành Phù thủy Jujutsu là sự thật vì cô muốn mua sắm. Có một cuốn tiểu thuyết kể về một ngày đi mua sắm của Nobara, chúng tôi đã đề cập đến thực tế bên dưới.
7. Sự kiểm soát của Sukuna ban cho Itadori một con mắt thứ ba
Itadori Yuuji là một nhân vật tốt bụng nhưng cũng là một địa ngục của một chàng trai mạnh mẽ. Ngay cả ở trường trung học, anh ấy đã được đối xử tôn trọng vì là một con người có sức mạnh siêu phàm.
Nhưng một số điều thay đổi khi Sukuna kiểm soát cơ thể của mình. Anh ta thực sự nhận được một con mắt thứ ba, con mắt này cũng có thể tự nói chuyện. Bây giờ thật đáng sợ!
8. Nanami ban đầu là một nhân viên văn phòng
Kento Nanami, 27 tuổi, là một trong những Pháp sư Jujustsu chuyên nghiệp nhất trong truyện. Thường được coi là người điềm tĩnh và ít nói, anh luôn ăn mặc gọn gàng và chỉn chu.
Lý do đằng sau việc này là vì anh ấy vốn là nhân viên văn phòng trước khi nghỉ việc. Sau khi từ bỏ nó, anh ta vẫn tôn trọng kỷ luật cũ trong cuộc sống của mình và lý do tại sao anh ta vẫn ăn mặc chỉn chu trong khi chiến đấu.
Điều này khiến anh trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong truyện ở thời điểm hiện tại, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
9. Gojo là phù thủy Jujustu mạnh nhất
Gojo hiện được coi là phù thủy jujutsu mạnh nhất từng tồn tại. Như đã thấy, anh ta thực sự hấp dẫn; sức mạnh của anh ấy thường khiến rất nhiều đối thủ phải suy nghĩ trước khi chiến đấu.
Anime vẫn chưa khám phá thêm về anh ta, nhưng thực sự, do tiềm năng vô hạn của anh ta, Gojo muốn trở thành một đối thủ chứ không phải chiến đấu với, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
10. Sự khoan dung của Nobara
Khá thô lỗ nhưng tràn đầy năng lượng, Nobara Kurgisaki là một người được coi là có một sự khoan dung hoàn toàn không thực tế trong Jujutsu Kaisen.
Đúng vậy, cô ấy đẹp trai, cô ấy là một Pháp sư Jujustsu hoàn hảo, nhưng sự bao dung của cô ấy mới là điều khiến cô ấy nổi bật giữa những người khác.
Cuộc chiến của cô với Eso và Kechizu là một ví dụ điển hình về sự cải thiện của cô về sức mạnh chiến đấu và cách cô đạt được sự khoan dung.

11. Hệ thống ma thuật đến từ Hunter X Hunter & World Trigger
Hệ thống Phép thuật trong Jujutsu Kaisen hoạt động với Năng lượng Nguyền Rủa và cách pháp sư mong muốn vũ khí hóa nó tùy thuộc vào cảm xúc và nhu cầu của họ.
Chúng ta đã nghe điều này trước đây bởi vì Akutami rõ ràng đã nắm bắt các tín hiệu từ Hunter X Hunter, nơi mức sức mạnh được xác định tùy theo cách sử dụng Nen của nhân vật, như trong năng lượng sống.
Kỹ thuật này khá hoàn hảo, như Togashi đã giới thiệu. Vì vậy, Akutami đã thêm một số chi tiết lấy cảm hứng từ World Trigger của Daisuke Ashihara, nơi các nhân vật được nhìn thấy truyền năng lượng của họ bằng cách sử dụng vũ khí và khả năng độc đáo.
Vì vậy, Hunter X Hunter và World Trigger kết hợp với nhau để tạo thành Jujutsu Kaisen của Akutami, mà chúng ta đang xem ngày hôm nay, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
12. Có  light novel
Một bộ manga thành công có xu hướng chuyển thể thành anime, một số light novel, và đôi khi có cả những phần ngoại truyện.
Vì vậy, Jujustus Kaisen cũng có hai light novel cùng tên. Hai light novel này là “Jujutsu Kaisen: Soaring Summer and Return Autumn” và “Jujutsu Kaisen: The Path of Roses at Dawn.”
Phần đầu tiên kể về câu chuyện của Yuji trong dòng thời gian giữa cái chết tạm thời của anh ấy và Sự kiện thiện chí của chị em học đường ở Kyoto.
Phần thứ hai theo sau một ngày trong cuộc đời của Nobara khi cô đi mua sắm và đụng phải một kẻ sử dụng lời nguyền mạnh mẽ.
13. Nguồn cảm hứng của Gege Akutami bao gồm một số anime nổi tiếng hơn
Nếu các tác phẩm của Togashi và phim kinh dị của Mỹ là không đủ, thì có nhiều anime hơn đã giúp kết hợp với Jujutsu Kaisen.
Akutami đã được đào tạo kinh điển tại một trường nghệ thuật và đã xem nhiều Mangaka là nguồn cảm hứng của mình.
Ngoài Togashi, anh ấy còn tìm đến Yusuke Murata, người được biết đến với Eyeshield 21 và One-Punch Man, Kubo Tite, người được biết đến với Bleach, và cuối cùng, Masashi Kishimoto được biết đến với Naruto.
Hiện tại, hầu hết chúng ta đã thấy Akutami lấy các tín hiệu từ các kỹ thuật của Togashi, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen.
14. Nhân vật chính được lấy cảm hứng từ anh trai của tác giả
Akutami đã tiết lộ rằng nhân vật chính của Jujutsu Kaisen về cơ bản dựa trên người anh trai của anh ấy. Anh trai của Akutami gần như giỏi mọi thứ, từ học hành đến thể thao và những đặc điểm tương tự này được thể hiện trong tính cách của Yuuji.
Vì vậy, tính cách của Yuuji về cơ bản là sự ràng buộc giữa Akutami và những đặc điểm của anh trai cậu, người sẵn sàng hy sinh bản thân nếu điều đó có nghĩa là cứu người khác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Xem thêm:  Top 6 Bài soạn “Hầu trời” của Tản Đà lớp 11 hay nhất

#Jujutsu #Kaisen #bí #mật #thú #vị #Jujutsu #Kaisen #bạn #chưa #biết

Jujutsu Kaisen là một bộ anime nổi tiếng với cảnh chiến đấu tuyệt vời, nhân vật đẹp nhất và một số sự kiện Jujutsu Kaisen thú vị và thú vị wowhay.com chia sẻ.
Đừng lo lắng, nếu bạn chưa có, vì bài viết này sẽ làm điều đó cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết một số sự thật chưa biết về Jujutsu Kaisen sẽ khiến tâm trí bạn choáng váng.
1. Jujutsu Kaisen -Deeper Ý nghĩa
Jujutsu Kaisen hoạt động trên cơ sở năng lượng bị nguyền rủa và cách các Pháp sư sử dụng nó làm vũ khí. Số lượng Sinh lực phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và nhu cầu của Pháp sư trong một trận chiến.
2. Megumi Fushiguro đã gặp Satoru Gojo
Megumi Fushiguro được coi là một trong những nhân vật bí ẩn nhất xuất hiện trong truyện cho đến nay. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã gặp Satoru Gojo trên đường về trước khi anh ấy gia nhập trường Kỹ thuật.
Thật hấp dẫn khi xem câu chuyện đằng sau những gì đã xảy ra khi họ gặp nhau lần đầu tiên vì có thể thấy rõ rằng mọi thứ không hề dễ dàng đối với Megumi Ishiguro.
Người ta nói rằng câu chuyện sẽ được tiết lộ trong các tập sắp tới, vì vậy tất cả những gì wowhay.com phải làm là theo dõi.

3. Một nhân vật phản diện có thể nhắc nhở bạn về Thanos
Không chỉ là một nhân vật phản diện, mà còn là một nhân vật phản diện chính. Chúng ta đang nói về Mahito, người gần đây đã được giới thiệu trong Anime.
Các mục tiêu của nhân vật phản diện này sẽ phần nào nhắc nhở bạn về những gì Thanos của Marvel muốn trong câu chuyện Infinity War. Nhân vật đó là Mahito là ác nhân hành động vì mục đích của chương trình. Tất nhiên, bạn biết mục đích của anh ấy khi xem anime.
Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã tiết lộ rằng anh ấy thích tránh những khuôn sáo lâu đời về những sinh vật xấu xa chỉ tốt một cách bí mật, và Mahito là một ví dụ về việc làm những điều có thể được đồng ý hoặc không được đồng ý ở một mức độ nào đó.
Người tạo ra đôi khi so sánh anh ta với Thanos bởi vì, giống như anh ta, Mahito không thể được chứng minh là sai nếu chúng ta nhìn từ một số cách.
4. Jujutsu Kaisen lấy cảm hứng từ phim kinh dị và truyền thuyết của Mỹ
Jujutsu Kaisen không hẳn là một ý tưởng gốc hoàn toàn. Đó là một hỗn hợp với các yếu tố như Lovecraftian Horror, Freudian hulks, Human’s Scares for death.
Ý tưởng này đến từ nguồn cảm hứng của nhà văn mà anh ấy đã trích dẫn. Người tạo ra Jujutsu Kaisen, Gege Akutami, đã trích dẫn những tín hiệu từ Evangelion, đặc biệt là việc sử dụng hình ảnh trong Kinh thánh và cuộc xung đột giữa Con người và Chúa.
Nói về những cảnh sợ hãi được sử dụng trong bộ truyện, Akutami đã trích dẫn những bộ phim kinh dị nổi tiếng như “Get Out”, “Hereditary” và một số bộ phim được tìm thấy là nguồn cảm hứng của mình.
5. Gege Akutami xem Yoshihiro Togashi như một nguồn cảm hứng
Akutami luôn coi Yoshihiro Togashi là nguồn cảm hứng chính của mình. Yoshihiro Togashi được biết đến với việc viết những bộ truyện tranh nổi tiếng như Hunter X Hunter và Yu Yu Hakusho.
Akutami đôi khi trích dẫn rằng cách kể chuyện, mánh lới quảng cáo và kỹ thuật kết nối quá khứ và hiện tại của Togashi là những điều khiến anh ta tò mò nhất.
H là Chapter Black Saga của Yu Yu Hakusho là ảnh hưởng lớn nhất của mình. Anh ấy đã sử dụng những yếu tố này cho một số nhân vật ác của mình vào thời điểm hiện tại trong bộ truyện.

6. Nobara thích mua sắm khi rảnh rỗi
Mặc dù Nobara, trong suốt bộ truyện, được miêu tả giống một người nghiêm túc nặng nề hơn, nhưng có một số điều làm nổi bật khía cạnh dễ thương của cô ấy.
Một điều thể hiện khía cạnh dễ thương của cô ấy là cô ấy thích mua sắm, và cô ấy đã chờ đợi điều đó kể từ khi cô ấy đến thành phố.
Mục đích duy nhất của cô khi trở thành Phù thủy Jujutsu là sự thật vì cô muốn mua sắm. Có một cuốn tiểu thuyết kể về một ngày đi mua sắm của Nobara, chúng tôi đã đề cập đến thực tế bên dưới.
7. Sự kiểm soát của Sukuna ban cho Itadori một con mắt thứ ba
Itadori Yuuji là một nhân vật tốt bụng nhưng cũng là một địa ngục của một chàng trai mạnh mẽ. Ngay cả ở trường trung học, anh ấy đã được đối xử tôn trọng vì là một con người có sức mạnh siêu phàm.
Nhưng một số điều thay đổi khi Sukuna kiểm soát cơ thể của mình. Anh ta thực sự nhận được một con mắt thứ ba, con mắt này cũng có thể tự nói chuyện. Bây giờ thật đáng sợ!
8. Nanami ban đầu là một nhân viên văn phòng
Kento Nanami, 27 tuổi, là một trong những Pháp sư Jujustsu chuyên nghiệp nhất trong truyện. Thường được coi là người điềm tĩnh và ít nói, anh luôn ăn mặc gọn gàng và chỉn chu.
Lý do đằng sau việc này là vì anh ấy vốn là nhân viên văn phòng trước khi nghỉ việc. Sau khi từ bỏ nó, anh ta vẫn tôn trọng kỷ luật cũ trong cuộc sống của mình và lý do tại sao anh ta vẫn ăn mặc chỉn chu trong khi chiến đấu.
Điều này khiến anh trở thành một trong những nhân vật hấp dẫn nhất trong truyện ở thời điểm hiện tại, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
9. Gojo là phù thủy Jujustu mạnh nhất
Gojo hiện được coi là phù thủy jujutsu mạnh nhất từng tồn tại. Như đã thấy, anh ta thực sự hấp dẫn; sức mạnh của anh ấy thường khiến rất nhiều đối thủ phải suy nghĩ trước khi chiến đấu.
Anime vẫn chưa khám phá thêm về anh ta, nhưng thực sự, do tiềm năng vô hạn của anh ta, Gojo muốn trở thành một đối thủ chứ không phải chiến đấu với, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
10. Sự khoan dung của Nobara
Khá thô lỗ nhưng tràn đầy năng lượng, Nobara Kurgisaki là một người được coi là có một sự khoan dung hoàn toàn không thực tế trong Jujutsu Kaisen.
Đúng vậy, cô ấy đẹp trai, cô ấy là một Pháp sư Jujustsu hoàn hảo, nhưng sự bao dung của cô ấy mới là điều khiến cô ấy nổi bật giữa những người khác.
Cuộc chiến của cô với Eso và Kechizu là một ví dụ điển hình về sự cải thiện của cô về sức mạnh chiến đấu và cách cô đạt được sự khoan dung.

11. Hệ thống ma thuật đến từ Hunter X Hunter & World Trigger
Hệ thống Phép thuật trong Jujutsu Kaisen hoạt động với Năng lượng Nguyền Rủa và cách pháp sư mong muốn vũ khí hóa nó tùy thuộc vào cảm xúc và nhu cầu của họ.
Chúng ta đã nghe điều này trước đây bởi vì Akutami rõ ràng đã nắm bắt các tín hiệu từ Hunter X Hunter, nơi mức sức mạnh được xác định tùy theo cách sử dụng Nen của nhân vật, như trong năng lượng sống.
Kỹ thuật này khá hoàn hảo, như Togashi đã giới thiệu. Vì vậy, Akutami đã thêm một số chi tiết lấy cảm hứng từ World Trigger của Daisuke Ashihara, nơi các nhân vật được nhìn thấy truyền năng lượng của họ bằng cách sử dụng vũ khí và khả năng độc đáo.
Vì vậy, Hunter X Hunter và World Trigger kết hợp với nhau để tạo thành Jujutsu Kaisen của Akutami, mà chúng ta đang xem ngày hôm nay, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.
12. Có  light novel
Một bộ manga thành công có xu hướng chuyển thể thành anime, một số light novel, và đôi khi có cả những phần ngoại truyện.
Vì vậy, Jujustus Kaisen cũng có hai light novel cùng tên. Hai light novel này là “Jujutsu Kaisen: Soaring Summer and Return Autumn” và “Jujutsu Kaisen: The Path of Roses at Dawn.”
Phần đầu tiên kể về câu chuyện của Yuji trong dòng thời gian giữa cái chết tạm thời của anh ấy và Sự kiện thiện chí của chị em học đường ở Kyoto.
Phần thứ hai theo sau một ngày trong cuộc đời của Nobara khi cô đi mua sắm và đụng phải một kẻ sử dụng lời nguyền mạnh mẽ.
13. Nguồn cảm hứng của Gege Akutami bao gồm một số anime nổi tiếng hơn
Nếu các tác phẩm của Togashi và phim kinh dị của Mỹ là không đủ, thì có nhiều anime hơn đã giúp kết hợp với Jujutsu Kaisen.
Akutami đã được đào tạo kinh điển tại một trường nghệ thuật và đã xem nhiều Mangaka là nguồn cảm hứng của mình.
Ngoài Togashi, anh ấy còn tìm đến Yusuke Murata, người được biết đến với Eyeshield 21 và One-Punch Man, Kubo Tite, người được biết đến với Bleach, và cuối cùng, Masashi Kishimoto được biết đến với Naruto.
Hiện tại, hầu hết chúng ta đã thấy Akutami lấy các tín hiệu từ các kỹ thuật của Togashi, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen.
14. Nhân vật chính được lấy cảm hứng từ anh trai của tác giả
Akutami đã tiết lộ rằng nhân vật chính của Jujutsu Kaisen về cơ bản dựa trên người anh trai của anh ấy. Anh trai của Akutami gần như giỏi mọi thứ, từ học hành đến thể thao và những đặc điểm tương tự này được thể hiện trong tính cách của Yuuji.
Vì vậy, tính cách của Yuuji về cơ bản là sự ràng buộc giữa Akutami và những đặc điểm của anh trai cậu, người sẵn sàng hy sinh bản thân nếu điều đó có nghĩa là cứu người khác, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Back to top button