Johnny Trí Nguyễn nói gì khi giải đấu ở Đà Nẵng bị nghi ngờ là giải MMA?

Theo thông tin từ buổi họp báo của ban tổ chức (BTC), Coco Championship là giải võ thuật tổng hợp, tranh chức vô địch quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng, quy tụ nhiều võ sĩ đến từ các bộ môn. hình thức võ thuật tổng hợp khác nhau. Trong buổi ra mắt giải đấu vào cuối tháng 5, ban tổ chức đã tiến hành 2 trận đấu biểu diễn nhằm quảng bá hình ảnh của giải đấu. Các võ sĩ thi đấu không có đồ bảo hộ, với nhiều đòn thế của các môn võ khác nhau như muay Thái, tự do, vovinam, kick-boxing …

Ngay sau khi ra mắt, đã có nhiều ý kiến ​​cho rằng BTC giải Coco Championship đã phạm luật khi tổ chức các trận đấu theo thể thức võ tự do (MMA), bởi đến nay hình thức thi đấu này vẫn chưa được thành lập. Được cấp phép tại Việt Nam. Một cán bộ lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết, do MMA có nhiều đòn đánh rất nguy hiểm, bạo lực, không phù hợp để tổ chức thi đấu ở nước ta nên Tổng cục TDTT chưa có văn bản yêu cầu. cấp phép cho tổ chức, cá nhân đăng ký học võ MMA.


Tin tức liên quan

Võ sĩ MMA từng xúc phạm võ thuật Trung Quốc vẫn ngạo nghễ trong đồn cảnh sát

Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông (Tu Xiaodong) tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi vẫn ngạo nghễ tuyên bố sẽ tổ chức một trận đấu nữa với võ thuật Trung Quốc. Mục đích của võ sư họ Từ là muốn vạch trần sự “giả tạo” của võ thuật Trung Quốc, dù trước đó ông đã bị cảnh sát Thượng Hải ngăn cản không cho thi đấu với Thái Cực Quyền.

Xem thêm:  Dàn ý Phân tích tâm trạng nhân vật bà cụ Tứ trong truyện Vợ nhặt (8 mẫu phân tích chi tiết)

Trên tinh thần đó, Sở Văn hóa và Thể thao TP Đà Nẵng đã có Văn bản số 2079 / SVHTT-NVTDTT gửi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thành Đô xin phép tổ chức giải, đề nghị không tổ chức. Tổ chức các trận đấu võ tự do (MMA).

N

Vấn đề là vẫn chưa có ai khẳng định các trận đấu trình diễn trong buổi ra mắt cũng như các trận đấu trong khuôn khổ giải Coco Championship là muay nghiệp dư, võ tổng hợp hay MMA. Căn cứ duy nhất để Sở Văn hóa – Thể thao TP Đà Nẵng thổi còi khai mạc giải là “hai trận đấu biểu diễn tại lễ khởi động không tuân thủ quy định của luật muay nghiệp dư, VĐV không đội mũ bảo hiểm và không đội mũ bảo hiểm, mặc áo sơ mi gây hiểu nhầm là thi đấu MMA ”(Nguyên văn văn bản số 2079 / SVHTT-NVTDTT).

Johnny Trí Nguyễn nói gì khi giải đấu ở Đà Nẵng bị nghi là MMA?  - ảnh 2
Thạc sĩ, đạo diễn kiêm diễn viên Johnny Trí Nguyễn Lê Nam

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Johnny Trí Nguyễn nói gì khi giải đấu ở Đà Nẵng bị nghi ngờ là giải MMA?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Johnny Trí Nguyễn nói gì khi giải đấu ở Đà Nẵng bị nghi ngờ là giải MMA?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Johnny Trí Nguyễn nói gì khi giải đấu ở Đà Nẵng bị nghi ngờ là giải MMA? [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm:  Không để dừng thi công cao tốc Bắc – Nam vì dịch COVID-19

Bài viết “Johnny Trí Nguyễn nói gì khi giải đấu ở Đà Nẵng bị nghi ngờ là giải MMA?” được đăng bởi vào ngày 2022-07-01 21:19:54. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button