Joe Biden, chiến binh bền bỉ của đảng Dân chủ, là ai?

Joe Biden năm nay 77 tuổi, đến từ Pennsylvania. Anh ấy hiện đang sống ở Wilmington, Delaware.

Ông đã từng là nghị sĩ của Delaware trong sáu nhiệm kỳ kể từ khi được bầu vào năm 1972, và là phó tổng thống thứ 47 của Hoa Kỳ. Ông đã tranh cử tổng thống của đảng Dân chủ vào năm 1988 và 2008.

Các ưu tiên của Biden

Là một đảng viên Dân chủ trung tâm, Biden có thể tập trung vào việc mở rộng chăm sóc sức khỏe, đầu tư vào giáo dục và xây dựng lại mối quan hệ với các đồng minh.

Với nền tảng khoảng 50 năm là một chính trị gia, ông Biden đang tập trung làm nổi bật kinh nghiệm trong chính phủ của mình, xây dựng hình ảnh một cánh tay vững vàng trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và bất trắc trong suốt cuộc bầu cử. cuộc bầu cử năm nay.

Joe Biden, người ủng hộ đảng Dân chủ là ai?  - ảnh 2

N

Khi nước Mỹ vẫn đang chìm trong đại dịch Covid-19, ông Biden muốn khắc họa hình ảnh một người chỉ huy, đưa ra các khuyến nghị dựa trên lời khuyên của các chuyên gia y tế và kinh tế. Bao gồm một hệ thống thử nghiệm Covid-19 miễn phí và có thể truy cập được cho người dân.

Ông Biden cũng chỉ trích mạnh mẽ cách phản ứng của chính quyền Tổng thống Donald Trump đối với đại dịch Covid-19 là quá chậm.

Joe Biden, chiến binh trung thành của đảng Dân chủ là ai?  - 3.  ảnh

Ông Biden tập trung vào mặt y tế. Ông giữ chức phó tổng thống khi chính quyền Obama thông qua Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng. Sức khỏe, đối với ông Biden, là vấn đề cá nhân, ông đã trải qua nhiều bi kịch gia đình: ông mất người vợ đầu tiên và đứa con gái sơ sinh trong một vụ tai nạn xe hơi năm 1972, con trai Beau Biden. đối với bệnh ung thư não vào năm 2015.

Xem thêm:  Cách trồng rau quế bằng nhanh

Ông Biden cũng tin tưởng vào giá trị của chế độ lưỡng đảng, nhấn mạnh việc kết nối với các đảng viên Cộng hòa ngay cả khi đảng của ông không nhìn thấy điểm mấu chốt trong việc đàm phán với đối thủ. Ngoài ra, ông cũng có tham vọng khẳng định và bảo vệ vai trò lãnh đạo của Mỹ trên trường quốc tế.

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Joe Biden, chiến binh bền bỉ của đảng Dân chủ, là ai?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Joe Biden, chiến binh bền bỉ của đảng Dân chủ, là ai?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Joe Biden, chiến binh bền bỉ của đảng Dân chủ, là ai? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Joe Biden, chiến binh bền bỉ của đảng Dân chủ, là ai?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 14:49:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button