JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?


Khởi đầu không tốt ở LPL Mùa Xuân 2022, nhưng JD Gaming đã có một màn thi đấu ấn tượng vào cuối mùa giải để kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Ở vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi và các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm trệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022.

Đội hình của JD Gaming tại LPL Mùa xuân 2022

Weibo Gaming cũng là một trong những ứng cử viên vô địch của JDG trong các vòng đấu cuối cùng. Đó là một trận đấu mà toàn đội WBG thi đấu yếu ớt. Tuy nhiên, WBG đã chứng tỏ họ không hề mới khi nhanh chóng khôi phục phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG hôm qua để gặp JDG vào ngày mai, liệu WBG có trả được nợ hay không. của JDG?

Đội hình JD Gaming:

– Đường trên: 369

– Đi rừng: Kanavi

– Đường giữa: YaGao

– Xạ thủ: Hy vọng

– Hỗ trợ: Thiếu

Đường trên: 369

Đội hình vô địch 369 không có quá nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. ngoại trừ việc anh ta hạn chế sử dụng những tướng thiên vị như Gankglank và tập trung vào những tướng đỡ đòn như Kennen, Gragas hay Sion. Đặc biệt, Malphite trong tay 369 có tỉ lệ thắng lên tới 100% với KDA là 13,5.

369 vẫn thất thường và cực kỳ nguy hiểm

369 không được đánh giá cao về hình thức cũng như kỹ năng như TheShy, và đây có thể là vị trí mà WBG sẽ khai thác giống như cách họ đánh bại EDG. Tuy nhiên, trong một ngày đẹp trời, 369 hoàn toàn có thể tạo ra những tình huống đột biến khiến đối thủ và người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, phong độ ổn định của cầu thủ này vẫn là một dấu hỏi lớn.

Đi rừng: Kanavi

Ở những mùa giải trước, Kanavi thường thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội cực tốt với lối chơi rất chắc chắn nhưng có phần “ăn cỏ” hơn. Nhưng ở mùa giải này, tuyển thủ người Hàn Quốc đang thích nghi rất tốt với meta đi rừng “ăn thịt người” và đặc biệt nguy hiểm với những tướng đấu sĩ như Viego, Lee Sin, Hecarim và Trundle.

Kanavi vẫn là cầu thủ quan trọng nhất trong JDG

Tại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, Kanavi được vinh danh trong đội hình tiêu biểu của giải đấu. Anh ta là người đi rừng hàng đầu về các chỉ số như giết trung bình mỗi trận và sát thương trung bình gây ra mỗi phút. Anh ta cũng là người chơi quan trọng nhất trong đội hình của JDG và nếu WBG giành chiến thắng, SofM và đồng đội sẽ phải đặc biệt chú ý đến việc chống lại sự di chuyển của Kanavi.

Đường giữa: YaGao

YaGao không còn thi đấu nổi bật như những mùa giải trước nhưng anh vẫn giữ được sự ổn định với những vị tướng pháp sư đường giữa. Yagao có kỹ năng cực kỳ tốt, thậm chí có thể so sánh với những người đi đường giữa khác ở LPL. Tuy nhiên, gần đây, anh ấy có xu hướng ủng hộ Kanavi nhiều hơn.

ADC: Hy vọng

Từng bị coi là nỗi thất vọng lớn khi còn thi đấu tại EDward Gaming, nhưng Hope đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong màu áo JD Gaming. Anh ta sở hữu những chỉ số khá ấn tượng như KDA 6,2 lính mỗi phút 9,5, đóng góp vào 76,8% số lần tiêu diệt của JDG với sát thương trung bình mỗi phút là 557,7.

Hope – Ngôi sao mới của JD Gaming

Mặc dù Hope thể hiện sự tự tin và khả năng đi đường của một xạ thủ hàng đầu, nhưng việc gộp tướng mới là vấn đề lớn nhất của người chơi. Trong suốt mùa giải trước, Hope chỉ sử dụng 4 vị tướng: Jinx, Aphelios, Jhin và Zeri. Điểm mạnh nhất của xạ thủ này vẫn là khả năng định vị và gây sát thương trong combat, tuy nhiên, các chỉ số của anh ta cho thấy anh ta vẫn còn khá non nớt trong giai đoạn đi đường.

Hỗ trợ: Thiếu

Trong Missing, chúng ta thấy hỗ trợ chiến đấu theo phong cách hiện đại. Anh chàng này luôn tích cực di chuyển để tìm kiếm cơ hội, thay vì chỉ chăm chăm vào việc kiểm soát tầm nhìn. Với những quân bài như Leona, Alistar và Braum, Missing đã tạo ra hàng tá cơ hội ghi bàn cho đồng đội.

Mặc dù, rất mạnh mẽ và táo bạo trong chiến đấu, nhưng khả năng bảo vệ xạ thủ của Võ sư vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, anh nên cân bằng giữa tấn công và phòng ngự để JD Gaming không để đối phương khai thác hai bên cánh.

Nội dung trên đây,admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?❤️️”. Admin hy vọng bài viết chúng tôi chia sẻ về “JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?” sẽ giúp có nhiều thông tin hơn về “JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào? [ ❤️️❤️️ ]”. Hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?” bạn nhé.

Xem thêm:  Code Tân Tam Quốc Max mới nhất

Bài viết “JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?” được đăng bởi vào ngày 2022-05-03 02:57:21. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về JDG: Đối thủ tiếp theo của WBG ở Playoffs LPL Mùa Xuân 2022 mạnh cỡ nào?
#JDG #Đối #thủ #tiếp #theo #của #WBG #ở #Playoffs #LPL #Mùa #Xuân #mạnh #cỡ #nào

Khởi đầu không tốt ở LPL Mùa Xuân 2022, nhưng JD Gaming đã có một chuỗi trận ấn tượng vào cuối mùa giải để kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Trong những vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi cùng các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm trệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022.
Đội hình của JD Gaming tại LPL Mùa xuân 2022Weibo Gaming cũng là một trong những ứng cử viên vô địch của JDG trong các vòng đấu cuối cùng. Đó là một trận đấu mà toàn đội WBG thi đấu bạc nhược. Tuy nhiên, WBG đã chứng tỏ họ không phải kẻ mới khi nhanh chóng khôi phục lại phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG hôm qua để mai hẹn JDG, liệu WBG có trả được nợ hay không. của JDG?
Đội hình JD Gaming:
– Đường trên: 369
– Đi rừng: Kanavi
– Đường giữa: YaGao
– Xạ thủ: Hy vọng
– Hỗ trợ: Thiếu
Đường trên: 369
Đội hình quán quân 369 không có quá nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. ngoại trừ việc anh ta đã hạn chế sử dụng những vị tướng thiên hướng như Gankglank và tập trung vào những vị tướng mở giao tranh như Kennen, Gragas hay Sion. Đặc biệt, Malphite trong tay 369 sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 100% với KDA là 13,5.
369 vẫn thất thường và cực kỳ nguy hiểm369 không được đánh giá cao về phong độ cũng như kỹ năng như TheShy, và đây có thể là một vị trí mà WBG sẽ khai thác giống như cách họ đã đánh bại EDG. Tuy nhiên, trong một ngày đẹp trời, 369 hoàn toàn có thể tạo ra những tình huống đột biến khiến đối thủ và người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, phong độ ổn định của cầu thủ này vẫn là một dấu hỏi lớn.
Đi rừng: Kanavi
Ở những mùa giải trước, Kanavi thường thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội cực tốt với lối chơi rất chắc chắn nhưng thiên về “ăn cỏ” hơn. Nhưng ở mùa giải năm nay, tuyển thủ Hàn Quốc đang thích nghi rất tốt với meta đi rừng “ăn thịt người” và đặc biệt nguy hiểm với những tướng đấu sĩ như Viego, Lee Sin, Hecarim và Trundle.
Kanavi vẫn là cầu thủ quan trọng nhất trong JDGTại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, Kanavi được vinh danh trong đội hình tiêu biểu của giải đấu. Anh ta là người đi rừng hàng đầu về các chỉ số như giết trung bình mỗi trận và sát thương trung bình gây ra mỗi phút. Anh ta cũng là người chơi quan trọng nhất trong đội hình của JDG và nếu WBG giành chiến thắng, SofM và đồng đội sẽ phải đặc biệt chú ý đến việc chống lại đường di chuyển của Kanavi.
Đường giữa: YaGao
YaGao không còn thi đấu nổi bật như những mùa giải trước nhưng anh vẫn duy trì được sự ổn định với những tướng pháp sư đường giữa. Yagao là người sở hữu kỹ năng cực tốt, thậm chí có thể so sánh với những người đi đường giữa khác của LPL. Tuy nhiên, gần đây, anh ấy thường có xu hướng ủng hộ Kanavi nhiều hơn.
Xạ thủ: Hy vọng
Từng bị coi là nỗi thất vọng lớn khi còn thi đấu tại EDward Gaming, nhưng Hope đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong màu áo JD Gaming. Anh ta sở hữu những chỉ số khá ấn tượng như KDA 6.2 lính mỗi phút 9.5, đóng góp tới 76,8% số điểm hạ gục của JDG với sát thương trung bình mỗi phút là 557,7.
Hope – Ngôi sao mới của JD GamingMặc dù Hope thể hiện sự tự tin và khả năng đi đường của một xạ thủ hàng đầu, nhưng việc gom tướng mới là vấn đề lớn nhất của người chơi. Trong suốt mùa giải trước, Hope chỉ sử dụng 4 vị tướng: Jinx, Aphelios, Jhin và Zeri. Điểm mạnh nhất của xạ thủ này vẫn là khả năng chọn vị trí và gây sát thương trong combat, tuy nhiên, các chỉ số của anh ta cho thấy anh ta vẫn còn khá non nớt trong giai đoạn đi đường.
Hỗ trợ: Thiếu
Trong Missing, chúng ta thấy hình ảnh một hỗ trợ combat theo phong cách hiện đại. Anh chàng này luôn tích cực di chuyển để tìm kiếm cơ hội, thay vì chỉ tập trung vào việc kiểm soát tầm nhìn. Với những quân bài như Leona, Alistar và Braum, Missing tạo ra hàng tá cơ hội ghi bàn cho đồng đội.
Mặc dù, rất mạnh mẽ và táo bạo trong giao tranh, nhưng khả năng bảo vệ xạ thủ của Thiếu gia vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, anh nên cân bằng giữa tấn công và phòng ngự để JD Gaming không để đối phương khai thác hai bên cánh.

Xem thêm:  Thái Lan thống trị tại EACC Spring 2022, giải FO4 tiền SEA Games 31

#JDG #Đối #thủ #tiếp #theo #của #WBG #ở #Playoffs #LPL #Mùa #Xuân #mạnh #cỡ #nào

Khởi đầu không tốt ở LPL Mùa Xuân 2022, nhưng JD Gaming đã có một chuỗi trận ấn tượng vào cuối mùa giải để kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Trong những vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi cùng các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm trệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022.
Đội hình của JD Gaming tại LPL Mùa xuân 2022Weibo Gaming cũng là một trong những ứng cử viên vô địch của JDG trong các vòng đấu cuối cùng. Đó là một trận đấu mà toàn đội WBG thi đấu bạc nhược. Tuy nhiên, WBG đã chứng tỏ họ không phải kẻ mới khi nhanh chóng khôi phục lại phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG hôm qua để mai hẹn JDG, liệu WBG có trả được nợ hay không. của JDG?
Đội hình JD Gaming:
– Đường trên: 369
– Đi rừng: Kanavi
– Đường giữa: YaGao
– Xạ thủ: Hy vọng
– Hỗ trợ: Thiếu
Đường trên: 369
Đội hình quán quân 369 không có quá nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. ngoại trừ việc anh ta đã hạn chế sử dụng những vị tướng thiên hướng như Gankglank và tập trung vào những vị tướng mở giao tranh như Kennen, Gragas hay Sion. Đặc biệt, Malphite trong tay 369 sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 100% với KDA là 13,5.
369 vẫn thất thường và cực kỳ nguy hiểm369 không được đánh giá cao về phong độ cũng như kỹ năng như TheShy, và đây có thể là một vị trí mà WBG sẽ khai thác giống như cách họ đã đánh bại EDG. Tuy nhiên, trong một ngày đẹp trời, 369 hoàn toàn có thể tạo ra những tình huống đột biến khiến đối thủ và người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, phong độ ổn định của cầu thủ này vẫn là một dấu hỏi lớn.
Đi rừng: Kanavi
Ở những mùa giải trước, Kanavi thường thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội cực tốt với lối chơi rất chắc chắn nhưng thiên về “ăn cỏ” hơn. Nhưng ở mùa giải năm nay, tuyển thủ Hàn Quốc đang thích nghi rất tốt với meta đi rừng “ăn thịt người” và đặc biệt nguy hiểm với những tướng đấu sĩ như Viego, Lee Sin, Hecarim và Trundle.
Kanavi vẫn là cầu thủ quan trọng nhất trong JDGTại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, Kanavi được vinh danh trong đội hình tiêu biểu của giải đấu. Anh ta là người đi rừng hàng đầu về các chỉ số như giết trung bình mỗi trận và sát thương trung bình gây ra mỗi phút. Anh ta cũng là người chơi quan trọng nhất trong đội hình của JDG và nếu WBG giành chiến thắng, SofM và đồng đội sẽ phải đặc biệt chú ý đến việc chống lại đường di chuyển của Kanavi.
Đường giữa: YaGao
YaGao không còn thi đấu nổi bật như những mùa giải trước nhưng anh vẫn duy trì được sự ổn định với những tướng pháp sư đường giữa. Yagao là người sở hữu kỹ năng cực tốt, thậm chí có thể so sánh với những người đi đường giữa khác của LPL. Tuy nhiên, gần đây, anh ấy thường có xu hướng ủng hộ Kanavi nhiều hơn.
Xạ thủ: Hy vọng
Từng bị coi là nỗi thất vọng lớn khi còn thi đấu tại EDward Gaming, nhưng Hope đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong màu áo JD Gaming. Anh ta sở hữu những chỉ số khá ấn tượng như KDA 6.2 lính mỗi phút 9.5, đóng góp tới 76,8% số điểm hạ gục của JDG với sát thương trung bình mỗi phút là 557,7.
Hope – Ngôi sao mới của JD GamingMặc dù Hope thể hiện sự tự tin và khả năng đi đường của một xạ thủ hàng đầu, nhưng việc gom tướng mới là vấn đề lớn nhất của người chơi. Trong suốt mùa giải trước, Hope chỉ sử dụng 4 vị tướng: Jinx, Aphelios, Jhin và Zeri. Điểm mạnh nhất của xạ thủ này vẫn là khả năng chọn vị trí và gây sát thương trong combat, tuy nhiên, các chỉ số của anh ta cho thấy anh ta vẫn còn khá non nớt trong giai đoạn đi đường.
Hỗ trợ: Thiếu
Trong Missing, chúng ta thấy hình ảnh một hỗ trợ combat theo phong cách hiện đại. Anh chàng này luôn tích cực di chuyển để tìm kiếm cơ hội, thay vì chỉ tập trung vào việc kiểm soát tầm nhìn. Với những quân bài như Leona, Alistar và Braum, Missing tạo ra hàng tá cơ hội ghi bàn cho đồng đội.
Mặc dù, rất mạnh mẽ và táo bạo trong giao tranh, nhưng khả năng bảo vệ xạ thủ của Thiếu gia vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, anh nên cân bằng giữa tấn công và phòng ngự để JD Gaming không để đối phương khai thác hai bên cánh.

Xem thêm:  New World nhận bản cập nhật lớn với hàng trăm thay đổi đáng chú ý cho giai đoạn cuối game

#JDG #Đối #thủ #tiếp #theo #của #WBG #ở #Playoffs #LPL #Mùa #Xuân #mạnh #cỡ #nào

Khởi đầu không tốt ở LPL Mùa Xuân 2022, nhưng JD Gaming đã có một chuỗi trận ấn tượng vào cuối mùa giải để kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.
Trong những vòng đấu cuối cùng của LPL Mùa Xuân 2022, JD Gaming đã hồi sinh ngoạn mục để có mặt tại Vòng Playoffs. Từ một đội nằm ngoài Top 10, Kanavi cùng các đồng đội đã có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp để vượt qua WBG, LNG và TES và chễm trệ trong Top 3 của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022.
Đội hình của JD Gaming tại LPL Mùa xuân 2022Weibo Gaming cũng là một trong những ứng cử viên vô địch của JDG trong các vòng đấu cuối cùng. Đó là một trận đấu mà toàn đội WBG thi đấu bạc nhược. Tuy nhiên, WBG đã chứng tỏ họ không phải kẻ mới khi nhanh chóng khôi phục lại phong độ với màn hủy diệt ông vua EDG hôm qua để mai hẹn JDG, liệu WBG có trả được nợ hay không. của JDG?
Đội hình JD Gaming:
– Đường trên: 369
– Đi rừng: Kanavi
– Đường giữa: YaGao
– Xạ thủ: Hy vọng
– Hỗ trợ: Thiếu
Đường trên: 369
Đội hình quán quân 369 không có quá nhiều thay đổi so với các mùa giải trước. ngoại trừ việc anh ta đã hạn chế sử dụng những vị tướng thiên hướng như Gankglank và tập trung vào những vị tướng mở giao tranh như Kennen, Gragas hay Sion. Đặc biệt, Malphite trong tay 369 sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 100% với KDA là 13,5.
369 vẫn thất thường và cực kỳ nguy hiểm369 không được đánh giá cao về phong độ cũng như kỹ năng như TheShy, và đây có thể là một vị trí mà WBG sẽ khai thác giống như cách họ đã đánh bại EDG. Tuy nhiên, trong một ngày đẹp trời, 369 hoàn toàn có thể tạo ra những tình huống đột biến khiến đối thủ và người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, phong độ ổn định của cầu thủ này vẫn là một dấu hỏi lớn.
Đi rừng: Kanavi
Ở những mùa giải trước, Kanavi thường thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ và hỗ trợ đồng đội cực tốt với lối chơi rất chắc chắn nhưng thiên về “ăn cỏ” hơn. Nhưng ở mùa giải năm nay, tuyển thủ Hàn Quốc đang thích nghi rất tốt với meta đi rừng “ăn thịt người” và đặc biệt nguy hiểm với những tướng đấu sĩ như Viego, Lee Sin, Hecarim và Trundle.
Kanavi vẫn là cầu thủ quan trọng nhất trong JDGTại vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, Kanavi được vinh danh trong đội hình tiêu biểu của giải đấu. Anh ta là người đi rừng hàng đầu về các chỉ số như giết trung bình mỗi trận và sát thương trung bình gây ra mỗi phút. Anh ta cũng là người chơi quan trọng nhất trong đội hình của JDG và nếu WBG giành chiến thắng, SofM và đồng đội sẽ phải đặc biệt chú ý đến việc chống lại đường di chuyển của Kanavi.
Đường giữa: YaGao
YaGao không còn thi đấu nổi bật như những mùa giải trước nhưng anh vẫn duy trì được sự ổn định với những tướng pháp sư đường giữa. Yagao là người sở hữu kỹ năng cực tốt, thậm chí có thể so sánh với những người đi đường giữa khác của LPL. Tuy nhiên, gần đây, anh ấy thường có xu hướng ủng hộ Kanavi nhiều hơn.
Xạ thủ: Hy vọng
Từng bị coi là nỗi thất vọng lớn khi còn thi đấu tại EDward Gaming, nhưng Hope đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong màu áo JD Gaming. Anh ta sở hữu những chỉ số khá ấn tượng như KDA 6.2 lính mỗi phút 9.5, đóng góp tới 76,8% số điểm hạ gục của JDG với sát thương trung bình mỗi phút là 557,7.
Hope – Ngôi sao mới của JD GamingMặc dù Hope thể hiện sự tự tin và khả năng đi đường của một xạ thủ hàng đầu, nhưng việc gom tướng mới là vấn đề lớn nhất của người chơi. Trong suốt mùa giải trước, Hope chỉ sử dụng 4 vị tướng: Jinx, Aphelios, Jhin và Zeri. Điểm mạnh nhất của xạ thủ này vẫn là khả năng chọn vị trí và gây sát thương trong combat, tuy nhiên, các chỉ số của anh ta cho thấy anh ta vẫn còn khá non nớt trong giai đoạn đi đường.
Hỗ trợ: Thiếu
Trong Missing, chúng ta thấy hình ảnh một hỗ trợ combat theo phong cách hiện đại. Anh chàng này luôn tích cực di chuyển để tìm kiếm cơ hội, thay vì chỉ tập trung vào việc kiểm soát tầm nhìn. Với những quân bài như Leona, Alistar và Braum, Missing tạo ra hàng tá cơ hội ghi bàn cho đồng đội.
Mặc dù, rất mạnh mẽ và táo bạo trong giao tranh, nhưng khả năng bảo vệ xạ thủ của Thiếu gia vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy, anh nên cân bằng giữa tấn công và phòng ngự để JD Gaming không để đối phương khai thác hai bên cánh.

Back to top button