INNO | 11 năm không ngừng phát triển và sáng tạo

Được thành lập từ 2008, đến nay INNO trở thành một đơn vị tư vấn thiết kế lớn trong khối doanh nghiệp tư nhân với nhiều thế hệ Kiến trúc sư, Kỹ sư có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn ở đầy đủ các bộ môn như: Kiến trúc, Quy hoạch, Hạ tầng, Kết cấu, MEP, PCCC, Nội thất, Dự toán,…. Công ty đã thực hiện tổng thầu thiết kế hoặc tham gia thiết kế nhiều dự án lớn tại Việt Nam như: Landmark 81, F1 Grand prix Hà Nội, Vinhomes Ocean Park, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nam Hội An, Liên cơ Vân Hồ, FLC Quy Nhơn, Khách sạn Dân tộc, Văn phòng 1A Láng Hạ, Khu phức hợp 31 Láng Hạ,… 

Với tâm niệm: “Sản phẩm là một quá trình cung cấp dịch vụ” và đặt tiêu chí “Chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất”, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh, từ đầu đến cuối những dự án mà công ty tham gia. Chính vì vậy, sau 11 năm thành lập, xây dựng và phát triển INNO đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của các khách hàng và vinh dự trở thành đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Để duy trì và tiếp tục phát triển công ty, bên cạnh những thế mạnh về năng lực chuyên môn và nhân sự, INNO rất chú trọng đến việc ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào trong công tác thiết kế và quản lý. Hiện nay, INNO là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế đi đầu  trong việc ứng dụng quy trình BIM (Building information modeling) trong công tác thiết kế nhằm hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần mang lại lợi ích cho Chủ đầu tư và các bên liên quan tham gia vào dự án. 

Xem thêm:  Thiết kế của Ando tương đương với những gì chú chó làm với cột đèn

Tại INNO, chúng tôi coi trọng và không ngừng xây dựng Văn hóa
doanh nghiệp, coi đó là một trong những mục tiêu quan trọng nhất cần phải hướng
đến. Công ty luôn xác định lấy con người là yếu tố trung tâm cho sự phát triển,
mọi cán bộ nhân viên đều tham gia vào quá trình xây dựng và bồi đắp giá trị văn
hóa của công ty. Chúng tôi cũng luôn tạo điều kiện để cho cán bộ nhân viên phát
huy tính sáng tạo trong công việc, mọi ý tưởng hoặc ý kiến đều được xem xét
thực hiện tạo nên một quy trình cải tiến liên tục trong các hoạt động chung của
công ty.     


Source: kienviet.net

Back to top button