Hương Giang bị ‘đuổi’ khỏi ghế cố vấn ‘Người ấy là ai’ vì còn độc thân

Tập đầu tiên của chương trình Đó là ai vừa lên sóng với MC Trấn Thành và cố vấn tình yêu Hương Giang Idol. Góp mặt cùng hai nhân vật chính trong chương trình là những khách mời đặc biệt như Tóc Tiên, Đức Phúc và siêu mẫu Thái Lan Lukkade Metinee. Nhân vật chính của tập này là cô gái Thu Quỳnh, đến từ Nam Định.

Mở đầu chương trình, Trấn Thành hỏi về cảm xúc của các khách mời khi trở lại với chương trình mùa 3. Siêu mẫu Thái Lan Lukkade chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi gặp lại các nghệ sĩ Việt, đặc biệt khen Trấn Thành: “Trông em càng ngày càng trẻ ra. ” Tiếp đó, nam MC trêu Tóc Tiên sắp lấy chồng, nữ ca sĩ ngượng ngùng cho biết mình không có gì mới và chỉ đang tập luyện. tập trung vào các sản phẩm âm nhạc.

Trấn Thành “há hốc mồm” khi Hương Giang muốn giành ghế nữ chính chọn trai đẹp

Ảnh chụp màn hình

Khi siêu mẫu Lukkade chưa hiểu gì về việc Trấn Thành trêu Tóc Tiên, Hương Giang đã lên tiếng giải thích: “Năm ngoái cô ấy vẫn độc thân. Nhưng năm nay, cô ấy đã có gia đình rồi”. Tiếp theo, giọng ca bạn ở đâu hài hước khi nói về bản thân: “Năm sau anh về em vẫn lẻ bóng một mình”.

N

Ngay lập tức, siêu mẫu Lukkade đã lên tiếng chúc mừng Tóc Tiên, nhưng vẫn không quên “đuổi khéo” Hương Giang: “Năm sau quay lại mà vẫn chưa có bạn trai thì không dìu dắt được ai nữa”. Trấn Thành cũng cho biết thêm: “Đã đến lúc phải tìm bạn trai rồi Giang ơi”. Nữ ca sĩ chuyển giới tỏ ra buồn bã và cho biết cô không gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Nắm bắt cơ hội, nam danh hài liền “tố” bạn thân: “Phụ nữ xinh đẹp hay bị đánh và xô đẩy, lúc nào mệt thì gọi cho anh. Anh Đức sẽ tìm đến em”. Chia sẻ của Trấn Thành khiến Hương Giang và các nghệ sĩ cười vui vẻ.

Xem thêm:  [Góc hài hước] Một bộ phim Trung Quốc yêu cầu khán giả tự tưởng tượng ra cảnh tàng hình

Trong chương trình, trước sự xuất hiện của dàn diễn viên điển trai, các nghệ sĩ đã không thể “giữ hình tượng” khi liên tục hú hét thể hiện sự phấn khích. Hương Giang cũng giành được ghế nữ chính khiến Trấn Thành phải nhắc nhở cô phải “tự trọng”. Nữ ca sĩ lập tức “bao biện”: “Tôi cũng có quá khứ phức tạp như cô ấy, sao không ai nghĩ cho tôi một chút”. Đáp lại, Trấn Thành gay gắt: “Em không có quá khứ phức tạp, em chỉ phức tạp thôi Hương Giang. Bình tĩnh đi con, tập cho giống Tóc Tiên đi, hôm nay miễn nhiễm mỹ nam”. .

Bài viết trên đây, English6 đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hương Giang bị ‘đuổi’ khỏi ghế cố vấn ‘Người ấy là ai’ vì còn độc thân❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Hương Giang bị ‘đuổi’ khỏi ghế cố vấn ‘Người ấy là ai’ vì còn độc thân” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Hương Giang bị ‘đuổi’ khỏi ghế cố vấn ‘Người ấy là ai’ vì còn độc thân [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Hương Giang bị ‘đuổi’ khỏi ghế cố vấn ‘Người ấy là ai’ vì còn độc thân” được đăng bởi vào ngày 2022-06-30 16:12:10. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại english6.net

Back to top button