Hướng dẫn tự cắt 2 kiểu tóc mái chuẩn style Hàn tại nhà, giúp bạn nhan sắc thăng hạng chỉ nhờ vài đường kéo

Tóc mái rẽ ngôi giữa và tóc mái xoăn tự nhiên là hai kiểu tóc đang khiến phái đẹp xứ Hàn mê mẩn.

Có một thực tế là tóc mái mưa dù có khéo léo đến đâu thì vào mùa hè cũng rất dễ bết dính và dễ nổi mụn trên trán. Hè năm nay, kiều nữ Hàn không còn chuộng kiểu tóc mái thưa như trước mà chuyển sang kiểu tóc hai mái cực kỳ tôn lên gương mặt, tạo góc nghiêng cho người đẹp. Tóc mái rẽ ngôi giữa và tóc mái xoăn tự nhiên là hai kiểu tóc mái đang khiến phái đẹp xứ Hàn mê mẩn.

Tóc mái cong rẽ ngôi giữa

Tóc mái rẽ ngôi lệch tạo độ phồng đang là kiểu tóc được các cô gái xứ Kim Chi lăng xê nhiều nhất. Không cần quá nhiều tóc trên trán, bạn vừa tránh được tình trạng tóc bết dính vào mùa hè gây nổi mụn, đồng thời những lọn tóc rủ xuống còn tạo sự cân đối thon gọn và thanh thoát hơn cho khuôn mặt của chị em.

tự cắt tóc - Ảnh 2.

Với tóc dài hay tóc ngắn, kiểu tóc này đều rất tôn da mặt.

Đặc biệt khi bạn buộc hoặc búi tóc lên cao, phần tóc mái càng trở nên mềm mại và trở thành điểm nhấn giúp góc nghiêng của bạn trở nên thu hút hơn.

* Cách tự cắt tóc mái:

Kiểu mái này trông sang trọng là vậy nhưng bạn hoàn toàn có thể tự cắt ở nhà khi các tiệm tạm đóng cửa. Vốn dĩ là một kiểu tóc dài nên khả năng bị đứt gãy gần như là 0% nên bạn cứ yên tâm “tự xử” nhé.

Các lọn tóc hai bên chú ý kéo tóc sang một bên và tỉa theo đường xiên để tạo các lọn tóc layer cho phần tóc mái. Chú ý căn chỉnh cho hai bên tóc mái có độ dài bằng nhau và bằng nhau.

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng lược tròn hoặc lô cuốn tóc và máy sấy để tạo độ phồng cho tóc. Nếu bạn muốn tóc vào nếp lâu hơn, hãy thêm một chút keo xịt tóc là bạn đã có ngay kiểu tóc mái sang chảnh, đậm chất Hàn Quốc mà không cần phải ra tiệm để cắt.

2. Tóc mái xoăn tự nhiên như không

tự cắt tóc - Ảnh 7.

Tương tự như kiểu tóc mái thưa, kiểu tóc vô tư này rất thông thoáng trong mùa hè. Bạn sẽ không phải chịu cảm giác bết dính nặng nề với tóc mái mưa mà vẫn hack tuổi cực tốt nhờ vài sợi tóc mái thưa này.

* Cách tự cắt tóc mái thưa tại nhà:

Thêm một ưu điểm nữa mà các bạn gái yên tâm khi tự cắt mái tại nhà, kiểu mái thưa mỏng này dù bạn có cắt gãy đi chăng nữa thì vẫn có cách chữa cháy. Bạn có thể làm xoăn phần tóc mái vừa cắt và kéo sang hai bên là bạn sẽ có ngay kiểu tóc mái xoăn cực xinh. Còn tóc mái thưa, gãy rụng thì coi như “bó tay”.

Sau đó dùng kẹp để cố định các lọn tóc sang hai bên, kẹp cao đến chân tóc trên đỉnh đầu. Dùng máy sấy tóc để tạo kiểu tóc, có thể dùng keo xịt tóc để giữ nếp lâu hơn.

Khi gỡ chiếc kẹp ra, bạn sẽ có ngay những lọn tóc xoăn nhẹ trên trán, kiểu tóc này vừa giúp hack tuổi vừa cải thiện tình trạng liếm tóc bò hay lưa thưa hai bên. Khuôn mặt của bạn trông nữ tính và trẻ trung tự nhiên so với tuổi thật. Đây cũng là một kiểu tóc cực chất cho mùa hè năm nay.

Tự cắt tóc 2 mái chuẩn Hàn: Thành công 100%, nhan sắc thăng hạng chỉ với vài lần kéo - Ảnh 12.

Bài viết trên, AbcLand.Vn đã gửi đến bạn đọc về “Hướng dẫn tự cắt 2 kiểu tóc mái chuẩn style Hàn tại nhà, giúp bạn nhan sắc thăng hạng chỉ nhờ vài đường kéo
❤️️”. Hy vọng nội dung trong bài viết “Hướng dẫn tự cắt 2 kiểu tóc mái chuẩn style Hàn tại nhà, giúp bạn nhan sắc thăng hạng chỉ nhờ vài đường kéo
” sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn .

Bài viết về “Hướng dẫn tự cắt 2 kiểu tóc mái chuẩn style Hàn tại nhà, giúp bạn nhan sắc thăng hạng chỉ nhờ vài đường kéo
” được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 12:52:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại abcland.vn

Nguồn: afamily.vn

Back to top button