Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile

Cách sử dụng NordVPN không quá khó. Đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng.

Cách sử dụng NordVPN

Sự phát triển của Internet mang lại cho con người rất nhiều lợi ích. Không chỉ tìm hiểu mọi thông tin mà các bạn còn có thể liên hệ với nhau một cách dễ dàng, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, thế giới Internet rộng lớn cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường. Phổ biến nhất là bị kẻ xấu tấn công, đánh cắp thông tin và đe dọa tống tiền.

Tuy nhiên, bạn có một giải pháp đơn giản để ngăn điều này xảy ra. Đó là với sự trợ giúp của mạng riêng ảo hoặc VPN. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP, ẩn danh tính thật và thông tin hoạt động của bạn trên Internet, thậm chí “phá vỡ” rào cản địa lý để xem các nội dung bị hạn chế. Và NordVPN là một trong số họ.

Đúng như tên gọi, NordVPN là một mạng riêng ảo mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet nhanh chóng, an toàn với giá cả phải chăng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách sử dụng NordVPN.

Cách sử dụng NordVPN

Tác dụng của VPN?

Quyền riêng tư là một vấn đề được hầu hết người dùng Internet đặc biệt quan tâm. Tại sao? Bởi trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin cá nhân khi mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet hoặc Wi-Fi công cộng để truy cập các trang web ngân hàng, hoặc mua hàng trực tuyến, bạn luôn có nguy cơ bị lộ thông tin.

Tin tặc có thể “tiêm” mã độc vào thiết bị hoặc mạng và đánh cắp dữ liệu quan trọng để đòi tiền chuộc từ bạn. Về cơ bản, VPN giúp bạn ẩn danh trong thế giới trực tuyến bằng cách tạo một kênh an toàn giữa bạn và máy chủ từ xa do nhà cung cấp VPN quản lý. Tất cả lưu lượng mạng được chuyển qua một kênh an toàn đến các máy chủ cách xa hàng nghìn dặm. Chỉ cần tăng “hàng rào” bảo mật, bạn có thể lướt Internet mà không lo bị mất quyền riêng tư.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có quyền truy cập vào nhiều hoạt động trực tuyến và có thể bán dữ liệu có giá trị đó cho các công ty quảng cáo. VPN sẽ che địa chỉ IP thực của bạn để bảo vệ bạn khỏi các nhà cung cấp mạng.

Cách sử dụng VPN

Đầu tiên, bạn cần chọn một dịch vụ VPN đáng tin cậy và hiệu quả. Lý tưởng nhất là một VPN hoàn toàn ẩn danh, dễ sử dụng và được biết đến là đáng tin cậy. Có rất nhiều dịch vụ VPN trên thị trường, cả trả phí và miễn phí. VPN miễn phí thường có giới hạn thời gian và chỉ có các tính năng bảo vệ cơ bản.

Một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất hiện nay là NordVPN, cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và hơn 5.400 máy chủ ở 59 quốc gia. NordVPN giúp bạn trực tuyến an toàn hơn và cung cấp một giá trị tuyệt vời cho dịch vụ kiếm tiền.

Cách sử dụng NordVPN

Sau khi đăng ký và chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn có thể tải xuống NordVPN để thiết lập kết nối VPN an toàn. NordVPN cho phép bạn kết nối 6 thiết bị cùng lúc.

Cài đặt NordVPN trên Windows

Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên Windows

 1. Tải xuống NordVPN cho Windows.
 2. Cài đặt tệp đã tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 3. Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng NordVPNĐăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc tạo tài khoản mới.
 4. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể hoặc nhấp vào Kết nối nhanh chóng để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất gần bạn.
 5. Bạn cũng có thể định cấu hình các cài đặt bổ sung như Kill Switchtự động kết nối, tách kênh và hơn thế nữa bởi Thiết lập.

Cài đặt NordVPN cho Android

 1. Tải xuống NordVPN cho Android và mở NordVPN.
 2. Nếu bạn không có tài khoản NordVPN, hãy nhấp vào Sự đăng kýtạo một tài khoản mới hoặc Đăng nhập với thông tin có sẵn.
 3. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Bật CyberSec để tăng cường bảo mật.
 4. Nhấp chuột Kết nối nhanh chóng để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất dựa trên cấu hình của bạn hoặc chọn máy chủ bạn muốn sử dụng.
 5. Sau đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Cho phép NordVPN kiểm soát kết nối VPN bằng cách nhấp vào VÂNG.
 6. Android sẽ thông báo cho bạn biết kết nối thành công và bạn cũng có thể thay đổi máy chủ mà nó được kết nối nếu có sự cố.
 7. NordVPN cũng cung cấp cho bạn lựa chọn máy chủ đặc biệt, chẳng hạn như P2P, IP chuyên dụng, Onion qua VPN, v.v.
 8. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình và thay đổi cài đặt VPN từ menu Tài khoản & Cài đặt của tôi.

Cài đặt NordVPN cho Mac

Cách sử dụng NordVPN trên Mac

 1. Tải xuống NordVPN IKEv2 dành cho Mac.
 2. Nhấn đúp chuột NordVPN IKE từ Bệ phóng.
 3. Kế tiếp Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn hoặc Đăng ký nếu bạn là người dùng mới.
 4. Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu NordVPN bằng cách nhấp vào Kết nối nhanh chóng hoặc chọn máy chủ bạn muốn.
 5. Lần đầu tiên NordVPN kết nối, neagent sẽ yêu cầu quyền truy cập NordVPN trong Chuỗi khóa. Nhập mật khẩu Mac của bạn và nhấp vào Luôn luôn đồng ý.
 6. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn cấu hình cài đặt bổ sung từ menu Sở thích.

Cài đặt NordVPN cho iOS

 1. Tải xuống NordVPN dành cho iOS từ App Store.
 2. Mở NordVPNĐăng nhập với tài khoản hiện có của bạn.
 3. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Sự đăng ký để tiếp tục.
 4. Chấp nhận thông báo về quyền riêng tư bằng cách nhấp vào Đồng ý & Tiếp tục.
 5. Nhấp chuột Kết nối nhanh chóng hoặc chọn máy chủ từ xa mong muốn.
 6. Sau đó, bạn cần sự cho phép NordVPN để thêm cấu hình VPN.
 7. Nếu bạn thấy biểu tượng VPN trên thanh trạng thái hoặc ping màu xanh lá cây trong ứng dụng, kết nối của bạn đã thành công.
 8. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt tài khoản và VPN của mình từ menu thông tin tài khoảnThiết lập.

Sử dụng NorVPN trên trình duyệt web

NordVPN cũng hỗ trợ các tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome và Mozilla Firefox. Hãy nhớ rằng tiện ích này khác với ứng dụng. Nó chỉ bảo vệ quyền truy cập web của bạn, không bảo vệ máy tính của bạn như ứng dụng NordVPN. Sử dụng tiện ích VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng IP thực cho một kết nối khác.

 1. Thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt web bạn chọn và đăng nhập.
 2. Nhấp chuột Kết nối nhanh chóng hoặc chọn quốc gia mong muốn.

Cách có dịch vụ VPN trên nhiều thiết bị

Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN. Mặc dù có các ứng dụng NordVPN dành riêng cho các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, nhưng bạn vẫn cần phải định cấu hình một số trong số chúng theo cách thủ công.

Bạn cũng có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của mình để bảo vệ các thiết bị được kết nối. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ tài khoản với mọi thành viên trong gia đình, bật VPN trên thiết bị của bạn và bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Lưu ý rằng một số tính năng của NordVPN có thể khác nhau trên mỗi nền tảng, nhưng các nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng dịch vụ VPN là giống nhau – quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ cao.

Trên đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Như vậy bài viết trên đây, thay mặt ban quản trị admin Abcland.Vn đã tổng hợp và gửi tới bạn đọc chi tiết về chủ đề “Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile❤️️”. Admin hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà bài viết chúng tôi tổng hợp biên soạn về “Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile” sẽ có thể giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về “Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile [ ❤️️❤️️ ]”. Cuối cùng admin hy vọng rằng, bạn đọc hãy đóng góp ý kiến để abcland.vn biên soạn bài viết chất lượng hơn về “Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile” bạn nhé.

Xem thêm:  Cách tải video TikTok không cần cài đặt App

Bài viết “Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile” được đăng bởi vào ngày 2022-05-04 08:48:28. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại ABC Land – Kênh thông tin BDS uy tín nhất Việt Nam

Xem thêm về Hướng dẫn sử dụng NordVPN trên desktop và mobile
#Hướng #dẫn #sử #dụng #NordVPN #trên #desktop #và #mobile

Cách sử dụng NordVPN không quá khó. Đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng.

Sự phát triển của Internet mang lại cho con người rất nhiều lợi ích. Bạn không những có thể tìm hiểu mọi thông tin mà còn có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, thế giới Internet rộng lớn cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường. Phổ biến nhất là bị kẻ xấu tấn công, đánh cắp thông tin và đe dọa tống tiền.
Tuy nhiên, bạn có một giải pháp đơn giản để ngăn điều này xảy ra. Đó là với sự trợ giúp của mạng riêng ảo hoặc VPN. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP, ẩn danh tính thật và thông tin hoạt động của bạn trên Internet, thậm chí “phá bỏ” rào cản địa lý để xem các nội dung bị hạn chế. Và NordVPN là một trong số họ.
Đúng như tên gọi, NordVPN là một mạng riêng ảo mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet nhanh chóng, an toàn với giá cả phải chăng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách sử dụng NordVPN.

Tác dụng của VPN?
Quyền riêng tư là một vấn đề được hầu hết người dùng Internet đặc biệt quan tâm. Tại sao như vậy? Bởi trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin cá nhân khi mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet hoặc Wi-Fi công cộng để truy cập các trang web ngân hàng, hoặc mua hàng trực tuyến, bạn luôn có nguy cơ bị lộ thông tin.
Tin tặc có thể “tiêm” mã độc vào thiết bị hoặc mạng và đánh cắp dữ liệu quan trọng để đòi tiền chuộc từ bạn. Về cơ bản, VPN giúp bạn ẩn danh trong thế giới trực tuyến bằng cách tạo một kênh an toàn giữa bạn và một máy chủ từ xa do nhà cung cấp VPN quản lý. Tất cả lưu lượng mạng được chuyển qua một kênh an toàn đến các máy chủ cách xa hàng nghìn dặm. Chỉ cần tăng “hàng rào” bảo mật, bạn có thể lướt Internet mà không lo bị mất quyền riêng tư.
Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có quyền truy cập vào nhiều hoạt động trực tuyến và có thể bán dữ liệu có giá trị đó cho các đại lý quảng cáo. VPN sẽ che địa chỉ IP thực của bạn để bảo vệ bạn khỏi các nhà cung cấp mạng.
Cách sử dụng VPN
Đầu tiên, bạn cần chọn một dịch vụ VPN đáng tin cậy và hiệu quả. Lý tưởng nhất là một VPN hoàn toàn ẩn danh, dễ sử dụng và được biết đến là đáng tin cậy. Có rất nhiều dịch vụ VPN trên thị trường, cả trả phí và miễn phí. VPN miễn phí thường có giới hạn thời gian và chỉ có các tính năng bảo vệ cơ bản.
Một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất hiện nay là NordVPN, cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và hơn 5.400 máy chủ ở 59 quốc gia. NordVPN giúp bạn trực tuyến an toàn hơn và cung cấp một giá trị tuyệt vời cho dịch vụ kiếm tiền.
Cách sử dụng NordVPN
Sau khi đăng ký và chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn có thể tải xuống NordVPN để thiết lập kết nối VPN an toàn. NordVPN cho phép bạn kết nối 6 thiết bị cùng lúc.
Cài đặt NordVPN trên Windows

Tải xuống NordVPN cho Windows.
Cài đặt tệp đã tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng NordVPNđăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc tạo tài khoản mới.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể hoặc nhấp vào Kết nối nhanh để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất gần bạn.
Bạn cũng có thể định cấu hình các cài đặt bổ sung như Kill Switchtự động kết nối, chia kênh và hơn thế nữa bởi Cài đặt.
Cài đặt NordVPN cho Android
Tải xuống NordVPN cho Android và mở NordVPN.
Nếu bạn không có tài khoản NordVPN, hãy nhấp vào Đăng kýtạo một tài khoản mới hoặc Đăng nhập với thông tin có sẵn.
Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Bật CyberSec để tăng cường bảo mật.
Nhấp chuột Kết nối nhanh để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất dựa trên cấu hình của bạn hoặc chọn máy chủ bạn muốn sử dụng.
Sau đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Cho phép NordVPN kiểm soát kết nối VPN bằng cách nhấp vào VÂNG.
Android sẽ cho bạn biết kết nối thành công và bạn cũng có thể thay đổi máy chủ được kết nối nếu gặp sự cố.
NordVPN cũng cung cấp cho bạn tính năng chọn máy chủ Đặc biệt, chẳng hạn như P2P, IP chuyên dụng, Onion qua VPN, v.v.
Bạn có thể quản lý tài khoản của mình và thay đổi cài đặt VPN từ menu Tài khoản & Cài đặt của tôi.
Cài đặt NordVPN cho Mac

Tải xuống NordVPN IKEv2 dành cho Mac.
Nhấn đúp chuột NordVPN IKE từ Bệ phóng.
Tiếp theo Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn hoặc Đăng ký nếu bạn là người dùng mới.
Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu NordVPN bằng cách nhấp vào Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ bạn muốn.
Lần đầu tiên NordVPN kết nối, neagent sẽ yêu cầu quyền truy cập vào NordVPN trong Chuỗi khóa. Nhập mật khẩu Mac của bạn và nhấp vào Luôn luôn đồng ý.
Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn cấu hình cài đặt bổ sung từ menu Sở thích.
Cài đặt NordVPN cho iOS
Tải xuống NordVPN dành cho iOS từ App Store.
Mở NordVPN và Đăng nhập với tài khoản hiện có của bạn.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng ký để tiếp tục.
Chấp nhận thông báo về quyền riêng tư bằng cách nhấp vào Đồng ý & Tiếp tục.
Nhấp chuột Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ từ xa mong muốn.
Sau đó, bạn cần sự cho phép NordVPN để thêm cấu hình VPN.
Nếu bạn thấy biểu tượng VPN trên thanh trạng thái hoặc ping màu xanh lá cây trong ứng dụng, kết nối của bạn đã thành công.
Bạn có thể điều chỉnh cài đặt tài khoản và VPN của mình từ menu Thông tin tài khoản và Cài đặt.
Sử dụng NorVPN trên trình duyệt web
NordVPN cũng hỗ trợ tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome và Mozilla Firefox. Hãy nhớ rằng tiện ích này khác với ứng dụng. Nó chỉ bảo vệ quyền truy cập web của bạn, không bảo vệ trên máy tính của bạn như ứng dụng NordVPN. Sử dụng tiện ích VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng IP thực cho một kết nối khác.
Thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt web bạn chọn và đăng nhập.
Nhấp chuột Kết nối nhanh hoặc chọn quốc gia mong muốn.
Cách có dịch vụ VPN trên nhiều thiết bị
Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN. Mặc dù có các ứng dụng NordVPN dành riêng cho các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bạn vẫn cần phải định cấu hình một số trong số chúng theo cách thủ công.
Bạn cũng có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của mình để bảo vệ các thiết bị được kết nối. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ tài khoản với mọi thành viên trong gia đình, bật VPN trên thiết bị của bạn và bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa trực tuyến.
Lưu ý rằng một số tính năng của NordVPN có thể khác nhau trên mỗi nền tảng, nhưng các nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng dịch vụ VPN là giống nhau – quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ cao.
Trên đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm:  Cập nhật Play Together mới nhất

#Hướng #dẫn #sử #dụng #NordVPN #trên #desktop #và #mobile

Cách sử dụng NordVPN không quá khó. Đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng.

Sự phát triển của Internet mang lại cho con người rất nhiều lợi ích. Bạn không những có thể tìm hiểu mọi thông tin mà còn có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, thế giới Internet rộng lớn cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường. Phổ biến nhất là bị kẻ xấu tấn công, đánh cắp thông tin và đe dọa tống tiền.
Tuy nhiên, bạn có một giải pháp đơn giản để ngăn điều này xảy ra. Đó là với sự trợ giúp của mạng riêng ảo hoặc VPN. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP, ẩn danh tính thật và thông tin hoạt động của bạn trên Internet, thậm chí “phá bỏ” rào cản địa lý để xem các nội dung bị hạn chế. Và NordVPN là một trong số họ.
Đúng như tên gọi, NordVPN là một mạng riêng ảo mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet nhanh chóng, an toàn với giá cả phải chăng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách sử dụng NordVPN.

Tác dụng của VPN?
Quyền riêng tư là một vấn đề được hầu hết người dùng Internet đặc biệt quan tâm. Tại sao như vậy? Bởi trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin cá nhân khi mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet hoặc Wi-Fi công cộng để truy cập các trang web ngân hàng, hoặc mua hàng trực tuyến, bạn luôn có nguy cơ bị lộ thông tin.
Tin tặc có thể “tiêm” mã độc vào thiết bị hoặc mạng và đánh cắp dữ liệu quan trọng để đòi tiền chuộc từ bạn. Về cơ bản, VPN giúp bạn ẩn danh trong thế giới trực tuyến bằng cách tạo một kênh an toàn giữa bạn và một máy chủ từ xa do nhà cung cấp VPN quản lý. Tất cả lưu lượng mạng được chuyển qua một kênh an toàn đến các máy chủ cách xa hàng nghìn dặm. Chỉ cần tăng “hàng rào” bảo mật, bạn có thể lướt Internet mà không lo bị mất quyền riêng tư.
Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có quyền truy cập vào nhiều hoạt động trực tuyến và có thể bán dữ liệu có giá trị đó cho các đại lý quảng cáo. VPN sẽ che địa chỉ IP thực của bạn để bảo vệ bạn khỏi các nhà cung cấp mạng.
Cách sử dụng VPN
Đầu tiên, bạn cần chọn một dịch vụ VPN đáng tin cậy và hiệu quả. Lý tưởng nhất là một VPN hoàn toàn ẩn danh, dễ sử dụng và được biết đến là đáng tin cậy. Có rất nhiều dịch vụ VPN trên thị trường, cả trả phí và miễn phí. VPN miễn phí thường có giới hạn thời gian và chỉ có các tính năng bảo vệ cơ bản.
Một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất hiện nay là NordVPN, cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và hơn 5.400 máy chủ ở 59 quốc gia. NordVPN giúp bạn trực tuyến an toàn hơn và cung cấp một giá trị tuyệt vời cho dịch vụ kiếm tiền.
Cách sử dụng NordVPN
Sau khi đăng ký và chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn có thể tải xuống NordVPN để thiết lập kết nối VPN an toàn. NordVPN cho phép bạn kết nối 6 thiết bị cùng lúc.
Cài đặt NordVPN trên Windows

Tải xuống NordVPN cho Windows.
Cài đặt tệp đã tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng NordVPNđăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc tạo tài khoản mới.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể hoặc nhấp vào Kết nối nhanh để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất gần bạn.
Bạn cũng có thể định cấu hình các cài đặt bổ sung như Kill Switchtự động kết nối, chia kênh và hơn thế nữa bởi Cài đặt.
Cài đặt NordVPN cho Android
Tải xuống NordVPN cho Android và mở NordVPN.
Nếu bạn không có tài khoản NordVPN, hãy nhấp vào Đăng kýtạo một tài khoản mới hoặc Đăng nhập với thông tin có sẵn.
Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Bật CyberSec để tăng cường bảo mật.
Nhấp chuột Kết nối nhanh để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất dựa trên cấu hình của bạn hoặc chọn máy chủ bạn muốn sử dụng.
Sau đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Cho phép NordVPN kiểm soát kết nối VPN bằng cách nhấp vào VÂNG.
Android sẽ cho bạn biết kết nối thành công và bạn cũng có thể thay đổi máy chủ được kết nối nếu gặp sự cố.
NordVPN cũng cung cấp cho bạn tính năng chọn máy chủ Đặc biệt, chẳng hạn như P2P, IP chuyên dụng, Onion qua VPN, v.v.
Bạn có thể quản lý tài khoản của mình và thay đổi cài đặt VPN từ menu Tài khoản & Cài đặt của tôi.
Cài đặt NordVPN cho Mac

Tải xuống NordVPN IKEv2 dành cho Mac.
Nhấn đúp chuột NordVPN IKE từ Bệ phóng.
Tiếp theo Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn hoặc Đăng ký nếu bạn là người dùng mới.
Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu NordVPN bằng cách nhấp vào Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ bạn muốn.
Lần đầu tiên NordVPN kết nối, neagent sẽ yêu cầu quyền truy cập vào NordVPN trong Chuỗi khóa. Nhập mật khẩu Mac của bạn và nhấp vào Luôn luôn đồng ý.
Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn cấu hình cài đặt bổ sung từ menu Sở thích.
Cài đặt NordVPN cho iOS
Tải xuống NordVPN dành cho iOS từ App Store.
Mở NordVPN và Đăng nhập với tài khoản hiện có của bạn.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng ký để tiếp tục.
Chấp nhận thông báo về quyền riêng tư bằng cách nhấp vào Đồng ý & Tiếp tục.
Nhấp chuột Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ từ xa mong muốn.
Sau đó, bạn cần sự cho phép NordVPN để thêm cấu hình VPN.
Nếu bạn thấy biểu tượng VPN trên thanh trạng thái hoặc ping màu xanh lá cây trong ứng dụng, kết nối của bạn đã thành công.
Bạn có thể điều chỉnh cài đặt tài khoản và VPN của mình từ menu Thông tin tài khoản và Cài đặt.
Sử dụng NorVPN trên trình duyệt web
NordVPN cũng hỗ trợ tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome và Mozilla Firefox. Hãy nhớ rằng tiện ích này khác với ứng dụng. Nó chỉ bảo vệ quyền truy cập web của bạn, không bảo vệ trên máy tính của bạn như ứng dụng NordVPN. Sử dụng tiện ích VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng IP thực cho một kết nối khác.
Thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt web bạn chọn và đăng nhập.
Nhấp chuột Kết nối nhanh hoặc chọn quốc gia mong muốn.
Cách có dịch vụ VPN trên nhiều thiết bị
Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN. Mặc dù có các ứng dụng NordVPN dành riêng cho các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bạn vẫn cần phải định cấu hình một số trong số chúng theo cách thủ công.
Bạn cũng có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của mình để bảo vệ các thiết bị được kết nối. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ tài khoản với mọi thành viên trong gia đình, bật VPN trên thiết bị của bạn và bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa trực tuyến.
Lưu ý rằng một số tính năng của NordVPN có thể khác nhau trên mỗi nền tảng, nhưng các nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng dịch vụ VPN là giống nhau – quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ cao.
Trên đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm:  Top 6 bài hát về mùa hè hay, ca khúc về mùa hạ vui nhộn

#Hướng #dẫn #sử #dụng #NordVPN #trên #desktop #và #mobile

Cách sử dụng NordVPN không quá khó. Đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng.

Sự phát triển của Internet mang lại cho con người rất nhiều lợi ích. Bạn không những có thể tìm hiểu mọi thông tin mà còn có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, thế giới Internet rộng lớn cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm khó lường. Phổ biến nhất là bị kẻ xấu tấn công, đánh cắp thông tin và đe dọa tống tiền.
Tuy nhiên, bạn có một giải pháp đơn giản để ngăn điều này xảy ra. Đó là với sự trợ giúp của mạng riêng ảo hoặc VPN. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn địa chỉ IP, ẩn danh tính thật và thông tin hoạt động của bạn trên Internet, thậm chí “phá bỏ” rào cản địa lý để xem các nội dung bị hạn chế. Và NordVPN là một trong số họ.
Đúng như tên gọi, NordVPN là một mạng riêng ảo mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy cập Internet nhanh chóng, an toàn với giá cả phải chăng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Cách sử dụng NordVPN.

Tác dụng của VPN?
Quyền riêng tư là một vấn đề được hầu hết người dùng Internet đặc biệt quan tâm. Tại sao như vậy? Bởi trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị lộ thông tin cá nhân khi mua sắm, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet hoặc Wi-Fi công cộng để truy cập các trang web ngân hàng, hoặc mua hàng trực tuyến, bạn luôn có nguy cơ bị lộ thông tin.
Tin tặc có thể “tiêm” mã độc vào thiết bị hoặc mạng và đánh cắp dữ liệu quan trọng để đòi tiền chuộc từ bạn. Về cơ bản, VPN giúp bạn ẩn danh trong thế giới trực tuyến bằng cách tạo một kênh an toàn giữa bạn và một máy chủ từ xa do nhà cung cấp VPN quản lý. Tất cả lưu lượng mạng được chuyển qua một kênh an toàn đến các máy chủ cách xa hàng nghìn dặm. Chỉ cần tăng “hàng rào” bảo mật, bạn có thể lướt Internet mà không lo bị mất quyền riêng tư.
Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có quyền truy cập vào nhiều hoạt động trực tuyến và có thể bán dữ liệu có giá trị đó cho các đại lý quảng cáo. VPN sẽ che địa chỉ IP thực của bạn để bảo vệ bạn khỏi các nhà cung cấp mạng.
Cách sử dụng VPN
Đầu tiên, bạn cần chọn một dịch vụ VPN đáng tin cậy và hiệu quả. Lý tưởng nhất là một VPN hoàn toàn ẩn danh, dễ sử dụng và được biết đến là đáng tin cậy. Có rất nhiều dịch vụ VPN trên thị trường, cả trả phí và miễn phí. VPN miễn phí thường có giới hạn thời gian và chỉ có các tính năng bảo vệ cơ bản.
Một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất hiện nay là NordVPN, cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng và hơn 5.400 máy chủ ở 59 quốc gia. NordVPN giúp bạn trực tuyến an toàn hơn và cung cấp một giá trị tuyệt vời cho dịch vụ kiếm tiền.
Cách sử dụng NordVPN
Sau khi đăng ký và chọn gói dịch vụ phù hợp, bạn có thể tải xuống NordVPN để thiết lập kết nối VPN an toàn. NordVPN cho phép bạn kết nối 6 thiết bị cùng lúc.
Cài đặt NordVPN trên Windows

Tải xuống NordVPN cho Windows.
Cài đặt tệp đã tải xuống bằng cách nhấp đúp vào tệp đó và làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng NordVPNđăng nhập bằng tài khoản hiện có hoặc tạo tài khoản mới.
Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể hoặc nhấp vào Kết nối nhanh để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất gần bạn.
Bạn cũng có thể định cấu hình các cài đặt bổ sung như Kill Switchtự động kết nối, chia kênh và hơn thế nữa bởi Cài đặt.
Cài đặt NordVPN cho Android
Tải xuống NordVPN cho Android và mở NordVPN.
Nếu bạn không có tài khoản NordVPN, hãy nhấp vào Đăng kýtạo một tài khoản mới hoặc Đăng nhập với thông tin có sẵn.
Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào Bật CyberSec để tăng cường bảo mật.
Nhấp chuột Kết nối nhanh để tự động kết nối với máy chủ tốt nhất dựa trên cấu hình của bạn hoặc chọn máy chủ bạn muốn sử dụng.
Sau đó, bạn sẽ nhận được một cảnh báo. Cho phép NordVPN kiểm soát kết nối VPN bằng cách nhấp vào VÂNG.
Android sẽ cho bạn biết kết nối thành công và bạn cũng có thể thay đổi máy chủ được kết nối nếu gặp sự cố.
NordVPN cũng cung cấp cho bạn tính năng chọn máy chủ Đặc biệt, chẳng hạn như P2P, IP chuyên dụng, Onion qua VPN, v.v.
Bạn có thể quản lý tài khoản của mình và thay đổi cài đặt VPN từ menu Tài khoản & Cài đặt của tôi.
Cài đặt NordVPN cho Mac

Tải xuống NordVPN IKEv2 dành cho Mac.
Nhấn đúp chuột NordVPN IKE từ Bệ phóng.
Tiếp theo Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn hoặc Đăng ký nếu bạn là người dùng mới.
Bạn có thể nhanh chóng bắt đầu NordVPN bằng cách nhấp vào Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ bạn muốn.
Lần đầu tiên NordVPN kết nối, neagent sẽ yêu cầu quyền truy cập vào NordVPN trong Chuỗi khóa. Nhập mật khẩu Mac của bạn và nhấp vào Luôn luôn đồng ý.
Sau khi kết nối thành công, bạn có thể chọn cấu hình cài đặt bổ sung từ menu Sở thích.
Cài đặt NordVPN cho iOS
Tải xuống NordVPN dành cho iOS từ App Store.
Mở NordVPN và Đăng nhập với tài khoản hiện có của bạn.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng ký để tiếp tục.
Chấp nhận thông báo về quyền riêng tư bằng cách nhấp vào Đồng ý & Tiếp tục.
Nhấp chuột Kết nối nhanh hoặc chọn máy chủ từ xa mong muốn.
Sau đó, bạn cần sự cho phép NordVPN để thêm cấu hình VPN.
Nếu bạn thấy biểu tượng VPN trên thanh trạng thái hoặc ping màu xanh lá cây trong ứng dụng, kết nối của bạn đã thành công.
Bạn có thể điều chỉnh cài đặt tài khoản và VPN của mình từ menu Thông tin tài khoản và Cài đặt.
Sử dụng NorVPN trên trình duyệt web
NordVPN cũng hỗ trợ tiện ích mở rộng VPN cho Google Chrome và Mozilla Firefox. Hãy nhớ rằng tiện ích này khác với ứng dụng. Nó chỉ bảo vệ quyền truy cập web của bạn, không bảo vệ trên máy tính của bạn như ứng dụng NordVPN. Sử dụng tiện ích VPN sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng IP thực cho một kết nối khác.
Thêm tiện ích mở rộng này vào trình duyệt web bạn chọn và đăng nhập.
Nhấp chuột Kết nối nhanh hoặc chọn quốc gia mong muốn.
Cách có dịch vụ VPN trên nhiều thiết bị
Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị với một tài khoản NordVPN. Mặc dù có các ứng dụng NordVPN dành riêng cho các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bạn vẫn cần phải định cấu hình một số trong số chúng theo cách thủ công.
Bạn cũng có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của mình để bảo vệ các thiết bị được kết nối. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ tài khoản với mọi thành viên trong gia đình, bật VPN trên thiết bị của bạn và bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa trực tuyến.
Lưu ý rằng một số tính năng của NordVPN có thể khác nhau trên mỗi nền tảng, nhưng các nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng dịch vụ VPN là giống nhau – quyền riêng tư, bảo mật và tốc độ cao.
Trên đây là cách sử dụng NordVPN trên mọi nền tảng. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Back to top button